Top 10 nhãn hiệu thức ăn cho mèo tốt nhất trên thị trường

Nên mua loại thức ăn cho mèo nào tốt nhất là câu hỏi luôn được nhiều bạn yêu thú cưng quan tâm. Qua bài viết này, Dogily hy vọng sẽ cung cấp cho mọi người những gợi ý hữu ích để không chỉ làm đầy bụng mà còn đảm bảo sức khỏe cho các bé mèo cảnh nhé.

Thức ăn cho mèo Me-o

Me-o là thương hiệu vật dụng và thức ăn cho mèo của xứ sở chùa vàng. Công ty sở hữu thương hiệu này đã có trên 30 năm tuổi, chuyên cung cấp các sản phẩm chất lượng cho thú cưng.

Thức ăn cho mèo Me-o
Thức ăn cho mèo Nutri Source Weight Management

Thức ăn cho mèo của Me-o được sản xuất bởi dây chuyền công nghệ tiên tiến, nguyên liệu đảm bảo chất lượng, và được kiểm định kỹ lưỡng trước khi tung ra thị trường.

Sản phẩm thức ăn cho mèo của Me-o không chỉ chứa đầy đủ dưỡng chất, giúp thú cưng của bạn luôn khỏe mạnh, hoạt bát, lanh lợi mà còn giảm cao răng, giúp thú cưng nhà bạn sở hữu hàm răng chắc khỏe, không ố vàng.

Bên cạnh đó, thức ăn cho mèo mang nhãn hiệu Me-o còn làm giảm hẳn mùi hôi do chất thải mà mèo cưng bài tiết ra. Bạn cũng có thể dễ dàng kiểm soát lượng thức ăn hợp lý theo từng giống mèo hay thể trọng của từng bé.

Thức ăn cho mèo Royal Canin

Nếu bạn đã nuôi “Boss” một thời gian thì chắc chắn sẽ biết đến thương hiệu thức ăn cho mèo này. Đây là cái tên nổi tiếng nhất nước ta về phân khúc thức ăn đóng gói dành cho thú cưng.

Thức ăn cho mèo Royal Canin
Thức ăn cho mèo Royal Canin

Thế mạnh của thương hiệu này là tính chuyên sâu trong nghiên cứu về các sản phẩm cung cấp cho thị trường. Mỗi loại thức ăn cho mèo của hãng đều được thiết kế sao cho phù hợp nhất với đặc tính, thể trọng, độ tuổi, nhu cầu dinh dưỡng của từng giống loài. Đảm bảo các bé có thể phát triển một cách khỏe mạnh, toàn diện, thông minh nhất.

Có bốn yếu tố chính làm nên sự thành công của Royal Canin. Đó là: Cung cấp đủ năng lượng cần thiết, cân bằng dinh dưỡng mang lại sự phát triển toàn diện, nâng cao sức đề kháng, thể trạng, phòng bệnh hoặc phối hợp chữa bệnh phù hợp với từng trường hợp cụ thể.

Ngoài ra, còn một nguyên nhân khiến thức ăn cho mèo Royal Canin không chỉ được người nuôi mèo tin dùng mà các Boss cũng cực kỳ yêu thích. Đó là sự đa dạng, phong phú về chủng loại, mùi vị của thương hiệu này. Hầu như không có đối thủ nào cạnh tranh được với Royal Canin khi xét đến yếu tố này.

Thức ăn cho mèo Nutri Source Weight Management

Đây là loại thức ăn mèo dành cho các bé đã trưởng thành. Sản phẩm của thương hiệu này cung cấp nguồn dinh dưỡng thiết yếu, đa dạng với rất nhiều nguyên liệu bổ dưỡng khác nhau: yến mạch, bột thịt heo, bột gà, bột cá, bột đậu Hà Lan, mỡ gà, bột củ cải khô, men bia khô, bột cỏ linh lăng, hương vị tự nhiên v.v… Nhìn chung rất đầy đủ đối với tất cả giống mèo cảnh trưởng thành.

Thức ăn cho mèo Nutri Source Weight Management
Thức ăn cho mèo Nutri Source Weight Management

Khi cho “hoàng thượng” nhà bạn dùng loại thức ăn cho mèo này, hãy nhớ dùng kèm với nước để các bé dễ tiêu hóa và hấp thu chất dinh dưỡng hơn. Lượng thực phẩm dùng trong mỗi bữa