Các hỏi đáp về mèo Bengal thường gặp?

Trong nhiều năm qua, có rất nhiều câu hỏi đến Dogily Cattery để  biết về thông tin, giá cả, cách nuôi mèo Bengal. Ngoài việc cung cấp một hệ thống các bài viết chi tiết về giống mèo này. Chúng tôi cũng tập hợp những câu hỏi đáp về mèo Bengal hay gặp nhất. Để bạn có thể nhanh chóng tìm cho mình câu trả lời chính xác và hữu ích nhất. Trước khi quyết định liên hệ trực tiếp. Hoặc đặt mua mèo của chúng tôi.

Khách hàng hỏi đáp mèo Bengal: Để mua một em mèo Bengal con trên website, Facebook của Dogily Petshop. Mình cần phải làm gì?

Bạn cần làm gì để mua mèo Bengal con trên website của Dogily.
Bạn cần làm gì để mua mèo Bengal con trên website của Dogily.

Trả lời:

Bạn cần liên hệ với nhân viên tư vấn bán hàng của chúng tôi. Sau khi chúng tôi gửi thông tin mèo bố mẹ, hình ảnh, video mèo con. Nếu bạn đồng ý, bạn có thể thanh toán chuyển khoản qua ngân hàng. Hoặc nộp tiền mặt tại các điểm giao dịch của Dogily Petshop tại Tphcm, Hà Nội. Hoặc trực tiếp tại trang trại mèo Bengal Dogily Kennel. Sau đó chúng tôi sẽ ký hợp đồng, phát hành giấy bảo hành, hướng dẫn chăm sóc mèo Bengal con. Cuối cùng chúng tôi sẽ ship tận nhà bạn. Hoặc bạn có thể đón bé trực tiếp tại các địa chỉ bán mèo Bengal của chúng tôi.

Khách hàng hỏi đáp mèo Bengal: Nếu mình sống ở các thành phố khác. Không phải là Hà Nội và Tphcm. Mình sẽ phải làm gì để nhận được mèo Bengal con?

Dogily hiện nay có hệ thống của hàng, trang trại cả ở Hà Nội và Tphcm. Vì vậy bạn có thể dễ dàng trực tiếp lựa chọn mua mèo Bengal sẵn có.
Dogily hiện nay có hệ thống của hàng, trang trại cả ở Hà Nội và Tphcm. Vì vậy bạn có thể dễ dàng trực tiếp lựa chọn mua mèo Bengal sẵn có.

Trả lời:

Bạn không cần phải làm gì cả? Chúng tôi vận chuyển bằng đường hàng không và đường sắt trên toàn quốc. Đồng thời chúng tôi cũng đã xuất khẩu mèo Bengal con đi nhiều nước tại khu vực Đông Nam Á như Phillipine, Indonesia, Singapore…

Khách hàng hỏi đáp mèo Bengal:  Mình sẽ phải làm gì để chắc chắn mua được một em mèo Bengal trong các lứa tiếp theo của Dogily Petshop?

Không phải lúc nào chúng tôi cũng có sẵn mèo Bengal sinh sản. Vì vậy, bạn cần phải đặt cọc để được ưu tiên nhận các lứa mèo Bengal tiếp theo của Dogily Cattery.
Không phải lúc nào chúng tôi cũng có sẵn mèo Bengal sinh sản. Vì vậy, bạn cần phải đặt cọc để được ưu tiên nhận các lứa mèo Bengal tiếp theo của Dogily Cattery.

Trả lời:

Để chắc chắn mua mèo Bengal được nhân giống tại Dogily Kennel. Bạn sẽ cần đặt cọc tối thiểu 30% giá trị mèo Bengal con. Chúng tôi sẽ sắp bạn theo thứ tự công khai trên website: dogily.vn và Fanpage Facebook Dogily Petshop của chúng tôi. Khi thanh toán chính thức, chúng tôi sẽ trừ phần tiền đã đặt cọc trước vào giá bán mèo Bengal. Giá mèo Bengal được tính cho bạn tại thời điểm đặt cọc mua mèo Bengal thành công.

Khách hàng hỏi đáp mèo Bengal: Mèo Bengal có hòa thuận với thú cưng và trẻ em trong gia đình không?

Trả lời:

Mặc dù có vẻ ngoài khá hoang dã. Nhưng tính tình mèo Bengal giống hệt như các giống mèo nhà điển hình như mèo Anh lông ngắn, mèo Ba Tư hay mèo Munchkin. Chúng rất yêu quý trẻ em. Đối với chó, mèo và các vật nuôi khác. Bạn cần phải xã hội hóa và cho mèo Bengal làm quen dần dần. Bạn cũng cần đảm bảo là trẻ em trong nhà và vật nuôi khác không có hành vi đe dọa chúng.

Mèo Bengal rất thích chơi đùa với trẻ em trong gia đình. Hình trên: Chú mèo đực giống Solomon vui đùa bên một em bé gái.
Mèo Bengal rất thích chơi đùa với trẻ em trong gia đình. Hình trên: Chú mèo đực giống Solomon vui đùa bên một em bé gái.

Khách hàng hỏi đáp mèo Bengal: Mình đang có một em mèo Bengal đực/cái rồi. Vậy mình nên mua thêm một em mèo đực hay cái vậy?

Trả lời:

Giới tính của mèo Bengal con tiếp theo của bạn không quan trọng. Nếu nuôi làm thú cưng. Dogily khuyên bạn nên thiến trước khi mang về nhà. Bất kể là đực hay cái, chúng đều có thể hòa thuận, vui đùa với nhau. Đương nhiên, nếu bạn nuôi sinh sản thì nhà có mèo đực, bạn mua mèo Bengal cái. Còn nhà có mèo cái, bạn nên mua mèo đực. Với kinh nghiệm nhân giống của mình. Nếu nuôi mèo Bengal sinh sản. Bạn có thể nuôi 1 mèo đực và 3-4 mèo Bengal cái nha.

Nuôi mèo Bengal đực hay cái là do nhu cầu của bạn. Không có quá nhiều khác biệt giữa mèo đực và mèo cái nếu bạn triệt sản làm thú cưng.
Nuôi mèo Bengal đực hay cái là do nhu cầu của bạn. Không có quá nhiều khác biệt giữa mèo đực và mèo cái nếu bạn triệt sản làm thú cưng.

Khách hàng hỏi đáp mèo Bengal: Nên nuôi mèo Bengal đực hay mèo Bengal cái làm thú cưng vậy?

Trả lời:

Thực ra không có quá nhiều sự khác biệt giữa mèo đực và mèo cái nếu nuôi làm thú cưng. Đặc biệt khi bạn thiến cả đực hoặc cái. Theo kinh nghiệm của Dogily Cattery. Mèo Bengal đực thường tình cảm và quấn chủ hơn đôi chút. Còn mèo cái tư duy sẽ độc lập hơn. Tuy nhiên, qua thời gian gắn bó với chủ nhân. Mèo cái cũng sẽ trở nên cực kỳ yêu thương và tình cảm.

Tính cách của mỗi chú mèo Bengal cũng khác nhau. Không cứ là mèo đực hay mèo cái. Quan trọng là chủ nhân yêu thương và xã hội hóa mèo Bengal con đúng cách ngay từ khi còn nhỏ.

Khách hàng hỏi đáp mèo Bengal: Giá bán mèo Bengal con của Dogily Petshop tại thời điểm mới nhất năm 2019?

Trả lời:

Giá bán mèo Bengal con dao động tùy thuộc vào ngoại hình, nguồn gốc và họa tiết, màu sắc, giới tính từng bé. Cụ thể như sau:

Giá bán mèo Bengal con có bố mẹ nhập khẩu:

  • Giá mèo Bengal đực: 15-16 triệu/bé.
  • Giá mèo Bengal cái: 18-20 triệu/bé.

Xem thêm thông tin về các đàn mèo bengal con đang sẵn có bán tại Dogily Cattery tại đây.

Giá bán mèo Bengal con có bố mẹ sinh tại Việt Nam.

  • Giá mèo Bengal đực 12-14 triệu đồng/bé.
  • Giá mèo Bengal cái: 15-26 triệu đồng/bé.

Giá trên là giá bán mèo tại hệ thống Dogily Petshop ở Tphcm và Hà nội. Chưa bao gồm chi phí vận chuyển.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về giá bán mèo Bengal trong bài viết “Giá mua bán mèo bengal tại Dogily Petshop Tphcm và Hà Nội

Khách hàng hỏi đáp mèo Bengal: Mình bị dị ứng lông mèo. Liệu có thể nuôi được mèo Bengal không?

Trả lời:

Bạn hoàn toàn có thể nuôi được mèo Bengal. Đây là giống mèo nhà hiếm hoi không gây dị ứng ở người. Tuy nhiên, cũng không loại trừ các trường hợp dị biệt. Tại Dogily Petshop, chúng tôi chưa có dịch vụ nuôi thử. Do đó, bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định mua mèo Bengal từ Dogily. Nuôi một chú mèo là cam kết gắn bó trên 10 năm. Vì vậy, bạn không nên vội vàng trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

Khách hàng hỏi đáp mèo Bengal: Nếu mình mua một em mèo Bengal của shop mà đã được đặt tên rồi. Vậy mình có thể đặt tên mới cho nó không?

Trả lời:

Hoàn toàn có thể được. Bạn có thể sử dụng tên hiện tại. Hoặc đặt cho nó một cái tên mới phù hợp và ý nghĩa với bạn và gia đình hơn. Bạn có thể kết hợp gọi tên mới của mèo Bengal khi cho nó ăn. Dần dần nó sẽ hiểu tên của mình và chạy tới khi bạn gọi.

Tổng kết: 

Trên đây là một số câu hỏi đáp về mèo Bengal thường gặp. Bạn có thể tham khảo thêm kiến thức nuôi mèo cảnh. Cũng như kinh nghiệm chăm sóc, huấn luyện các loại thú cưng khác tại đây.

Bạn cũng có thể đến trực tiếp các địa chỉ Dogily Petshop để được tư vấn, hỏi đáp về mèo Bengal cũng như các loại mèo khác.

Thông tin hệ thống Dogily như sau:

Bạn có thể đặt mua mèo Bengal online, hoặc tại các cửa hàng của Dogily Petshop tại Hà Nội và Tphcm. Hoặc tham quan xem và mua trực tiếp tại trang trại Dogily Kennels. Chi tiết liên hệ như sau:

Dogily Petshop Phú Nhuận: 63/14 đường Lê Văn Sỹ, phường 13, quận Phú Nhuận, thành phố Hồ Chí Minh.

Dogily Petshop Tây Hồ:  209 đường Nước Phần Lan, quận Tây Hồ, Tp Hà Nội.

Số điện thoại giao dịch: 0965.086.0790916.299.911

Trang trại Dogily Cattery: Thôn 3, Thanh Trì, Hà Nội

Văn phòng giao dịch: 860 đường Bạch Đằng, quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội

Dogily Petshop Tân Bình: Số 6/5 Đặng Văn Sâm (hoặc 74/4/18 Bạch Đằng), phường 2, quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh.

Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/DogilyPetshop/

Bạn có thể tham khảo thêm bài viết “Thông tin tổng quát về giống mèo Bengal”. Hoặc tham khảo thêm những kiến thức nuôi mèo cảnh, cũng như kinh nghiệm chăm sóc, huấn luyện và nuôi các loại thú cưng tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.