Bán Mèo Anh Lông Ngắn Giá Tốt Tại Dogily Petshop Tphcm, Hà Nội – Bảo Hành Sức Khỏe Toàn Diện lên tới 45 Ngày, Trả Góp Lãi Suất 0%

Bán mèo Anh lông ngắn giá tốt tại Dogily Petshop tpchm và Hà nội.

Mèo Anh lông ngắn (tên tiếng Anh là British shorthair, hay gọi tắt là mèo ALN ) được du nhập vào Việt Nam vào khoảng những năm 2008 – 2010. Với đôi mắt to tròn màu hổ phách, thân hình mập mạp dễ thương. Cực kì dễ nuôi, thân thiện và quấn chủ, mèo ALN đang là một trong những giống mèo cảnh được nuôi phổ biến nhất tại Việt Nam hiện nay. Trong thời gian đầu khi mới được nhập về Việt Nam, giá bán một bé mèo Anh lông ngắn sinh sản trong nước có thể lên đến 20-30 triệu đồng. Nhưng vài năm gần đây, do các trại mèo trong nước đã nhân giống mèo Anh lông ngắn khá nhiều. Nên giá bán mèo Anh lông ngắn cũng đã hợp lý hơn. Chất lượng mèo ALN sinh tại Việt Nam cũng được nâng cao và ngày càng được cải thiện. Mèo Anh lông ngắn sinh sản tại các trang trại mèo của Dogily Pet shop ở Hà Nội và Tphcm hiện tại có chất lượng tương đương với mèo nhập từ Thái Lan.

Một bé mèo Aln màu xám xanh tuyệt đẹp nhập khẩu từ Liên bang Nga về trại mèo Dogily Cattery để làm giống.
Một bé mèo Aln màu xám xanh cái  tuyệt đẹp nhập khẩu từ Liên bang Nga về trại mèo Dogily Cattery để làm giống.
Mèo Anh lông ngắn màu Golde con 2 tháng tuổi nhân giống tại hệ thống Dogily Petshop
Mèo Anh lông ngắn màu Golden con 2 tháng tuổi nhân giống tại hệ thống Dogily Petshop.

Trong bài viết này, Dogily Cattery sẽ đề cập đến các yếu tố ảnh hưởng đến giá mèo Anh lông ngắn. Cũng như cập nhật bảng giá mèo lông ngắn Anh mới nhất tại thời điểm năm 2019 tại Dogily Petshop ở Hà Nội và Tphcm. Các chính sách bán hàng,hỗ trợ cho khách hàng khi mua mèo Anh lông ngắn tại các cửa hàng Dogily Petshop. Hãy cùng đón đọc nào.

Tại Dogily Catery, chúng tôi bảo hành 1 đổi 1 trong thời gian hợp đồng và hỗ trợ trả góp lãi suất %, cùng chiết khấu và nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn khi mua mèo Anh lông ngắn.
Tại Dogily Catery, chúng tôi bảo hành 1 đổi 1 trong thời gian hợp đồng và hỗ trợ trả góp lãi suất 0 %, cùng chiết khấu và nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn khi mua mèo Anh lông ngắn tại hệ thống các cửa hàng của chúng tôi tại Tphcm và Hà Nội.

TẤT CẢ HÌNH ẢNH SỬ DỤNG TRONG BÀI VIẾT ĐỀU LÀ ẢNH THẬT CHỤP MÈO BÁN RA CỦA DOGILY PETSHOP, CÓ ĐÓNG DẤU LOGO BẢN QUYỀN, BẠN NÊN CẢNH GIÁC VỚI CÁC TRANG WEB  SỬ DỤNG HÌNH ẢNH TRÊN MẠNG HOẶC CỦA NGƯỜI KHÁC VỚI MỤC ĐÍCH XẤU HOẶC LỪA ĐẢO

Vài nét về giống mèo Anh lông ngắn (ALN).

Mèo Anh lông ngắn là giống mèo cảnh cổ của Vương quốc Anh. Chúng đã sinh sống và phát triển trên quần đảo Anh quốc từ hàng ngàn năm.Từng có nguy cơ bị tuyệt chủng sau hai cuộc chiến tranh thế giới thứ I và II. Nhưng nhờ những nỗ lực phục hồi, ngày nay giống mèo này trở thành một trong những giống mèo được ưa thích và phổ biến nhất. Tới nay, giống mèo anh lông ngắn được hầu hết các tổ chức giống mèo uy tín như TICA, CFA, WCF công nhận.

Mèo Silver 3 tháng tuổi nhân giống tại hệ thống Dogily Cattery.
Mèo Silver 3 tháng tuổi nhân giống tại hệ thống Dogily Cattery.

Giống mèo Anh lông ngắn có kích thước khá lớn, con đực nặng từ 5,5 đến 9 kg, con cái nặng từ 3,5 đến 6,5 kg. Với thân hình tròn xoe từ đầu, mắt đến thân hình. Mèo ALN dễ gây ấn tượng cực mạnh cho người đối diện. Tuy là mèo có nguồn gốc nước ngoài. Nhưng mèo Aln thích nghi rất tốt với điều kiện Việt Nam. Chúng cũng rất thân thiện và tình cảm. Thường thích dụi đầu vào người chủ để được cưng nựng, vuốt ve, âu yếm.

Một bé Aln xám xanh blue 5 tháng tuổi bố mẹ nhập liên bang Nga của Dogily Petshop.
Một bé Aln xám xanh blue 5 tháng tuổi bố mẹ nhập liên bang Nga của Dogily Petshop.

Mèo Anh lông ngắn có màu sắc bộ lông nguyên bản là màu xám xanh (blue). Nhưng ngày nay, qua quá trình lai tạo giống mèo này có thêm các màu sắc rất đa dạng. Có thể kể đến như màu tabby, lilac, bicolor, tuxedo, chocolate, trắng, silver, golden, kem và nhiều biến thể màu khác.

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá mèo Anh lông ngắn:

Về tổng quan ngoại hình:

Đây là một trong những yếu tố quan trọng đầu tiên trong việc định giá mèo Anh lông ngắn. Những chú mèo Anh lông ngắn bụ bẫm, đầu to tròn, cơ thể tròn trịa và cân đối, lông dày và mềm mượt giá sẽ cao hơn nhiều so với các chú mèo còi cọc, lông lá xác xơ.

Mèo British shorthair đực giống nhập Nga của trang trại Dogily. Giá nhập khẩu mèo Aln xám xanh thuần chủng, phả TICA, WCF đẹp thường từ 2.800 -5.000 usd/bé.
Mèo British shorthair đực giống nhập Nga của trang trại Dogily. Giá nhập khẩu mèo Aln xám xanh thuần chủng, phả TICA, WCF đẹp thường từ 2.800 -5.000 usd/bé.

Mèo Anh lông ngắn có các đặc điểm dị biệt như tai cụp, chân ngắn

Ngoài ra có 2 yếu tố về ngoại hình khác cũng ảnh hướng rất lớn đến giá mèo Anh lông ngắn. Đó là tai cụp (mèo Scottish Fold) và chân ngắn (mèo Munchkin).

+ Mèo Anh lông ngắn có tai cụp:

Theo tiêu chuẩn các Hiệp hội mèo lớn như TICA, WCF, CFA mèo tai cụp được phân loại riêng là Scottish Fold. Tuy nhiên, do nguồn gốc gen đột biến từ mèo Anh, chỉ khác nhau tai thẳng hay cụp vì thế tại Việt Nam, không ít người gọi nôm na là mèo Anh lông ngắn tai cụp. Mèo tai cụp thường có giá cao hơn từ 1,2-2,5 lần so với mèo tai thẳng cùng loại. Có 4 cấp độ tai cụp với mức giá từ thấp đến cao như sau:

 • Single easy fold: tai vểnh và hơi cụp nhẹ.Nhìn bằng trực quan không có sự khác biệt mấy so với mèo tai thẳng. Giá mèo Anh lông ngắn tai cụp single easy fold hầu như không có chênh lệch đáng kể so với giá mèo Aln tai thẳng.
Mèo Anh lông ngắn tai cụp Single easy fold màu trắng nhập khẩu Ucraina 3 tháng tuổi.
Mèo Anh lông ngắn tai cụp Single easy fold màu trắng nhập khẩu Ucraina 3 tháng tuổi.
 • Double fold: tai mèo gấp đôi lại cụp thành một góc 90 độ. Giá Mèo Anh lông ngắn tai cụp double fold thường cao hơn mèo tai thẳng cùng loại từ 20-30%.
Mèo tai cụp Double Fold màu xám xanh tại cửa hàng Dogily Petshop.
Mèo tai cụp Double Fold màu xám xanh 2 tháng tuổi tại cửa hàng Dogily Petshop.
 • Triple fold: tai mèo cụp sát đầu, gần như không nhìn thấy tai đâu do bị lông che khuất. Giá mèo Aln tai cụp triple fold là đắt nhất so với single và double fold. Thường cao hơn từ 1,5-2,5 lần so với mèo tai thẳng cùng loại.
Mèo Anh lông ngắn tai cụp sát Triple Fold bán tại cửa hàng Dogily Petshop Quận 1.
Mèo Anh lông ngắn tai cụp sát Triple Fold bán tại cửa hàng Dogily Petshop Quận 1.

+ Mèo Anh lông ngắn, chân ngắn (mèo munchkin):

Thường cao hơn từ 1,5-2 lần so với mèo Aln cùng loại chân bình thường.

Mèo Anh lông ngắn vừa có tai cụp, vừa chân ngắn: đây là loại mèo Aln được ưa chuộng nhất không chỉ ở Việt Nam mà còn trên thế giới. Mèo chân càng ngắn, tai càng cụp thì có giá càng đắt. Đó là còn chưa kể kết hợp với các màu lông đẹp, độc lạ và có ngoại hình mập mạp, dễ thương, mắt vàng đồng thì dù là sinh sản tại Việt nam cũng có giá lên đến vài chục triệu đồng/con.

Bé mèo Aln màu biocolor có tên Tiêu của Dogily Cattery.
Bé mèo Aln màu biocolor có tên Tiêu của Dogily Cattery.

Về màu lông:

Màu sắc bộ lông cũng ảnh hưởng lớn đến giá mèo Anh lông ngắn. Mèo Aln có màu lông càng được ưa chuộng hay đẹp, độc và hiếm thì có giá càng cao. Mức giá bị ảnh hưởng bởi màu lông như sau:

 • Mèo Anh lông ngắn màu vàng gold (golden): đây là màu sắc đẹp nhất, óng ánh như màu vàng ròng. Mèo ALn gold nuôi trong gia đình mang đến mong ước về sự giàu sang, phú quý. Đây cũng là màu đắt nhất của mèo lông ngắn Anh hiện nay.
Mèo Anh lông ngắn màu Golden đực giống nhập Ba Lan của trang trại Dogily.
Mèo Anh lông ngắn màu Golden đực giống nhập Ba Lan của trang trại Dogily.
 • Mèo Aln màu Silver (màu bạc): giá thấp hơn mèo Aln màu gold đôi chút. Đây cũng là màu rất được ưa chuộng. Nuôi mèo silver cũng tượng trưng cho sự giàu có, của cải và tài lộc cho gia chủ
Mèo Silver nhập khẩu liên bang Nga của Dogily Cattery.
Mèo Silver nhập khẩu liên bang Nga của Dogily Cattery.
 • Mèo Anh lông ngắn màu bicolor: là mèo nhị thể gồm một mảng màu trắng ở thân dưới kết hợp với màu khác. Đang được ưa chuộng nhất tại Việt Nam là mèo Aln bicolor xám xanh và đen trắng (mèo tuxedo). Về giá mèo Anh lông ngắn màu bicolor tương đương với màu silver. Sự chênh lệch về giá giữa hai màu này gần như không đáng kể.
Mèo chân ngắn Bicolor tại Dogily Petshop Lê Văn Sỹ (Phú Nhuận).
Mèo chân ngắn màu Bicolor tại Dogily Petshop Lê Văn Sỹ (Phú Nhuận).
 • Mèo lông ngắn Anh màu kem, tabby, chocolate (sô cô la): giá thấp hơn màu silver và bicolor từ 5-10%. Đây là các màu đẹp nhưng khá kén người chơi.
Mèo tai cụp lửng màu tabby.
Mèo tai cụp lửng màu tabby.
 • Mèo Aln màu trắng, đen: là các màu có giá rẻ nhất của mèo lông ngắn Anh.
Mèo Aln màu trắng nhập Nga 3 tháng tuổi.
Mèo Aln màu trắng nhập Nga 3 tháng tuổi.
 • Mèo Anh lông ngắn màu đơn sắc trắng, đen: đây là hai màu phổ thông và thường có giá thấp nhất. Do tỷ lệ sinh sản ra hai màu này tương đối cao. Vì vậy mức giá mèo Aln màu đen và trắng là rẻ nhất.
Mèo Anh màu đen "xấu lạ" nhà Dogily.
Mèo Anh màu đen “xấu lạ” nhà Dogily.

Yếu tố giới tính:

Mặc dù tại Dogily Petshop, chúng tôi không phân biệt về giới tính mèo con bán ra. Giá mèo đực và cái tại hệ thống Dogily Petshop là như nhau. Tuy nhiên, trên thị trường tại Hà Nội và Tphcm, giá mèo Anh lông ngắn (mèo Aln) cái thường cao hơn từ 500-2 triệu so với mèo đực cùng loại, cùng chất lượng. Do mèo cái có khả năng sinh sản, có thể đem lại thu nhập cho người chủ khi bán mèo Aln con.

Mèo Anh lông ngắn màu xám xanh rất được ưa chuộng. Hình 1 bé mèo Aln xx tại cửa hàng Dogily Petshop Quận 1, thành phố Hcm.
Mèo Anh lông ngắn màu xám xanh rất được ưa chuộng. Hình 1 bé mèo Aln xx sinh tại Việt Nam ở cửa hàng Dogily Petshop Quận 1, thành phố Hcm.

Tuy vậy, yếu tố trên cũng chỉ là tương đối. Nếu mèo Anh lông ngắn đẹp xuất sắc, để sử dụng làm đực giống giá bán thậm chí còn cao hơn giá mèo cái cùng loại. Vì chúng có thể được cho đi phối giống. Giá mỗi lần phối giống mèo Anh lông ngắn đẹp cũng từ 3-10 triệu tùy độ đẹp của mèo đực giống.

Yếu tố nguồn gốc, phả hệ:

+ Xuất xứ:

Giá mèo Anh lông ngắn nhập khẩu đương nhiên cao hơn nhiều so với mèo sinh sản tại Việt Nam. Có thể hình dung giá mèo Anh sinh sản trong nước đôi khi chỉ có giá 5-7 triệu đồng. Nhưng với mèo Aln nhập khẩu giá thấp nhất để nhập về Việt Nam cũng phải 2.200 usd (khoảng gần 50 triệu đồng) cho tới 5-6.000 usd (trên 100 triệu đồng 1 bé).

Một bé mèo Golden ny25 nhập Nga của Dogily Petshop giá khoảng 2.800 usd.
Một bé mèo Golden ny25 nhập Nga của Dogily Petshop giá khoảng 2.800 usd.

+ Về giấy tờ chứng minh nguồn gốc:

Tại Việt Nam, chưa có tổ chức chính thức cấp giấy chứng nhận nguồn gốc cho mèo. Tuy vậy, các chủ nuôi nếu có mèo bố mẹ nhập có đầy đủ giấy tờ có thể đăng kỳ làm giấy của TICA (Hiệp hội mèo quốc tế), CFA (Hiệp hội những người yêu thích mèo), WCF (Liên đoàn mèo giống thế giới) qua mạng internet. Tuy nhiên, chi phí để làm giấy khá cao, nhiều khi gần bằng với giá trị của mèo. Chi phí làm giấy chứng nhận nguồn gốc cho mèo thời điểm 2019 khoảng từ 500-700 usd (khoảng từ 10-15 triệu đồng/con).

Mèo nhập khẩu nước ngoài (châu Âu, Thái Lan) hầu hết đều có phả hệ rõ ràng và có giấy chứng nhận của các hiệp hội uy tín như WCF, TICA...
Mèo nhập khẩu nước ngoài (châu Âu, Thái Lan) hầu hết đều có phả hệ rõ ràng và có giấy chứng nhận của các hiệp hội uy tín như WCF, TICA…

+ Phả hệ:

Yếu tố phả hệ chủ yếu ảnh hưởng đến giá mèo nhập khẩu. Hầu hết mèo Anh lông ngắn tại Việt Nam đều không có giấy tờ, phả hệ. Mèo ALn có bố mẹ có giải, hoặc vô địch các Catshow tấm quốc gia, châu lục và thế giới thì giá càng cao. Mức chênh lệch giá về phả hệ của mèo lông ngắn có khi lên đến hàng nghìn usd.

Bảng giá mèo Anh lông ngắn cập nhật năm 2019 tại Dogily Petshop ở Hà Nội và Tphcm,

Chính sách bảo hành, hỗ trợ khách hàng hấp dẫn khi mua mèo Anh lông ngắn giá tốt tại Dogily Petshop.
Chính sách bảo hành, hỗ trợ khách hàng hấp dẫn khi mua mèo Anh lông ngắn giá tốt tại Dogily Petshop.
Khi mua mèo Anh lông ngắn tại Dogily Petshop, khách hàng được đặng kèm combo phụ kiện trị giá 1 triệu đồng.
Khi mua mèo Anh lông ngắn tại Dogily Petshop, khách hàng được đặng kèm combo phụ kiện trị giá 1 triệu đồng.

+ Mức giá dưới 6 triệu: 

Chủ yếu là mèo Anh lông ngắn bị lai tạp. Chủ yếu là cho mèo Aln lai với mèo ta, mèo Xiêm, Ald hoặc mèo Ba tư không thuần chủng. Tại Dogily Petshop, chúng tôi hiện không bán mèo lai tạp tại phân khúc này. Bạn có thể dễ dàng tìm mua mèo Anh lông ngắn lai trên các trang rao vặt như chotot, chodocu, 5s…

+ Mức giá từ 6-8,5 triệu:

Tại phân khúc này, về cơ bản bạn có thể mua được mèo thuần chủng sinh tại Việt Nam. Có các màu lông đen, trắng đơn sắc, tabby hoặc màu kem.

Ảnh: khách hàng mua mèo Aln màu tabby tại Dogily Petshop Quận 1 (HCM).
Ảnh: khách hàng mua mèo Aln màu tabby tại Dogily Petshop Quận 1 (HCM).

+ Mức giá từ 8-10 triệu:

Đây là giá mèo anh lông ngắn sinh sản trong nước. Có các màu xám xanh hoặc bicorlor (gồm các kết hợp màu lông. Tuxedo đen trắng, xám xanh với trắng, vàng và trắng). Ở phân khúc giá này, bạn cũng có thể mua được một em mèo tai hơi cụp ở mức độ single fold.

Mèo lông ngắn Anh màu xám xanh được Dogily Petshop xuất bán từ 2-4 tháng tuổi.
Mèo xám xanh sinh tại Việt Nam được Dogily Petshop xuất bán từ 2-4 tháng tuổi.

+ Mức giá từ 10-15 triệu.

Trong phân khúc giá này. Có khá nhiều sự lựa chọn cho bạn. Đó là:

 • Mèo tai cụp lửng (double fold).
 • Mèo anh lông ngắn màu gold.
 • Mèo anh lông ngắn màu silver, xám xanh  chân ngắn đẹp thuần chủng.
Khách hàng mua mèo Anh lông ngắn màu Silver tại Dogily Petshop Phú Nhuận.
Khách hàng mua mèo Anh lông ngắn màu Silver tại Dogily Petshop Phú Nhuận.

Mức giá từ 15-20 triệu đồng: 

Ở phân khúc này. Bạn có thể mua được mèo Anh lông ngắn sau:

 • Mèo aln chân ngắn (mèo munchkin) các màu trắng, đen, tabby, kem.
 • Mèo màu gold, silver đẹp xuất sắc hoặc có thêm tai cụp hoặc chân ngắn.
 • Mèo màu bicolor, xám xanh, chân ngắn hoặc tai cụp.
 • Mèo anh lông ngắn đẹp đực hoặc cái giống trong độ tuổi sinh sản.
Một bé Aln màu bicolor 2,5 tháng tuổir sinh sản tại trang trại của Dogily Pet Shop.
Một bé Aln màu bicolor 2,5 tháng tuổir sinh sản tại trang trại của Dogily Pet Shop.

Mức giá từ 30-40 triệu:

Là mèo Anh lông ngắn nhập khẩu từ Thái Lan. Mèo nhập Thái Lan có 2 loại. Mèo có giấy tờ TICA, WCF, CFA của Thái Lan giá từ 30-40 triệu/con. Mèo không giấy tờ giá từ 30-35 triệu đồng/con.

Mức giá từ 40 triệu trở lên: 

Ở mức giá này, bạn có thể mua mèo Anh lông ngắn nhập khẩu từ châu Âu. Chủ yếu là các trại mèo từ Đông Âu và Liên Xô cũ (như Nga, Ucraina, Ba Lan, Belarus, Nam Tư…). Mèo nhập châu Âu đương nhiên về chất lượng và nguồn gốc rất tốt. Ngành công nghiệp nuôi mèo tại đây đã phát triển từ hàng trăm năm nay. Tất cả mèo con sinh ra đều có giấy tờ TICA, WCF, CFA, có giấy chứng nhận kiểm dịch, sổ tiêm chủng và hộ chiếu, microchip khi về tới Việt Nam.

Ảnh: Khách hàng mua mèo Anh lông ngắn màu xám xanh nhập khẩu liên bang Nga của Dogily Petshop.
Ảnh: Khách hàng mua mèo Anh lông ngắn màu xám xanh nhập khẩu liên bang Nga của Dogily Petshop.

Cảnh giác khi chọn mua mèo Anh lông ngắn giá rẻ:

Hiện nay, trên các trang rao vặt, các facebook cá nhân. Bạn dễ dàng gặp được những tin rao như:“bán mèo Anh lông ngắn giá rẻ”, bán mèo Aln giá rẻ”, “mèo Tây giá rẻ”, “bán mèo chân ngắn giá rẻ”. Nhưng thực sự “tiền nào, của đó”. Bạn không thể mua mèo đẹp với giá rẻ được.

Mèo con rất dễ bị các bệnh về nấm, ghẻ và bạch cầu. Rất nhiều người lên mạng rao bán mèo Anh lông ngắn giá rẻ để lừa bán mèo bị bệnh, tật lỗi. Hoặc tệ hơn là để lừa đảo, rao bán mèo giá rẻ. Đến khi người mua chuyển tiền cọc hoặc thanh toán, thì lặn mất tăm hơi không thể liên lạc được. Khiến người mua ngậm ngùi, “tiền mất, tật mang”.

Lời kết

Trên đây là bài viết chi tiết về giá mèo Anh lông ngắn cập nhật tại thời điểm năm 2019. Cũng như phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến giá mèo Aln tại Hà Nội và Tphcm. Chúng tôi mong rằng bài viết này sẽ đem đến những kiến thức bổ ích cho bạn khi lựa chọn mua mèo lông ngắn Anh về nuôi trong gia đình.

Nếu bạn còn có thắc mắc gì về các thông tin trong bài viết, hoặc muốn đặt mua mèo Anh lông ngắn con. Đừng ngại liên hệ với chúng tôi bằng cách comment trong phần bình luận bên dưới bài viết này. Hoặc liên hệ với chúng tôi qua điện thoại, tin ngắn zalo, facebook được tích hợp trên giao diện của website này.

Nếu sử dụng bài viết. Mong bạn vui lòng dẫn nguồn https://dogily.vn/meo-canh/gia-meo-anh-long-ngan-aln/ khi chia sẻ nha.

Phạm Hoàng Long, Dogily Petshop

Cảm ơn bạn!

Chúc bạn có một cuộc sống hạnh phúc và vui vẻ bên chú mèo Anh lông ngắn cưng của mình nha.

===========================

Địa chỉ thông tin Dogily Petshop bán mèo Anh lông ngắn uy tín – chuyên nghiệp

Trụ sở chính: Dogily Petshop quận 1:
Trụ sở chính của Dogily Petshop - Công ty Cổ phần Dogily Việt Nam tại 59/7a bis Phạm Viết Chánh, phường Nguyễn Cư Trinh, quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.
Trụ sở chính của Dogily Petshop – Công ty Cổ phần Dogily Việt Nam tại 59/7a bis Phạm Viết Chánh, phường Nguyễn Cư Trinh, quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh. Chỉ đường

Dogily Petshop Phú Nhuận:

Địa chỉ: 63/14 đường Lê Văn Sỹ, phường 13, quận Phú Nhuận, thành phố Hồ Chí Minh. Chỉ đường

Dogily Petshop Tây Hồ:

Dogily Petshop Tây Hồ: 209 đường nước Phần Lan, quận Tây Hồ, Hà Nội
Dogily Petshop Tây Hồ: 209 đường nước Phần Lan, quận Tây Hồ, Hà Nội

XEM THÊM CÁC ĐÀN MÈO ANH LÔNG NGẮN ĐANG BÁN TẠI HỆ THỐNG CỬA HÀNG CỦA DOGILY PETSHOP, MUA NGAY!

140 thoughts on “Bán Mèo Anh Lông Ngắn Giá Tốt Tại Dogily Petshop Tphcm, Hà Nội – Bảo Hành Sức Khỏe Toàn Diện lên tới 45 Ngày, Trả Góp Lãi Suất 0%

  • Phạm Hoàng Long says:

   Be màu tabby giá từ 8 tới 10 triệu tùy bé nha bạn. Bạn có thể liên hệ qua số điện thoại: 0916.299.911 hoặc 0965.086.079 hoặc để lại số điện thoại. Nhân viên của Dogily sẽ liên lạc ngay với bạn ạ

 1. Bảo Vy says:

  vychibi0310@gmail.com
  Số 310
  em từ lâu đã muốn có 1 bé mèo mà k có tiền ấy ạ vì là học sinh, follow page của shop nhìn mấy bé mèo mà thiệt sự là thích lắm, e hi vọng lần này mình sẽ trúng

 2. Trần Thiện Mỹ Tiên says:

  Em cực kì thích mèoooo, các bé trên ảnh xinh chịu hỏng nổiiiii 😢😢😢 mong sẽ may mắn để có một bé 💗💗💗

 3. Trần Thiện Mỹ Tiên says:

  Em cực kì thích mèoooo, các bé trên ảnh đáng yêu chịu hỏng nổiiiii 😢😢😢 mong sẽ may mắn được tặng một bé ạ 💗💗 – 287

 4. Phạm Anh Thư says:

  Em thật sự rất yêu mèo nhưng chưa hề có một chú để nuôi vì ba mẹ em không mua cho em nên em hi vọng sẽ có được một bé mèo để nuôi 😻

 5. Phạm Anh Thư says:

  Em thật sự rất yêu mèo nhưng chưa có cơ hội được nuôi nên em hi vọng mình sẽ có 1 bé để nuôi – 364

 6. Trần Ngọc Hân says:

  + 298 + Mấy bé rất là đáng yêu và mình rất muốn nuôi một bé lâu lắm rồi mà chưa có điều kiện . Mong sẽ rước được bé về

 7. Trần Thanh Thảo says:

  @ttranthao123@gmail.com + 779 + Em mê mấy bé mèo của dogily từ lâu lắm rồi >< cầu may mắn rước được bé này

 8. Như quỳnh says:

  780
  Em thật sự muốn mua em ấy lâu rồi , nhưng khổ nổi không có đủ tiền để mua , mong lần này em đc may mắm

 9. Như Quỳnh says:

  780 + bé mèo đáng yêu quá , nhưng khổ nổi không có đủ tiền mua 😂 .
  Mong lần này đc may mắn

 10. Thu Hà says:

  em ơi gió lạnh gần kề, mau mau thu xếp mà vè bên chị nhe cưng. Mèo yêu quá <3
  Số may mắn 169

 11. Lê Thị Kiều Phương says:

  550 hi vọng sẽ may mắn được nhận em mèo này, con bé nghêu nhà mình cũng rất muốn có bạn mới.

 12. Thắm says:

  Số 309+ Lần đầu tiên nhìn thấy bé trên fb là đã muốn nuôi 1 bé r >< Mong được may mắn để bé làm thành viên thứ 2 trong gia đình mình :((

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *