Địa chỉ mua mèo cảnh giá rẻ Hà Nội, chi tiết giá mèo cảnh Hà Nội 2021

Tại thủ đô Hà Nội, không quá khó khăn để bạn có thể mua được một bé mèo cảnh giá rẻ. Các giống mèo cảnh được bán tại Hà Nội với đủ các mức giá khác nhau. Và được bán ra từ rất nhiều nguồn: các gia đình nuôi, hộ nhân giống nhỏ, trại mèo lớn, cửa hàng thú cưng,… Việc mèo cảnh được bán phổ biến giúp cho người mua có nhiều sự lựa chọn hơn. Nhưng đồng thời cũng dễ gây hoang mang hơn, khi có rất nhiều đối tượng lừa đảo bán mèo kém chất lượng, hoặc lừa đảo lấy tiền cọc,… Việc lựa chọn một địa chỉ uy tín, bán mèo cảnh chất lượng cao với mức giá rẻ tại Hà Nội là điều không dễ dàng.

Bài viết sau đây sẽ giới thiệu tới bạn đọc một địa chỉ mua mèo cảnh giá rẻ, chất lượng ở Hà Nội. Đồng thời cung cấp bảng giá bán mèo cảnh cập nhật mới nhất năm 2021.

Mua mèo cảnh giá rẻ ở đâu tại Hà Nội? Giá mèo cảnh tại Hà Nội năm 2021 ra sao? Bài viết sau đây sẽ có câu trả lời cho bạn!
Mua mèo cảnh giá rẻ ở đâu tại Hà Nội? Giá mèo cảnh tại Hà Nội năm 2021 ra sao? Bài viết sau đây sẽ có câu trả lời cho bạn!

1. Địa chỉ mua mèo cảnh giá rẻ Hà Nội Dogily Petshop

 • Tọa lạc trên đường Nghi Tàm, quận Tây Hồ, Hà Nội. Dogily Petshop là điểm đến yêu thích và đáng tin cậy của những người yêu mèo thủ đô. Tại Dogily Petshop, có tất cả những gì bạn cần cho sự phát triển của mèo cưng cùng đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm và chuyên môn.
 • Không chỉ có các dịch vụ chăm sóc mèo cảnh. Dogily Petshop Hà Nội còn có trại mèo với hàng trăm bé mèo cảnh xinh đẹp, thuần chủng. Bạn có thể dễ dàng chọn mua được một bé mèo cảnh chất lượng cao, khỏe mạnh khi đến với Dogily Petshop.
mua mèo cảnh giá rẻ hà nội
Đàn 5 bé mèo tai cụp Scottish Fold siêu xinh mới cập bến Dogily Petshop Hà Nội
 • Nhờ việc sở hữu mô hình nhân giống và chăm sóc thú cưng khép kín gồm đầy đủ trại mèo, spa, cửa hàng thức ăn & phụ kiện cho mèo, bệnh viện thú y… Nên Dogily Petshop có thể tối ưu được chi phí và chất lượng của thú cưng. Mèo cảnh bán ra từ Dogily Petshop Hà Nội luôn có mức giá rẻ, chất lượng tốt nhất. Đảm bảo thuần chủng, khỏe mạnh, không bệnh lỗi.
 • Dogily Petshop không cam kết bán mèo với giá rẻ nhất trên thị trường. Vì hiện nay các hộ nhân giống nhỏ, các gia đình nuôi mèo cảnh làm thú cưng rồi bán mèo con với giá rẻ hơn nhiều lần so với giá thị trường rất nhiều. Nhưng Dogily Petshop có thể cam kết rằng những gì bạn nhận được. Từ chất lượng mèo con đến chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, chu đáo của Dogily Petshop sẽ hoàn toàn xứng đáng với số tiền bạn bỏ ra.
mua mèo cảnh giá rẻ hà nội
Nếu bạn là một người yêu chó mèo tại Hà Nội. Thì Dogily Petshop là một địa chỉ mà bạn không nên bỏ qua!

2. Chi tiết các phân khúc giá bán mèo cảnh tại Dogily Petshop Hà Nội cập nhật mới nhất 2021

Tổng hợp đặc điểm – giá bán mèo Anh lông ngắn trên kênh Youtube của Dogily Petshop. Đăng ký kênh và xem thêm tại đây .

Video tổng hợp đặc điểm, giá bán mèo tai cụp Scottish Fold, mèo tai cụp chân ngắn mới nhất

Video chia sẻ đặc điểm – giá bán mèo chân ngắn Munchkin, Munchkin tai cụp chi tiết nhất

Tổng hợp giá bán mèo Anh lông dài tại Dogily Petshop Hà Nội, TP. HCM

Hàng trăm bé Mèo cảnh giá rẻ, mèo Aln con màu bicolor, xám xanh, tabby, silver, trắng… luôn có sẵn ở Dogily Petshop Nghi Tàm, Hà Nội

2.1 Mèo cảnh giá rẻ từ 8 – 10 triệu đồng

 • Với số tiền từ 8 triệu đồng, bạn đã có thể sở hữu cho mình một bé mèo cảnh thuần chủng, chất lượng cao. Với tất cả những ưu đãi, hậu mãi, hỗ trợ tốt nhất của Dogily Petshop.
 • Những dòng mèo cảnh thuần chủng, chất lượng cao trong phân khúc giá từ 8 – 10 triệu đồng tại Dogily Petshop: Mèo Anh lông ngắn, mèo Ba Tư, mèo Anh lông dài có các màu lông phổ biến như màu xám xanh, xám tro, đen, trắng, red, tuxedo, bicolor (giá 8 – 10 triệu) và mèo Xiêm (9 – 11 triệu đồng).
 • Mặc dù có giá bán thấp hơn các dòng mèo khác. Nhưng những bé mèo trong phân khúc giá từ 8 đến 10 triệu đồng của Dogily Petshop vẫn đảm bảo độ thuần chủng 100%. Mèo giống là mèo nhập khẩu từ các trại mèo lớn của Nga, Thái Lan, Ukraina,… Được tuyển chọn qua nhiều thế hệ, đảm bảo có chất lượng cao, hệ gen tốt. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của mèo cảnh bán ra từ Dogily Petshop Hà Nội.
mèo cảnh giá rẻ hà nội
Mèo Anh lông ngắn màu tuxedo đen trắng cực xinh tại trại mèo Dogily Cattery
Mèo Anh lông ngắn màu xám xanh đực giống nhập khẩu từ Nga tại Dogily Petshop
Mèo Anh lông ngắn màu xám xanh đực giống nhập khẩu từ Nga tại Dogily Petshop Hà Nội

Đàn mèo anh lông ngắn xám xanh 2 tháng tuổi cực cute tại Dogily Petshop Hà Nội

Đàn mèo Anh lông ngắn Aln màu xám xanh 2 tháng tuổi tại hệ thống trại mèo Dogily Cattery.

Mèo Xiêm 2 tháng tuổi rẻ đẹp tại Dogily Petshop Hà Nội

Mèo Anh lông dài màu trắng 2 tháng tuổi bán tại Dogily Petshop Hà Nội

2.2 Mèo cảnh giá từ 10 – 15 triệu đồng

 • Với số tiền từ 10 – 15 triệu đồng. Bạn có thể mua được rất nhiều bé mèo đẹp tại Dogily Petshop như: Mèo tai cụp Scottish Fold, mèo chân ngắn Munchkin,… các màu cơ bản như xám xanh, đen, trắng, bicolor, tuxedo, tabby,… sinh sản từ trại mèo Dogily Cattery. Và những bé mèo Anh lông ngắn, mèo Anh lông dài, mèo Ba Tư màu đẹp như bicolor, lilac, silver,..
 • Tất cả cá bé mèo bán ra từ Dogily Petshop đều đã được tiêm phòng, tẩy giun, kiểm tra sức khỏe trước khi về nhà mới.
Mèo Anh lông ngắn bicolor mũi hồng siêu xinh tại Dogily Petshop
Mèo Anh lông ngắn bicolor mũi hồng siêu xinh tại Dogily Petshop

Mèo Scottish tai cụp màu xám xanh cái 2 tháng tại Dogily Petshop Nghi Tàm

Mèo Anh Lông Ngắn Tai Cụp Lửng Bicolor 3 Tháng Tuổi Tại Dogily Nghi Tàm

2.3 Mèo cảnh giá từ 15 – 25 triệu đồng

 • Trong khoảng giá từ 15 – 25 triệu đồng, bạn có thể mua được những bé mèo Anh lông ngắn, mèo Anh lông dài, mèo Ba Tư, mèo Munchkin chân ngắn, Scottish Fold tai cụp,…. có màu rất đẹp và hiếm của nhà Dogily Petshop như silver, golden, fawn,…. Với những ưu đãi, quà tặng hấp dẫn kèm theo.’
 • Đặc biệt, với số tiền từ 18 triệu đồng trở lên, bạn có thể sở hữu một em mèo chân ngắn tai cụp siêu đáng yêu tại Dogily Petshop Hà Nội.
 • Các giống mèo hiếm khác như mèo báo Bengal, mèo không lông Sphynx tại Dogily Petshop có giá bán từ 18 – 20 triệu đồng trở lên tùy màu lông và một số yếu tố khác.

Mèo Nhân sư không lông Sphynx bicolor cực độc lạ 2 tháng tuổi đang bán tại hệ thống Dogily Petshop

Đàn mèo Siver Tabby chân ngắn tai cụp 2-3 tháng tuổi nhà Dogily Petshop

Đàn 5 bé mèo Scottis Fold tai cụp màu silver 2 tháng tuổi tại Dogily Petshop Nghi Tàm, Hà Nội

Mèo Munchkin chân ngắn tai cụp màu Bicolor.

2.4 Mèo cảnh nhập khẩu

 • Mèo cảnh nhập khẩu tại Dogily Petshop Nghi Tàm, Hà Nội có giá từ 25 – 40 triệu đồng trở lên tùy vào nguồn gốc, xuất xứ, giống mèo và ngoại hình, màu lông của các bé.
 • Mèo cảnh nhập khẩu từ Thái Lan có giá từ 25 triệu đồng trở lên với các giống mèo như mèo Anh lông ngắn, Anh lông dài, mèo Ba Tư, mèo tai cụp,… Các giống mèo hiếm hơn như mèo chân ngắn tai cụp, Bengal,… có giá cao hơn, từ 40 triệu đồng trở lên.
 • Mèo cảnh nhập khẩu từ các nước châu Âu như Nga, Ukraina, Anh quốc,… có giá từ 2500 – 4000 USD trở lên.

Mèo Maine Coon 4 tháng tuổi, 6 ngón màu vàng nhập khẩu từ châu Âu của nhà Dogily

Mèo Toyger nhập khẩu châu Âu thuần chủng đầy đủ giấy Tica, hộ chiếu tại Trại mèo Dogily Cattery

Mèo Anh lông ngắn màu lilac tai cụp đực giống nhập khẩu màu lilac nhà Dogily

3. Chính sách bảo hành, hỗ trợ , ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng tại Hà Nội khi mua mèo cảnh tại Dogily Petshop

 • Luôn luôn có ưu đãi tốt nhất cho mọi khách hàng khi mua mèo tại Dogily Petshop. Khi mua mèo con và thú cưng bán ra từ hệ thống Dogily Petshop. Khách hàng sẽ được tư vấn, hỗ trợ chăm sóc mèo cưng trọn đời. Việc mua bán mèo cưng tại Dogily Petshop luôn có hợp đồng rõ ràng, giấy tờ sổ tiêm. Và kèm theo cẩm nang hướng dẫn mèo con khi về nhà mới.
 • Đồng thời, khách hàng mua mèo sẽ được giảm 5% giá phụ kiện trọn đời tại tất cả các cửa hàng thuộc hệ thống Dogily. Tặng voucher 10% Spa Grooming, Pet Hotel. Giảm 50% giá phối giống mèo trọn đời với khách hàng thân thiết. Cũng như thu mua lại mèo con đạt tiêu chuẩn với giá tốt nhất.
 • Khách hàng có nhu cầu có thể mua mèo hoặc thú cưng trả góp sẽ được hỗ trợ với lãi suất ưu đãi, thanh toán qua thẻ Visa Card.
 • Miễn phí giao hàng miễn phí trên toàn quốc với mọi khách hàng. Bạn có thể dễ dàng đặt mua một bé mèo con siêu đáng yêu của Dogily Petshop dù ở bất cứ đâu.
Trong hơn 10 năm qua, hàng ngàn khách hàng đã tin tưởng Dogily Cattery để lựa chọn các bé mèo khỏe đẹp cho gia đình.
Trong hơn 10 năm qua, hàng ngàn khách hàng đã tin tưởng Dogily Cattery để lựa chọn các bé mèo khỏe đẹp cho gia đình.
Ca sĩ Thanh Lam mua mèo tại Dogily Petshop 95 Nghi Tàm, q.Tây Hồ, Hà Nội.
Ca sĩ Thanh Lam mua mèo tại Dogily Petshop Nghi Tàm

4. Thông tin liên lạc, các kênh truyền thông và địa chỉ bán mèo cảnh giá rẻ của Dogily Petshop tại Hà Nội, TP. HCM, Đà Lạt

? Tên doanh nghiệp: Công ty Cổ phần Dogily Việt nam.

☎️ Hotline: 0965086079

? Địa chỉ:

 • Dogily Petshop Nghi Tàm: 81-95 Nghi Tàm – P.Yên Phụ – Q.Tây Hồ – Hà Nội.
 • Dogily Petshop Quang Trung: 171 Quang Trung – P10 – Q.Gò Vấp – Tphcm.
 • Dogily Petshop Cộng Hòa: 391 Cộng Hòa – P13 – Q.Tân Bình – Tphcm.
 • Dogily Petshop 3 Tháng 2: 606/121 Ba Tháng Hai – P.14 – Q.10 – Tphcm.
 • Dogily Petshop Đà Lạt: 108 Lý Nam Đế, phường 8, Đà Lạt, Lâm Đồng
 • Trang trại Dogily’s Home: 70/1 Pasteur, Đà Lạt, Lâm Đồng
Dogily Petshop 95 Nghi Tàm, phường Yên Phụ, quận Tây Hồ, Hà Nội
Thế giới chó mèo Dogily Petshop 95 Nghi Tàm, phường Yên Phụ, quận Tây Hồ, Hà Nội

Lời kết

Trên đây là một số thông tin về Dogily Petshop Hà Nội – một địa chỉ mua mèo cảnh giá rẻ, nhiều ưu đãi hấp dẫn, có bảo hành sức khỏe để bạn đọc có thể tham khảo. Đồng thời cung cấp giá bán mèo cảnh cập nhập mới nhất năm 2021 tại DOgily Petshop. Hi vọng những thông tin trên đây hữu ích với quý bạn đọc!

Cảm ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết! Dogily Petshop luôn đón nhận và trân trọng mọi sự đóng góp ý kiến từ bạn đọc. Cũng như sẵn sàng trả lời mọi câu hỏi từ quý khách hàng. Nếu có bất cứ thắc mắc, băn khoăn nào về những bạn thú cưng. Bạn có thể comment dưới bài viết này. Hoặc liên hệ trực tiếp tới các thông tin mà Dogily Petshop đã cung cấp để được hỗ trợ 24/7.

Chúc bạn hạnh phúc bên mèo cưng cùng gia đình!

Truyền thông nói về Dogily Petshop:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.