Hơn 600 con gà bị tàn sát trong đêm bởi chú chó Husky

Tại Trung Quốc, một trang trại gà khoảng 600 con bị tàn sát sau 1 đêm. Sau khi tìm hiểu, chủ trang trại phát hiện thủ phạm chính là chú chó Husky nhà hàng xóm.

Chỉ sau một đêm, khoảng hơn 600 con gà trong trang trại tại An Huy, Trung Quốc bị tàn sát gây hoang mang cho nhiều người. Sau quá trình tìm hiểu. Cảnh sát đã xác định nguyên nhân chủ yếu do chú chó Husky Sibir nhà hàng xóm.

Husky tàn sát hơn 600 con gà trong 1 đêm
Husky tàn sát hơn 600 con gà trong 1 đêm

Chú chó cảnh vốn được chăm sóc cẩn thận. Tuy nhiên, tối hôm qua đã giật đứt xích, vượt rào, tấn công. Và gây thiệt hại hơn 600 con gà trong trang trại nhà hàng xóm. Tất cả số gà trên đều bị cắn ở cổ gây chảy máu đến chết.

Sau khi được trình báo và xác định nguyên nhân. Cảnh sát đã khẳng định chú chó Husky nhà hàng xóm là nguyên nhân dẫn đến cái chết của hơn 600 con gà. Trước những bằng chứng thuyết phục được đưa ra. Người chủ chó phải đền bù 13.000 nhân dân tệ cho chủ trại gà.

Hiện, số phận chú chó Husky như thế nào vẫn chưa được công khai.

Gà chết la liệt trong trại gà ở Trung Quốc do Husky sát hại
Gà chết la liệt trong trại gà ở Trung Quốc do Husky sát hại

Vài điều về chó Husky

Được biết Husky là loại chó tráng kiện và tràn đầy năng lượng. Chó có tổ tiên là dòng chó sói bản địa vùng Siberi, do đó toát lên vẻ đáng sợ, hoang dã và lạnh lùng. Chó Husky gần đây được nhiều người chọn mua về nuôi như một loài thú cưng.

Lông Husky được chia làm hai lớp với các gam màu như trắng, đen, xám, hoặc đồng đỏ. Lớp lông trong thường ngắn, mềm và dày hơn lớp lông ngoài. Mắt chó chủ yếu có màu xanh nhạt, hình quả hạnh nhân và xếch ngược lên trên vẻ hung dữ.

Bài viết của Dogily tới đây là hết rùi. Hy vọng qua bài viết này chúng tôi đã cung cấp cho bạn những tin tức bổ ích về các loài thú cưng. Đánh giá 5 sao và like fanpage Dogily Petshop để chúng tôi có thêm nguồn động viên để triển khai các bài viết mới nha mọi người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.