Bảo hành sức khỏe

Bảo hành về sức khỏe toàn diện 15 ngày áp dụng với tất cả các bệnh kể từ ngày giao thú cưng.

Hỗ trợ, tư vấn chăm sóc trọn đời

Hỗ trợ chi phí khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe trọn đời đối với thú cưng mua tại hệ thống Dogily.vn.

Đối với khách hàng tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh, chúng tôi có đội ngũ bác sỹ thú y của Dogily Vet thăm khám bệnh tận nhà.

Tiêm phòng đầy đủ

Tất cả thú cưng có thể tiêm phòng gồm chó, mèo, thú nhỏ… đều được các bác sĩ của phòng khám Dogily Vet tiêm phòng vắc xin, tẩy giun đầy đủ và kiểm tra sức khỏe đạt yêu cầu mới được xuất bán.

Giao hàng tận nhà:

Thú cưng là động vật sống. Vì vậy, Dogily.vn đảm nhận việc giao thú cưng trong điều kiện khỏe mạnh đến tận nhà khách hàng. Đảm bảo thú cưng tuyệt đối an toàn trong quá trình vận chuyển dài.

Hợp đồng mua bán thú cưng rõ ràng

  • Tất cả các giao dịch mua bán thú cưng tại hệ thống Dogily.vn đều được lập thành hợp đồng mua bán rõ ràng. Quy định chi tiết quyền lợi và trách nhiệm của các bên.
  • Hướng dẫn chăm sóc thú cưng cho người mới.
  • Thú cưng được gắn microchip của Dogily Petshop để theo dõi sức khỏe và xác định nguồn gốc, chủ sở hữu.

Tặng kèm thức ăn phụ kiện:

Để đảm bảo thú cưng làm quen và thích nghi tốt nhất với ngôi nhà mới của mình. Dogily.vn có chính sách tặng kèm thức ăn và phụ kiện trong thời gian thú cưng làm quen với thức ăn và điều kiện sống mới tại nhà Quý khách hàng.

Hỗ trợ phối giống và thu mua thú con từ Dogily.vn:

Với Quý khách hàng khi mua thú cưng tại hệ thống của chúng tôi. Dogily Petshop sẽ hỗ trợ Quý khách phối giống với những con giống chất lượng của trang trại Dogily Kennel.

Đối với chó mèo, thú cưng có bố mẹ có nguồn gốc xuất xứ chất lượng từ Dogily Petshop. Chúng tôi có chính sách thu mua lại với thú con với điều kiện khách hàng tuân thủ chế độ chăm sóc theo hướng dẫn của Dogily.vn. Đồng thời thú con (chó, mèo, chim, bò sát…) phải đạt các tiêu chuẩn về chất lượng, và hình thể theo chính sách quy định của Công ty Cổ phần Dogily Việt Nam.