Nếu bạn đang cân nhắc nên mua mèo Anh lông ngắn lai hay mèo ALN thuần chủng thì Dogily Petshop khuyên bạn hãy đọc những chia sẻ trong bài viết này để đưa ra quyết định cuối cùng. 

 

bán mèo anh lông ngắn xinh xắn và dễ thương, mua meo anh lông ngắn lai

bán mèo anh lông ngắn xinh xắn và dễ thương

 

So với giống mèo ALN lai thì mèo ALN thuần chủng luôn được yêu thích và đánh giá cao hơn hẳn. Tuy nhiên, không phải giống mèo Anh lông ngắn lai nào cũng yếu thế hơn giống thuần chủng của chúng. Bởi vì, ngoài những đặc điểm của một giống mèo ALN thuần chủng, chú mèo ALN lai còn có những đặc điểm mới lạ mà bản thân mèo thuần chủng không có. 

Vậy thì, bạn có nên mua mèo Anh lông ngắn lai giống không ?

Nếu bạn muốn sở hữu một bé mèo ALN mới lạ thì bạn nên mua.

Mèo Anh lông ngắn độc lạ về màu lông, màu mắt hoặc tính cách tinh nghịch đều có thể có. Và chúng là thế hệ con lai được lai tạo giống giữa bố/ mẹ mèo ALN thuần chủng với mẹ/ bố mèo giống khác.

 

Mèo anh lông ngắn ALN giá rẻ hầu hết là mèo lai. Do người bán lai tạp với mèo ta, mèo Ba tư hoặc mèo Xiêm ...

Mèo anh lông ngắn ALN giá rẻ hầu hết là mèo lai. Do người bán lai tạp với mèo ta, mèo Ba tư hoặc mèo Xiêm …

 

Ngoài những đặc tính đặc trưng của mèo ALN thuần chủng như dễ thương, ngoan hiền, dễ nuôi, biết tự chơi không cần chủ… thì một em mèo ALN lai có thể sở hữu những các đặc điểm ngoại hình nổi bật phù hợp với bạn.

Vì sao bạn nên sở hữu một chú mèo ALN lai ?

Điều dễ dàng nhận thấy nhất của một chú mèo ALN lai là về tính cách/ màu mắt/ màu lông. Nhưng không chỉ thế, một em mèo Anh lông ngắn lai chắc chắn có thể thuyết phục bạn nên đón em mèo về nhà với 2 lý do cụ thể sau:

Giá thành mèo Anh lông ngắn lai rẻ hơn.

Giá bán mèo Anh lông ngắn thuần chủng thường trên 20 triệu Việt Nam đồng. Thậm chí là nghìn đô nếu bạn muốn mua mèo thuần chủng từ nước ngoài, có giấy chứng nhận đầy đủ về. Trong khi đó, những giá mua bán mèo Anh lông ngắn lai chỉ có giá từ 5 triệu Việt Nam đồng đổ xuống, tùy thuộc vào độ thuần chủng. 

Bé mèo Anh lông ngắn lai có thể có đặc điểm ngoại hình mới lạ, thậm chí còn vượt trội hơn.

Thứ đã “đốn” trái tim của hàng triệu “con sen” chính là vẻ ngoài mũm mĩm béo mập. Đôi mắt to tròn long lanh và tính tình hiền lành, dễ thương. Đây không phải là những đặc tính chỉ những bé mèo thuần chủng mới có. Những bé mèo lai vẫn có thể vẫn có đầy đủ những đặc tính này. Thậm chí còn đáng yêu gấp vạn lần nhờ những đặc điểm lai khác.

 

 

Bán mèo anh lông ngắn màu golden xinh, mua mèo anh lông ngắn lai

Bán mèo anh lông ngắn màu golden xinh

 

Ví dụ, đôi mắt màu vàng đồng của bé mèo thuần chủng có vẻ kiêu kỳ và “quý tộc” thì đôi mắt màu đen hay màu xanh nước biển hoặc xanh lục bảo của bé mèo lai sẽ quyến rũ, tươi mới và thu hút hơn rất nhiều. 

Về màu lông, trong khi màu lông của bé mèo thuần chủng thường là màu xám xanh, xám đen thì màu lông bé mèo lai sẽ có nhiều màu trắng hay màu bicolor hay màu vàng đồng hoặc màu colorpoint, v.v…

Những bài viết liên quan :

>> Cách nhận biết mèo Anh lông ngắn thuần chủng cho người mới nuôi

>> Tất tần tật các đặc điểm về ngoại hình mèo Anh lông ngắn thuần chủng

Kết luận về thắc mắc có nên mua mèo anh lông ngắn lai không ?

Có thể thấy, mặc dù ít được “tôn sùng” hơn so với giống mèo ALN thuần chủng. Nhưng mèo Anh lông ngắn lai vẫn hoàn toàn có thể làm bạn say mê bởi vẻ đẹp riêng của nó. Việc bạn nên quan tâm nhất chính là sức khỏe của bé mèo lai có tốt không. Và để mua được những em mèo ALN lai đẹp và khỏe mạnh nhất. Bạn chỉ nên mua tại những cửa hàng bán thú cưng uy tín thôi nhé. 

 

Một cửa hàng bán mèo Anh lông ngắn - Aln Dogily Petshop tại Tphcm (63/14 Lê Văn Sỹ, quận Phú Nhuận).

Một cửa hàng bán mèo Anh lông ngắn – Aln Dogily Petshop tại Tphcm (63/14 Lê Văn Sỹ, quận Phú Nhuận).

 

Dogily Petshop rất hy vọng những thông tin trên đây giúp ích được ít nhiều cho bạn. Dưới đây là một số link thông tin liên quan về mèo Anh lông ngắn cho bạn tham khảo thêm:

Ngoài ra, Dogily Petshop mời bạn xem thêm danh sách những giống mèo khác đang bán, bằng cách nhấp vào: Mua bán mèo.

Mọi câu hỏi cần hỗ trợ trực tiếp, bạn vui lòng liên hệ hotline 0965.086.079 0916.299.911 để gặp chuyên viên tư vấn nha !