Mèo anh lông ngắn giá rẻ dưới 3 triệu chất lượng ra sao? Có nên mua?

Hiện nay, việc nuôi mèo Anh lông ngắn đã trở nên rất phổ biến tại Việt Nam, đặc biệt là ở giới trẻ. Các bạn sinh viên, những người trẻ có đam mê mãnh liệt với mèo ai cũng mong muốn sở hữu cho mình một bé mèo Anh lông ngắn dễ thương để bầu bạn. Tuy nhiên, mèo Anh lông ngắn là một trong những giống mèo có giá bán đắt nhất thế giới. Không phải ai cũng có thể bỏ ra gần 10 triệu đồng cho một chú mèo Anh lông ngắn thuần chủng, chất lượng tốt. Vì vậy, những người yêu mèo nhưng chưa đủ điều kiện tài chính thường tìm đến những bài đăng bán mèo Anh lông ngắn giá rẻ. Có những người đăng bán mèo Anh lông ngắn chỉ với giá khoảng 3 triệu đồng, thậm chí 500k 1 bé cũng có.

Vậy những chú mèo Anh lông ngắn giá rẻ ấy sẽ có chất lượng ra sao? Có nên mua hay không? Hãy để Dogily Petshop giúp bạn giải đáp băn khoăn trong bài viết này!

mèo Anh lông ngắn giá rẻ
Mèo Anh lông ngắn giá rẻ dưới 3 triệu đồng sẽ có chất lượng ra sao? Hãy cùng Dogily Petshop tìm hiểu trong bài viết này nhé!

1. Tổng hợp các phân khúc giá rẻ dưới 3 triệu đồng của mèo Anh lông ngắn

Mèo Anh lông ngắn giá rẻ dưới 3 triệu đồng có thể chia thành nhiều phân khúc khác nhau, cụ thể như sau:

 • Mèo Anh lông ngắn 500 ngàn hoặc dưới 500 ngàn đồng (100k, 150k, 200k, 250k, 300k, 400k, 450k).
 • Phân khúc mèo Anh lông ngắn dưới 1 triệu đồng
 • Phân khúc mèo Anh lông ngắn từ 1 đến dưới 2 triệu đồng
 • Phân khúc mèo Anh lông ngắn từ 2 triệu đến 3 triệu đồng 1 bé

Chi tiết của chất lượng từng phân khúc giá sẽ được chia sẻ chi tiết hơn trong các phần sau của bài viết.

2. Mèo Anh lông ngắn 500k chất lượng ra sao?

 • Với kinh nghiệm 10 năm nhân giống, nhập khẩu và phân phối chó mèo trên toàn quốc. Dogily Petshop có thể khẳng định rằng không thể có mèo Anh lông ngắn chỉ với giá khoảng vài trăm  ngàn đồng, thậm chí là mèo Anh lông ngắn lai ta.
 • Vì 500 ngàn hoặc vài trăm ngàn đồng chỉ là số tiền đủ để các bé mèo tiêm mũi vaccine bắt buộc trước khi về đến tay chủ mới. Thậm chí số tiền này có thể còn không đủ để chi trả cho khoản tiền phối giống. Mà một lứa mèo Anh lông ngắn không sinh sản nhiều. Nên các trại mèo sẽ không có giá bán mèo vài trăm ngàn đồng.
 • Tuy nhiên, nếu bạn mua một chú mèo được nhượng lại từ những người chủ đang nuôi nhưng không đủ điều kiện nuôi mèo tiếp. Hoặc nếu bạn mua của người thân quen, chỉ mất chút ít tiền vía, thì mức giá này cũng khả thi để bạn sở hữu được một chú mèo Anh lông ngắn.
 • Tuy nhiên, nếu bạn nhìn thấy một bài viết bán mèo Anh lông ngắn trên các trang như chotot, chodocu, các fanpage facebook, các nhóm bán chó mèo,… Đại loại là bài đăng bán mèo Anh lông ngắn giá rẻ của một người lạ trên mạng. Thì bạn nên cảnh giác.

Thủ đoạn lừa đảo bán mèo Anh lông ngắn giá rẻ qua mạng

 • Hiện tại, những đối tượng lừa đảo bán mèo giá rẻ rất nhiều.
 • Họ đăng những bài bán mèo giá rẻ, chỉ vài trăm ngàn đồng. Kèm theo hình ảnh, video những chú mèo Anh lông ngắn thuần chủng rất xinh đẹp của các trang bán mèo chuẩn nhằm lợi dụng lòng tin và tâm lý ham rẻ của mọi người. Sau đó lấy tiền cọc rồi biến mất.
 • Với số tiền nhỏ chỉ vài trăm ngàn, bạn sẽ không thể tố tụng hay làm gì để lấy lại tiền được. Chỉ có thể ngậm ngùi mất trắng một khoản tiền.
 • Có thể nói 90% những bài đăng bán mèo Anh lông ngắn giá rẻ dưới 1 triệu đồng đều là lừa đảo bán mèo lấy tiền cọc. Số còn lại thường là lừa bán những bé mèo bệnh, mèo mắc các bệnh bẩm sinh nguy hiểm. Hoặc cũng có thể những chú mèo ấy sẽ tử vong ngay khi vừa đến tay bạn. Nếu may mắn hơn thì bạn sẽ nhận được một bé mèo ta khỏe mạnh. Nhưng dù vậy thì chắc chắn bạn cũng không thoải mái, đúng không? Vì vậy, đừng vì quá ham rẻ mà tin những bài đăng bán mèo lừa đảo trên mạng nhé!
mèo ALN giá rẻ
Với số tiền chỉ đủ để tiêm phòng và tẩy giun cho một chú mèo. Bạn sẽ không thể nhận được một bé mèo Anh lông ngắn nào, kể cả là mèo lai ta.

3. Mèo Anh lông ngắn 1 triệu đến dưới 2 triệu đồng 1 bé chất lượng ra sao? Có nên mua hay không?

 • Ở phân khúc giá này, chắc chắn bạn cũng sẽ không nhận được một chú mèo Anh lông ngắn thuần chủng. Đa số là bạn sẽ nhận được một chú mèo Anh lông ngắn lai ta hoặc mèo ta.
 • Hoặc bạn cũng có thể sẽ nhận được một bé mèo Anh lông ngắn nhưng mắc bệnh bẩm sinh hoặc bị tật, lỗi. Mèo rất dễ mắc các bệnh về da, lông như nấm, giảm bạch cầu,… Nhiều người lợi dụng tâm lý ham rẻ của mọi người để bán những chú mèo Anh lông ngắn bị bệnh, khó nuôi. Và mèo có khả năng tử vong cao sau vài ngày nuôi.
 • Tuy nhiên, nếu bạn mua mèo ở phân khúc giá này. Bạn sẽ có thể yên tâm đôi chút vì có ít người lừa đảo lấy tiền cọc với số tiền trên 1 triệu đồng. Vì đây là khoản tiền mà bạn có thể tố tụng (nếu muốn) để lấy lại được. Tuy nhiên việc  này cũng tương đối rắc rối.
 • Vậy mèo Anh lông ngắn giá từ 1 triệu đến dưới 2 triệu 1 bé có nên mua hay không? Câu trả lời là nếu bạn có thể chấp nhận việc nuôi một bé mèo Anh lông ngắn lai, không thuần chủng. Và đồng thời chấp nhận cả rủi ro có thể bán sẽ nhận về một chú mèo bị bệnh, lỗi, khó nuôi. Thì bạn có thể thử bỏ ra một số tiền để mua một bé. Rất có thể bạn sẽ may mắn nhận được một bé mèo Anh lông ngắn lai với chất lượng ngang những chú mèo thuần chủng.
mèo aln
Bạn nên tìm hiểu thật kỹ thông tin người bán trước khi quyết định mua một bé mèo Aln

4. Mèo Anh lông ngắn từ 2 triệu đến 3 triệu đồng 1 bé chất lượng ra sao? Có nên mua hay không?

 • Nhìn chung, nếu bạn bỏ ra không qua 3 triệu để mua một bé mèo. Thì chắc chắn bạn sẽ không thể nhận được một bé mèo Anh lông ngắn thuần chủng. Hoặc nếu có thì đó sẽ là những bé mèo bị bệnh bẩm sinh, tật, lỗi rất khó nuôi.
 • Tuy nhiên, nếu bạn mua mèo ở phân khúc giá này. Rủi ro về việc bạn mua phải mèo bệnh hoặc bị lừa tiền cọc sẽ ít hơn. Khả năng cao bạn sẽ nhận được một bé mèo Anh lông ngắn lai ta hoặc một giống mèo nào đó khác có mức giá rẻ.
 • Mèo lai sẽ không thể giữ được các đặc điểm về ngoại hình và tính cách của mèo thuần chủng. Vì vậy nếu bạn thật sự yêu sự dễ thương và tính cách điềm đạm, ngoan ngoãn, đáng yêu của mèo Anh lông ngắn. Bạn nên bỏ ra một số tiền lớp hơn, đến các cơ sở uy tín để mua một chú mèo Aln thuần chủng.
 • Bên cạnh đó, ở mức giá dưới 3 triệu đồng. Những chú mèo được bán ra gần như sẽ chưa được tiêm phòng, tẩy giun. Và không được chăm sóc, hỗ trợ sức khỏe về sau.

Đàn 4 bé mèo Anh lông ngắn màu xám tro xanh tại Dogily Petshop.

5. Giá bán mèo Anh lông ngắn thuần chủng chuẩn nhất tại Dogily Petshop

Dogily mời bạn tham khảo bảng giá mèo Anh lông ngắn theo màu và nguồn gốc, xuất xứ được cập nhất mới nhất 2021 tại hệ thống của Dogily Petshop.

Màu sắc mèo Aln conGiá bán
Xám xanhtừ 7 triệu
Bicolortừ 9 triệu
Tabbytừ 10 triệu
Lilactừ 12 triệu
Trắngtừ 8 triệu
Đentừ 15 triệu
Silvertừ 12 triệu
Goldentừ 17 triệu
Red (vàng, đỏ, hồng phấn)từ 15 triệu
Cream (kem)từ 16 triệu
Hyma/Himalayatừ 8 triệu
Cinnamontừ 25 triệu
FawnTừ 35 triệu
Tricolor/tam thểTừ 12 triệu

Video giới thiệu chi tiết giá bán và đặc điểm của mèo Anh lông ngắn tại hệ thống Dogily Petshop

Lưu ý:

 • Bảng giá trên đây chỉ mang tính tham khảo. Giá của mèo Anh lông ngắn được quyết định bởi nhiều yếu tố khác như ngoại hình, giới tính, độ tuổi,… Vì vậy, để có thể biết chính xác giá của từng bé mèo. Bạn vui lòng liên hệ tới Dogily Petshop theo địa chỉ phía cuối bài viết để được tư vấn kỹ hơn. Và nhận thêm video về các bé mèo nhé!
 • Mèo được bán ra tại hệ thống DOgily Petshop đều là mèo thuần chủng 2 tháng tuổi. Đã được tiêm phòng 2 mũi và tẩy giun đầy đủ. Tại Dogily, chúng tôi luôn quan niệm đặt chất lượng của thú cưng và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Vì vậy Dogily Petshop không bán mèo Anh lông ngắn giá rẻ, mèo Anh lông ngắn lai tạp.

6. Địa chỉ mua mèo Anh lông ngắn của Dogily Petshop

Thông tin địa chỉ mua bán mèo Anh lông ngắn tại Hà Nội và Tphcm của Dogily Petshop:

Tham quan trang trại Dogily Pet Farm Đà Lạt của Công ty Cổ phần Dogily Việt Nam qua video sau đây:

✔️ Tên doanh nghiệp: Công ty Cổ phần Dogily Việt nam.

✔️ Mã số doanh nghiệp: 0315792574

Các kênh truyền thông:

Thông tin liên lạc

Địa chỉ:

 • 81-95 Nghi Tàm, phường Yên Phụ, quận Tây Hồ, Tp Hà Nội. Chỉ đường.
 • 606/121 đường Ba Tháng Hai, phường 14, quận 10, thành phố Hồ Chí Minh Chỉ đường
 • 171 Quang Trung, phường 10, quận Gò Vấp, thành phố Hồ Chí Minh. Chỉ đường.
 • 391 Đường Cộng Hoà, phường 13, quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh Chỉ đường
 • 5/17 đường 64, phường Thảo Điền, quận 2, thành phố Thủ Đức, Tphcm. Chỉ đường.
 • 108 Lý Nam Đế, phường 8, thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng. Chỉ đường.
 • 70/1 Pasteur, phường 4, thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng.

Tại sao bạn nên chọn mua mèo Anh lông ngắn tại Dogily Petshop?

Dogily Petshop tự hào là nhà nhập khẩu và nhân giống mèo Anh lông ngắn lớn nhất, uy tín hàng đầu tại Việt Nam hiện nay!

 • Trào lưu nuôi mèo Anh lông ngắn ngày càng lan rộng và phổ biến trong cộng đồng. Trong khi đó trên thị trường có rất ít trang trại nhân giống, cửa hàng mua bán có thể cam kết chất lượng của mèo. Đa phần, số lượng mèo Anh lông ngắn được mua bán trên thị trường đều được lai tạo nhưng không rõ nguồn gốc. Các đơn vị có trang trại nhân giống hay khả năng nhập khẩu những bé mèo chất lượng từ Châu Âu, Thái Lan tại Việt Nam rất ít.
 • Dogily Petshop hiện là một trong số rất ít đơn vị tại Việt Nam phát triển mô hình khép kín từ trang trại nhân giống cho đến hệ thống cửa hàng bán thú cưng từ Hà Nội đến TP.HCM.
 • Dogily sở hữu chuỗi trang trại Dogily Cattery và cửa hàng Dogily Petshop chất lượng chuẩn châu Âu trải rộng toàn quốc Tphcm, Hà Nội, Đà Lạt.
 • Mèo và thú cưng tại Dogily Péthsop luôn đạt chất lượng tốt nhất khi đến tay khách hàng. Các bé mèo đều được chăm sóc cẩn thận và có bố mẹ là những chú mèo giống đạt chuẩn.

Video đàn 3 bé mèo Anh lông ngắn màu Silver cực đáng yêu 2 tháng tuổi tại trại mèo Dogily Cattery

Video đàn 5 bé mèo Anh lông ngắn màu Tabby & Tabby Bicolor tai thẳng cụp 2 tháng tuổi.

Hàng ngàn khách hàng đã tin tưởng chọn mua mèo Anh lông ngắn và sử dụng các dịch vụ của Dogily Petshop!

 • Hàng năm đều chúng tôi đem đến cho cộng đồng yêu mèo hàng ngàn chú mèo con Aln thuần chủng, khỏe mạnh và xinh xắn. Rất nhiều bé mèo Anh lông ngắn đã tìm được gia đình yêu thương trong suốt 10 năm qua.
 • Nhiều ca sĩ, nghệ sĩ nổi tiếng như ca sĩ Thanh Lam, bé Gia Khiêm – quán quân giọng hát Việt nhí. Và cả các Youtuber triệu sub như Gao Bạc TV,… cũng luôn chọn Dogily để đặt niềm tin.
Khách mua mèo Anh lông ngắn
Trong mười năm qua, trang trại Dogily Cattery đã nhân giống. Và mang hàng ngàn bé mèo Anh lông ngắn tabby thuần chủng, khỏe mạnh đến tận tay những người yêu mèo trên khắp mọi miền đất nước.

Dogily Petshop có chế độ bảo hành và hậu mãi trọn đời chu đáo, chuyên nghiệp cho mọi khách hàng.

 • Khi mua mèo Anh lông ngắn con được bán ra từ hệ thống Dogily Petshop. Khách hàng sẽ được tư vấn, hỗ trợ chăm sóc mèo cưng trọn đời.
 • Các bác sĩ thú y của phòng khám Dogily Clinic tham khám tận nhà, bảo hành sức khỏe dài hạn. Mua bán có hợp đồng rõ ràng, giấy tờ sổ tiêm và cẩm nang hướng dẫn mèo con khi về nhà mới.
 • Đồng thời, khách hàng mua mèo sẽ được giảm 5% giá phụ kiện trọn đời tại tất cả các cửa hàng thuộc hệ thống Dogily. Tặng voucher 10% Spa Grooming, Pet Hotel, 50% giá phối giống mèo Anh lông ngắn trọn đời với khách hàng thân thiết. Cũng như thu mua lại mèo con đạt tiêu chuẩn với giá tốt nhất.
 • Khách hàng có nhu cầu mua mèo Aln trả góp với lãi suất ưu đã cũng được hỗ trợ thanh toán qua thẻ Visa Card.

Truyền thông nói về Dogily Petshop

7. Lời kết

Trên đây, Dogily Petshop đã giúp bạn đọc trả lời những câu hỏi về mèo Anh lông ngắn giá rẻ. Cũng như cung cấp giá bán mèo Anh lông ngắn được cập nhật mới nhất tại Dogily Petshop. Hi vọng bài viết này sẽ phần nào giúp được bạn đọc trong việc đưa ra quyết định và chọn mua những người bạn bốn chân xinh đẹp này!

Cảm ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết! Dogily Petshop hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ của quý độc giả trong những bài viết tiếp theo. Nếu bạn thấy bài viết hay và hữu ích. Hãy cho chúng tôi một share và đánh giá 5 sao nhé! Dogily chân thành cảm ơn mọi sự ủng hộ và đóng góp ý kiến từ các bạn!

Chúc bạn luôn hạnh phúc bên mèo cưng cùng gia đình!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.