Chó Pom Thái, chó Phốc Sóc Thái chất lượng ra sao? Giá bao nhiêu?

Chó Pom Thái, hay còn gọi là chó Phốc Sóc Thái, là những chú chó được sinh sản từ các trang trại chó của Thái Lan và nhập khẩu về Việt Nam. Những chú chó Pom Thái thường có giá bán tương đối cao so với những chú chó Pom sinh sản tại Việt Nam. Vậy chất lượng của những chú chó Pom thái – chó Phốc Sóc sinh sản từ Thái Lan ra sao? Tại sao những chú chó Pom nhập từ Thái lại có giá bán cao tại Việt Nam? Giá bán chó Phốc Sóc Thái Lan hiện nay ra sao? Hãy cùng Dogily Petshop tìm hiểu nhé!

Chó Phốc Sóc Pomeranian thuần chủng màu vàng 2 tháng tuổi bán tại Dogily Petshop
Chó Pom Thái có chất lượng ra sao? Có khỏe mạnh và dễ nuôi hay không?

Chất lượng của chó Pom Thái – chó Phốc Sóc nhập khẩu Thái Lan ra sao?

 • Trong những năm gần đây, các trang trại chó giống của Thái Lan đã không ngừng học hỏi các kỹ thuật nhân giống, lai tạo và chăm sóc các giống chó cảnh từ các trang trại lớn của châu Âu. Và nhập khẩu chó giống chất lượng lượng cao từ những trang trại có truyền thống nhân giống hàng trăm năm trên thế giới. Vì vậy, ngành nhân giống và nuôi thú cưng tại xứ sở chùa Vàng đã có sự phát triển vượt bậc.
 • Những trang trại nhân giống chó mèo của Thái Lan hiện nay có chất lượng gần như không thua kém các các trang trại chó cảnh của châu Âu. Vì vậy, chó Pom Thái Lan thường được các nước láng giềng ưa chuộng nhập khẩu về làm chó giống, thú cưng. Trong đó có Việt Nam. Thậm chí, nhiều người yêu chó tại nước ta đã không quản đường xa. Trực tiếp sang Thái Lan để xem và mua chó Phốc Sóc sinh sản từ các trang trại chó giống của nước bạn. Tuy nhiên, vì để có thể đưa được chó Pom từ Thái Lan về Việt Nam cần có nhiều thủ tục, giấy tờ. Nên nhiều người yêu thích chó Pom Thái thường mua chó về nuôi hoặc làm giống thông qua các đơn vị trung gian chuyên nhập khẩu chó mèo cảnh.
 • Chó Phốc Sóc nhập khẩu từ Thái Lan thường có chất lượng tốt về cả hệ gen, sức khỏe và ngoại hình. Vì Thái Lan có khí hậu không quá khác biệt so với Việt Nam. Nên chó Pom nhập từ Thái Lan về nước ta thường dễ nuôi hơn so với chó nhập từ châu Âu. Vì những chú cún nhập Thái có thể thích nghi dễ dàng hơn với khí hậu nước ta.
chó pom thái
Chó Pom Thái thường có chất lượng rất tốt, đáng yêu và khỏe mạnh, dễ nuôi.

Giá bán chó Pom Thái tại Việt Nam cập nhật mới nhất 2021

 • Hiện nay, chó Phốc Sóc nhập khẩu từ Thái Lan có giá bán tương đối cao tại Việt Nam. Vì bên cạnh các chi phí như mua chó từ trang trại chó giống. Để có thể nhập khẩu chó Phốc óc từ Thái Lan về Việt Nam, người mua còn mất thêm nhiều chi phí khác. Như đăng ký làm giấy tờ chứng nhận gia phả và độ thuần chủng với FCI (hiệp hội chó giống quốc tế), thủ tục nhập cảnh, phí vận chuyển chó,…
 • Nếu bạn không có thời gian và điều kiện sang Thái Lan để mua chó trực tiếp. Và muốn đặt mua chó Pom nhập khẩu thông qua các đơn vị trung gian chuyên nhập khẩu chó mèo. Thì giá bán của một chú chó Pom Thái khi về tay sẽ cao hơn nữa.
 • Vì vậy, thông thường chỉ những trang trại chó cảnh chuyên nghiệp. Hoặc những người đam mê chó Phốc Sóc có điều kiện mới mua chó Pom Thái về nuôi.
 • Chó Phốc Sóc Thái hiện nay thường được nhập về Việt Nam từ 2 nguồn chính. Với mức giá chênh lệch tương đối cao. Cụ thể như sao:

Chó Phốc Sóc nhập khẩu từ các chợ thú cưng nổi tiếng của Thái Lan

 • Chó Phốc Sóc nhập khẩu từ các chợ thú cưng nổi tiếng của Thái Lan tại Băng Cốc thường có giá bán tương đối mềm, chất lượng tốt. Tuy nhiên, chó con sẽ không có giấy tờ chứng nhận gia phả và độ thuần chủng của FCI (hiệp hội chó giống quốc tế) và VKA (Hiệp hội những người nuôi chó giống tại Việt Nam). Vì vậy, thường những chú chó nhập từ các chợ thú cưng của Băng Cốc thường được nhập về làm thú cưng nuôi trong gia đình.
 • Chó Phốc Sóc Thái bán ra từ các chợ thú cưng của Thái Lan, không có giấy tờ hiện nay có giá từ 80 – 100 triệu khi về đến Việt Nam. Giá bán đã bao gồm chi phí vận chuyển, làm thủ tục,…
Chó Phốc Sóc Pom nhập Thái hiện nay có giá từ 80 triệu đồng trở lên khi về đến Việt Nam.
Chó Pom nhập Thái hiện nay có giá từ 80 triệu đồng trở lên khi về đến Việt Nam. 

Chó Pom Thái nhập khẩu từ các trang trại chó giống uy tín, chuyên nghiệp

 • Chó Phốc Sóc nhập khẩu từ các trang trại chó giống uy tín, chuyên nghiệp của Thái Lan hiện nay có giá bán từ 120 triệu đồng trở lên.
 • Những chú chó được nhân giống từ các trang trại uy tín của Thái luôn có chất lượng rất tốt, gần như ngang bằng với giá chó Pom nhập từ châu Âu. Và luôn có giấy tờ chứng nhận gia phả và độ thuần chủng đầy đủ của VKA, FCI. Mặc dù có giá bán cao gấp nhiều lần chó Phốc Sóc sinh sản trong nước. Nhưng chất lượng của những chú chó Pom nhập Thái so với giá thành là hoàn toàn xứng đáng. Vì những chú chó Pom nhập Thái thường có chất lượng ngang với chó nhập khẩu từ châu Âu, nhưng giá bán lại rẻ hơn rất nhiều do chi phí vận chuyển thấp hơn.
 • Vì có chất lượng tốt, giá bán hợp lý. Nên chó Pom Thái nhập từ các trang trại chó giống uy tín của Thái Lan thường được ưa chuộng nhập về làm chó giống tại các trang trại chó lớn trong nước.
chó phốc sóc thái
Chó Phốc Sóc nhập khẩu từ các trang trại chó giống uy tín của Thái Lan thường có giá bán tương đối cao.

Mua chó Phốc Sóc Pom nhập Thái ở đâu đảm bảo uy tín, chất lượng, gía bán hợp lý nhất?

 • Là một trong những đơn vị đi đầu lĩnh vực nhập khẩu, nhân giống thú cưng tại nước ta. Dogily Petshop là địa chỉ bạn có thể đặt niềm tin khi có nhu cầu order một chú chó Phốc Sóc thuần chủng, chất lượng nhập khẩu từ Thái Lan.
 • Với kinh nghiệm 10 năm nhập khẩu chó mèo và xử lý các thủ tục hải quan. Dogily Petshop có thể giúp bạn mua được một chú chó Pom nhập khẩu trực tiếp từ các trang trại chó giống nổi tiếng của xứ Chùa Vàng,ới mức giá hợp lý và thời gian nhanh chóng nhất. Bạn sẽ không cần phải chờ đợi trong thời gian quá dài. Để có thể sở hữu một chú chó Pom nhập Thái chất lượng cao, khỏe mạnh, đáng yêu.
 • Dogily Petshop sở hữu hệ thống trang trại chó cảnh cao cấp Dogily Kennel, chuyên nhân giống và nhập khẩu các giống chó cảnh theo tiêu chuẩn các trại châu Âu. Trang trại trực thuộc Hiệp hội những người nuôi chó cảnh giống tại Việt Nam (VKA). Đã được kiểm định chất lượng bởi hiệp hội.
Giấy chứng nhận thành viên Hiệp hội những người nuôi chó cảnh giống tại Việt Nam (VKA)
Giấy chứng nhận thành viên Hiệp hội những người nuôi chó cảnh giống tại Việt Nam (VKA)

Chất lượng chó Phốc Sóc Pomeranian bán tại Dogily Petshop

 • Dogily Petshop cam kết tất cả chó Phốc Sóc sinh sản tại hệ thống trang trại Dogily Kennel. Và chó Pom nhập khẩu từ Thái Lan, châu Âu, Hàn Quốc, Đài Loan,… Đều là chó thuần chủng 100%. Có hệ gen tốt, chất lượng cao phù hợp với giá tiền.
 • Dogily Petshop cũng có các chính sách bảo hành sức khỏe. Và hỗ trợ chăm sóc, nuôi dưỡng trọn đời với mỗi chú chó Pom bán ra từ hệ thống.
 • Hàng ngàn khách hàng đã tin tưởng chọn mua chó Phốc Sóc bán trại Dogily Petshop. Trong đó, có nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như ca sĩ Thanh Lam, các Youtuber triệu sub (như Gao Bạc, Tony Tv) hay bé Gia Khiêm – soái ca quán quân giọng hát Việt nhí… cũng đều tin tưởng lựa chọn Dogily Petshop khi mua thú cưng cho gia đình, bạn bè mình. Khách hàng đều tin tưởng và hài lòng với chất lượng của chó con cũng như chất lượng dịch vụ tại Dogily Petshop.

 Một số hình ảnh khách hàng chọn mua chó Pom từ hệ thống Trang trại Dogily Petshop trên toàn quốc.

Hình ảnh một số khách hàng chọn mua chó Phốc sóc từ hệ thống Trang trại Dogily Petshop trên toàn quốc.

Hơn 10 năm qua, với hàng ngàn bé Pomerania tìm được gia đình yêu thương...

Là niềm hạnh phúc tuyệt với nhất của chúng tôi. Dogily: Dogs are Family.

Địa chỉ và thông tin liên hệ, các kênh truyền thông của Dogily Petshop tại Hà Nội, TP. HCM, Đà Lạt

✔️ Tên doanh nghiệp: Công ty Cổ phần Dogily Việt nam.

✔️ Mã số doanh nghiệp: 0315792574

Các kênh truyền thông:

Thông tin liên lạc

Địa chỉ:

 • 81-95 Nghi Tàm, phường Yên Phụ, quận Tây Hồ, Tp Hà Nội. Chỉ đường.
 • 606/121 đường Ba Tháng Hai, phường 14, quận 10, thành phố Hồ Chí Minh Chỉ đường
 • 171 Quang Trung, phường 10, quận Gò Vấp, thành phố Hồ Chí Minh. Chỉ đường.
 • 391 Đường Cộng Hoà, phường 13, quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh Chỉ đường
 • 5/17 đường 64, phường Thảo Điền, quận 2, thành phố Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh.
 • 108 Lý Nam Đế, phường 8, thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng. Chỉ đường.
Siêu thị thú cưng Dogily Petshop Quang Trung.
Siêu thị thú cưng Dogily Petshop chi nhánh Quang Trung

Lời kết

Trên đây, Dogily Petshop đã chia sẻ tới bạn đọc một số thông tin. Về chất lượng, giá bán,nơi mua chó Pom Thái – chó Phốc Sóc nhập khẩu từ Thái Lan. Hi vọng những chia sẻ trên đây hữu ích với quý bạn đọc!

Cảm ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết! Dogily Petshop luôn đón nhận và trân trọng mọi sự đóng góp ý kiến từ bạn đọc. Cũng như sẵn sàng trả lời mọi câu hỏi từ quý khách hàng. Nếu có bất cứ thắc mắc, băn khoăn nào về những bạn thú cưng. Bạn có thể comment dưới bài viết này. Hoặc liên hệ trực tiếp tới các thông tin mà Dogily Petshop đã cung cấp để được hỗ trợ 24/7.

Chúc bạn hạnh phúc bên cún cưng cùng gia đình!

Lưu ý

✔️ Toàn bộ thông tin, hình ảnh và video về giống chó Pom trong bài viết và danh mục. Thuộc bản quyền của Công ty Cổ phần Dogily Việt Nam.

✔️ Vui lòng không tự ý copy, download, chỉnh sửa dưới bất kỳ hình thức nào với mục đích thương mại cá nhân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.