Mua chó Shiba gặp siêu lừa quốc tế. Hoa hậu Trương Tri Trúc Diễm lên tiếng

Gặp siêu lừa quốc tế khi mua chó Shiba nhập khẩu. Hoa hâu Trương Tri Trúc Diễm lên tiếng cảnh báo với cộng đồng yêu cún cưng

Hoa hậu Trương Tri Trúc Diễm sau nhiều tháng không nhận được giấy tờ của chú chó Shiba được nhập khẩu từ châu Âu của mình. Cô đăng lên Facebook bài viết nhờ cộng đồng mạng tìm giúp một người tên là Kao Tkhai Shon (Cao Thái Sơn). Người này sống tại Ucraina và là người nhận mua chó Shiba Inu nhập khẩu cho hoa hậu Trúc Diễm

Bài viết của hoa hậu Trương Tri Trúc Diễm về tên lừa đảo bán chó Shiba nhập khẩu Vũ Thanh Tùng
Mua chó Shiba nhập khẩu bị lừa không giao giấy tờ. Hoa hậu Trương Tri Trúc Diễm đã lên tiếng về tên lừa đảo này.

Tuy nhiên, do chỉ mới biết trên mạng xã hội. Nên cô không biết gì về người này, ngoài một tấm hình chụp hộ chiếu và cái tên Kao Tkhai Shon.

Bộ dạng lịch sự của tên Vũ Thanh Tùng đã đánh lừa nhiều người, che dấu một não trạng bệnh hoạn
Bộ dạng tử tế, lịch sự của tên Vũ Thanh Tùng đã đánh lừa nhiều người. Ngoài việc lừa mua chó shiba của Trúc Diễm. Hắn còn lừa rất nhiều người khác với số tiền hàng triệu usd rồi ném vào sòng bạc

Tuy nhiên, thật bất ngờ. Chỉ sau vài giờ đăng cô mới tá hỏa khi phát hiện mình gặp phải một đối tượng đang bị truy nã cả ở Việt Nam và Nga. Cái tên để trao đổi cũng chỉ là tên. Và cô có lẽ là người may mắn khi phải chịu thiệt hại ít nhất so với các nạn nhân sau đây: Link bài viết trên báo Công an nhân dân mọi người nhấp vào đây để xem:

Ngoài nạn nhân chính là chị P.T.H.P và người thân trong vụ lừa đảo trên. Bị mất một chiếc đồng hồ Roger Dubuis bằng vàng 18K (trị giá hơn 20.000USD), 60 triệu đồng tiền mặt và 7.810 Usd làm visa. Có rất nhiều nạn nhân của kẻ lừa đảo này đã lên tiếng.

Lừa mua chó Shiba nhập khẩu. Vũ Thanh Tùng
Siêu lừa Vũ Thanh Tùng với những phi vụ triệu đô. Giờ đi lừa bán chó và xin từng trăm usd mưu sinh và trong sự săn đuổi. Kết cục xứng đáng cho kẻ chỉ sống bằng lừa lọc người khác làm tan cửa nát nhà bao gia đình.
Đây là nick facebook Tùng sử dụng để lừa bán chó cho nhiều người: Anatalisa Demenchuc
Đây là nick facebook Tùng sử dụng để lừa bán chó cho nhiều người: Anatalisa Demenchuc

Điển hình là với nick facebook Long Dogily – Founder của website chuyên về chó cảnh nhập khẩu www.dogily.vn – Gia đình cún cưng. Anh chia sẻ, qua mạng xã hội, có quen biết một nick facebook là Anatalisa Demenchuc (người này sử dụng hộ chiếu giả của Ukraine, tên thật là Vũ Thanh  Tùng, nhà ở Long Biên, Hà Nội).

Y hiện trốn lệnh truy nã của cả Nga và Việt Nam về các tội danh lừa đảo và buôn lậu. Hiện đang thuê nhà và cư trú tại Odessa, Ukraine. Bằng nhiều thủ đoạn tạo sự tin tưởng, cũng như đánh vào lòng trắc ẩn như bà nội mất không có tiền về nước, hết tiền ăn, sa cơ lỡ vận trong làm ăn, cùng quê làng trên xóm dưới cách nhau chưa đầy cây số. Tên này, hiện vẫn còn giữ của anh Long Dogily khoảng gần 20.000 usd bao gồm cả tiền hàng và tiền vay mượn.

Cần gấp, hứa 7-9 ngày trả và không bao giờ trả
Cần gấp, hứa 7-9 ngày trả và không bao giờ trả
Đói ăn hỏi vay tiền. Siêu lừa triệu đô thời mạt vận
Tổng tiền hàng Tùng còn cầm của anh Long Dogily là 18.642 usd chưa kể tiền vay mượn
Mạt vận - Xin từ 200 usd để sống
Mạt vận – Xin từ 200 usd để sống
Tư duy thằng đi lừa: Mấy chục ngàn cậu còn chuyển được. Một ngàn cậu không chuyển là ... không hợp lý
Tư duy thằng đi lừa: Mấy chục ngàn cậu còn chuyển được. Một ngàn cậu không chuyển là … không hợp lý
Tư duy thằng lừa. Bà nội mất cũng thành cơ hội lừa 700 usd để về

Ngoài nick Long Dogily, tên này còn lừa tiền của nhiều nick facebook khác. Thậm chí 1 người nước ngoài nhận vận chuyển cho hắn với nick facebook là Horielov Yaroslav cũng bị hắn lừa đảo một số tiền lớn. Khi tìm đến nhà thuê của hắn ở Odessa, thì gã đã biến mất cùng toàn bộ số tiền lừa đảo.

Qua thống kê sơ bộ từ thông tin của các nạn nhân của tên Vũ Thanh Tùng đến chúng tôi. Ngoài việc lừa mua chó shiba, chó Akita, chó Alabai, chó ngao Nga… Tùng còn lừa mua bán hàng hóa khác như rượu, thuốc lá điện tử… . Số người bị hại có thể lên đến hàng trăm người từ Việt Nam, Nga, Trung Quốc, Ukraine. Tổng số tiền tên Tùng chiếm đoạn lên đến hàng triệu usd. Và hắn đang bị các chủ nợ truy lùng ráo riết.

Bức xúc trước hành vi của tên Vũ Thanh Tùng. Ngày 1/4/2018. Anh Long Dogily đã post bài viết “bốc phốt” hắn với toàn bộ các nhà nhân giống tại Nga, Ucraina và các nước châu Âu khác. Qua bài viết này, anh Long Dogily đã thu thập được thêm nhiều thông tin, tài liệu về lai lịch, tội ác của tên Tùng.

Bài bốc phốt Vũ Thanh Tùng ngày 1.2.2018
Bài bốc phốt Vũ Thanh Tùng ngày 1.2.2018 của anh Long Dogily
Bài bốc phốt Vũ Thanh Tùng ngày 1.4.2018 (phần 2)
Bài bốc phốt Vũ Thanh Tùng ngày 1.4.2018 (phần 2) của anh Long Dogily

Sau đó, bằng nhiều nick facebook ảo. Tên này liên tục quấy rối cuộc sống cá nhân của anh Long. Đồng thời bằng nick Anatalisa Demenchuc. Hắn tỏ ra ăn năn và muốn làm lại cuộc đời. Đồng thời xin anh Long một cơ hội để khắc phục hậu quả kinh tế.

Đã từng đến tận nhà tên Tùng. Chứng kiến gia đình nhiều thế hệ đều là những người tử tế, lương thiện. Vô phúc sinh ra thằng con ngỗ nghịch. Cộng với việc quá mệt mỏi vì liên tục bị quấy rối. Anh Long Dogily đã gỡ bài facebook xuống, đợi sự sửa chữa của tên Tùng. Trong thời gian này, anh cũng đã ngăn chặn kịp thời hành vi lừa đảo của tên Tùng với 4-5 người khác. Để không bị mất tiền khi tên này đăng ảnh chó của người khác với giá rẻ nhằm lừa đảo chuyển tiền.

Ảnh tên Tùng khi lừa tiền buôn rượu tại Nga xong biến mất để lại án truy nã
Ảnh tên Tùng khi lừa tiền buôn rượu tại Nga xong biến mất để lại án truy nã
ên Tùng bên những kiện hàng chuyển về Việt Nam
Tên Tùng bên những kiện hàng chuyển về Việt Nam

Sau hơn 1,5 tháng nhưng không nhận được sự thành tâm của Tùng để hối cải. Ngày 16/5/2018, khi hoa hậu Trương Tri Trúc Diễm đã không còn chịu đựng được những lời hứa hẹn về giấy tờ của Tùng như cam kết đến 15/5/2018. Cô đã có bài viết chính thức trên group facebook Akita – Shiba Inu tố cáo tên này về việc lừa đảo chó shiba nhập khẩu nhưng không được giao giấy tờ.

Để tránh xảy ra hậu quả đáng tiếc như trên! Khi mua từ nước ngoài về. Dogily xin chia sẻ như sau:

 • Nên tìm hiểu kỹ người bán, thủ tục nhập khẩu, thanh toán. Các chi phí vận chuyển, hải quan, kiểm dịch trước khi quyết định mua cún.
 • Cần tìm hiểu kỹ về phả hệ, tiêm chủng và nguồn gốc chú chó mình dự định nhập.`
 • Trong trường hợp bạn chưa có kinh nghiệm, nên nhập thông qua một đơn vị nhập khẩu. Những đơn vị có địa chỉ rõ ràng trong nước và có uy tín. Để trong bất kỳ trường hợp nào bạn cũng có người chịu trách nhiệm.
 • Nên tham khảo, xin ý kiến tư vấn trong các hội cún cưng.  Cụ thể các hội liên quan đến giống chó mình nhập về để cân nhắc kỹ trước khi mua.
 • Xin trân trọng cảm ơn!

VỀ DOGILY FARM & PETSHOP

Dogily Petshop là một trong những đơn vị đầu tiên tại Việt Nam xây dựng thành công hệ sinh thái khép kín gồm trang trại chó mèo cảnh, cửa hàng thức ăn và phụ kiện thú cưng, phòng khám thú y, spa chó mèo,… Với chuỗi các cơ sở đặt tại Hà Nội, Tphcm & Đà Lạt.

Tìm hiểu thêm
Giấy chứng nhận thành viên Hiệp hội những người nuôi chó cảnh giống tại Việt Nam (VKA)

Giấy chứng nhận thành viên Hiệp hội những người nuôi chó giống Việt Nam (VKA)

Bạn nên mua chó trực tiếp tại các cửa hàng Petshop, tại trại chó hoặc những người bán có uy tín. Cần thận trọng khi mua chó Lạp Xưởng trên các trang rao vặt, các cá nhân không rõ danh tính
 • Thương hiệu Dogily Petshop thuộc sở hữu của Công ty Cổ phần Dogily Việt Nam. Chúng tôi cũng là thành viên của Hiệp hội những nhà nhân giống chó tại Việt Nam (VKA) từ năm 2018. Là một trong những đơn vị đầu tiên nhập khẩu chó mèo cảnh tại Việt Nam. Sau nhiều năm, Dogily đã mang đến cho cộng đồng yêu cún cưng nhiều thế hệ thú cưng thuần chủng, chất lượng.
 • Bạn có thể đến trực tiếp các cửa hàng, trang trại của chúng tôi ở Tphcm, Hà Nội và Đà Lạt hoặc online trên các mạng xã hội Facebook, Youtube, Twitter, Instagram … để chọn mua chó mèo cảnh thuần chủng.
Giới thiệu hệ thống trang trại, cửa hàng bán chó cảnh, chó con của Dogily Farm & Petshop
Dogily được xây dựng như một hệ sinh thái dịch vụ thú cưng
Trang trại cún đà lạt
Cắt tỉa lông chó
Cắt tỉa lông chó Poodle , Phốc sóc, Corgi
Giải cứu mèo rừng hoang dã

HÌNH ẢNH MỘT SỐ CƠ SỞ CỦA DOGILY PETSHOP

Dogily Petshop quận 10
Cửa hàng bán chó Border Collie tại Dogily Petshop quận 1, Tp Hcm.
Siêu thị thú cưng Dogily Petshop Quang Trung.
Dogily Petshop Cộng Hòa
Dogily Petshop 81 Nghi Tàm, phường Yên Phụ, quận Tây Hồ, Tp Hà Nội.
Dogily Petshop - địa chỉ cung cấp chó Corgi ở Hà Nội uy tín 
 • Trụ sở chính Dogily Petshop Ba Tháng Hai : 606/121 đường 3 tháng 2, phường 14, quận 10, thành phố Hồ Chí Minh(Hẻm Xe Hơi lớn đỗ cửa).
 • Dogily Petshop Quang Trung171 Quang Trung, Phường 10, quận Gò Vấp, thành phố Hồ Chí Minh
 • Dogily Petshop Cộng Hòa: 391 đường Cộng Hòa, phường 13, quận Tân Bình, Tphcm.
 • Dogily Petshop Thảo Điền: 5/17 đường 64, phường Thảo Điền, quận 2, thành phố Thủ Đức, Tphcm.
 • Dogily Petshop Nghi TàmSố 95, đường Nghi Tàm, phường Yên Phụ, quận Tây Hồ, Tp Hà Nội.
 • Dogily Petshop Tây Hồ: 81 đường Nghi Tàm, phường Yên Phụ, quận Tây Hồ, Hà Nội
 • Dogily Petshop Đà Lạt: 108 Lý Nam Đế, phường 8, thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng.
 • Dogily Pet Farm Đà Lạt 1: 125 Quốc Lộ 20 (đường Hùng Vương nối dài), tổ Lâm Văn Thạnh, phường 11, Tp. Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng.
 • Dogily Pet Farm Đà Lạt 2: Km 2, đường Quảng Thắng, xã Xuân Thọ, Tp. Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng.
 • TRUYỀN THÔNG NÓI VỀ CHÚNG TÔI

  Với việc tiên phong trong quá trình đưa nhiều giống quý hiếm về Việt Nam. Dogily đã được các phương tiện truyền thông phỏng vấn trao đổi thêm về những giải pháp mà Dogily đã thực hiện
  Zing.VN
  https://www.24h.com.vn/thi-truong-24h/dogily-petshop-thien-duong-vang-cua-loai-meo-anh-long-ngan-c341a1141606.html
  logo eva.vn
  Ngôi sao
  Yahoo New

  Đài truyền hình thành phố Hồ Chí Minh

  Phóng sự giới thiệu về hệ thống Dogily Farm & Petshop Tphcm, Hà Nội & Đà Lạt phát sóng trên kênh HTV7 & HTV9.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.