Giá mèo cảnh, mèo Ba Tư, mèo Anh, Scottish,… cập nhật mới nhất 2021

Bên cạnh các vấn đề về nuôi dưỡng, chăm sóc mèo cảnh. Cũng như những băn khoăn của mọi người về việc mua mèo cảnh ở đâu uy tín, chất lượng, giá rẻ nhất. Thì vấn đề về giá bán của các bé mèo cảnh cũng rất được những người yêu mèo quan tâm. Bài viết sau đây sẽ cung cấp một cách chi tiết tới bạn đọc giá bán mèo cảnh. Tổng hợp bảng giá của các giống mèo cảnh phổ biến, được quan tâm nhiều nhất tại Việt Nam như mèo Anh lông ngắn, lông dài, mèo tai cụp,… cập nhật mới nhất hiện nay.

Nếu bạn đang quan tâm đến giá bán của những chú mèo này và muốn rinh một bé về bầu bạn. Đây là bài viết vô cùng chi tiết, đầy đủ mà bạn không nên bỏ qua!

mèo cảnh giá bao nhiêu
Các giống mèo cảnh hiện nay có giá bao nhiêu? Mua mèo cảnh thuần chủng, chất lượng ở đâu?

1. Tổng hợp bảng giá mèo cảnh cập nhật mới nhất 2021

1.1 Mèo Anh

 • Mèo Anh là một trong những dòng mèo cảnh được nuôi phổ biến nhất tại nước ta. Gồm một số giống mèo được ưa chuộng như: Mèo Anh lông ngắn, mèo Anh lông dài, mèo tai cụp Scottish Fold, mèo Munchkin, mèo chân ngắn tai cụp,… Mèo Anh lông ngắn là giống mèo có giá bán thấp nhất. Các giống mèo như Scottish Fold, mèo chân ngắn Munchkin,… có giá bán cao hơn vì có ngoại hình độc đáo, được săn đón nhiều hơn.

Video tổng quan các đặc điểm, giá bán mèo Anh lông ngắn trên kênh Youtube của Dogily Petshop. Đăng ký kênh tại đây.

Video tổng quan các đặc điểm, giá bán mèo Anh lông dài trên kênh Youtube của Dogily Petshop.

Xem video giới thiệu đặc điểm – giá bán giống mèo Scottish Fold tai cụp trên kênh Youtube Dogily Petshop.

Xem video giới thiệu giá bán mèo Munchkin chân ngắn trên kênh Youtube của Dogily Petshop.

 • Mèo Anh tại Việt Nam chủ yếu được bán ra từ 3 nguồn: Từ các gia đình nhân giống, các trại mèo và mèo nhập khẩu.

Cụ thể

 • Mèo Anh bán ra từ các gia đình, hộ nhân giống có giá chỉ từ 2- 3 triệu đồng 1 bé. Thông thường, mèo bán ra từ nguồn này sẽ không có bảo hành sức khỏe. Và chưa được tiêm phòng, tẩy giun, kiểm tra sức khỏe trước khi đến tay người mua. Chất lượng tương đối tốt nhưng vẫn có thể gặp phải một số rủi ro do không có cam kết và bảo hành sức khỏe.
 • Mèo Anh sinh sản và bán ra từ các trại mèo có giá từ 7 – 8 triệu đồng trở lên. Mèo mua từ các trại mèo thừng sẽ có cam kết về độ thuần chủng, bảo hành sứ khỏe và được tiêm phòng, tẩy giun tước khi đến tay khách hàng.
 • Mèo Anh nhập khẩu có giá từ 2500 USD – 4000 USD trở lên 1 bé.

Mời bạn tham khảo bảng giá bán mèo Anh lông ngắn, mèo tai cụp, mèo chân ngắn, mèo Anh chân ngắn tai cụp tại Dogily Petshop

Màu sắc
Bình thường
Tai cụp (TC)Chân ngắn (CN)TC + CN
Xám xanh
>7tr
>10tr
>18tr
>28tr
Xám tro

>7tr>10tr
>18tr
>28tr
Tuxedo>9tr>12tr
>20tr
>30tr
Đen>10tr>15tr
>20tr
>30tr
Trắng>10tr>15tr
>20tr
>30tr
Vàng (red)>10tr>15tr
>20tr
>30tr
Bicolor>9tr>15tr
>20tr
>30tr
Tam thể tricolor
>11tr>15tr
>20tr
>30tr
Tabby
>12tr>15tr>20tr
>30tr
Nâu chocolate
>12tr>15tr
>20tr
>30tr
Himalaya (hyma)>9tr>12tr
>20tr>30tr
Lilac>12tr>15tr
>20tr
>30tr
Silver>12tr>15tr
>20tr>30tr
Golden>20tr>30tr
>50tr
>100tr
Cinnamon (Cin)>25tr>35tr>60tr>100tr
Kem>10tr>15tr>20tr>30tr
Fawn>35tr>40tr>60tr>80tr
Hồng phấn>10tr>15tr>20tr>30tr
Đồi mồi (Tortoisesshell, Tortie)>11tr>15tr>20tr>30tr
Nhập khẩu>4.000usd

Đàn 5 bé mèo Scottis Fold tai cụp màu silver 2 tháng tuổi.

Mèo anh lông ngắn màu silver tabby 2 tháng tuổi ở trại mèo nhà Dogily.

Đôi mèo Anh lông ngắn màu Chocolate & Bi-choco tại trại mèo Dogily Cattery Đà Lạt

Mèo Anh Lông ngắn Aln màu trắng 2 tháng tuổi tại Dogily Petshop

Mèo Scotish Fold tai cụp 2 tháng tuổi tại trại mèo Dogily Cattery Đà Lạt

Mèo Anh Lông Ngắn màu bicolor 2 tháng tuổi tại Dogily Petshop.

1.2 Mèo Ba Tư

 • Giống mèo Ba Tư hiện nay không chỉ có một dòng là mèo Ba Tư lông dài truyền thống như chúng ta vẫn biết. Mà còn có 2 dòng khác, gọi chính xác hơn là biến thể của giống mèo gốc. Đó là: Mèo Ba Tư lông ngắn Exotic. Mèo Chinchilla và mèo Himalayan.
 • Mèo Ba Tư lông dài truyền thống sinh sản tại Việt Nam hiện nay có giá bán tương đối mềm. Chỉ từ 7 triệu đồng là bạn đã có thể sở hữu một bé mèo Ba Tư lông dài 2 tháng tuổi thuần chủng, đẹp, khỏe mạnh, đảm bảo các tiêu chí và được bảo hành sức khỏe tại Dogily Petshop.

Mời bạn tham khảo bảng giá bán mèo Ba Tư lông dài sinh sản tại Việt Nam cập nhật mới nhất tại Dogily Petshop

Giấy tờ chứng nhận gia phả Màu lôngGiá tiền
KhôngMàu lông đơn sắc (trắng, vàng, kem, nâu, socola...)7 - 9 triệu đồng
KhôngMàu lông Bicolor (nhị thể)9 - 11 triệu đồng
KhôngMàu lông Tricolor (tam thể)12 - 15 triệu đồng
Đủ màuTối thiểu 20 triệu đồng
 • Nếu đạt các tiêu chí như mặt phẳng, tịt (hay còn gọi là mặt cúp bê), mắt to tròn, mũm mĩm. Thì một bé mèo Exotic lông ngắn sẽ có giá nhỉnh hơn mèo Ba Tư lông dài một chút từ 9 triệu đồng trở lên. Vì dòng mèo này được ưa chuộng hơn so với mèo Ba Tư lông dài, xếp thứ 2 trong bảng xếp hạng những giống mèo được ưa chuộng nhất trên thế giới.

Mời bạn đọc tham khảo bảng giá bán mèo Ba Tư lông ngắn sinh sản tại trại mèo Dogily Petshop:

Xuất xứGiấy tờ chứng nhận gia phả Màu lôngGiá tiền
Việt NamKhôngMàu lông đơn sắc (trắng, vàng, kem, nâu, socola...)9 - 10 triệu đồng
Việt NamKhôngMàu lông Bicolor (nhị thể)11 - 13 triệu đồng
Việt NamKhôngMàu lông Tricolor (tam thể)16 - 18 triệu đồng
Việt NamĐủ màuTối thiểu 20 triệu đồng
Thái LanKhôngĐủ màu30 - 35 triệu đồng
Thái LanĐủ màu40 - 45 triệu đồng
Châu ÂuĐủ màuTối thiểu 2800 USD
 • Mèo Himalaya và mèo Chinchilla là hai biến thể rất đẹp và hiếm của giống mèo Ba Tư. Chúng thường có lông màu bạc và mắt màu xanh dương hoặc xanh lá. Do số lượng hai biến thể này của mèo Ba Tư được nuôi tại Việt nam không nhiều. Nên việc tìm mua mèo Himalaya và Chinchilla tại Việt Nam là tương đối khó khăn. Hiện tại, Dogily Petshop tạm tời chưa thể cung cấp được thông tin về giá mua bán hai loại mèo hiếm này.

1.3 Mèo Xiêm

 • Mèo Xiêm, hay còn gọi là mèo Thái, mèo Hyma, mèo Siamsese. Là những chú mèo có ngoại hình rất đặc biệt.
 • Giống mèo này có giá bán tương đối mềm, giá cả tùy vào nguồn bán và người bán. Thông thường, mèo Xiêm bán ra từ các trại mèo lớn, có cam kết thuần chủng, được kiểm tra sức khỏe toàn diện có giá từ 8 triệu đồng 1 bé.

Mèo Xiêm Thái 2 tháng tuổi thuần chủng bán tại Dogily Petshop 171 Quang Trung, Gò Vấp.

Mèo Xiêm thuần chủng bán tại trại mèo Dogily Cattery

1.4 Mèo Mỹ lông dài

 • Mèo Mỹ lông dài là giống mèo thuộc top hiếm, được săn đón và có giá bán cao tại Việt Nam. Đây là những chú mèo cỡ lớn, có lông dài, đẹp và chỉ mới được du nhập về nước ta trong vài năm gần đây.
 • Mèo Mỹ lông dài thuần chủng sinh sản trong nước, có bố mẹ là mèo sinh sản trong nước có giá bán khoảng 30 – 40 triệu đồng
 • Mèo Mỹ lông dài thuần chủng sinh sản trong nước, có bố là mèo nhập khẩu: có giá bán từ 40 triệu đồng trở lên
 • Mèo Maine Coon nhập khẩu từ các trại mèo lớn của nước châu Âu. Đảm bảo thuần chủng, mèo đẹp, chất lượng cao. Có giấy chứng nhận của hiệp hội mèo quốc tế TICA: giá nhập về đến Việt Nam khoảng 4000 USD/1 bé. Phù hợp với các trại mèo nhập về làm giống. Hoặc những người đam mê mèo có điều kiện.
 • Mèo Mỹ lông dài Maine Coon nhập khẩu từ các trại mèo lâu đời của Thái Lan. Chất lượng gần như sánh ngang với mèo nhập từ châu Âu. Có giấy chứng nhận của hiệp hội mèo quốc tế TICA: giá về đến Việt Nam khoảng từ 70 triệu đồng trở lên.

Video giới thiệu tổng quan về đặc điểm – giá bán của giống mèo Maine Coon trên kênh Youtube của Dogily Petshop. Xem thêm và đăng ký kênh tại đây.

Chú mèo Maine Coon bố mẹ nhập khẩu giấy Tica màu vàng cam tuyệt đẹp 4 tháng tuổi tại Dogily Petshop

Bộ đôi mèo Mỹ lông dài Maine Coon cực đẹp tại Dogily Petshop

1.5 Mèo không lông Sphynx

Xem video trả lời các câu hỏi: Mèo Ai Cập không lông Sphyxn giá bao nhiêu tiền? Cách nuôi mèo Nhân Sư? Mua mèo Sphynx thuần chủng giá rẻ ở đâu?

 • Mèo không lông Sphynx hay còn gọi là mèo Nhân Sư, mèo Ai Cập,… là giống mèo rất đặc biệt. Chúng khác biệt và nổi bật bởi cơ thể nhẵn nhụi, gần như không có lông để lộ làn da nhăn nheo của mình.
 • Sphynx là giống mèo mới được công nhận trên thế giới và được du nhập về Việt Nam vài năm gần đây. Nhưng vì được ưa chuộng và nhân giống khá phổ biến. Nên mèo Sphynx không lông có giá không quá cao như một số giống mèo hiếm khác.
 • Mặc dù vậy, vì sở hữu ngoại hình với vẻ đẹp độc đáo, thu hút và khá kén người nuôi. Nên mèo Sphynx vẫn nằm trong top những giống mèo có giá bán cao nhất nước ta. Từ 15- 20 triệu đồng trở lên cho 1 bé mèo không lông Ai Cập thuần chủng, chất lượng.

Mèo Nhân sư không lông Sphynx bicolor cực độc lạ 2 tháng tuổi bán tại hệ thống Dogily Petshop.

Video bé mèo không lông Sphynx thuần chủng 2 tháng tuổi màu bicolor cực xinh tại Dogily Petshop TP. HCM

Bán bé mèo không lông sphyxn (mèo nhân sư) con 2 tháng tuổi tai xoắn cực độc, lạ tại Dogily Petshop.

1.6 Mèo báo Bengal

Mèo Bengal Giá Bao Nhiêu Tiền? Tổng hợp đặc điểm – giá bán của giống mèo lông báo Bengal

 • Mèo Bengal là một giống mèo đẹp và hiếm, vì vậy chúng có giá bán tương đối cao tại Việt Nam. Tuy nhiên, hiện nay giống mèo Bengal đã được nhân giống rộng rãi hơn. Nên giá cũng dần rẻ hơn so với hồi mới du nhập về Việt Nam.
 • Mèo Bengal sinh sản trong nước chủ yếu đến từ ba nguồn chính. Một là từ các trại mèo lớn, uy tín, đã đăng ký với hiệp hội mèo Việt Nam. Nguồn thứ hai là đến từ các hộ nhân giống nhỏ lẻ, tự phát. Muốn mua mèo về nhân giống để kiếm thêm thu nhập. Hoặc đưa mèo đế các trại mèo lớn để phối giống. Ba là mèo Bengal bán ra từ các gia đình mua mèo về với mục đích nuôi là chính, sau đó bán mèo con.

.Cụ thể

 • Giá mèo Bengal bán ra từ các trại mèo lớn thường đắt hơn so với hai nguồn còn lại. Lý do là việc phối giống và sinh sản của mèo Bengal cần có sự kiểm soát chặt chẽ về nguồn gen. Mèo giống phải là mèo chất lượng cao, đắt tiền. Đồng thời các trại mèo uy tín, làm việc có tâm thường sẽ bỏ khá nhiều chi phí cho các khoản thú y và chăm sóc mèo mẹ, mèo con. Như xét nghiệm sàng lọc HCM (bệnh cơ tim phì đại thường gặp ở mèo), kiểm tra sức khỏe tổng quát, siêu âm,… cho mèo giống. Đồng thời mèo con cũng được tiêm phòng, tẩy giun, kiểm tra sức khỏe trước khi về nhà mới. Vì vậy, khi mua mèo tại các trại mèo lớn, uy tín, bạn thường sẽ không phải lo lắng về chất lượng và độ thuần chủng của mèo con.
 • Giá mèo Bengal bán ra từ các trại mèo thường sẽ dao động từ 15 – 20 triệu đồng 1 bé. Sự chênh lệch giá bán phụ thuộc vào một số yếu tố khác như ngoại hình, chất lượng mèo giống,…
 • <èo Bengal bán ra từ các hộ nhân giống sẽ có mức giá thấp hơn. Chỉ khoảng 10 triệu đồng 1 bé, thậm chí 6 – 8 triệu đồng cũng có. Mèo Bengal con sinh sản từ các gia đình nuôi mèo thường chỉ có giá 5 – 7 triệu đồng 1 bé.

Video mèo Bengal tại hệ thống cửa hàng, trại mèo Dogily Cattery

Đôi mèo Bengal thuần chủng bố mẹ nhập khẩu 2 tháng tuổi tại Dogily Petshop Tphcm & Hà Nội

2. Địa chỉ mua mèo cảnh thuần chủng, giá rẻ, chất lượng cao Dogily Petshop

 • Nếu bạn đang có nhu cầu mua một bé mèo cảnh thuần chủng, rẻ đẹp, chất lượng cao với những ưu đãi hấp dẫn. Thì Dogily Petshop là sự lựa chọn phù hợp dành cho bạn
 • Hệ thống cửa hàng, trại mèo cảnh của Dogily Petshop luôn có sẵn hàng trăm bé mèo cho bạn thoải mái chọn lựa. Bên cạnh đó, Dogily Petshop cũng có các dịch vụ như spa, khách sạn mèo cảnh, phụ kiện và thức ăn cho mèo,…
 • Liên hệ ngay tới Dogily Petshop để rinh về cho mình một bé mèo cảnh xinh xắn, thuần chủng, khỏe mạnh bạn nhé!

Tham quan Trại mèo cảnh Dogily Cattery với hàng trăm bé mèo Anh, Scottish, Munchkin, Bengal cực đẹp.

Một bé mèo Anh Lông Dài (ALD) màu Bi-lilac (lilac bicolor) cực đẹp tại trại mèo Dogily Cattery

Hàng trăm bé Mèo ALN con màu bicolor, xám xanh, tabby, silver, trắng… luôn có sẵn ở Dogily Petshop

Thông tin liên hệ, kênh truyền thông và địa chỉ của Dogily Petshop tại TP. HCM, Hà Nội, Đà Lạt

? Tên doanh nghiệp: Công ty Cổ phần Dogily Việt nam.

☎️ Hotline: 0965086079

? Địa chỉ:

 • Dogily Petshop Nghi Tàm: 81-95 Nghi Tàm – P.Yên Phụ – Q.Tây Hồ – Hà Nội.
 • Dogily Petshop Quang Trung: 171 Quang Trung – P10 – Q.Gò Vấp – Tphcm.
 • Dogily Petshop Cộng Hòa: 391 Cộng Hòa – P13 – Q.Tân Bình – Tphcm.
 • Dogily Petshop 3 Tháng 2: 606/121 Ba Tháng Hai – P.14 – Q.10 – Tphcm.
 • Dogily Petshop Đà Lạt: 108 Lý Nam Đế, phường 8, Đà Lạt, Lâm Đồng
 • Trang trại Dogily’s Home: 70/1 Pasteur, Đà Lạt, Lâm Đồng

Lời kết

Trên đây, Dogily Petshop đã giới thiệu tới bạn đọc một số thông tin về hình ảnh, video, chất lượng mèo cảnh. Và các chính sách ưu đãi, bảo hành, hỗ trợ chu đáo, chuyên nghiệp của Dogily Petshop – địa chỉ bán mèo cảnh thuần chủng, rẻ đẹp. Hi vọng những thông tin trên đây hữu ích với quý bạn đọc!

Cảm ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết! Dogily Petshop luôn đón nhận và trân trọng mọi sự đóng góp ý kiến từ bạn đọc. Cũng như sẵn sàng trả lời mọi câu hỏi từ quý khách hàng. Nếu có bất cứ thắc mắc, băn khoăn nào về những bạn thú cưng. Bạn có thể comment dưới bài viết này. Hoặc liên hệ trực tiếp tới các thông tin mà Dogily Petshop đã cung cấp để được hỗ trợ 24/7.

Chúc bạn hạnh phúc bên mèo cưng cùng gia đình!

Truyền thông nói về Dogily Petshop:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.