Mua bán mèo Anh lông ngắn màu Classic Tabby tại Tphcm, Hà nội

☎️ Điện thoại: 0965 086 079

Aln classic tabby

Mèo Anh lông ngắn màu Classic Tabby cổ điển (Hay mèo Aln Tabby Classic) | Trại mèo Dogily Cattery

Những năm gần đây, cộng đồng mạng thường truyền tay nhau những tấm ảnh thú vị, đáng yêu về những chú mèo Anh lông ngắn có bộ lông nhìn rất “hổ báo” với những vằn, vện độc đáo, bắt mắt. Những chú mèo ấy thường được gọi là mèo Anh lông ngắn Classic tabby. Hay còn gọi là mèo Anh lông ngắn màu classic Tabby. Vậy mèo Anh lông ngắn Classic tabby có các đặc điểm ra sao? Giá bán bao nhiêu và mua ở đâu tốt nhất? Hãy cùng Dogily Petshop tìm hiểu trong  bài viết này nhé!

Mèo Anh lông ngắn classic tabby thuần chủng tại Dogily Petshop.

 

Mèo anh ông ngắn classic tabby

Những chú mèo Anh lông ngắn Classic tabby với họa tiết “xăm trổ, hổ báo” đặc biệt trên bộ lông của mình được yêu thích trong thời gian gần đây.

Đặc điểm của mèo Anh lông ngắn Classic tabby

Mèo Anh lông ngắn sọc dưa thực chất là những chú mèo Aln mang họa tiết clasic tabby. Thuộc dòng mèo Anh lông ngắn tabby (mướn, vện).

Họa tiết Classic tabby là kiểu lông có những họa tiết vân tròn xoáy to dọc theo hai bên xương sườn của chú mèo Aln. Cùng những đường vân đậm màu kết hợp với nhau một cách mềm mại. Đây là một trong những dòng mèo Aln rất được yêu thích tại Việt Nam vì sự đặc biệt, độc đáo và đáng yêu. Ngoài cái tên mèo Anh lông ngắn Classic tabby. Mèo Aln họa tiết classic tabby còn hay được gọi vui là “mèo xăm trổ”.

Mèo Aln Classic Tabby thường có họa tiết hình con bướm ở trên vai. Cả hai bên vai của hình bướm này, phía trên và dưới phải rõ ràng và sắc nét. Phần cánh bướm nên được chia nhỏ với các mảng màu nhạt hơn.

Mèo Anh lông ngắn Classic Tabby có một đường sọc dài dẫn từ hình con bướm này xuống đến đuôi. Đường sọc này không được đứt đoạn và có các sọc ngang ở hai bên, chạy liên tục theo chiều dài trên lưng mèo.

Hai bên sườn thân mèo có một vết thuôn dài hình con sò lớn, với ít nhất một vòng liên tục và không bị đứt gãy ở xung quanh. Các vòng nhẫn tròn ở đuôi phải khép kín ở mèo Classic Tabby British Shorthair.

classic tabby
Mèo Anh lông ngắn Classic tabby có bộ lông với những họa tiết đáng yêu.

Mèo Anh lông ngắn chân ngắn red classic tabby thuần chủng tại Dogily Petshop.

Mèo Anh lông ngắn Classic tabby giá bao nhiêu tiền?

Vì không phải dòng mèo hiếm, nên mèo Anh lông ngắn Classic tabby có giá không quá cao. Nhưng cũng đắt hơn mèo Anh lông ngắn màu xám xanh khoảng 2,3 triệu đồng 1 bé. Khoảng trên 12 triệu đồng 1 bé sinh sản tại Việt Nam.

Mèo Aln Classic tabby nhập khẩu có giá tối thiểu là 4000 USD 1 bé.

Giá của những bạn mèo này còn phụ thuộc vào các đặc điểm khác. Như hình dáng cơ thể, nguồn gốc xuất xứ, gia phả, giấy tờ chứng nhận,… Mèo con sinh sản tại Việt Nam gần như không có giấy tờ chứng nhận. Hoặc nếu có thì giá sẽ đắt vô cùng. Giá để làm giấy tờ chứng nhận nguồn gốc, gia phả cho một chú mèo con có thể có giá gần bằng chú mèo đó.

Mèo Anh lông ngắn sọc dưa
Mèo Anh lông ngắn Classic tabby có giá không quá cao, nhưng vẫn nhỉnh hơn mèo Aln màu xám xanh một chút.

Mời bạn xem Video giới thiệu chi tiết giá bán mèo Anh lông ngắn tại Dogily Petshop. Đăng ký kênh tại đây.

 

Bảng giá mèo Anh lông ngắn năm 2022 tại hệ thống Dogily Petshop Tphcm, Hà Nội & Đà Lạt
Có rất nhiều kiểu kết hợp màu & họa tiết ở mèo Aln tabby

Lời kết

Cảm ơn bạn đọc đã đồng hành cùng Dogily Petshop để tìm hiểu về những bạn mèo Anh lông ngắn họa tiết Classic tabby sọc dưa độc đáo, đáng yêu. Hi vọng qua bài viết này, bạn sẽ thêm hiểu và yêu thương hơn những bạn mèo xinh xắn này!

Dogily luôn trân trọng mọi sự ủng hộ và đóng góp ý kiến từ bạn đọc. Nếu có khúc mắc gì về việc nuôi dưỡng hoặc chăm sóc mèo. Hoặc nếu bạn muốn mua một chú mèo con dễ thương về bầu bạn. Đừng ngần ngại gọi điện tới số Hotline của Dogily Petshop để được tư vấn 24/7 nhé!

Chúc bạn luôn hạnh phúc bên gia đình và mèo cưng của mình!