Tuýp nhỏ gáy Revolution Mỹ giúp trị ve, rận, bọ chét, giun tim cho chó mèo

Mô tả

Tuýp nhỏ gáy Revolution Mỹ giúp trị ve, rận, bọ chét, giun tim cho chó mèo

Mã sản phẩm: TNGR

Thông tin sản phẩm:

Xuất xứ: Mỹ

Khối lượng: 1 hộp 3 tuýp

Đặc tính của sản phẩm: Tuýp nhỏ gáy Revolution Mỹ khô nhanh, không bị hòa tan trong nước, không có mùi khó chịu. Có thể tắm cho chó mèo trong vòng 2h sau khi sử dụng sản phẩm.

Tuýp nhỏ gáy Revolution Mỹ là một loại thuốc chuyên dụng đặc trị các bệnh ngoài da dành cho chó mèo. Sản phẩm được khuyên dùng bởi bác sĩ thú y, không phải là một loại thuốc trừ sâu và đã được đăng ký Cơ quan Bảo vệ Môi trường (EPA).

Tính Năng Nổi Bật Của Tuýp nhỏ gáy Revolution Mỹ

  • Phòng bệnh giun tim ở chó mèo
  • Tiêu diệt bọ chét trưởng thành và trứng bọ chét
  • Ngăn chặn và kiểm soát việc lây nhiễm ve rận, bọ chét ở chó mèo
  • Xử lý và kiểm soát ve tai, ve rận trên lông chó mèo
  • Xử lý và kiểm soát bệnh ghẻ Sarcoptic

Cách Sử Dụng

  • Chỉ cần sử dụng Tuýp nhỏ gáy Revolution Mỹ một lần trong một tháng với liều lượng tương ứng cân nặng của thú cưng. Dùng sản phẩm nhỏ lên phần cổ ở giữa của xương bả vai là tất cả cơ thể cún, mèo cưng của bạn đã được bảo vệ chống ve bọ chét, fgiun tim và các loại ký sinh trùng khác. Lưu ý: Nhỏ trực tiếp vào da của chó, mèo. Nếu nhỏ thuốc lên lông sẽ không có hiệu quả.
  • Sau khi sử dụng, thuốc nhỏ gáy Revolution Mỹ sẽ thấm vào máu thông qua da. Nồng độ của Revolution trong máu và các mô giúp ngăn chặn bệnh giun tim. Revolution chọn lọc tái phân phối từ máu vào da, bảo vệ chống bọ chét, trứng bọ chét, ve chó và rận tai.
  • Không sử dụng Tuýp nhỏ gáy Revolution Mỹ cho chó mèo ốm yếu, sụt cân bất thường hoặc chó mèo quá nhỏ. Chỉ sử dụng trên chó mèo đủ 8 tuần tuổi trở lên.
  • Ở người, Revolution có thể gây khó chịu cho da và mắt. Cần rửa tay sau khi sử dụng.

Đánh giá

Thức ăn cao cấp Equilibrio dành cho mèo con Kitten Indoor là loại thức ăn khô dạng hạt tiện lợi, cao cấp, giàu dinh dưỡng. Hương vị thơm ngon phù hợp với khẩu vị của hầu hết các giống mèo, hạt mềm nhỏ phù hợp với mèo dưới 1 năm tuổi. Giúp mèo cưng khỏe mạnh, chóng lớn và phát triển toàn diện.

Đánh giá

Với các ưu điểm như dễ dàng sử dụng, khô nhanh chóng, an toàn cho chó mèo. Tuýp nhỏ gáy Revolution Mỹ là loại thuốc được sử dụng ưa chuộng để bảo vệ chó mèo chống lại các loại ký sinh trùng bên trong và bên ngoài cơ thể. Tuýp nhỏ gáy Revolution Mỹ là loại thuốc đầu tiên được FDA phê chuẩn, sử dụng cho chó 6 tuần tuổi trở lên. Mèo từ 8 tuần tuổi trở lên.

Đánh giá (0)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tuýp nhỏ gáy Revolution Mỹ giúp trị ve, rận, bọ chét, giun tim cho chó mèo”

200,000
Gọi ngay Chat với Dogily

Tham khảo thêm

Khách hàng checkin

VIDEO CHĂM SÓC THÚ CƯNG

Các video vế cách chọn mua và chăm sóc thú cưng được Dogily cập nhật thường xuyên trên kênh Youtube chính thức