Màu lông mèo Munchkin chân ngắn
Màu lông mèo chân ngắn

Munchkin tabby

Nông trại chó mèo, thú cưng Dogily Farm Đà Lạt
Dogily About Us

Rồng Nam Mỹ giá bao nhiêu tiền? Mua bán Iguana con giá rẻ

Các bài viết tổng hợp về bò sát cảnh tại Dogily.vn

(Click để xem chi tiết}

Chat Zalo với Dogily Hotline: 0965.086.079

Cửa hàng mua bán Rồng Nam Mỹ Iguana giá rẻ Tphcm, Hà Nội ở đâu?

  • 606/121 đường 3 tháng 2, phường 14, quận 10, thành phố Hồ Chí Minh. (Hẻm Xe Hơi lớn đỗ cửa).
  • Số 81-95, đường Nghi Tàm, phường Yên Phụ, quận Tây Hồ, Tp Hà Nội.

☎️ Điện thoại: 0965 086 079

Rồng Nam Mỹ giá bao nhiêu tiền 2023 tại Tphcm, Hà Nội

Rồng Nam Mỹ cảnh là một loại bò sát cảnh đang được nhiều người ưa thích tại Việt Nam cũng như nhiều nước khác trên thế giới. Giá bán của chúng sẽ phụ thuộc chính vào các yêu tố sau: nguồn gốc, giới tính, màu sắc, độ tuổi và kích thước. Sau đây Dogily Petshop xin giới thiệu tới các bạn 4 loại Rồng Nam Mỹ cảnh đang được ưu chuộng nhất tại Việt Nam cũng như trên thế giới. Chúng đều có một đặc điểm hấp dẫn riêng biệt, mời mọi người cùng đón đọc nhé.

Giá Rồng Nam Mỹ Xanh Lá (Green Iguana)

Rồng Nam Mỹ Xanh Lá

Rồng nam mỹ cảnh xanh lá này thuộc giống phổ biến nhất, được nhiều người nuôi nhất do giá thành của chúng rẻ nhất trong các loại Rồng Nam Mỹ.

Theo bình quân thì giá của rồng nam mỹ con kích thước từ 15 – 30cm có giá trung bình từ 700k – 1tr đồng. Còn đối với Rồng Nam Mỹ Xanh Lá trưởng thành thì giá từ 2 – 5 triệu (còn tùy vào các yếu tố khác để xác định giá).

Giá Rồng Nam Mỹ Đỏ (Red iguana)

Rồng Nam Mỹ Đỏ

Màu đỏ, hồng hoặc cam là những màu chính của loại rồng này. Khiến chúng trở nên bắt mắt và thu hút rất nhiều người. Những khách hàng chọn Rồng Nam Mỹ Đỏ thường là những người có cá tính, sức hút riêng. Như một ngọn lửa đỏ tỏa sáng, thiêu cháy mãnh liệt. Nghe đồn nếu bạn mua một chú rồng hồng về. Thì cuộc sống của bạn sẽ tràn ngập màu hồng đấy nhé

Giá của giống Red Iguana này cũng được phân định dựa vào đặc điểm như trọng lượng cơ thể, chiều dài, sắc tố da (đặc biệt là sắc tố da dưới ánh nắng mặt trời).

Đối với những bé rồng nam mỹ con không bị tật lỗi gai, móng, vảy. Và màu sắc đẹp có kích thước 15 – 20 cm thì giá thường khoảng 1 – 2tr đồng. Còn Rồng Nam Mỹ Đỏ trưởng thành có kích thước từ khoảng 40 – 80cm thì giá sẽ cao hơn 5 – 8tr một con.

Rồng Nam Mỹ Xanh Dương (Blue Iguana)

Rồng Nam Mỹ Xanh Dương

Con rồng này được thiên nhiên nhuộm hết màu xanh dương lên cơ thể. Đến những chi tiết nhỏ như vảy và gai cũng không bỏ sót. Màu sắc bắt mắt này khiến nhiều tay chơi rồng nam mỹ truy đuổi. Nhưng chú Rồng Nam Mỹ Xanh Dương này vẫn còn chưa phổ biến vì trình độ khan hiếm của loại này cộng thêm giá thành cao hơn những con bình thường khác. Nên nhiều shop thú cưng vẫn chưa có bán giống Rồng Nam Mỹ này.

Nếu muốn rước một bé rồng xanh về thì phải chịu khó đặt với shop bò sát cảnh trước 1, 2 tháng. Đối với Rồng Nam Mỹ con kích thước từ 15 – 30cm thì khoảng 4 – 7tr. Còn 7 – 10tr là giá đối với chú rồng trưởng thành có kích thước hơn 40 cm.

Rồng Nam Mỹ Bạch Tạng Vàng (Albino Iguana)

Rồng Nam Mỹ Bạch Tạng Vàng

Cuối cùng là giống rồng cực hiếm ở Việt Nam lẫn thế giới. Được đông đảo tay chơi săn đuổi nhưng rất khó để có được chú Rồng Nam Mỹ Vàng này. Vì chúng là sản phẩm của quá trình đột biến gien, lai tạo mới có được một con. Đó cũng là lý do khiến giá của giống Rồng Nam Mỹ Bạch Tạng Vàng cực quý hơn những con khác. Một chú Rồng Nam Mỹ con mới sinh khoảng 15 – 30cm có giá lên đến 25 – 30tr. Còn chú rồng nam mỹ lớn hơn 30 cm thì giá dao động 40 – 100tr tùy vào màu, tuổi, trọng lượng và kích thước của mỗi con.

Lời Kết

Ở trên là những tin tức có chọn lọc về giá trên thị trường Việt Nam của các giống rồng nam mỹ được bán nhiều nhất.

Nếu bạn đã ưa thích các bé Rồng Nam Mỹ này thì hay suy xét túi tiền của mình. Để lựa chọn mua một con rồng nam mỹ phù hợp. Để mua rồng nam mỹ tại một địa chỉ kinh doanh uy tín, và được nhập khẩu từ nước ngoài các bạn liện hệ số: 0965086079 để biết thêm thông tin nhé.

Bảng giá  Iguana 2023 bao nhiêu tiền và các yếu tố ảnh hưởng

Các yếu tố ảnh hưởng đến Iguana

Màu sắc:

Tại thị trường Việt Nam, rồng Iguana thường được phân loại theo màu sắc bộ da. Có 4 màu phổ biến tại Việt Nam là: Red iguana, Green iguan, Blue iguana và cuối cùng là Albino iguana. Do thị hiếu thị trường nên giá Iguana cũng phụ thuốc rất lớn và màu. Màu càng đẹp, càng độc và hiếm thì càng đắt.

Theo đó, giá Green Iguana là thấp nhất:

Green Iguana cũng vì thế mà được nuôi phổ biến nhất tại Việt Nam hiện nay. Màu này phù hợp với người mới chơi. Hoặc các bạn trẻ học sinh, sinh viên đam mê iguana nhưng chưa có điều kiện chơi chuyên sâu. Về phong thủy, Green Iguana lá phù hợp nhất với những người mệnh Hỏa. Các bạn mang mệnh Kim hoặc Thổ nên chọn nuôi iguana màu khác.

Giá rồng Nam mỹ Green Iguana baby là rẻ nhất.
Giá rồng Nam mỹ Green Iguana baby là rẻ nhất.
Giá Red Iguana:

Thường cao hơn giá rồng Nam mỹ xanh green iguana khoảng 20-30% nếu cùng kích thước và nguồn gốc. Các tông màu chính của rồng Nam mỹ đỏ red iguana biến đổi từ màu đỏ, hồng đậm sang màu cam rất bắt mắt,  Màu này phù hợp với người có tính cách mạnh mẽ, độc lập và quyết đoán. Về phong thủy, màu này phù hợp với người mệnh Hỏa, Thổ. Người mệnh Kinh hoặc Mộc nên tránh nuôi red iguana.

Giá bán rồng Nam Mỹ Red Iguana cao hơn giá Green Iguana khoảng 20-30%
Giá bán rồng Nam Mỹ Red Iguana cao hơn giá Green Iguana khoảng 20-30%
Giá Blue Iguana:

Màu này tương đối hiếm không chỉ ở Việt Nam mà ngay cả ở các trại Thái Lan và Trung Quốc. Với màu xanh ngọc tải đều toàn thân cực đẹp (xem hình kèm theo). Nếu muốn mua bạn phải order trước 2-3 tháng mới có. Giá Blue Iguana thường cao hơn giá Green Iguan, Red Iguana từ 5-6 lần.

Blue iguana cực hiếm tại Việt Nam. Nếu có, giá bán cũng gấp 5-6. Giá bán rồng Nam Mỹ xanh dương thường đắt gấp 5-6 lần so với red iguana. Hình trên 1 bé Blue Iguana tuyệt phẩm.
Blue iguana cực hiếm tại Việt Nam. Nếu có, giá bán cũng gấp 5-6. Giá bán rồng Nam Mỹ xanh dương thường đắt gấp 5-6 lần so với red iguana.
Giá Albino iguana:

Nếu Blue Iguana đã hiếm. Thì Albino iguana còn hiếm hơn hàng trăm lần. Bạn có thể hình dung tỷ lệ người bị bạch tạng trong cộng đồng để biết được độ hiếm của Albino iguana. Vì vậy, sở hữu một em Albino Iguana là mơ ước không chỉ của cộng đồng yêu bò sát tại Việt nam mà còn trên toàn thế giới.

Hình ảnh một em rồng Nam Mỹ vàng bạch tạng cực kỳ quý hiếm. Không chỉ ở Việt Nam mà còn trên thế giới. Hình trên: Một em Albion Iguana đẹp hoàn hảo từng milimet.
Hình ảnh một em rồng Nam Mỹ vàng bạch tạng cực kỳ quý hiếm. Không chỉ ở Việt Nam mà còn trên thế giới.

Kích thước, độ tuổi:

Giá Iguana có kích thước càng lớn thì càng đắt. Tỷ lệ thuận theo đó, giá Iguana trưởng thành thường cao hơn rất nhiều  so với giá Iguana baby.

Nguồn gốc, xuất xứ:

Hiện nay, tại thị trường Việt Nam, Iguana có nguồn gốc từ Mỹ, Thái Lan, Trung Quốc và sinh sản trong nước.

Giá Iguana nhập Trung Quốc:

Rẻ nhất nhưng cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro nhất. Do các trại tại Trung Quốc nuôi theo kiểu công nghiệp. Dùng các phụ phẩm của ngành thực phẩm. Và nhân giống vô tộ vạ. Nên dễ tiềm ẩn bệnh nấm và ký sinh trùng. Chưa kể các bệnh di truyền do phối giống cận huyết. Gen tật, lỗi. Khi bị bệnh tiền chữa có khi mất gấp mấy lần tiền mua.

Giá Iguana sinh tại Việt Nam:

Hiện nay, tại Việt nam không có nhiều trại nuôi iguana sinh sản. Chủ yếu các trại tập trung ở Tphcm do điều kiện thời tiết nắng ấm. Hầu như không có trại nuôi Iguana sinh sản ở miền Bắc. Giá Iguana sinh sản ở Việt Nam cao hơn hàng nhập Trung Quốc không nhiều. Nhưng bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng. Tuy về ngoại hình không được đẹp như Iguana nhập Thái Lan.

Giá Iguana nhập Thái Lan:

Thường cao gấp 1,5 – 2 lần so với giá rồng Nam Mỹ Iguana sinh sản tại Việt Nam. Đây là nguồn hàng chất lượng. Do điều kiện nuôi sinh sản khí hậu nhiệt đới. Tương đương với môi trường sống tự nhiên của Iguana. Nên về nguồn gen, chất lượng Iguana rất đẳng cấp mà giá cả phù hợp. Tuy có hơi đắt hơn so với giá rồng Nam mỹ sinh sản trong nước nhưng thực sự là “đắt sắt ra miếng”.

Giá Iguana nhập khẩu Hoa Kỳ:

Tại Việt Nam, không nhiều người có điều kiện nhập trực tiếp Iguana từ Mỹ. Do yêu cầu kiểm dịch rất khắt khe khi xuất khẩu động vật và đặc biệt là bò sát. Nếu muốn mua Iguana cực đẳng cấp và độc lạ.  Tại Dogily Petshop với nhiều năm kinh nghiệm nhập khẩu các loại thú cưng từ nhỏ nhất như bò sát, đến to lớn như chó Alabai hàng trăm kg. Chúng tôi nhận order Iguana nhập khẩu Mỹ. Giá bán Iguana nhập Hoa Kỳ khá cao tùy thuộc vào màu sắc, kích thước, chủng loại. Thấp nhất cũng không dưới 2.000 usd/bé.

Giới tính

Không có sự khác biệt lớn về giá theo giới tính đối với Iguana. Tuy nhiên, giá Iguana cái trong thời kỳ sinh sản (trên 2 tuổi) có thể cao hơn khi chưa trưởng thành. Iguana đực cũng thường đẹp hơn cái. Vì thế giá Iguana đực cũng cao hơn, nhưng không quá nhiều.

Iguana giá bao nhiêu tiền 2023 tại Việt Nam

Tại Dogily, chúng tôi chủ yếu bán Iguana nhập từ Thái Lan. Ngoài ra chúng tôi cũng nhận order nhập Iguana từ Mỹ.

Giá Iguana nhập Thái Lan cụ thể như sau:

Giá Green Iguana:
  • Giá green iguana size baby (dài 15 đến 25 cm): 800 k – 1 triệu đồng/bé.
  • Giá green iguana trưởng thành (dài 35 đến 90 cm): dao động từ 3-10 triệu/bé. Tùy thuộc vào đặc điểm ngoại hình từng bé.
Giá Red Iguana:
  • Giá Red Iguana size baby (dài 15  đến 25 cm): từ 1,5 – 2 triệu đồng/bé.
  • Giá Iguana trưởng thành (dài 35 đến 90 cm) : dao động từ 5 – 12 triệu đồng/bé. Tùy theo đặc điểm màu sắc, kích thước và ngoại hình cụ thể từng bé.
Giá Blue Iguana
  • Giá Blue Iguana size baby (dài 15-25 cm): từ 5 – 8 triệu đồng/bé.
  • Giá Blue Iguana trưởng thành (dài 35-90 cm) dao động từ 10-20 triệu đồng/bé.
Giá Albino Iguana:

Như đã đề cập ở trên, Abino Iguana cực hiếm. Và không phải ai cũng may mắn sở hữu. Tại Việt Nam nếu muốn mua bạn phải đặt hàng trước. Tuy nhiên, cũng rất khó mua. Vì tại các trại lớn tại Thái Lan, Hoa Kỳ hầu như bất cứ bé Iguana Albino nào mới sinh đều đã có người đặt trước từ rất lâu. Theo thị trường hiện nay, giá Albino Iguana dao động như sau:

  • Giá Albino Iguana size baby: 40-50 triệu đồng/bé.
  • Giá Albino Iguana trưởng thành: 70-120 triệu đồng/bé.

Giá Iguana nhập Trung Quốc:

Chủ yếu là green Iguana. Giá Iguana nhập Trung Quốc chỉ khoảng 500-700 k/bé.

Bạn nên chọn mua rồng Nam Mỹ Iguana từ những người bán, nhà nhân giống uy tín, chuyên nghiệp. Không nên mua Iguana có nguồn gốc Trung Quốc kẻo "tiền mất, tật mang".
Bạn nên chọn mua rồng Nam Mỹ Iguana từ những người bán, nhà nhân giống uy tín, chuyên nghiệp. Không nên mua Iguana có nguồn gốc Trung Quốc kẻo "tiền mất, tật mang".

Giá Iguana nhập Hoa Kỳ:

Tùy thuộc rất nhiều vào các yếu tố ngoại hình, màu sắc, kích thước. Tuy nhiên, giá Iguana nhập Hoa Kỳ size babay thấp nhất cũng không dưới 2.000 usd/bé.

Kinh nghiệm chọn mua rồng Nam Mỹ iguana

Những điều bạn cần cân nhắc 

Trong phần này, Dogily sẽ tư vấn cho bạn cách chọn mua rồng Nam Mỹ Iguana chất lượng với giá tốt nhất. Bạn không nên vội vàng tin này vào lời người bán và các thông tin trên website. Thực sự, nếu bạn chưa có kinh nghiệm nuôi bất kỳ một loại thú cưng nào khác. Bạn nên cân nhắc cẩn trọng trước khi quyết định mua rồng Nam mỹ iguana về nuôi. Loài bò sát này đòi hỏi chế độ chăm sóc đặc thù về ánh sáng và nhiệt độ. Loài bò sát này cũng cần một không gian sống rộng rãi. Và được cung cấp thực phẩm tươi ngon mỗi ngày. Iguana cũng đòi hỏi phải được tắm, tập thể dục hàng ngày. Với tuổi thọ 15-20 năm, việc nuôi iguana là một cam kết lâu dài.

Bạn cũng cần thận trọng nếu người người bán rồng Nam Mỹ iguana quảng cáo với bạn là nó không to lắm đâu. Trên thực tế, chúng lớn rất nhanh. Bạn nên lựa chọn mua rồng Nam Mỹ iguana từ một cửa hàng thú cưng uy tín. Nơi có thể tư vấn đầy đủ thông tin cho bạn trong toàn bộ quá trình nuôi iguana sau này. Không nên quyết định mua iguana theo cảm xúc nhất thời. Sau mua về không thích lại bán thanh lý.

Cách chọn mua rồng Nam Mỹ Iguana khỏe mạnh.

Khi bạn đến các cửa hàng bán thú cưng, bạn có rất nhiều lựa chọn. Như vậy, giữa hàng chục hoặc thậm chí hàng trăm con. Bạn sẽ quyết định lựa chọn mua rồng Nam Mỹ Iguana như nào? Đầu tiên bạn hãy dùng cả hai bàn tay nhấc từng con Iguana baby lên. Dùng ngón tay để kiểm tra tứ chi và cơ thể rồng Nam Mỹ iguana từ đầu đến đuôi. Bạn cần lưu ý kiến tra các vấn đề sau:

Bộ da rồng Nam Mỹ có sạch sẽ, căng và không bị trầy xước, thương tật do bị cắn hoặc tác động bên ngoài không? Nếu có vết thương có thể dẫn tới nhẹ thì bị sẹo ảnh hưởng đến thẩm mỹ. Nặng thì có thể dây nhiễm trùng hoặc áp xe.

Kiểm tra xem có phân, chất bẩn dính trên bụng Iguana không. Nếu có vết bẩn chứng tỏ Rồng Nam mỹ được sinh ra trong điều kiện vệ sinh bẩn thỉu? Chắc chắn sức khỏe sẽ không tốt.

Mèo munchkin tabby giá bao nhiêu tiền? Mua bán mèo chân ngắn tabby ở đâu?

Mèo chân ngắn Munchkin là một giống mèo đặc biệt và được yêu mến bởi ngoại hình đáng yêu của mình. Giống như nhiều giống mèo khác, chúng cũng có nhiều màu lông khác nhau. Có những màu lông phổ biến nhưng cũng có những màu lông hiếm ở giống mèo này. Trong số những màu lông mèo Munchkin hiếm. Thì màu tabby là một ví dụ điển hình. Trong bài viết này, Dogily Petshop sẽ cung cấp tới bạn đọc một số thông tin cơ bản. Về đặc điểm, giá bán, nơi mua của những chú mèo chân ngắn Munchkin tabby (mèo Munchkin mướp vằn, sọc dưa)

Nếu bạn đang quan tâm đến dòng mèo này hoặc muốn rinh một em về bầu bạn. Đừng bỏ qua bài viết sau đây của Dogily Petshop nhé!

Munchkin chân ngắn silver tabby
Hình ảnh một bé mèo Munchkin chân ngắn màu silver tabby cực hiếm và đẹp tại Dogily Petshop

Các đặc điểm của mèo chân ngắn Munchkin tabby

Nhắc đến một chú mèo chân ngắn Munchkin tabby. Đặc điểm đầu tiên và nổi bật nhất phải kể đến là bốn chân ngắn ngủn của các em ấy. Mèo Munchkin là giống mèo nổi tiếng bởi tứ chi ngắn độc đáo và thân hình mập mạp, bụ bẫm dễ thương.

Từ “tabby” thực chất không phải từ để chỉ một màu lông ở mèo mà là một kiểu họa tiết. Họa tiết tabby hiểu đơn giản là các sọc kẻ, các đường vằn vện trên lông của mèo giống như họa tiết của mèo mướp. Vì thế mà hoạ tiết tabby còn được gọi là họa tiết mướp vện.

Họa tiết tabby có thể kết hợp với hầu hết các màu lông ở giống mèo Munchkin chân ngắn. Như silver, golden, red (vàng, đỏ, cam), thậm chí là bicolor hay tam thể. Đây là một kiểu lông khá phổ biến ở mèo. Tuy nhiên, ở mèo chân ngắn Munchkin, thì họa tiết này không quá phổ biến như một số màu lông khác.

Màu mắt của mèo Munchkin tabby phụ thuộc vào màu lông chính trên bộ lông của chúng. Ví dụ một chú mèo chân ngắn màu xám xanh tabby sẽ có mắt màu vàng. Vì đây là màu mắt thường đi kèm với màu lông xám. Mèo màu silver tabby thường sẽ có mắt màu xanh lá cây hoặc xanh nước biển rất đẹp.

Video một bé mèo chân ngắn Munchkin tai cụp màu Red Tabby Spotted tại Dogily Petshop

Mèo tabby tai cụp màu vàng (red)

“Siêu phẩm” mèo chân ngắn màu bicolor tabby 2,5 tháng tuổi thuần chủng cực độc lạ bán tại Dogily Petshop.

 

Mèo Munchkin bi-tabby-silver 3 tháng tuổi.

Về tính cách, thì mèo chân ngắn màu vàng tabby cũng có những nét tính cách giống như những chú mèo chân ngắn khác. Các em ấy khác tự tin, hướng ngoại, hoạt bát và nghịch ngợm. Sở hữu bốn chân ngắn với cơ thể mũm mĩm tròn trịa nên dáng đi của Munchkin nhìn rất đáng yêu.

Mèo Munchkin tabby hiện nay giá bao nhiêu?

Mèo Munchkin mới du nhập về Việt Nam chưa lâu. Và là một giống mèo đặc biệt, không dễ để lai tạo. Nên giá của các em ấy tương đối cao. Đặc biệt là với những kiểu lông lạ như Munchkin tabby, giá của một chú mèo sẽ cao hơn những dòng mèo Munchkin có màu lông phổ biến như xám xanh.

Giá bán mèo Munchkin tabby sinh sản tại các trại mèo trong nước hiện nay tối thiểu là 15 triệu đồng. Những bé mèo có họa tiết tabby kết hợp với các màu lông đẹp, hiếm như silver, golden,… sẽ có giá cao hơn. Thậm chí cao gấp nhiều lần một chú mèo có lông màu tabby xám xanh.

Mèo Munchkin chân ngắn tabby nhập khẩu từ các nước châu Âu (như Anh, Nga, Nam Tư, Ukraina,…) có giá bán tối thiểu là 50 triệu đồng. Giá này chưa bao gồm các chi phí vận chuyển mèo về Việt Nam, thủ tục hải quan,… Mèo nhập khẩu thường có giá bán cao gấp nhiều lần mèo sinh sản từ các trại mèo trong nước. Tuy nhiên, khi số lượng hoặc chất lượng mèo trong nước không đáp ứng đủ nhu cầu. Thì nhiều người yêu mèo sẵn sàng bỏ một số tiền lớn để mua những chú mèo nhập khẩu chất lượng cao về bầu bạn hoặc làm giống.

Bên cạnh mèo nhập khẩu từ châu Âu. Còn một nguồn nhập khẩu mèo Munchkin tabby khác là từ Thái Lan. Mèo nhập khẩu từ các trại mèo lớn của Thái Lan hoặc các chợ thú cưng sẽ có giá mềm hơn so với mèo Munchkin nhập khẩu châu Âu. Mà chất lượng cũng tương đối cao, có thể sánh ngang mèo nhập châu Âu. Đây là nguồn nhập được các trại mèo tại Việt Nam rất ưa chuộng để nhập về làm mèo giống.

Thông thường, ít khi các trại phối mèo chân ngắn với nhau do vấn đề di truyền. Mà thường là 1 chân ngắn, 1 chân dài.
Mèo Munchkin tabby rất được ưa chuộng bởi ngoại hình độc đáo và xinh xắn của mình. Nên giá bán của các em ấy cũng sẽ nhỉnh hơn một số dòng màu lông khác.

Mua mèo Munchkin chân ngắn họa tiết tabby ở đâu tốt nhất?

Nếu bạn đang có nhu cầu mua một bé mèo Munchkin chân ngắn tabby về bầu bạn, làm giống hoặc làm món quá ý nghĩa tặng bạn bè, người thân của mình. Thì Dogily Petshop là địa chỉ bạn có thể yên tâm đặt trọn niềm tin.

Tại Dogily Petshop, luôn có sẵn hàng trăm chú mèo con xinh xắn, đáng yêu cho bạn thoải mái lựa chọn. Tất cả mèo con đều đảm bảo thuần chủng 100%, không mắc các bệnh bẩm sinh hay tật, lỗi. Đồng thời được kiểm tra sức khỏe toàn diện trước khi đến tay khách hàng. Nên bạn có thể yên tâm về chất lượng mèo con bán ra từ  Dogily Petshop.

Bên cạnh sự đảm bảo về chất lượng mèo Munchkin tabby và các giống chó, mèo khác bán ra từ hệ thống. Dogily Petshop còn có những chính sách bảo hành sức khỏe lên đến 45 ngày cho mèo con. Và các chính sách ưu đãi, hậu mãi trọn đời vô cùng hấp dẫn cho mọi khách hàng. Việc mua bán mèo và thú cưng tại Dogily Petshop luôn có hợp đồng rõ ràng, giấy tờ sổ tiêm. Và kèm theo cẩm nang hướng dẫn mèo con khi về nhà mới.

Khách hàng mua mèo sẽ được giảm 5% giá phụ kiện trọn đời tại tất cả các cửa hàng thuộc hệ thống Dogily. Tặng voucher 10% Spa Grooming, Pet Hotel. Giảm 50% giá phối giống mèo trọn đời với khách hàng thân thiết. Cũng như thu mua lại mèo con đạt tiêu chuẩn với giá tốt nhất.

Khách hàng có nhu cầu có thể mua mèo hoặc thú cưng trả góp sẽ được hỗ trợ với lãi suất ưu đãi, thanh toán qua thẻ Visa Card

Ngoài ra, Dogily Petshop cũng có hệ thống vận chuyển thú cưng miễn phí toàn quốc trong thời gian sớm nhất!

Đàn mèo chân ngắn màu red & tabby bicolor 2-3 tháng tuổi nhà Dogily.

Đàn mèo Munchkin chân ngắn 2 tháng tuổi

Lời kết

Trên đây, Dogily Petshop đã chia sẻ tới bạn đọc những thông tin cơ bản về đặc điểm, giá bán của những chú mèo Munchkin chân ngắn tabby đáng yêu.

Cảm ơn bạn đã dành thời gian đọc bài viết. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về các bé mèo. Hoặc nếu bạn muốn đặt mua một chú mèo chân ngắn thuần chủng và chất lượng tại Dogily Petshop. Vui lòng để lại bình luận phía dưới bài viết, chúng tôi sẽ phản hồi lại trong thời gian sớm nhất. Dogily Petshop trân trọng mọi sự góp ý và ủng hộ từ bạn đọc.

Chúc bạn luôn hạnh phúc bên mèo cưng và gia đình!

Những bài báo truyền thông nói về Dogily Petshop