Hiển thị 1–12 của 226 kết quả

Mua bán mèo Anh lông ngắn Aln (British Shorthair) tại Dogily Petshop.

Mèo Anh lông ngắn hay còn được gọi tắt là mèo Aln. Có nguồn gốc từ vương quốc Anh với tên gọi quốc tế là British Shorthair. Mèo Anh lông ngắn Aln là giống mèo được ưa chuộng và được nhiều người mua bán nhất không chỉ tại Việt Nam mà còn trên toàn thế giới.

Trại mèo Anh lông ngắn Dogily Cattery.
Trại mèo Anh lông ngắn Dogily Cattery.

Tại trại mèo của Dogily Petshop. Chúng tôi nhập khẩu và nhân giống hầu hết các dòng mèo Anh lông ngắn aln. Có thể kể đến mèo Anh lông ngắn -aln xám xanh, biocolor, golden, silver, tabby, trắng…Bạn có thể đăng ký mua mèo Anh lông ngắn trực tuyến trên website: dogily.vn hoặc các mạng xã hội Facebook, youtube, Twitter, instagram của chúng tôi.

Một đàn mèo Aln màu xám xanh và hyma được nhân giống tại trại mèo Dogily Cattery.
Một đàn mèo Aln màu xám xanh và hyma được nhân giống tại trại mèo Dogily Cattery.

Nếu bạn có thời gian, bạn cũng có thể ghé mua mèo Anh lông ngắn – Aln tại các địa chỉ cửa hàng và trang trại của Dogily Petshop ở Hà Nội và Tphcm.

Vài nét về giống mèo Anh lông ngắn – Aln bạn cần biết trước khi mua.

Giống mèo Anh lông ngắn có ngoại hình mũm mĩm, dễ thương. Tương đối lười biếng và hầu như ngủ suốt ngày khi chủ đi vắng. Chỉ khi bạn trở về chúng mới lại gần cuộn tròn bên chủ. Vì vậy, chúng khá thích hợp với điều kiện nhà phố, căn hộ chung cư.

Tham khảo giá bán mèo Anh lông ngắn – Aln tại Việt nam.

Giá bán mèo anh lông ngắn Aln phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Bao gồm: nguồn gốc, xuất xứ, màu sắc, giới tính, độ tuổi. Trong đó quan trọng nhất là nguồn gốc và màu sắc.

✅ Mèo Anh lông ngắn Aln sinh tại Việt Nam có giá dao động từ 5 – 15 triệu tùy màu. Cụ thể giá bán mèo Anh lông ngắn đơn sắc màu đen, trắng, vàng giá từ 5-6 triệu. Mèo Anh lông ngắn màu xám xanh có giá bán dao động từ 7-9 triệu đồng 1 con. Mèo Aln màu  Biocolor giá bán từ 10-12 triệu đồng. Các màu golden, silver có giá bán cao hơn từ 12-15 triệu đồng 1 con.

✅ Một số biến thể đột biến gien ở mèo Anh lông ngắn như tai cụp (còn được gọi là Scottish Fold), chân ngắn (mèo Munchkin) cũng rất được ưa chuộng. Và có giá bán cao hơn từ 2-3 triệu so với mèo anh lông ngắn thông thường cùng loại. Cá biệt nếu mèo Anh lông ngắn vừa tai cụp, vừa chân ngắn giá bán rất cao từ 19-25 triệu đồng.

✅ Giá bán mèo Anh lông ngắn nhập khẩu Thái Lan dao động từ 20-30 triệu đồng/con. Mèo Aln nhập châu Âu giá bán cao hơn nhiều: từ 2.200 – 3.500 usd (khoảng 50-80 triệu đồng) 1 con. Mèo Anh lông ngắn nhập châu Âu thường đầy đủ giấy chứng nhận nguồn gốc của CFA hay TICA.

Tại sao nên chọn mua mèo Anh lông ngắn Aln giá tốt tại Dogily Petshop.

Dogily Petshop là thương hiệu lâu năm trong lĩnh vực nhân giống và mua bán Mèo Anh lông ngắn tại Việt Nam. Từ những năm 2010-2011, chúng tôi đã mua những cặp mèo Aln giống chất lượng đầu tiên từ châu Âu và Thái Lan. Cho đến nay, chúng tôi đã bán nhiều thế hệ mèo Anh lông ngắn thuần chủng, chất lượng ra thị trường.

Tất cả mèo Anh lông ngắn – Aln bán ra của Dogily Petshop đều trên 2 tháng tuổi được chích ngừa, tẩy giun đầy đủ mới giao cho khách mua.

Khi mua mèo Anh lông ngắn từ hệ thống của Dogily Petshop có đầy đủ giấy tờ bao gồm:

✅ Sổ tiêm chủng và chứng nhận sức khỏe của phòng khám Dogily Vet.

✅ Giấy bảo hành đối với mèo Anh lông ngắn mua tại Dogily Petshop.

✅ Hợp đồng mua bán mèo Anh lông ngắn Aln.

✅ Hướng dẫn chăm sóc mèo con từ nhỏ đến trưởng thành.

Dogily Petshop hiện tại là thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực nhân giống, kinh doanh thú cưng và phụ kiện. Khi mua chó mèo Anh lông ngắn từ hệ thống của chúng tôi, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và uy tín. Chỉ có những bé mèo Anh lông ngắn Aln đảm bảo sức khỏe và tiêu chuẩn về hình thể mới được giao bán cho người mua.

Gọi ngay: 0965.086.079 nếu bạn muốn mua ngay một bé mèo Anh lông ngắn thuần chủng từ chúng tôi.

Hướng dẫn mua bán mèo Anh lông ngắn Aln trực tuyến tại hệ thống Dogily Petshop

Nếu bạn muốn mua mèo Anh lông ngắn Aln online. Dogily Petshop là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Bạn có thể gọi liên hệ với chúng tôi qua các tính năng được tích hợp trên giao diện website. Nhân viên tư vấn bán mèo Anh lông ngắn của Dogily luôn trực 24/7. Để trả lời các yêu cầu từ điện thoại, tin nhắn zalo, Facebook, youtube, instagram, twitter.

Bạn có thể tìm các đàn mèo anh lông ngắn trong danh mục bán mèo cảnh/Mèo Anh lông ngắn. Hoặc có thể gõ vào ô tìm kiếm trên website các từ khóa mua mèo anh lông ngắn aln. Toàn bộ các đàn mèo Anh lông ngắn aln đang bán. Các thông tin về nuôi dạy, chăm sóc, giá sẽ hiển thị để bạn lựa chọn.

Chúc bạn sớm mua được cho mình một chú mèo Anh lông ngắn hoàn hảo. Xem các đàn mèo anh lông ngắn đang bán mới nhất trong nội dung của danh mục này.

Các từ khóa tìm kiếm phổ biến trên ô tìm kiếm websit: dogily.vn và google.

✅ Mua bán mèo Anh lông ngắn Aln tai cụp

✅ Mua bán mèo Anh lông ngắn aln Tphcm, Hà Nội, Cần Thơ, Đồng Nai, Bình Dương, Đà Nẵng, Bà Rịa Vũng tàu.

✅ Mua bán mèo Anh lông ngắn aln giá rẻ

✅ Mua bán mèo Anh lông ngắn Aln giá dưới 1,2,3,4,5 triệu.

Gọi ngay
Messenger
Zalo chát
Bản đồ