Hiển thị 1–12 của 25 kết quả

Mua Bán Chó Golden trực tuyến tại Dogily Petshop. Cửa hàng và Trang trại nhân giống chó Golden Retriever hàng đầu tại Việt nam.

Chó Golden Retriever hay còn gọi tắt là chó Golden (Gâu đần). Đây là giống chó nổi tiếng với bộ lông tuyệt đẹp màu vàng và trí thông minh thuộc hàng top trong thế giới loài chó. Bạn đang tìm mua chó Golden, Dogily Petshop chính là một địa chỉ bán uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Bạn có thể đến trực tiếp các cửa hàng của chúng tôi tại Hà Nội và Tphcm. Hoặc liên hệ mua bán chó Golden trực tuyến trên website: dogily.vn hay các mạng xã hội Facebook, Youtube, Twitter, Instagram, Pinterest…

Vài nét về giống chó Golden bạn cần biết trước khi mua.

Ngoại hình: chiều cao từ 55 tới 57 cm, trọng lượng 27 tới 32 kg đối với chó cái. Chó đực cao từ 58 tới 61 cm, trọng lượng từ 29 tới 35 kg. Đầu to, mắt và mũi có màu đen với mõm và cơ hàm chắc khỏe. Đôi tai lớn, dài với bộ ngực nở và cơ bắp. Có vóc dáng cao lớn, bộ lông dày hai lớp có màu vàng óng ả.

Tính cách: đây là một trong những giống chó thân thiện nhất. Với sự thông minh nổi tiếng và khả năng đánh hơi. Ngoài việc được nuôi làm chó đồng hành trong gia đình. Khả năng đặc biệt này của chó Golden giúp chúng trở thành chó nghiệp vụ ở nhiều nước.

Các loại chó Golden được mua bán phổ biến

Chó Golden thuần chủng

Chó Golden thuần chủng tại chủ yếu từ 2 nguồn: chó sinh tại Việt Nam và nhập khẩu. Mức giá bán chó Golden sinh tại Việt Nam dao động từ 8-18 triệu. Trong đó chó có không có giấy VKA giá từ 8-12 triệ, chó có giấy VKA giá từ 115-18 triệu đồng 1 con.

Nguồn chó Golden nhập khẩu chính là từ Thái Lan và châu Âu (Nga, Ucraina, Balan, Nam Tư…). Giá bán chó Golden nhập Thái Lan giá dao động từ 20-25 triệu đồng 1 con. Chó Golden nhập châu Âu giá từ 2.500-3.000 usd (khoảng 55-80 triệu đồng).

Chó Golden lai

Chó Golden thường được lai với một số dòng chó khác như Labrador, chó cỏ, Alaska, Husky, Samoyed… Những chú chó Golden lai thường có giá rất rẻ chỉ từ 2-4 triệu đồng 1 con. Chó Golden lai là một sự kết hợp thú vị để bạn trải nghiệm. Tuy nhiên, tại Dogily Petshop hiện nay chúng tôi chỉ bán chó Golden thuần chủng. Mà không bán chó lai tạp, giá rẻ.

Quyền lợi khách hàng khi mua chó Golden tại Dogily Petshop

✅ Hợp đồng mua bán chó Golden rõ ràng. Đảm bảo quyền lợi của khách.

✅ Tất cả chó Golden đều có giấy tờ đầy đủ gồm: giấy giao nhận, giấy bảo hành, sổ tiêm phòng, tài liệu hướng dẫn chăm sóc chó con.

✅ Hỗ trợ bác sỹ thú y của Dogily Vet thăm khám tận nhà (chỉ áp dụng tại Tphcm và Hà Nội).

✅ Tư vấn cách nuôi dạy, huấn luyện và chăm sóc trọn đời. Tất cả chó Golden con bán ra đều được chúng tôi cập nhật dữ liệu thường xuyên.

✅ Bảo hành sức khỏe toàn diện trong 15 ngày.

✅ Miễn phí giao hàng toàn quốc.

✅ Giảm 5 % đối với khách hàng mua chú chó Golden Retriever thứ 2 trở lên.

✅ Được cấp thẻ khách hàng thân thiết. Giảm 5% tất cả các mặt hàng phụ kiện tại hệ thống Dogily Petshop.

Gọi ngay
Messenger
Zalo chát
Bản đồ