Mèo Anh lông ngắn
Mèo tai cụp Scottish

Địa chỉ mua bán mèo Anh lông ngắn Aln tai cụp giá rẻ

☎️ Điện thoại: 0965 086 079

Không ít khách hàng liên hệ với Dogily Petshop để giải đáp thắc mắc giá mèo Anh lông ngắn tai cụp bao nhiêu một con. Giống mèo cảnh tai cụp ngày càng được khách hàng ưa chuộng. Tuy nhiên nếu mua tại địa điểm không uy tín, bạn dễ gặp phải tình trạng làm giá. Vậy nên trong bài này, Dogily Petshop sẽ giúp bạn cập nhật bảng giá mèo Anh tai cụp mới nhất.

Nguồn gốc mèo Anh lông ngắn tai cụp 

Mèo Anh tai cụp hay chính xác hơn phải là mèo Scottish Fold. Chúng có nguồn gốc từ Scotland (quốc gia thuộc Liên hiệp Vương quốc Anh và Bắc Ireland). Không ít người vẫn gọi chúng là mèo Anh tai cụp. Cách gọi này không hẳn sai nhưng đúng hơn thì phải gọi là giống mèo này là mèo Scotland tai cụp để rõ hơn về nguồn gốc.

Chú mèo tai cụp đầu tiên trên thế giới được người ta phát hiện tại một nông trang nằm ở quận Perthshire, miền trung Scotland. Tên gọi của chú mèo này là Susie. Mèo Susie sở hữu bộ lông trắng cùng đôi tai cụp độc đáo

Không lâu sau khi phát hiện ra mèo Susie, người ta bắt đầu nhân giống rộng rãi giống mèo đặc biệt này. Ban đầu, mèo tai cụp đặc biệt được yêu thích tại các nước châu Âu và Bắc Mỹ. Ngày nay, giống mèo này đã du nhập vào nhiều quốc gia trên thế giới, bao gồm cả Việt Nam.

Đặc điểm ngoại hình mèo Anh tai cụp

Đặc biệt dễ nhận thấy ở giống mèo Anh tai cụp là đôi tai của chúng cụp xuống, gần giống tai cú mèo. Chính vì đôi tai cụp xuống nên đầu giống mèo này nhìn khá tròn.

Mỗi chú mèo Anh tai cụp trưởng thành cân nặng từ 2 đến 4kg. Chúng có thân hình mũm mĩm, 4 chân ngắn cực kỳ dễ thương. 

Đặc điểm tính cách mèo Anh lông ngắn tai cụp

Bên cạnh nét ngoại hình siêu dễ thương, giống mèo Anh tai cụp còn có nét tính cách rất hiền hòa, dễ gần. Chúng vô cùng quấn chủ, thích đùa nghịch với trẻ em, dễ làm thân với thú cưng khác.

Tuy nhiên, giống mèo này không thích ở một mình. Vì vậy để chúng bớt cô đơn, bạn nên nuôi thêm một chú mèo nữa. Thói quen lười vận động dễ khiến giống mèo Anh tai cụp béo phì. Do đó, bạn hãy chịu khó chơi đùa kích thích chúng vận động nhiều hơn.

Phân loại mèo Anh tai cụp, có các loại mèo Aln tai cụp nào

Dựa theo đặc biệt độ cụp của đôi tai, người ta sẽ chia mèo Anh tai cụp thành 4 nhánh nhỏ. Bao gồm:

 • Giống mèo Anh tai cụp Single “Easy Fold” có hai tai hơi vểnh lên và ngả về phía đằng trước 
 • Giống mèo Anh tai cụp Single Fold có hai tai cụp xuống nhưng chưa ôm sát phần đầu 
 • Giống mèo Anh tai cụp Double Fold có hai tai cụp nhưng độ cụp chỉ ở mức trung bình 
 • Giống mèo Anh tai cụp Triple Fold có hai tai cụp ôm sát đầu, nếu như chỉ nhìn từ xa bạn gần như không thấy tai của chúng

Phân biệt mèo Anh lông ngắn và Scottish tai cụp

Mèo Anh lông ngắn và Scottish Fold là hai giống mèo được yêu thích và nuôi phổ biến nhất tại Việt Nam hiện nay. Mặc dù là hai giống mèo riêng biệt. Nhưng mèo Anh lông ngắn và mèo Scottish Fold thường xuyên bị nhầm với nhau. Nhiều người chia sẻ rằng họ gặp phải khó khăn khi phân biệt hai giống mèo này. Trong bài viết này, Dogily Petshop sẽ chia sẻ tới bạn đọc một số cách phân biệt mèo Anh lông ngắn và Scottish một cách đơn giản nhất. Để bạn có thể nhận biết được một chú mèo mà mình bắt gặp là mèo Anh lông ngắn hay Scottish Fold. Và quan trọng hơn là để mua được một chú mèo đúng ý, đúng giống mèo mà mình yêu thích về bầu bạn.

Hãy cùng Dogily Petshop tìm hiểu về cách phân biệt giữa hai giống mèo đáng yêu này nhé!

Đàn 4 bé mèo bicolor tại dogily.
Đàn 4 bé mèo Anh lông ngắn, mèo Scottish Fold bicolor mũi hồng cực xinh tại Dogily Petshop

Xem các video giới thiệu tổng hợp về giống mèo Anh lông ngắn của trại mèo Dogily Cattery. Đăng ký kênh Youtube của Dogily tại đây để xem thêm nhiều video thú vị về các giống mèo cảnh khác.

Nguồn gốc của mèo Anh lông ngắn và mèo Scottish Fold

 • Để có thể hiểu hơn về sự khác biệt giữa hai giống mèo này. Đầu tiên, hãy cùng Dogily Petshop tìm hiểu về nguồn gốc của các em ấy nhé!
 • Mèo Anh lông ngắn là một trong những giống mèo lâu đời nhất trên thế giới. Chúng có nguồn gốc từ mèo La Mã cổ đại và mèo nhà của Anh quốc. Sau hàng ngàn năm phát triển. Hiện nay mèo Anh lông ngắn đã trở thành giống mèo bản địa được nuôi phổ biến nhất tại Anh và nhiều nơi trên thế giới. Chúng đã hình thành được bộ gen và tiêu chuẩn giống khá hoàn thiện.
mèo anh lông ngắn và mèo scottish fold
Mèo Anh lông ngắn đã được nhân giống và phát triển giống từ ngàn năm nay.
 • Mèo Scottish Fold (hay còn gọi là mèo Anh tai cụp, mèo tai cụp Scotland), là giống mèo mới xuất hiện trên thế giới trong vài thập kỷ gần đây. Chúng sinh ra từ một đột biến ở mèo nhà của Anh khiến đôi tai chú mèo bị gập lại. Sau đó được phát triển thành một giống mèo mới riêng biệt với đặc trưng là đôi tai cụp.
 • Vì được sinh ra từ đột biến nên việc lai tạo, nhân giống mèo Scottish Fold vẫn còn gặp khá nhiều khó khăn. Vì vấn đề di truyền và đột biến, nên người ta thường không lai mèo tai cụp với mèo tai cụp. Mà sẽ lai một tai cụp và một mèo tai thẳng. Vì vậy mà trong cùng một lứa có thể có cả mèo tai cụp Scottish Fold và mèo tai thẳng - Scottish Straight. Mèo tai thẳng Scottish Straight có ngoại hình gần như giống 100% với mèo Anh lông ngắn. Và không thể phân biệt hai dòng mèo này chỉ bằng mắt thường.

Mèo Anh lông ngắn màu xám xanh có tai thẳng

Mèo Scotish Fold tai cụp sát, mặt bánh bao màu vàng trắng (red bicolor) cute

Cách phân biệt mèo Anh lông ngắn và Scottish Fold đơn giản nhất

Dựa vào ngoại hình

 • Điểm khác biệt lớn nhất ở mèo Anh lông ngắn và mèo Scottish Fold là đôi tai của chúng. Mèo Anh lông ngắn luôn có tai thẳng còn mèo Scottish Fold có thể có tai thẳng hoặc tai cụp. Mèo Scottish có cả tai thẳng và tai cụp khiến việc phân biệt hai giống mèo này trở nên khó khăn hơn. Nếu chỉ nhìn vào hình dạng tai để nhận định một chú mèo là mèo Aln hay mèo Scottish Fold.
 • Bên cạnh hình dạng tai, mèo Anh lông ngắn và mèo Scottish cũng có những đặc điểm ngoại hình khác biệt. Vóc dáng mèo Anh lông ngắn lớn và vạm vỡ hơn, thân hình chắc nịch và mũm mĩm. Mèo Scottish Fold cũng có thân hình mập mạp đáng yêu nhưng thường nhỏ nhắn hơn mèo Aln một chút.
Mèo Scottish Fold là giống mèo "sinh sau đẻ muộn" và có nguồn gốc từ đột biến. Nên các em ấy có phần nhỏ nhắn hơn mèo Anh lông ngắn một chút.
Mèo Scottish Fold là giống mèo "sinh sau đẻ muộn" và có nguồn gốc từ đột biến. Nên các em ấy có phần nhỏ nhắn hơn mèo Anh lông ngắn một chút.
 • Mèo Scottish Fold có thể có cả hai kiểu lông ngắn, dài. Tương tự, chân của các em ấy cũng có thể là chân ngắn giống như mèo Munchkin và chân dài bình thường. Trong khi mèo Anh lông ngắn chỉ có duy nhất một kiểu vóc dàng là chân dài, chắc chắn và lông ngắn.
Đàn 3 mèo Silver tai cụp, thẳng
Đàn 3 bé mèo Scottish Fold tai cụp và Scottish Straight tai thẳng màu silver
Mèo Scottish Fold tai cụp lông dài
Mèo Scottish Fold tai cụp lông dài 
Mèo Anh lông ngắn thuần chủng
Mèo Anh lông ngắn thuần chủng màu xám xanh

Dựa vào phả hệ

 • Đây là cách làm nghe có vẻ phức tạp và khó khăn hơn, nhưng thực ra lại rất đơn giản.
 • Bạn chỉ cần hỏi người bán, người nuôi mèo về giống mèo của bố mẹ em ấy. Nếu một chú mèo có ngoại hình giống hệt mèo Aln, tai thẳng nhưng có bố hoặc mẹ là mèo cụp tai. Hoặc được sinh ra trong một lứa mèo mà có ít nhất một chú mèo tai cụp. Thì đó sẽ là mèo Scottish.
 • Ngược lại, nếu bố mẹ của bé mèo là mèo Anh lông ngắn và anh em của chúng cũng có tai thẳng, vóc dáng lớn, chắc chắn. Thì hiển nhiên chú mèo đó là mèo Anh lông ngắn.
 • Cách phân biệt này có thể chính xác 100% với điều kiện người bán hoặc người nuôi biết rõ về gia phả, mèo giống hoặc về lứa mèo con.
Trước khi mua mèo về nuôi hoặc làm quà tặng những người mình yêu thương. Bạn nên hỏi kỹ về nguồn gốc, bố mẹ của mèo con.
Trước khi mua mèo về nuôi hoặc làm quà tặng những người mình yêu thương. Bạn nên hỏi kỹ về nguồn gốc, bố mẹ của mèo con.

Địa chỉ mua mèo Anh lông ngắn và Scottish thuần chủng, chất lượng, giá rẻ Dogily Petshop

 • Nếu bạn đang muốn tìm mua một chú mèo Anh lông ngắn hay Scottish Fold tai cụp thuần chủng khỏe mạnh, xinh xắn, dễ nuôi. Và muốn được tư vấn, hỗ trợ trong quá trình nuôi mèo. Thì Dogily Petshop sẽ là một lựa chọn tốt dành cho bạn.
 • Với tiêu chí "Lấy khách hàng là trung tâm". Và "coi thú cưng là một thành viên trong gia đình". Dogily Petshop luôn không ngừng nỗ lực để cải thiện chất lượng dịch vụ. Cũng như có những chính sách hậu mãi tốt nhất dành cho mỗi khách hàng. Đồng thời, chúng tôi cũng luôn quan tâm đến sức khỏe và sự phát triển của các bé mèo cưng khi về với vòng tay của chủ mới.

Tham quan trang trại Dogily Pet Farm Đà Lạt qua video sau đây:

Thông tin liên hệ:

 Website: https://dogily.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/DogilyPetshop

 Youtube: https://www.youtube.com/c/DogilyPetshop/

 Instagram: https://www.instagram.com/dogilypetshop/

 • 606/121 đường 3 tháng 2, phường 14, quận 10, thành phố Hồ Chí Minh. (Hẻm Xe Hơi lớn đỗ cửa).
 • Số 95, đường Nghi Tàm, phường Yên Phụ, quận Tây Hồ, Tp Hà Nội.
 • Tiệm cà phê thú cưng MeowGo Coffee Đà Lạt: 70/1 Pasteur, phường 4, thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng.
 • Dogily Pet Farm Đà Lạt: Km 2, đường Quảng Thắng, xã Xuân Thọ, Tp. Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng.

☎️ Điện thoại: 0965 086 079

Tham quan Trại mèo cảnh Dogily Cattery với hàng trăm bé mèo Anh, Scottish, Munchkin, Bengal cực đẹp.

Chính sách bảo hành, hậu mãi uy tín, chuyên nghiệp dành cho mọi khách hàng khi mua mèo tại Dogily Petshop

 • Khi mua mèo Anh lông ngắn, mèo Scottish Fold hay bất cứ thú cưng nào bán ra từ hệ thống Dogily Petshop. Khách hàng sẽ được tư vấn, hỗ trợ chăm sóc thú cưng trọn đời.
 • Các bác sĩ thú y của phòng khám Dogily Clinic luôn sẵn sàng đến thăm khám tận nhà. Và bảo hành sức khỏe dài hạn cho bé mèo của bạn.
 • Bạn không cần phải lo lắng nếu đây là lần đầu tiên bạn nuôi mèo. Vì đội ngũ Dogily Petshop sẽ hỗ trợ và hướng dẫn bạn tận tình!
 • Việc mua bán thú cưng tại Dogily Petshop luôn có hợp đồng rõ ràng, giấy tờ sổ tiêm. Và kèm theo cẩm nang hướng dẫn mèo con khi về nhà mới.
 • Đồng thời, khách hàng mua mèo sẽ được giảm 5% giá phụ kiện trọn đời tại tất cả các cửa hàng thuộc hệ thống Dogily. Tặng voucher 10% Spa Grooming, Pet Hotel, 50% giá phối giống mèo Anh lông ngắn, phối giống mèo tai cụp trọn đời với khách hàng thân thiết. Cũng như thu mua lại mèo con đạt tiêu chuẩn với giá tốt nhất.
 • Khách hàng có nhu cầu có thể mua mèo Anh lông ngắn hoặc thú cưng trả góp sẽ được hỗ trợ với lãi suất ưu đãi, thanh toán qua thẻ Visa Card.

Hàng ngàn khách hàng đã tin tưởng mua mèo Anh lông ngắn, Scottish tai cụp và sử dụng dịch vụ chăm sóc mèo cưng tại Dogily

 • Trong suốt 10 năm hoạt động trong lĩnh vực nhân giống và nhập khẩu mèo Anh lông ngắn. Dogily Petshop đã trao tận tay hàng ngàn khách hàng những bé mèo con thuần chủng, xinh xắn.
 • Rất nhiều ca sĩ, nghệ sỹ, Youtuber, doanh nhân nổi tiếng như: ca sĩ Thanh Lam, streamer Gao Bạc, Tony Tv. Hay “soái ca” Giọng hát Việt Nhí Gia Khiêm cũng tin tưởng lựa chọn thú cưng từ hệ thống Dogily Petshop.
Khách hàng mua mèo tại hệ thống Dogily Petshop
Hình ảnh khách hàng mua mèo tại hệ thống Dogily Petshop. Trong những năm qua, rất nhiều bé mèo con nhà Dogily đã tìm được vòng tay yêu thương của chủ mới. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi mua mèo bán ra tại hệ thống của Dogily.
Mèo Anh Lông Ngắn, Giá Mua Bán Mèo ALN Tại DOGILY PETSHOP
Ca sĩ Thanh Lam cũng là một khách hàng thân thiết tin tưởng mua mèo và sử dụng các dich vụ tại Dogily
khách mua mèo tại Dogily
Với nguyên tắc hoạt động lấy khách hàng làm trung tâm, và thú cưng là gia đình. Dogily Petshop luôn không ngừng nỗ lực hoàn thiện các sản phẩm, dịch vụ để đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất. Cùng những bé mèo cưng xinh đẹp, khỏe mạnh nhất!

Lời kết

Trên đây, Dogily Petshop đã tổng hợp và chia sẻ tới bạn đọc một số thông tin để bạn có thể phân biệt được mèo Anh lông ngắn và mèo Scottish Fold dễ dàng nhất thông qua ngoại hình, phả hệ. Hi vọng những thông tin trên đây hữu ích với quý bạn đọc.

Cảm ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết! Dogily Petshop luôn đón nhận và trân trọng mọi sự đóng góp ý kiến từ bạn đọc. Cũng như sẵn sàng trả lời mọi câu hỏi từ quý khách hàng. Nếu có bất cứ thắc mắc, băn khoăn nào về những bạn thú cưng. Bạn có thể comment dưới bài viết này. Hoặc liên hệ trực tiếp tới các thông tin mà Dogily Petshop đã cung cấp để được hỗ trợ 24/7.

Chúc bạn hạnh phúc bên mèo cưng cùng gia đình!

Giá mèo Anh lông ngắn tai cụp là bao nhiêu?

Giá mèo Anh tai cụp không thuộc vào top quá cao so với một số giống mèo khác. Mức giá bán ảnh hưởng lớn bởi độ thuần chủng, nguồn gốc, màu lông.

Bảng tham khảo giá mèo Anh tai cụp tại hệ thống của Dogily Petshop 

Giá mèo Scottish FoldTai cụpTai cụp, chân ngắn
Xám xanh>10tr>28tr
Xám đen, tro>10tr>28tr
Tuxedo>12tr>30tr
Đen>15tr>30tr
Trắng>15tr>30tr
Vàng (red)>15tr>30tr
Bicolor>15tr>30tr
Tam thể tricolor>15tr>30tr
Tabby>15tr>30tr
Nâu chocolate>15tr>30tr
Hyma (Himalaya)>12tr>28tr
Lilac>15tr>30tr
Silver>15tr>30tr
Golden>30tr>100tr
Cinnamon (cin)>35tr>100tr
Kem>15tr>30tr
Fawn>40tr>80tr
Hồng phấn>15tr>30tr
Đồi mồi (Tortie, tortoisesshell)>15tr>30tr
Nhập khẩu>4.500

Trong đó mèo nhập khẩu từ Châu Âu có giấy kiểm định thuần chủng luôn cao hơn so với mèo sinh sản trong nước. Những chú mèo có màu lông Cinnamon (cin), Fawn, Golden thường có giá bán cao gấp đôi các màu nâu còn lại.

Aln tai cụp

Mèo Anh lông ngắn là một giống mèo vô cùng nổi tiếng và có lẽ không còn xa lạ với tất cả mọi người nữa. Nhắc đến mèo Anh lông ngắn, người ta sẽ nghĩ ngay đến những chú mèo lông dày và mượt, bụ bẫm đáng yêu với đôi tai thẳng. Tuy nhiên, thi thoảng bạn vẫn sẽ nghe mọi người nhắc đến “mèo Anh lông ngắn tai cụp”. Vậy mèo Anh lông ngắn tai  cụp là gì? Có phải một  dòng, hoặc một đột biến của giống mèo Anh lông ngắn hay không? Hãy cùng Dogily Petshop tìm hiểu trong bài viết sau đây nhé!

Mèo Anh lông ngắn tai cụp là gì? Hãy cùng Dogily Petshop tìm hiểu trong bài viết này nhé!

“Mèo Anh lông ngắn tai cụp” là gì?

Mọi người vẫn thường hay nhắc đến một giống mèo gọi là “mèo Anh lông ngắn tai cụp”. Đó là những chú mèo với các đặc điểm ngoại hình như cơ thể, màu lông, bộ lông,… giống hệt một chú mèo Anh lông ngắn. Chỉ khác là những bạn mèo này có đôi tai cụp mà thôi.

Tuy nhiên, cách gọi “mèo Anh lông ngắn  tai cụp” là một cách gọi phổ biến nhưng không chính xác.

Những chú mèo nhìn giống mèo Anh lông ngắn nhưng có tai cụp thực chất là một giống mèo riêng biệt. Các bạn ấy có tên quốc tế là Scottish Fold, tên tại Việt Nam gọi đúng sẽ là “mèo tai cụp”.

Mèo tai cụp (Scottish Fold) là một giống mèo nhà của Anh. Sự đột biến sinh học tự nhiên của gen lặn gây ảnh hưởng đến phần sụn toàn thân, khiến cho tai của các bạn mèo này cụp lại, bẻ ra phía trước và rủ xuống phía đầu. Những chú mèo này hay được so sánh rằng trông giống cú.

Vì cùng có nguồn gốc từ mèo nhà của Anh nên ngoại hình của mèo tai cụp khá giống với mèo Anh lông ngắn. Và khiến những chú mèo này hay bị nhầm là “mèo Anh lông ngắn tai cụp”.

“Mèo Anh lông ngắn tai cụp” thực chất là giống mèo Scottish Fold tai cụp.

Đặc điểm của mèo Anh tai cụp

Thân hình: Mèo Anh tai cụp trưởng thành cũng có có thân hình mũm mĩm, bụ bẫm giống mèo Anh lông ngắn. Phần thân của các bạn này thường dài hơn so với chiều cao.

Phần đầu: Đầu của những chú mèo Aln tai cụp có hình tròn xoe, nhìn rất đáng yêu.

Đôi mắt: Mắt của những chú mèo Anh tai cụp to, tròn, long lanh với con ngươi biến đổi theo cảm xúc. Màu mắt của các bạn này cũng có nhiều màu khác nhau. Như: vàng đồng, hổ phách, xanh dương, xanh lam, xanh đen, cam sáng,… Thậm chí có những bạn mèo Anh lông ngắn tai cụp có hai màu mắt, gọi là odd-eyes.

Tai: Giống như tên gọi, mèo Anh tai cụp thường có đôi tại cụp. Nhưng vẫn có những chú mèo tai thẳng do gen, được gọi là “Scottish Straight” – Scottish tai thẳng. Thông thường người ta phải dựa vào giống của bố mẹ để phân biệt những bạn mèo này với mèo Anh lông ngắn thuần chủng.

Đuôi: mèo tai cụp có phần đuôi của chúng rất dài, to và thẳng. Và được phủ một bộ lông đẹp như những bông lau.

Màu lông có thể gặp ở mèo tai cụp: Giống như giống mèo Anh lông ngắn. Mèo Scottish Fold màu xám xanh vẫn là phổ biến nhất. Ngoài ra còn có các màu sắc khác ở giống mèo này như silver, tabby, hyma, bicolor,… Lông của mèo Anh tai cụp có thể là lông dài hoặc ngắn.

Mèo Anh lông ngắn tai cụp màu Bicolor

Giá bán mèo Anh lông ngắn tai cụp

Mèo tai cụp Scottish

Hiện nay, mèo Anh tai cụp được nuôi và nhân giống khá phổ biến ở Việt Nam. Trên thị trường có 2 nguồn chính là mèo sinh sản trong nước hoặc nhập khẩu từ Thái Lan. Giá của những chú mèo tai cụp phụ thuộc khá nhiều vào nguồn gốc, xuất xứ của các bạn này.

Giá mèo Scottish FoldTai cụpTai cụp, chân ngắn
Xám xanh>10tr>28tr
Xám đen, tro>10tr>28tr
Tuxedo>12tr>30tr
Đen>15tr>30tr
Trắng>15tr>30tr
Vàng (red)>15tr>30tr
Bicolor>15tr>30tr
Tam thể tricolor>15tr>30tr
Tabby>15tr>30tr
Nâu chocolate>15tr>30tr
Hyma (Himalaya)>12tr>28tr
Lilac>15tr>30tr
Silver>15tr>30tr
Golden>30tr>100tr
Cinnamon (cin)>35tr>100tr
Kem>15tr>30tr
Fawn>40tr>80tr
Hồng phấn>15tr>30tr
Đồi mồi (Tortie, tortoisesshell)>15tr>30tr
Nhập khẩu>4.500

Mèo Ald tai cụp thuần chủng 2 tháng tuổi màu Bicolor

Đối với mèo Anh tai cụp sinh sản trong nước.

Giá mèo Aln tai cụp sinh sản trong nước tương đối mềm. Và cao thấp tùy theo mức độ gấp của tai. Tai càng cụp thì mức giá bán của các bạn mèo Anh tai cụp càng cao. Mức giá của mèo Anh tai cụp sinh sản tại Việt Nam hiện nay dao động từ 10 triệu đến 25 triệu đồng 1 bé không có giấy tờ chứng nhận của Tica và Wcf. Mèo Aln tai cụp có giấy tờ chúng nhân của Tica, Wcf có các màu đẹp như Hyma, lilac, chocolate,… có giá từ 25 triệu đến 35 triệu đồng.

Mèo Aln tai cụp lửng màu bicolor

Đối với mèo Anh lông ngắn tai cụp nhập khẩu từ Thái Lan.

Đương nhiên, giá mèo Anh lông ngắn tai cụp nhập khẩu Thái Lan sẽ cao hơn khá nhiều so với mèo sinh sản ở Việt Nam. Tại thời điểm hiện tại, giá mèo ANh tai cụp nhập khẩu Thái Lan có giá thấp nhất là 25 triệu đồng 1 bé.. Về chất lượng và độ thuần chủng bạn có thể tương đối yên tâm khi mua order mèo Anh tai cụp nhập Thái.

Thời gian vận chuyển mèo Anh tai cụp từ Thái Lan về Việt Nam khá nhanh. Tuy nhiên, do tình hình dịch bệnh Covid-19 mà có thể sẽ chậm hơn một chút.

Mèo Anh lông ngắn tai cụp màu Tabby

Mèo Anh tai cụp nhập khẩu châu Âu:

Ở thời điệm hiện tại năm 2023, để sở hữu một bé mèo Anh tai cụp nhập châu Âu. Bạn cần phải bỏ ra số tiền ít nhất là 3.500 usd. Về chất lượng của những chú mèo nhập khẩu từ châu Âu thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Các trại mèo của châu Âu hầu hết là các trại chuyên nghiệp có bề dày về nhân giống, lai tạo từ hàng trăm năm nay. Toàn bộ mèo Aln tai cụp bán ra đều có giấy chứng nhận nguồn gốc của CFA (Hiệp hội mèo Hoa Kỳ) hoặc TICA (Hiệp hội mèo giống thế giới).

Mèo Aln tai cụp màu tabby bicolor

Lời kết

Trân đây, Dogily đã trả lời cho bạn đọc câu hỏi “Mèo Anh lông ngắn tai cụp” là gì. Cũng như giới thiệu các đặc điểm, giá  bán, nơi mua của những bạn mèo này. Hi vọng bài viết này có thể giúp bạn hiểu hơn phần này về mèo Anh lông ngắn và giống mèo Scottish Fold.

Cảm ơn bạn đã dành thời gian đọc bài viết.

Dogily luôn trân trọng mọi sự ủng hộ và đóng góp ý kiến từ bạn đọc. Nếu có khúc mắc gì về việc nuôi dưỡng hoặc chăm sóc mèo. Đừng ngần ngại gọi điện tới số Hotline của Dogily để được tư vấn 24/7 nhé!

Chúc bạn luôn hạnh phúc bên gia đình và mèo cưng của mình!