Các chú chó Corgi lai với ngoại hình cực ngộ nghĩnh, dễ thương

Các chú chó Corgi vốn có ngoại hình rất đặc biệt. Dòng chó này có cái lưng dài, đôi chân ngắn mà cặp mông to quyến rũ. Với ngoại hình ngộ nghĩnh như vậy, Corgi được rất nhiều người yêu thích. Các chú chó Corgi luôn nổi bật giữa đám đông và dễ dàng được nhận biết ngay từ cái nhìn đầu tiên. Đó là các bạn Corgi thuần chủng. Còn các bạn Corgi lai thì sao, bạn có thể tưởng tượng ra ngoại hình của chúng sẽ như thế nào không? Cùng tìm hiểu về một số chú chó Corgi lai có ngoại hình cực kỳ dễ thương và ngộ nghĩnh trong bài viết dưới đây.

Chó Corgi lai Husky

Chó Corgi lai chó Husky
Chó Corgi lai chó Husky

Trong các chú chó Corgi mix, đầu tiên phải kể đến các bạn Corgi mix Husky. Chú chó Husky vốn là giống chó chuyên kéo xe ở vùng đông bắc Siberia của nước Nga. Các bạn ấy có thân hình to lớn, rắn chắc và vạm vỡ. Khi Husky lai với Corgi thì ngoại hình này đã bị nhỏ lại rất nhiều. Do Corgi có kích thước thuộc tầm trung bình nên khi Husky lai Corgi, kích thước của chú chó lai đã có phần hòa quyện hài hòa giữa hai giống chó. Chú chó Corgi lai Husky sở hữu bộ lông của Husky và đôi chân ngắn đặc trưng của Corgi. Ngoại hình lai của các bạn ấy rất ngộ nghĩnh, như một chú chó Husky phiên bản “lùn” vậy.

Cả Husky và Corgi đều là những chú chó thông minh nhưng cứng đầu, khó bảo. Vì vậy, thế hệ lai của các bạn ấy cũng ngang bướng không kém. Muốn nuôi một chú cún Corgi lai Husky, bạn phải bỏ ra rất nhiều thời gian để huấn luyện cún. Nếu nói về độ ương ngạnh và phá phách của chú chó này thì khó có loài nào sánh kịp.

Để mua chó Husky lai Corgi, các bạn chỉ cần bỏ ra 2-3 triệu là có thể rước về một chú chó. Đây là mức giá khá rẻ nếu so với chó Corgi hay Husky thuần chủng. Do có ít người thích sự lai tạo này nên giá của dòng chó này khá là bình dân. Bạn có thể mua tại các chợ chó cảnh hoặc các trang bán chó online.

Chó Corgi mix với chó Nhật

Chó Corgi lai chó Nhật
Corgi lai Nhật

Các chú chó Corgi lai Nhật cũng là một phiên bản lai có ngoại hình rất thú vị. Các chú chó Nhật vốn là giống chó cao quý, được hoàng gia Nhật nuôi dưỡng để làm vật cưng. Thân hình thuần chủng của các bạn ấy khá thanh mảnh, nhỏ gọn và cân đối. Do kích thước của Corgi và chó Nhật tương đương nhau nên kích thước của thế hệ lai cũng không có gì khác biệt. Các chú chó lai không có ngoại hình nhất định, có bạn giống bố, lại có bạn giống mẹ. Nhưng nhìn chung, đặc điểm dễ nhận thấy ở tất cả các chú chó Corgi mix đều là đôi chân ngắn không lẫn vào đâu được. Bên cạnh đó, các bạn ấy có mõm nhọn và bộ lông dài đặc trưng.

Các chú chó lai hầu như không được nuôi phổ biến vì hệ gen không ổn định. Vì vậy, thông thường trong nhân giống, người ta cũng không chủ ý tạo ra các chú chó lai như này. Chú chó Corgi mix Nhật được tạo ra có thể là do một sự cố hy hữu nào đó mà thôi.

Corgi lai Alaska

Chú chó Corgi lai Alaska cho ra thế hệ Alaska chân lùn
Corgi lai với Alaska cho ra thế hệ Alaska chân lùn

Các chú chó Corgi lai Alaska có ngoại hình ngộ nghĩnh không kém. Tương tự như lai với Husky, Corgi lai Alaska có ngoại hình giống với Alaska. Duy chỉ có đôi chân ngắn là của Corgi. Có vẻ như đôi chân ngắn thuộc gen trội của Corgi nên khi lai với bất kỳ một loài chó nào thì đôi chân này cũng không thể cải thiện được. Tuy nhiên, đó lại là điều làm nên sự dễ thương và ngộ nghĩnh ở các chú chó Corgi được lai tạo.

Sự kết hợp hoàn hảo này tạo nên một ngoại hình ngộ nghĩnh nhưng cũng không kém phần dễ thương. Bộ lông dày của chó Alaska, gương mặt của Alaska và đôi chân mập mạp ngắn ngủn của Corgi. Trái với các chú chó lai bên trên, thế hệ lai này được rất nhiều người yêu thích. Giá của các bạn ấy trên thị trường khoảng 7-8 triệu đồng/bạn. Mức giá này cũng tương đương với một chú chó thuần chủng. Không nhiều chú chó lai mà được mức giá cao như vậy. Điều này chứng tỏ các bạn Corgi lai Alaska có sức hút không hề thua kém các dòng chó thuần chủng.

Corgi lai Becgie Đức

Chú chó Becgie Đức đời bố mẹ thuần chủng
Chú chó Becgie Đức đời bố mẹ thuần chủng

Các chú chó Becgie Đức được những người yêu chó gọi với cái tên là “chú chó thám tử Rex”. Nhưng khi lai với Corgi thì sao? Các bạn ấy lập tức trở thành các chú chó thám tử Rex lùn trong vòng một nốt nhạc. Lúc này, ngoại hình chân ngắn đáng yêu của các bạn ấy rất ngộ nghĩnh và dễ thương. Các bạn ấy có bộ lông dài mềm mượt. Đôi tai dựng đứng và đôi mắt đen long lanh.

Corgi lai Chihuahua

Chó Corgi lai chó Chihuahua
Chó Corgi mix với chó Chihuahua

Chú chó Chihuahua là giống chó có ngoại hình nhỏ nhất thế giới. Vậy Corgi lai với một chú chó nhỏ nhất thế giới thì sẽ ra sao nhỉ? Điều đầu tiên, kích thước của các bạn ấy tuy đã có cải thiện một chút nhưng vẫn thuộc nhóm các chú chó có ngoại hình nhỏ bé. Phần đầu của Corgi lai Chihuahua nhỏ đi nhưng phần lưng lại dài thêm. Dĩ nhiên là đôi chân vẫn ngắn như ngày nào.

Ngoại hình nhỏ bé đôi khi lại là thế mạnh. Với các chú chó nhỏ bé như này, mọi người rất thích được bảo vệ, vỗ về và cưng chiều chúng. Chó Corgi mix có gương mặt thân thiện hiền lành. Bộ lông dài mềm mượt, thường có màu vàng trắng. Đôi tai to và đôi mắt đen đượm buồn. Thế hệ lai của Corgi và Chihuahua đã cho ra một phiên bản siêu đáng yêu.

Corgi lai Golden Retriever

Golden chân ngắn vì lai với Corgi
Golden chân ngắn vì lai với Corgi

Nếu bạn thấy một chú chó có gương mặt và bộ lông giống với Golden Retriever. Tuy nhiên, các bạn ấy lại có thân hình béo ú và đôi chân lùn một mẩu. Điều này chắc chắn có liên quan tới Corgi. Thực tế đây là một chú chó Golden Retriever lai với Corgi. Ngoại hình có phần to lớn hơn so với Corgi nhưng đôi chân ngắn thì vẫn hoàn chân ngắn. Điều này làm ngoại hình của các bạn ấy trở nên rất mắc cười. Trong khi phần thân quá mập ú thì đôi chân lại ngắn ngun ngủn, lùn tịt. Khi chạy, những chú cún này cứ như một cục mỡ di động vậy.

Cục mỡ màu vàng đồng này lại được lòng một số người yêu thú cưng, thích sưu tập những bạn thú cưng có ngoại hình ngộ nghĩnh đáng yêu. Các chú chó Golden Retriever lai Corgi được tìm kiếm khá nhiều. Tuy nhiên, các dòng Corgi lai nói chung lại không được phổ biến cho lắm.

Chó xúc xích lai Corgi

Chó Corgi lai chó Lạp Xưởng
Corgi mix với Lạp Xưởng

Các bạn chó Xúc Xích hay còn gọi là chó Lạp Xưởng, chó Dachshund. Các bạn ấy có phần thân dài và 4 chân ngắn. Chính vì ngoại hình ngộ nghĩnh, trông như cây xúc xích mà các bạn ấy có tên gọi là chó Xúc Xích. Các chú chó chân ngắn này mà lai với Corgi chân ngắn nữa thì sẽ ra sao nhỉ? Chắc chắn sẽ không thể cho ra một thế hệ chân dài rồi. Các bạn chó Corgi được lai với loại này vẫn có đôi chân một mẩu đáng yêu. Về ngoại hình thì các chú chó lai có sự tương đồng của cả hai giống chó Corgi và Lạp Xưởng.

Tuy nhiên, thế hệ lai không được đẹp như bố mẹ thuần chủng nên người ta không muốn tạo ra các chú chó này. Nếu có bắt gặp một chú Lạp Xưởng lai Corgi thì chắc chắn đây là một trường hợp lai tự nhiên, ngoài ý muốn của con người.

Chó Phốc Sóc lai Corgi

Chó Phốc lai Corgi
Chó Phốc lai Corgi

Các bạn Phốc Sóc có bộ lông trắng như bông cực kì dễ thương. Khi lai với Corgi, màu lông này được lưu lại chó thế hệ sau. Các chú chó lai có bộ lông xù trắng như tuyết. Một vài trường hợp lại sở hữu màu lông của Corgi. Đôi mắt đen và 4 chân vẫn ngắn một mẩu. Tuy nhiên, các chú chó Corgi dòng lai này có sức khỏe yếu hơn, dễ bị bệnh và tuổi thọ giảm. Vì vậy, người ta không chủ ý lai các chú chó này. Bạn vẫn có thể mua được các chú chó lai ở chợ chó cảnh hoặc các trang bán chó trực tuyến. Giá thành của dòng chó này cũng rẻ hơn các dòng bố mẹ thuần chủng.

Mua Corgi lai ở đâu?

Chó Corgi lai giá bao nhiêu?
Corgi lai giá bao nhiêu?

Corgi lai không được bán thịnh hành ở trên thị trường vì một số nguyên nhân. Một số cá thể khi lai không cho ra được ngoại hình hay sức khỏe tốt như thế hệ bố mẹ. Một số khác lại mắc các bệnh di truyền bẩm sinh. Tuy nhiên, bên cạnh đó thì các chú chó Corgi mix chân ngắn vẫn rất ngộ nghĩnh và được lòng nhiều người yêu thú cưng. Bạn có thể mua chó Corgi lai giá rẻ tại các chợ chó cảnh hoặc các trang bán chó online. Tại có thể cung cấp chó cho bạn những chú chó Corgi lai Phốc, chó Corgi lai chó ta, Corgi lai chó cỏ hay thậm chí là chó Corgi lai Poodle, chó Samoyed lai Corgi,…

Địa chỉ bán chó Corgi thuần chủng uy tín, chất lượng

Địa chỉ bán chó Corgi thuần chủng uy tín
Địa chỉ bán chó Corgi thuần chủng uy tín

Ngoài các Corgi được lai với giống khác, nếu bạn muốn mua một chú chó Corgi thuần chủng thì Dogily Petshop là địa chỉ hàng đầu dành cho bạn. Tại Dogily.vn các chú chó sẽ được chăm sóc đặc biệt để có một sức khỏe tốt nhất, một ngoại hình chuẩn nhất. Hơn nữa, mua ở Dogily.vn bạn sẽ không phải lo lắng về chất lượng hay giá cả vì đây là cơ sở cung cấp thú cưng hàng đầu Việt Nam.

Mọi hoạt động mua bán đều có đầy đủ giấy tờ và hợp đồng, được pháp luật bảo hộ. Thậm chí sau khi mua thú cưng, bạn vẫn được Dogily.vn tư vấn chăm sóc và huấn luyện đến trọn đời. Thời gian bảo hành thú cưng cực cao, lên tới 45 ngày. Và đặc biệt, mọi chú thú cưng ở đây đều có đầy đủ giấy tờ xác minh nguồn gốc, gia phả cha mẹ, giấy chứng nhận tiêm phòng, giấy xác nhận là chó Corgi thuần chủng hay chó Corgi lai,… Đó là tất cả các lý do vì sao bạn nên chọn Dogily.vn

VỀ DOGILY FARM & PETSHOP

Dogily Petshop là một trong những đơn vị đầu tiên tại Việt Nam xây dựng thành công hệ sinh thái liên kết khép kín gồm trang trại chó mèo cảnh, cửa hàng thức ăn và phụ kiện thú cưng, phòng khám thú y, spa chó mèo,… Với các cơ sở đặt tại Hà Nội, Tphcm & Đà Lạt.

Tìm hiểu thêm
Giấy chứng nhận trại chó Dogily Farm Đà Lạt - thành viên chính thức của Hiệp hội chó giống Việt Nam Vka

Giấy chứng nhận thành viên Hiệp hội những người nuôi chó giống Việt Nam (VKA)

Đội ngũ nhân viên Spa chó mèo, thú cưng chuyên nghiệp
  • Thương hiệu Dogily Petshop là một trong những thương hiệu uy tín trong ngành thú cưng tại Việt Nam. Chúng tôi cũng là thành viên của Hiệp hội những nhà nhân giống chó tại Việt Nam (VKA) từ năm 2018. Là một trong những đơn vị đầu tiên nhập khẩu chó mèo cảnh tại Việt Nam. Sau nhiều năm, Dogily đã mang đến cho cộng đồng yêu cún cưng nhiều thế hệ thú cưng thuần chủng, chất lượng.
  • Bạn có thể đến trực tiếp các cửa hàng, trang trại ở Tphcm, Hà Nội và Đà Lạt hoặc liên hệ online trên các mạng xã hội Facebook, Youtube, Twitter, Instagram … để được tư vấn chọn mua chó mèo cảnh thuần chủng.
Dogily About Us
Siêu thị thú cưng Dogily Petshop Quang Trung
Trang trại cún đà lạt
Dịch vụ cắt tỉa lông chó tại nhà giá rẻ Dogily Spa & grooming
Dịch vụ cắt tỉa lông chó
Tiệm cafe thú cưng, cà phê chó mèo
Giải cứu mèo rừng hoang dã

Hình ảnh cửa hàng, nông trại

Dogily Petshop quận 10
Siêu thị thú cưng Dogily Petshop Quang Trung.
Dogily Petshop Cộng Hòa
Dogily: Địa chỉ Spa chó mèo, thú cưng uy tín, chất lượng
Cửa hàng bán chó Border Collie tại Dogily Petshop quận 1, Tp Hcm.
Dogily Petshop Đà Lạt
Siêu thị chó mèo Dogily Petshop 95 Nghi Tàm
Chó Phốc sóc tại Dogily Petfarm Đà Lạt
Dogily Petfarm Đà Lạt
Quyền lợi khách hàng mua mèo Anh lông ngắn tại Dogily Petfarm
Dogily Petfarm Đà Lạt
Dogily Petfarm Đà Lạt
Dogily Petfarm Đà Lạt
Chế độ bảo hành khi mua Phốc sóc từ Dogily
Dogily Petfarm Đà Lạt
Dogily Petfarm Đà Lạt

TRUYỀN THÔNG NÓI VỀ CHÚNG TÔI

Với việc tiên phong trong quá trình đưa nhiều giống quý hiếm về Việt Nam. Dogily đã được các phương tiện truyền thông phỏng vấn trao đổi thêm về những giải pháp mà Dogily đã thực hiện
Zing.VN
https://www.24h.com.vn/thi-truong-24h/dogily-petshop-thien-duong-vang-cua-loai-meo-anh-long-ngan-c341a1141606.html
logo eva.vn
Ngôi sao
Yahoo New

Đài truyền hình thành phố Hồ Chí Minh

Phóng sự giới thiệu về Dogily phát sóng trên kênh HTV7 & HTV9.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.