Những màu mắt mèo Anh lông ngắn tuyệt đẹp.

Ngoài màu vàng đồng là màu mắt thuần nguyên bản. Thì mèo ALN còn có mắt màu xanh lục bảo và xanh dương. Để chiêm ngưỡng sự hoàn hảo trong màu mắt mèo Anh lông ngắn đẹp như nào ! Mời bạn khám phá nội dung bài viết này.

Gương mặt tròn trịa, mập ú như cái bánh đúc của một "quàng thượng" Anh lông ngắn xám xanh.
Gương mặt tròn trịa, mập ú như cái bánh đúc của một “quàng thượng” Anh lông ngắn xám xanh.

Điều trước tiên, Dogily Petshop phải khẳng định để tránh nhầm lẫn. Là “ màu mắt mèo Anh lông ngắn không phải là đặc điểm nhận biết giữa giống thuần chủng và giống lai ”. Bởi màu mắt của giống mèo Aln được quyết định nhiều ở gen trội và gen lặn.

Nhưng dù mèo Anh lông ngắn có ngoại hình mang màu mắt nào, chúng vẫn rất xinh đẹp và dễ thương. Và màu mắt của mèo ALN chỉ làm tăng thêm vẻ “ cute hột me ” đó nhiều hơn nữa mà thôi. Chính vì thế, hãy cùng Dogily Petshop chiêm ngưỡng những màu mắt tuyệt đẹp của giống mèo cưng này nhé !

Màu vàng đồng – màu mắt mèo Anh lông ngắn phổ biến.

Vàng đồng là màu mắt thường thấy nhất của mèo Anh lông ngắn. Màu vàng đồng của mắt mèo ALN sẽ có nhiều sắc thái đậm nhạt khác nhau. Bởi vì còn tùy vào tình trạng sức khỏe, gen trội hay gen lặn, lai hay thuần chủng của bố mẹ mèo. Màu vàng đồng trong mắt chúng sẽ có thể rất nhạt, đôi khi cũng rất đậm, trông giống màu hổ phách, hoặc đậm như vàng đất.

Phân khúc giá mèo anh lông ngắn Silver trên thị trường hiện nay
Phân khúc giá mèo anh lông ngắn Silver trên thị trường hiện nay

Màu mắt vàng đồng ở mèo Anh lông ngắn đem đến sự cổ điển, trầm tĩnh và hiền lành. Đúng như nguồn gốc và tính cách của bé mèo này. Chính vì vậy, những màu mắt vàng đồng mèo ALN chưa từng lỗi thời hay kém ưa thích so với những màu mắt hiếm hơn.

Mèo ALN mắt màu xanh nước biển.

Với đôi mắt màu xanh nước biển nhìn em mèo ALN này thật đẹp. Nếu bất cứ em mèo nào sở hữu đôi mắt màu xanh nước biển. Đều có thể khiến người đối diện cảm thấy tin tưởng và yêu mến. Và dù màu lông trên cơ thể của các bé mèo là xám tro hay trắng tuyết. Thì nhìn những em mèo anh lông ngắn màu mắt xanh nước biển trông cũng luôn thật bình yên đấy nhé.

Mèo Anh lông ngắn mắt màu xanh xanh lục bảo.

Những em mèo ALN mắt màu xanh lục bảo rất hiếm gặp. Nhưng đây màu mắt được nhiều “sen” ưa thích nhất hiện nay trên thế giới. Bởi nó tạo cảm giác trang nhã, sang trọng và duyên dáng. Đặc biệt, những ánh sắc màu xanh lục bảo luôn đem đến sự phát triển, nảy nở. Vì vậy, mỗi em mèo ALN có mắt màu xanh lục bảo đều rất quý phái.

Mèo anh lông ngắn đẹp và dễ thương

 

Mỗi màu mắt đều có những điểm thú vị và riêng biệt. Vì vậy, Dogily Petshop hy vọng rằng, qua bài viết “ Cùng khám phá và chiêm ngưỡng những màu mắt tuyệt đẹp của mèo ALN ” này. Bạn có thêm thông tin về đặc điểm nhận dạng của mèo Anh lông ngắn. Đồng thời, bạn có thể yêu càng yêu thêm sự đa dạng của sinh học nói chung và giống mèo cảnh quý tộc của Châu Âu nói riêng này nhé.

VỀ DOGILY FARM & PETSHOP

Dogily Petshop là một trong những đơn vị đầu tiên tại Việt Nam xây dựng thành công hệ sinh thái khép kín gồm trang trại chó mèo cảnh, cửa hàng thức ăn và phụ kiện thú cưng, phòng khám thú y, spa chó mèo,… Với chuỗi các cơ sở đặt tại Hà Nội, Tphcm & Đà Lạt.

Tìm hiểu thêm
Giấy chứng nhận thành viên Hiệp hội những người nuôi chó cảnh giống tại Việt Nam (VKA)

Giấy chứng nhận thành viên Hiệp hội những người nuôi chó giống Việt Nam (VKA)

Bạn nên mua chó trực tiếp tại các cửa hàng Petshop, tại trại chó hoặc những người bán có uy tín. Cần thận trọng khi mua chó Lạp Xưởng trên các trang rao vặt, các cá nhân không rõ danh tính
  • Thương hiệu Dogily Petshop thuộc sở hữu của Công ty Cổ phần Dogily Việt Nam. Chúng tôi cũng là thành viên của Hiệp hội những nhà nhân giống chó tại Việt Nam (VKA) từ năm 2018. Là một trong những đơn vị đầu tiên nhập khẩu chó mèo cảnh tại Việt Nam. Sau nhiều năm, Dogily đã mang đến cho cộng đồng yêu cún cưng nhiều thế hệ thú cưng thuần chủng, chất lượng.
  • Bạn có thể đến trực tiếp các cửa hàng, trang trại của chúng tôi ở Tphcm, Hà Nội và Đà Lạt hoặc online trên các mạng xã hội Facebook, Youtube, Twitter, Instagram … để chọn mua chó mèo cảnh thuần chủng.
Giới thiệu hệ thống trang trại, cửa hàng bán chó cảnh, chó con của Dogily Farm & Petshop
Dogily được xây dựng như một hệ sinh thái dịch vụ thú cưng
Trang trại cún đà lạt
Cắt tỉa lông chó
Cắt tỉa lông chó Poodle , Phốc sóc, Corgi
Tiệm cafe thú cưng, cà phê chó mèo
Giải cứu mèo rừng hoang dã

HÌNH ẢNH MỘT SỐ CƠ SỞ CỦA DOGILY PETSHOP

(Ghi chú: Trượt ngang để xem thêm hình ảnh về các cơ sở trang trại, cửa hàng của hệ thống Dogily Farm & Petshop tại Tphcm, Hà Nội & Đà Lạt).

Dogily Petshop quận 10
Cửa hàng bán chó Border Collie tại Dogily Petshop quận 1, Tp Hcm.
Siêu thị thú cưng Dogily Petshop Quang Trung.
Dogily Petshop Cộng Hòa
Dogily Petshop 81 Nghi Tàm, phường Yên Phụ, quận Tây Hồ, Tp Hà Nội.
Dogily Petshop - địa chỉ cung cấp chó Corgi ở Hà Nội uy tín 
Chó Phốc sóc tại Dogily Petfarm Đà Lạt
Dogily Petfarm Đà Lạt
Quyền lợi khách hàng mua mèo Anh lông ngắn tại Dogily Petfarm
Dogily Petfarm Đà Lạt
Dogily Petfarm Đà Lạt
Dogily Petfarm Đà Lạt
Chế độ bảo hành khi mua Phốc sóc từ Dogily
Dogily Petfarm Đà Lạt
Dogily Petfarm Đà Lạt

TRUYỀN THÔNG NÓI VỀ CHÚNG TÔI

Với việc tiên phong trong quá trình đưa nhiều giống quý hiếm về Việt Nam. Dogily đã được các phương tiện truyền thông phỏng vấn trao đổi thêm về những giải pháp mà Dogily đã thực hiện
Zing.VN
https://www.24h.com.vn/thi-truong-24h/dogily-petshop-thien-duong-vang-cua-loai-meo-anh-long-ngan-c341a1141606.html
logo eva.vn
Ngôi sao
Yahoo New

Đài truyền hình thành phố Hồ Chí Minh

Phóng sự giới thiệu về hệ thống Dogily Farm & Petshop Tphcm, Hà Nội & Đà Lạt phát sóng trên kênh HTV7 & HTV9.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.