Mèo Xám | Trại mèo Dogily Cattery Tphcm, Hà Nội & Đà Lạt

Màu lông xám là màu lông ban đầu (màu gốc) của hầu hết các giống mèo Anh. Vì vậy mà trong tất cả các màu lông có thể xuất hiện ở những chú mèo đến từ Anh quốc. Thì mèo lông xám là dòng phổ biến nhất. Những chú mèo lông xám được được ưa chuộng và nhân giống vô cùng rộng rãi không chỉ tại Việt Nam mà trên toàn thế giới. Vậy có tất cả bao nhiêu giống mèo lông xám? Những chú mèo xám có đặc điểm ra sao, hình ảnh cụ thể như thế nào? Giá bán của từng giống mèo là bao nhiêu tiền 1 bé? Câu trả lời chi tiết sẽ có trong bài viết sau đây!

Mèo Scottish màu xám xanh 10 tháng
Có bao nhiêu giống mèo cảnh Anh lông xám? Giá bán của từng dòng ra sao?

Tổng hợp các giống mèo lông xám đẹp và giá bán

Xem các video giới thiệu tổng hợp về giống mèo lông xám & các màu khác của trại mèo Dogily Cattery. Đăng ký kênh Youtube của Dogily tại đây để xem thêm nhiều video thú vị về các giống mèo cảnh khác.

Mèo Anh lông ngắn xám

Mèo Aln màu xám là dòng mèo có giá bán rẻ nhất trong tất cả các dòng mèo Brittish nói chung và mèo lông màu xám nói riêng.

Mèo Aln xám có thể có đủ các sắc độ màu lông từ xám xanh đến xám đậm, xám than, xám đen,… Ngoài ra, những chú mèo Brittish Shorthair còn có màu trắng, gọi là bicolor cũng rất đẹp và phổ biến.

Bảng giá mèo Anh lông ngắn năm 2022 tại hệ thống Dogily Petshop Tphcm, Hà Nội & Đà Lạt

Tổng hợp các hình ảnh mèo Aln màu xám đẹp tại trại mèo Dogily Cattery

Mèo Anh xám xanh
Một bé mèo Brittish shorthair màu xám xanh tại Dogily Petshop
Mèo Xám xanh
Mèo Aln xám xanh là dòng mèo được ưa chuộng và nuôi phổ biến nhất tại nước ta hiện nay
Các em ấy thường có mắt màu vàng đồng, nâu hoặc hổ phách
Cùng với một ngoại hình đáng yêu khó cưỡng…
mèo xám xanh nhập khẩu châu Âu
Một chú mèo Aln xám xanh nhập khẩu châu Âu siêu xinh tại trại mèo Dogily Cattery
Đàn 4 mèo màu xám xanh
Đàn 4 bé mèo Aln xám đen tại trại mèo Dogily Cattery
Tại Dogily Petshop, luôn có hàng trăm bé mèo Aln màu xám xanh cho bạn thoải mái lựa chọn.
Một biến thể của mèo Aln màu xám là mèo Aln bicolor xám trắng cũng rất được ưa chuộng và săn đón.

Mèo Aln xám hiện nay giá bao nhiêu tiền?

Như Dogily Petshop đã chia sẻ ở trên. Mèo Aln mùa xám có giá mềm nhất trong tất cả các dòng mèo Anh. Chỉ từ 7 – 8 triệu đồng cho một bé mèo thuần chủng, chất lượng cao, có bảo hành sức khỏe bán ra từ các trại mèo lớn, uy tín. Những bé mèo Aln xám bán ra từ những hộ nhân giống nhỏ, các gia đình nuôi mèo có thể có giá thấp hơn.

Mèo Aln xám nhập khẩu thường có giá từ 25 triệu đồng trở lên với mèo nhập Thái Lan. Và 2500 USD trở lên đối với mèo Aln xám xanh nhập khẩu từ châu Âu.

Mèo Aln màu bicolor xám trắng – biến thể của dòng mèo Aln xám có giá bán cao hơn. Từ 9 – 10 triệu đồng cho một bé mèo sinh sản từ các trại mèo lớn trong nước, có bảo hành sức khỏe và cam kết về chất lượng, độ thuần chủng.

Mèo Anh lông dài xám

Mèo Anh lông dài xám là những chú mèo có ngoại hình giống hệt với Anh lông ngắn. Từ vóc dáng, màu mắt, màu lông,… Điểm khác biệt duy nhất ở hai giống mèo này là bộ lông của các em ấy. Hiển nhiên, mèo Ald xám sẽ sở hữu một bộ lông dài màu xám đặc trưng.

Mèo Anh lông dài không phải lúc nào cũng có bộ lông dài thướt tha. Đôi khi các em ấy sẽ có bộ lông chỉ dài hơn các giống mèo lông ngắn thông thường một chút, gọi là mèo Anh lông lửng.

Mèo Ald xám cũng có giá bán khá mềm, gần như ngang với giá bán của mèo Aln. Giá bán của mèo Ald xám phụ thuộc khá nhiều vào độ đẹp của các em ấy, như màu lông, khuôn mặt,… Dao động từ 7 triệu đồng trở lên cho một bé mèo chất lượng tốt, đảm bảo thuần chủng, khỏe mạnh bán ra từ các trại mèo lớn, uy tín.

Mèo Ald màu bicolor xám – trắng thường có giá bán từ 9 – 10 triệu đồng trở lên.

Tổng hợp hình ảnh, video mèo Ald xám thuần chủng, dễ thương tại Dogily Petshop

Mèo Ald xám xanh đang được bán với giá 9-12 triệu đồng tại trại mèo Dogily Cattery.
Một bé mèo Ald màu xám xanh thuần chủng cực xinh tại Dogily Petshop
Mèo Anh lông dài bicolor
Một bé mèo Ald màu bicolor xám xanh tại Dogily Petshop

Mèo Scottish Fold tai cụp xám

Mèo Scottish Fold thường được gọi là mèo Anh lông ngắn/lông dài tai cụp vì ngoại hình của chúng quá giống hai giống mèo này..

Thực tế, mèo Scottish Fold không phải là một dòng hay một biến thể của mèo Anh lông ngắn/ lông dài. Mà là một giống mèo riêng biệt đến từ Scotland, Anh. Các em ấy cũng có nguồn gốc từ mèo nhà của Anh, sinh ra từ một đột biến gen khiến đôi tai bị gấp lại rất đáng yêu.

Mèo Scottish tai cụp xám có thể có cả hai kiểu lông là lông ngắn, lông dài (và cả lông lửng). Các em ấy được đặc trưng bởi đôi tai gấp lại về phía trước với đủ các cấp độ, nhìn rất độc đáo và đáng yêu.

Giá mèo Scottish Fold tai cụp cao hơn mèo Anh một chút. Từ 10 triệu đồng trở lên cho một bé mèo tai cụp màu xám xanh lông ngắn hoặc lông dài xinh xắn, thuần chủng, khỏe mạnh. Mèo tai cụp màu bicolor xám – trắng thì có giá nhỉnh hơn một chút. Từ 12 triệu đồng trở lên một bé tùy vào gia phả, ngoại hình,…

Dòng mèo Scottish Straight – mèo Scottish tai thẳng màu xám thường có giá bán mềm hơn. Chỉ từ 9 – 10 triệu đồng 1 bé. Những chú mèo Scottish tai thẳng này thường có ngoại hình giống hệt mèo Aln ngắn xám, rất khó để có thể phân biệt được.

Tổng hợp hình ảnh, video mèo Scottish Fold tai cụp thuần chủng, xinh xắn tại Dogily Petshop

Mèo Scottish Fold tai cụp lửng màu xám xanh tuyệt đẹp tại trại mèo Dogily Cattery
Đôi mèo bicolor xám trắng và xám xanh tai cụp
Mèo Scottish Fold xám xanh lông dài tai cụp siêu đáng yêu
Mèo tai cụp lông lửng màu xám xanh tại Dogily Petshop

Mèo chân ngắn Munchkin lông xám

Tương tự như mèo Scottish Fold tai cụp. Mèo Munchkin xám cũng là một giống mèo sinh ra từ một đột biến gen ở mèo nhà Anh. Chúng được đặc trưng bởi bốn chân ngắn ngủn vô cùng độc đáo, khiến cho dáng đi trở nên rất đáng yêu.

Mèo Munchkin chân ngắn hiện nay là một trong những giống mèo có giá bán cao và được săn đón nhất tại Việt Nam. Từ 15 triệu đồng trở lên cho một bé mèo Munchkin chân ngắn màu xám xanh thuần chủng, khỏe mạnh, chất lượng tốt.

Mèo Munchkin chân ngắn màu bicolor xám trắng thì có giá bán cao hơn một chút. Từ 18 triệu đồng trở lên cho một bé mèo chân ngắn xám trắng đáng yêu.

Mèo Munchkin chân ngắn màu xám xanh 2 tháng tuổi Dogily Petshop
2 bé mèo Munchkin chân ngắn màu xám và bicolor xám trắng tại trại mèo Dogily Cattery
Mèo Mucnhkin bicolor mặt cân mũi hồng cực xinh
đặc tính và đặc điểm của mèo chân ngắn
“Siêu phẩm” chân ngắn bicolor mũi hồng tại nhà Dogily Petshop
Đàn mèo chân ngắn màu bicolor xám trắng tại trại mèo Dogily Cattery

Mèo chân ngắn tai cụp lông xám

Mèo chân ngắn tai cụp là con lai của mèo Munchkin chân ngắn và mèo Scottish Fold. Từ khi mới ra mắt tại Việt Nam đến nay. Những bé mèo tai cụp với đôi chân ngắn ngủn đáng yêu vẫn luôn chiếm vị trí Best-seller tại các trại mèo cảnh lớn nhỏ. Các em ấy vô cùng được yêu thích và săn đón vì ngoại hình “siêu cấp đáng yêu” của mình.

Mèo chân ngắn tai cụp hiện nay có giá bán tương đối cao, thuộc top những giống mèo có giá bán cao nhất trong nước. Khoảng từ 18 triệu đồng trờ lên cho một bé mèo chân ngắn tai cụp màu xám xanh đơn sắc. Và từ 20 – 25 triệu đồng trở lên cho một bé mèo chân ngắn màu bicolor xinh xắn.

Mèo giống Munchkin chân ngắn xám xanh nhập khẩu từ Nga tại trại mèo Dogily Cattery
Mèo chân ngắn tai cụp màu bicolor xám trắng
Mèo Munchkin chân ngắn, tai cụp hơn 2 tháng tuổi màu xám xanh.
Bé mèo Munchkin chân ngắn tai cụp màu xám xanh 2 tháng tuổi đáng yêu
Mèo Munchkin chân ngắn tai cụp đực giống nhập khẩu Nga tại trại mèo Dogily Cattery Đà Lạt
Mèo Munchkin chân ngắn tai cụp đực giống nhập khẩu Nga tại trại mèo Dogily Cattery Đà Lạt

Địa chỉ bán mèo lông xám rẻ đẹp, đảm bảo thuần chủng, khỏe mạnh, chất lượng tốt Dogily Petshop

Nếu bạn đang tìm kiếm một nơi bán mèo xám rẻ đẹp, cam kết thuần chủng, khỏe mạnh, chất lượng tốt. Để có thể đặt trọn niềm tin mua một bé mèo về bầu bạn, làm món quà ý nghĩa tặng người mình thương yêu. Thì Dogily Petshop là một điểm đến mà bạn không nên bỏ qua.

Tại trại mèo của Dogily Petshop, luôn có sẵn hàng trăm bé mèo lông màu xám đủ giống, đủ loại để bạn có thể thoải mái chọn lựa. Tất cả các bé mèo được bán ra từ Dogily Petshop đều là mèo thuần chủng, chất lượng tốt. Đã được tiêm phòng và tẩy giun đầy đủ trước khi về nhà mới.

Bên cạnh đó, Dogily Petshop cũng có các dịch vụ chăm sóc cho các bé mèo cưng như spa grooming chuyên tắm tỉa, cạo lông cho mèo. Khách sạn cho mèo tiêu chuẩn 5 sao,…

Liên lạc ngay tới Dogily Petshop theo địa chỉ dưới đây để được tư vấn từ A – Z. Và lựa chọn cho mình một bé mèo thuần chủng, xinh xắn bạn nhé!

Giới thiệu hệ thống trang trại, cửa hàng bán chó cảnh, chó con của Dogily Farm & Petshop
Trang trại cún đà lạt

Lời kết

Trên đây, Dogily Petshop đã tổng hợp và chia sẻ tới bạn đọc các thông tin chi tiết về hình ảnh, giá bán và thông tin cơ bản của các giống mèo lông xám phổ biến tại Việt Nam hiện nay. Hi vọng những thông tin trong bài viết hữu ích với quý bạn đọc.

Cảm ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết! Dogily Petshop luôn đón nhận và trân trọng mọi sự đóng góp ý kiến từ bạn đọc. Cũng như sẵn sàng trả lời mọi câu hỏi từ quý khách hàng. Nếu có bất cứ thắc mắc, băn khoăn nào về những bạn thú cưng. Hoặc nếu bạn đang có nhu cầu mua một bé mèo xám thuần chủng, dễ thương. Bạn có thể comment dưới bài viết này. Hoặc liên hệ trực tiếp tới các thông tin mà Dogily Petshop đã cung cấp để được hỗ trợ 24/7.

Chúc bạn hạnh phúc bên mèo cưng cùng gia đình!