Màu lông mèo Anh lông dài
Mèo Anh lông dài có mấy màu, màu nào đẹp & đắt nhất

Mua bán mèo Anh lông ngắn Aln màu vàng trắng giá rẻ?

☎️ Điện thoại: 0965 086 079

Mèo Anh lông ngắn màu vàng trắng (hay mèo Aln trắng vàng) | Trại mèo Dogily Cattery

Bạn muốn mua một chú mèo Anh lông ngắn với màu lông đẹp và tươi sáng? Bạn muốn nuôi một bé mèo sẽ đem lại may mắn về tiền bạc và những phước lành cho gia đình mình? Vậy thì những chú mèo Anh lông ngắn vàng trắng sẽ là một sự lựa chọn hợp lý cho bạn. Trong bài viết này, Dogily Petshop sẽ chia sẻ tới bạn đọc một số thông tin cơ bản về mèo Anh lông ngắn màu trắng. Như đặc điểm, giá bán, nơi mua của những bạn mèo này.

Nếu bạn yêu thương những chú mèo Anh lông ngắn xinh xắn, đáng yêu. Đừng bỏ qua bài viết này của Dogily Petshop nhé!

Hãy cùng Dogily Petshop tìm hiểu về những chú mèo Anh lông ngắn vàng trắng – biểu tượng của sự may mắn, phú quý, tiền bạc nhé!

Đặc điểm của mèo Anh lông ngắn vàng trắng

Mèo Anh lông ngắn vàng trắng là những chú mèo Aln màu Golden Bicolor. Đây là một dòng mèo đẹp, hiếm và rất được săn đón, ưa chuộng ở giống mèo Anh lông ngắn.

Mèo Anh lông ngắn Golden bicolor là một chú mèo có 30-50% diện tích lông là màu trắng ở phần thân dưới. Phần còn lại được nhuộm màu golden. Phần màu golden có thể có họa tiết shaded (bóng mờ), tabby (vằn, vện),…

Màu mắt của những bạn mèo này thường là màu hổ phách, vàng đồng, xanh lá cây hoặc xanh nước biển. Những chú mèo có mắt màu xanh lá cây hoặc xanh nước biển thường có giá tương đối cao và được săn đón nhiều do sự kết hợp giữa màu lông và màu mắt hài

Với màu lông tươi sáng, rực rỡ. Những chú mèo Anh lông ngắn vàng trắng có thể “hút hồn” bạn ngay từ ánh nhìn đầu tiên.

mèo anh lông ngắn vàng trắng
Hình ảnh một chú mèo Anh lông ngắn con màu vàng trắng kết hợp với họa tiết tabby

Mèo Anh lông ngắn vàng trắng giá bao nhiêu tiền?

Như đã chia sẻ ở trên. Dòng mèo Anh lông ngắn vàng trắng – Golden bicolor có mức giá tương đối cao. Do độ “hot” và hiếm của các em ấy. Mức giá của các bạn này cao nhất trong bảng giá bán mèo Aln theo màu của Dogily Petshop.

Hiện tại, một bé mèo Anh lông ngắn vàng trắng tại Dogily Petshop có giá thấp nhất là 17 triệu đồng.

Video giới thiệu chi tiết giá bán và đặc điểm của mèo Anh lông ngắn tại hệ thống Dogily Petshop. Đăng ký kênh tại đây

Bảng giá mèo Anh lông ngắn năm 2022 tại hệ thống Dogily Petshop Tphcm, Hà Nội & Đà Lạt

Lời kết

Trên đây, Dogily Petshop đã chia sẻ tới bạn đọc những thông tin cơ bản về mèo Anh lông ngắn màu vàng trắng như đặc điểm, giá bán, nơi mua. Hi vọng những thông tin trên đây hữu ích với quý bạn đọc.

Cảm ơn bạn đã dành thời gian đọc bài viết. Dogily Petshop rất hi vọng sẽ nhận được sự ủng hộ từ quý độc giả trong các bài viết tiếp theo.

Nếu có bất kỳ câu hỏi nào. Hoặc nếu bạn cần tư vấn mua mèo Anh lông ngắn tại hệ thống của Dogily Petshop. Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua các kênh và địa chỉ được tích hợp trên trang. Hoặc bạn chỉ cần để lại bình luận phía dưới bài viết này. Dogily Petshop sẽ trả lời bạn trong thời gian sớm nhất!

Chúc bạn hạnh phúc bên mèo cưng cùng gia đình!