Mèo Anh lông ngắn màu hồng phấn (hay mèo Aln hồng phấn, red) | Trại mèo Dogily Cattery

Những năm gần đây, các bé mèo Anh lông ngắn xinh đẹp, đáng yêu vẫn luôn “làm mưa làm gió” trong cộng đồng những người yêu mèo nước ta bởi ngoại hình xinh xắn và sự thông minh của mình. Thông thường, khi nhắc đến mèo Anh lông ngắn. Đa số mọi người sẽ nghĩ ngay đến một chú mèo màu xám xanh với đôi mắt to tròn màu hổ phách. Vậy bạn đã bao giờ nghe đến mèo Anh lông ngắn màu hồng phấn chưa? Một cái tên nghe đã thấy đáng yêu rồi đúng không nào?

Trong bài viết này, Dogily Petshop sẽ chia sẻ tới bạn đọc một số thông tin về những bé mèo Anh lông ngắn màu hồng phấn. Nếu bạn đang quan tâm đến những chú mèo này, đừng bỏ qua những thông sau đây của Dogily Petshop nhé!

Video một bé mèo Anh lông ngắn màu hồng phấn tại trại mèo Dogily Cattery:

Mèo Anh lông ngắn Aln màu hồng phấn tabby 2 tháng tuổi thuần chủng tại Dogily Petshop

Mèo Scottish Fold tai cụp màu red tabby (hồng phấn) 2 tháng tuổi ở Dogily Petshop.

Munchkin chân ngắn màu tabby red 2 tháng tuổi

Đặc điểm của mèo Anh lông ngắn hồng phấn

Màu lông

Thực chất, mèo Anh lông ngắn hồng phấn là những chú mèo thuộc dòng mèo Anh lông ngắn màu vàng. Hay chính xác hơn là màu Red (Red British Shorthair). Hoặc còn gọi là màu ginger, garfield. Màu Red là một dòng màu mới bổ sung gần đây ở giống mèo Anh lông ngắn

Mèo Anh lông ngắn phấn hồng là những bé mèo có màu lông vàng nhạt. Có thể nói đây là sắc độ nhạt nhất trong dòng mèo Aln lông màu vàng.

Những chú mèo Aln màu vàng hay màu phấn hồng dễ bị nhầm lẫn với mèo Aln màu golden. Cần phân biệt màu red với mèo Golden do thoạt nhìn chúng khá giống nhau. Gen màu red có được là do lai tạo với mèo Ba Tư. Và một số giống mèo khác có lông màu đỏ (red). Mèo Anh lông ngắn màu vàng thường có những vết mướp vằn ở trán và chân.

Khác với các màu đơn sắc khác. Màu lông của mèo Anh lông ngắn phấn hồng hay vàng nhạt, hoặc màu vàng nói chung hiếm khi là một màu đơn sắc, đồng nhất. Mà thường có sự phân bố không đồng đều trên cơ thể hay kết hợp với họa tiết tabby.

Rất khó tìm ra được một bé mèo Anh lông ngắn có bộ lông mang một màu phấn hồng phủ đều toàn thân.

Phần chóp đuôi của các bé mèo màu hồng phấn thường có màu nhạt hơn.

mèo anh lông ngắn hồng phấn
Hình ảnh một bé mèo Anh lông ngắn hồng phấn bụ bẫm, đáng yêu.

Đặc điểm khác của mèo Anh lông ngắn màu vàng

Đôi mắt của các bạn mèo này thường có màu cam sáng, cam đậm hoặc màu vàng đồng.

Mũi và da bàn chân của các bé Aln lông màu phấn hồng có màu đỏ gạch.

Đôi khi mèo Anh lông ngắn phấn hồng có các vết tàn nhang nhẹ ở các phần da không có lông như gan bàn chan, da đầu mũi. Các vết này nếu tham gia Catshow quốc tế vẫn được giám khảo chấp nhận.

mèo Scottish tai cụp màu hồng phấn
các bạn mèo này thường có mắt màu vàng hoặc cam sáng.

Giá bán của mèo Anh lông ngắn màu hồng phấn

Xem các video giới thiệu tổng hợp về giống mèo Anh lông ngắn của trại mèo Dogily Cattery. Đăng ký kênh Youtube của Dogily tại đây để xem thêm nhiều video thú vị về các giống mèo cảnh khác.

 

Bảng giá mèo Anh lông ngắn năm 2022 tại hệ thống Dogily Petshop Tphcm, Hà Nội & Đà Lạt

Những chú mèo Anh lông ngắn có lông màu hồng phấn có giá cao hơn mèo Anh lông ngắn màu xám xanh một chút. Mức giá là từ 15 triệu đồng trở lên với một bé mèo sinh sản trong nước, không có giấy chứng nhận của TICA. Ở Việt Nam có rất ít mèo có giấy chứng nhận của TICA do việc làm giấy tờ chúng nhận khá tốn kém và mất nhiều thời gian. Đôi khi chi phí để làm giấy tờ chứng nhận có thể bằng giá mua của bé mèo đó.

Mèo Anh lông ngắn hồng phấn nhập khẩu có giá thấp nhất là 4000 USD 1 bé. Mèo Anh lông ngắn thuần chủng được các trại mèo uy tín tại Việt Nam nhập về đa số là nhập từ các trại mèo của châu Âu, Nga, Ukraina có bề dày nhân giống mèo hàng trăm năm nay. Nên bạn hoàn toàn không phải lo lắng về chất lượng của một chú mèo nhập khẩu. Mèo Anh lông ngắn nhập khẩu luôn có giấy chứng nhận của TICA khi về đến Việt Nam. Bên cạnh các chi phí mua mèo, vận chuyển,… Mèo con nhập khẩu còn cần một số chi phí khác như tiêm chuyển vùng. Và phải sau 4 tháng tuổi mới được bán ra để có thể thích nghi được với điều kiện sống, khí hậu tại Việt Nam.

Trại mèo Dogily Cattery mời bạn tham khảo thêm bảng giá mèo Anh lông ngắn đủ màu tại hệ thống trang trại và cửa hàng của Dogily Petshop:

Màu sắc
Bình thường
Tai cụp (TC)Chân ngắn (CN)TC + CN
Xám xanh
>7tr
>10tr
>18tr
>28tr
Xám tro

>7tr>10tr
>18tr
>28tr
Tuxedo>9tr>12tr
>20tr
>30tr
Đen>10tr>15tr
>20tr
>30tr
Trắng>10tr>15tr
>20tr
>30tr
Vàng (red)>10tr>15tr
>20tr
>30tr
Bicolor>9tr>15tr
>20tr
>30tr
Tam thể tricolor
>11tr>15tr
>20tr
>30tr
Tabby
>12tr>15tr>20tr
>30tr
Nâu chocolate
>12tr>15tr
>20tr
>30tr
Himalaya (hyma)>9tr>12tr
>20tr>30tr
Lilac>12tr>15tr
>20tr
>30tr
Silver>12tr>15tr
>20tr>30tr
Golden>20tr>30tr
>50tr
>100tr
Cinnamon (Cin)>25tr>35tr>60tr>100tr
Kem>10tr>15tr>20tr>30tr
Fawn>35tr>40tr>60tr>80tr
Hồng phấn>10tr>15tr>20tr>30tr
Đồi mồi (Tortoisesshell, Tortie)>11tr>15tr>20tr>30tr
Nhập khẩu>4.000usd

Giới thiệu địa chỉ mua mèo Anh lông ngắn màu hồng phấn thuần chủng, chất lượng – Dogily Petshop

Tham quan trang trại Dogily Pet Farm Đà Lạt của Công ty Cổ phần Dogily Việt Nam qua video sau đây:

Trang trại cún đà lạt

Chất lượng mèo Anh lông ngắn màu hồng phấn tại hệ thống cửa hàng, trại mèo Dogily Petshop

Dogily Petshop cam kết mèo Anh lông ngắn bán ra từ hệ thống trại mèo, cửa hàng của Dogily luôn là mèo có chất lượng tốt nhất. Được tiêm phòng, tẩy giun đầy đủ. Và kiểm tra sức khỏe toàn diện trước khi đến tay khách hàng.

Mèo giống tại trại mèo Dogily Cattery luôn là mèo chất lượng cao, thuần chủng, khỏe mạnh được chọn lọc kỹ lưỡng qua nhiều thế hệ.

Mèo con được chăm sóc chu đáo, cẩn thận bởi những nhân viên có niềm đam mê mãnh liệt với thú cưng. Và được nuôi dưỡng theo mô hình dinh dưỡng khoa học theo tiêu chuẩn các trại mèo châu Âu.

Dogily Petshop cam kết tiêm vắc xin đầy đủ cho mèo con trước khi về nhà mới. Cũng như chuẩn bị các tài liệu cần thiết. Và sắp xếp việc vận chuyển, kiểm tra y tế. Làm thủ tục hành chính với các cơ quan, chính quyền (nếu cần) để đưa mèo cưng nhanh nhất về với gia đình mới.

mèo con màu hồng phấn
Mèo Anh lông ngắn sinh tại trại mèo Dogily Cattery luôn là mèo thuần chủng, chất lượng tốt nhất.

Chất lượng dịch vụ và quy mô của thương hiệu Dogily Petshop

Dogily Petshop sở hữu hệ thống trang trại Dogily Cattery và chuỗi cửa hàng Dogily Petshop chất lượng đạt chuẩn châu Âu. Với hàng trăm chú mèo Anh lông ngắn con luôn có sẵn tại hệ thống. Để bạn thoải mái chọn lựa một bé mèo phù hợp với mình.

Bên cạnh đó, Dogily Petshop cũng có những chuyên gia, đội ngũ bác sĩ và tư vấn viên nhiều năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực nhân giống, nhập khẩu và chăm sóc thú cưng. Luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn mọi vấn đề về mèo cưng 24/7

Dogily Petshop hiện là một trong số rất ít đơn vị tại Việt Nam phát triển mô hình khép kín. Tại Dogily, chúng tôi có đầy đủ mọi cơ sở cho sự phát triển toàn diện của các bé mèo. Từ trang trại nhân giống mèo chất lượng cao. Đến hệ thống cửa hàng bán thú cưng, phụ kiện, thức ăn cho thú cưng. Và phòng khám thú y Dogily Clinic, khách sạn chó mèom Dogily Pet Hotel,…

Hàng năm Dogily Petshop đều đem đến với cộng đồng yêu mèo hàng ngàn chú mèo con Aln thuần chủng, khỏe mạnh và xinh xắn. Rất nhiều nghệ sỹ, Youtuber, doanh nhân nổi tiếng như: ca sĩ Thanh Lam, streamer Gao Bạc, Tony Tv. Hay “soái ca” Giọng hát Việt Nhí Gia Khiêm cùng hàng ngàn khách hàng khác đã tin tưởng lựa chọn thú cưng từ hệ thống Dogily Petshop.

Khách hàng mua mèo tại hệ thống Dogily Petshop
Hình ảnh khách hàng mua mèo tại hệ thống Dogily Petshop.
Ca sĩ Thanh Lam - khách hàng thân thiết của hệ thống Dogily Petshop
Ca sĩ Thanh Lam cũng là một khách hàng thân thiết mua mèo và sử dụng dịch vụ của Dogily Petshop

Chính sách ưu đãi, hậu mãi chu đáo, chuyên nghiệp của Dogily Petshop

Khi mua mèo Anh lông ngắn màu hồng phấn con thuần chủng được bán ra từ hệ thống Dogily Petshop. Khách hàng sẽ được tư vấn, hỗ trợ chăm sóc mèo cưng trọn đời.

Các bác sĩ thú y của phòng khám Dogily Clinic sẽ thăm khám tận nhà. Và bảo hành sức khỏe dài hạn cho bé mèo của bạn

Việc mua bán thú cưng tại Dogily Petshop luôn có hợp đồng rõ ràng, giấy tờ sổ tiêm. Và kèm theo cẩm nang hướng dẫn mèo con khi về nhà mới.

Đồng thời, khách hàng mua mèo sẽ được giảm 5% giá phụ kiện trọn đời tại tất cả các cửa hàng thuộc hệ thống Dogily. Tặng voucher 10% Spa Grooming, Pet Hotel, 50% giá phối giống mèo Anh lông ngắn trọn đời với khách hàng thân thiết. Cũng như thu mua lại mèo con đạt tiêu chuẩn với giá tốt nhất.

Khách hàng có nhu cầu có thể mua mèo ANh lông ngắn trả góp được hỗ trợ trả góp với lãi suất ưu đãi, thanh toán qua thẻ Visa Card.

Giới thiệu hệ thống trang trại, cửa hàng bán chó cảnh, chó con của Dogily Farm & Petshop

 Lời kết

Trên đây, Dogily Petshop đã chia sẻ tới bạn đọc một số thông tin cơ bản về những bạn mèo Anh lông ngắn hồng phấn như đặc điểm, giá bán, nơi mua. Hi vọng những thông tin trên đây hữu ích với quý bạn đọc.

Cảm ơn bạn đã dành thời gian đọc bài viết. Dogily Petshop rất hi vọng sẽ nhận được sự ủng hộ từ quý độc giả trong các bài viết tiếp theo.

Chúc bạn hạnh phúc bên mèo cưng cùng gia đình!