Bảng màu lông mèo Anh lông ngắn

Mua bán mèo Chocolate, mèo Anh lông ngắn Aln màu nâu socola giá rẻ

☎️ Điện thoại: 0965 086 079

Màu nâu là một trong những màu ít khi xuất hiện ở các loài mèo, thường do sự phối giống có chủ đích mà hình thành. Đối với nhiều người, màu lông ở mèo mang ý nghĩa đặc biệt liên quan đến sở thích cá nhân. Những người yêu thích sự bình lặng, ấm áp, mùi thơm của cà phê, vị ngọt đắng của chocolate chắc hẳn sẽ rất yêu thích những chú mèo có bộ lông như vậy. Vậy những giống mèo nào có màu chocolate? Mua mèo chocolate ở đâu uy tín?

Sự đặc biệt của bộ lông màu socola ở một chú mèo

Màu lông ở mèo được quy định bởi nhóm gen, và cả những bộ lông của mèo socola cũng vậy. Điều đặc biệt là màu lông chocolate hoặc nâu sẽ được quy định bởi gen lặn, vì vậy để phối được những chú mèo chocolate là không hề dễ dàng so với các màu được quy định bởi gen trội khác như xám, đen, trắng.

Melanin là thứ quyết định màu lông của mèo chocolate, giống như nó quyết định màu da của con người. Đó là một loại sắc tố có hai thành phần: Eumelanin là loại sắc tố có màu nâu hoặc đen; trong khi Pheomelanin là loại sắc tố có màu vàng hoặc đỏ, chịu trách nhiệm chủ yếu về sắc ấm, quyết định màu lông vàng và đỏ ở mèo.

Một con mèo có gen trội có thể có nhiều eumelanin hoặc pheomelanin hơn trong bộ lông của nó để có màu đen trung bình, nâu sẫm hoặc đỏ. Nếu một con mèo có gen lặn của eumelanin hoặc pheomelanin, chúng sẽ có màu khác.

Những con mèo có lượng eumelanin cao sẽ hiển thị màu lông B/b/b1, trong đó mã B dành cho màu đen và mã b và b1 là mã lặn với các biến thể màu nâu và giảm eumelanin. Điều này làm cho mèo có màu lông nâu. Đó là sự đột biến của gen màu đen tạo ra màu lông nâu ở tất cả các loài động vật có vú khác và cả ở mèo. Có rất nhiều hình thái về màu lông nâu ở mèo bao gồm chocolate, cinnamon, sô cô la pha loãng và mèo nâu.

Mèo anh lông ngắn màu nâu

Những chú mèo Anh lông ngắn nổi tiếng với những bộ lông màu xám xanh, vàng, trắng,… Tuy nhiên mèo Anh lông ngắn màu chocolate là một trong những màu hiếm và khiến nhiều người yêu thích.

Nguồn gốc bộ lông mèo Anh lông ngắn màu chocolate

Mèo Anh lông ngắn xuất hiện vào khoảng năm 100 sau Công nguyên, khi người La Mã hoàn thành cuộc xâm lược và khám phá nước Anh. Họ mang những con mèo Ai Cập cổ đại đến đảo, rồi tự do giao phối với những con mèo địa phương.

Nguồn gốc của mèo Anh lông ngắn bắt đầu được ghi nhận vào năm 1898 khi phả hệ đầu tiên của giống mèo này được công bố. Và đến tới năm 1930 thì giống mèo này mới được đặt tên khoa học và ghi nhận sự tồn tại của giống mèo này.

Một thời gian ngắn sau khi giống mèo Anh lông ngắn được công nhận, vào những năm 1890 và thập kỷ đầu của thế kỷ 21, Mèo Anh lông ngắn gần như tuyệt chủng sau Thế chiến thứ nhất, khi các nhà bảo tồn nhận thấy sự cần thiết phải bảo tồn giống mèo bản địa và được đánh giá cao, và họ bắt đầu nhân giống lại giống mèo Anh lông ngắn.

Tuy nhiên, do số lượng Anh lông ngắn còn lại rất ít, để duy trì số lượng và cải thiện giống mèo, họ đã lai Anh lông ngắn với mèo Ba Tư, và mèo Anh lông dài là một phần kết quả của quá trình lai tạo này. Ban đầu, mèo Anh lông ngắn không có màu lông socola. Các nhà lai tạo đã nhân giống và thu được màu này từ mèo chocolate Ba Tư. Sau đó, họ kiềm chế xu hướng lông dài. Và qua nhiều thế hệ lai tạo chéo để lấy lại kết cấu lông chính xác.

Đặc điểm mèo chocolate của giống mèo Anh lông ngắn

Những chú mèo Anh lông ngắn khá chắc nịch và mạnh mẽ. Chúng rõ ràng được hình thành cho các mục đích thực tế. Chúng có một bộ ngực rất rộng và đôi chân dày. Đuôi của chúng hơi ngắn với phần chóp đuôi cùng. Đặc biệt, con đực có phần hàm phát triển nổi bật với má rộng phúng phính. Đôi mắt của chúng thường rất to và tròn.

Do có kích thước lớn hơn trung bình, những chú mèo này mất nhiều thời gian để trưởng thành hơn hầu hết các giống mèo khác. Chúng thường không phát triển xong cho đến gần 3 tuổi. Khi trưởng thành hoàn toàn, con đực sẽ nặng khoảng 3 – 7,7 kg, trong khi con cái sẽ nặng từ 2,5 – 5 kg.

Mèo socola Anh lông ngắn không được chấp nhận bởi tất cả các tổ chức mèo. Chẳng hạn, Hiệp hội những người yêu thích mèo (CFA) đặc biệt nghiêm cấm những màu mèo có bằng chứng về sự lai tạo, bao gồm cả màu chocolate. Các cơ quan đăng ký mèo khác chấp nhận mèo socola ở giống mèo Anh lông ngắn như là một phần tạo nên vẻ ngoài của chú mèo này trong một thời gian. Vậy nên dường như màu lông này đã được chấp nhận rộng rãi.

Mèo Anh lông dài màu nâu

Mèo Anh lông dài có vẻ ngoài sang trọng và thanh lịch giống như người anh em họ của nó là Anh lông ngắn, với điểm khác biệt chính là bộ lông cực kỳ mềm mượt của nó có độ dài vừa phải. Với lịch sử tương tự mèo Anh lông ngắn, mèo Anh lông dài cũng có màu lông nâu chocolate.

Nguồn gốc mèo Anh lông dài màu chocolate

Đến những năm 1930, mèo Anh lông ngắn đã trở nên rất phổ biến ở Anh. Thật không may, Chiến tranh thế giới thứ hai đã khiến sự phát triển của nó bị dừng lại đột ngột. Vào cuối cuộc chiến, giống chó này đã biến mất hoàn toàn. Để cứu nó, những con lai đã được tạo ra với các giống khác nhau: Chartreux, Russian Blue, Miến Điện và Ba Tư.

Điều này dẫn đến sự xuất hiện của những cá thể có lông trung bình. Lúc đầu, những con mèo này chỉ đơn giản là bị loại khỏi giống. Sau đó, các nhà lai tạo quyết định chọn chúng để tạo ra một giống mới: giống mèo Anh lông dài ra đời.

Giống như mèo Anh lông ngắn, mèo Anh lông dài có những con đơn sắc và nhiều màu. Mèo đen, trắng và ba màu thường giống mèo bản địa Anh lông dài. Các sắc thái màu của chúng bao gồm từ những màu gọi là “pha loãng” (xanh lam, tử đinh hương, nâu vàng và kem), đến đen và nâu cổ điển (mèo chocolate) cho đến màu quế và đỏ.

Đặc điểm mèo chocolate ở giống mèo Anh lông dài

Mèo Anh lông dài có một số điểm tương đồng với các thành viên trong gia đình Mèo lông ngắn, nhưng vẫn có khá nhiều điểm khác biệt. Chúng có vẻ giống nhau về mặt thể chất; chúng có các đặc điểm trên khuôn mặt giống nhau và phát triển có cùng chiều cao và cân nặng. Tất nhiên, mèo Anh lông dài có bộ lông dài từ cha mẹ Ba Tư của chúng.

Một đặc điểm khác của giống mèo này là có đầu tròn và má đầy đặn, cũng như hộp sọ rộng với cổ dày, ngắn, vạm vỡ. Đôi tai của những chú mèo này nhỏ và ngắn với phần gốc rộng. Cùng với đó là đôi mắt to và tròn, có nhiều màu khác nhau, bao gồm xanh lục, vàng đậm và đồng, phù hợp với màu lông nâu chocolate của chúng. Điều này làm cho chúng trở nên siêu đáng yêu và bạn không thể không chú ý đến vẻ ngoài hấp dẫn của chúng.

Maine Coon màu socola

Maine Coon được biết đến là một trong những giống mèo lớn nhất, với con đực nặng từ 20 pound trở lên. Bộ lông dài và xù xì của Maine Coon có hầu hết mọi màu sắc và hoa văn có thể tưởng tượng được. Các sắc thái màu nâu được chấp nhận bao gồm màu nâu với các mảng màu, tabby vá màu nâu và 2 màu này phối với phần lông màu trắng.

Maine Coons phát triển tự nhiên ở Maine, nơi nó sống thoải mái trong môi trường lạnh giá và xuất sắc như một kẻ phá bĩnh. Giống mèo này cuối cùng đã được chỉ định là con mèo chính thức của bang Maine. Giống chó này, thường được gọi là “Người khổng lồ hiền lành”, thân thiện, thoải mái và tuyệt vời với trẻ em.

Giống như 2 giống mèo kể trên, maine coon có một màu lông chocolate tuyệt vời. Những cá thể mèo chocolate Maine coon thường có mắt màu vàng sáng và không phối với màu trắng. Chúng có tai nhỏ và vểnh cùng với khung xương chắc chắn, ấm áp hơn tất cả các loài mèo khác.

Mức giá mèo màu nâu trên thị trường

Mèo socola là gam màu mới du nhập vào Việt Nam vài năm gần đây. Và rất nổi tiếng, rất được cộng đồng người yêu mèo Việt Nam yêu thích. Do đó, những chú mèo Anh lông ngắn màu socola có xu hướng đắt hơn những màu cơ bản như xám xanh, lilac, trắng, đen. Mức giá cụ thể cho giống mèo này như sau:

  • Đối với những chú mèo Anh lông ngắn màu socola thuần chủng được phối giống và sinh sản trong nước có giá bán thấp nhất là từ 12 triệu đồng trở lên.
  • Những chú mèo Anh lông ngắn màu socola nhập khẩu với đầy đủ giấy tờ công nhận nguồn gốc, phả hệ thường có giá từ 4.000 USD trở lên.

Trên đây chỉ là mức giá tham khảo, tùy thuộc vào độ tuổi, độ thuần về màu sắc lông, giới tính, nguồn gốc, giấy tờ phả hệ kèm theo,… mà mức giá của mỗi chú mèo socola là khác nhau. Trước khi chọn mua hãy liên hệ đến trang trại cung cấp để được tư vấn mức giá cụ thể cũng như các ưu đãi, hậu mãi sau khi mua một chú mèo tại đây.

Mua mèo màu nâu tại trại mèo Dogily Cattery

Dogily Petshop hiện là một trong số rất ít đơn vị tại Việt Nam phát triển từ trang trại nhân giống thành hệ thống cửa hàng thú cưng khép kín từ Hà Nội đến TP.HCM. Dogily sở hữu chuỗi cửa hàng Dogily Cattery Farms và Dogily Petshop trên cả nước, TP.HCM, Hà Nội và Đà Lạt. Tất cả các cơ sở của Dogily Petshop đều đạt tiêu chuẩn chất lượng châu Âu.

Nhiều năm kinh nghiệm nhân giống đa dạng các loài mèo có màu chocolate. Hàng năm, Dogily petshop mang đến hàng nghìn em mèo chocolate thuần chủng khỏe mạnh và xinh đẹp cho những người yêu mèo. Trong 10 năm qua, nhiều chú mèo Anh lông ngắn màu nâu socola đã tìm được những mái ấm yêu thương.

Khi mua mèo chocolate hay bất kỳ thú cưng nào khác được bán từ hệ thống Dogily Petshop. Khách hàng sẽ được tư vấn và hỗ trợ trọn đời. Các bác sĩ thú y của Dogily Clinic đến thăm khám, bảo vệ sức khỏe lâu dài.

Đồng thời, khách hàng mua mèo còn được hưởng ưu đãi 50% trọn đời phụ kiện tại tất cả các cửa hàng thuộc hệ thống Dogily. Phiếu Quà Tặng 10% Spa Beauty, Khách Sạn Thú Cưng, 50% Giá Khách Hàng Thân Thiết Trọn Đời Nuôi Mèo Anh Lông Ngắn. Cũng như thu mua lại những chú mèo con chuẩn với giá tốt nhất.

Với một bộ lông xinh đẹp, mèo chocolate được tạo nên với sức hút riêng biệt so với những anh chị em của chúng. Mèo nâu của giống mèo anh lông ngắn có thể sánh ngang với những chú mèo nâu của nhiều giống mèo được săn lùng khác và mang lại sự dễ thương mà không phải giống mèo nào cũng có được. Để sở hữu cho mình một em mèo chocolate bạn hãy nhanh chóng truy cập https://dogily.vn/meo-anh-long-ngan-mau-chocolate-nau/ để tham khảo và nhận thêm tư vấn nhé!

Aln chocolate nâu

Mèo Anh lông ngắn màu Chocolate (hay Mèo Aln choco, nâu socola)

Mèo Anh lông ngắn là một giống mèo được ưa chuộng bậc nhất trong chỉ ở Việt Nam mà còn trên khắp thế giới. Là một người yêu mèo, chắc hẳn không ai là không biết đến giống mèo này. Những chú mèo Anh lông ngắn chinh phục được trái tim của hàng triệu người không chỉ bởi vẻ đẹp ở thần thái quý tộc, sự dễ thương. Mà còn ở những màu lông vô cùng đa dạng, phong phú của mình. Có những màu lông ở màu Anh lông ngắn rất phổ biến và ai cũng biết như xám xanh, kem, vàng, trắng,… Những cũng có những màu hiếm như màu đen, nâu, chocolate,…Trong bài viết này, Dogily Petshop sẽ giới thiệu tới bạn đọc một dòng tương đối hiếm ở mèo Anh lông ngắn. Đó là những chú mèo Anh lông ngắn màu chocolate.

Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cơ bản về mèo Anh lông ngắn màu chocolate như đặc điểm, giá bán, nơi mua. Nếu bạn yêu mến giống mèo Anh lông ngắn xinh đẹp, dễ thương. Và tò mò không biết mèo Anh lông ngắn màu chocolate sẽ ra sao. Thì đừng bỏ qua bài viết này của Dogily Petshop nhé!

Mèo anh lông ngắn con thuần chủng màu Chocolate
Hình ảnh một bé mèo Anh lông ngắn chocolate đáng yêu tại trại mèo Dogily Cattery

Video mèo Anh lông ngắn màu Chocolate (choco, sô cô la, socola) nhân giống tại Dogily Cattery.

Video đôi mèo Aln màu chocolate & bi-choco tại trại mèo Dogily Cattery 70/1 Pasteur, P.4, Đà Lạt.

Giới thiệu chung về giống mèo Anh lông ngắn

Vì những bạn mèo Anh lông ngắn Chocolate cũng có nhiều đặc điểm chung giống với những bạn mèo Aln màu khác. Nên trước khi đi tìm hiểu sâu hơn về những chú mèo Anh lông ngắn màu nâu. Hãy cùng Dogily Petshop điểm lại một số thông tin cơ bản về giống mèo Anh lông ngắn nhé!

Xem video giới thiệu mèo Anh lông ngắn của Dogily Petshop. Đăng ký kênh tại đây để xem thêm nhiều video hay và bổ ích về các bạn chó mèo nhé!

Bảng giá mèo Anh lông ngắn năm 2022 tại hệ thống Dogily Petshop Tphcm, Hà Nội & Đà Lạt

Các đặc điểm chung của giống mèo Anh lông ngắn

Tên phổ biến trên thế giới: Brittish Shorthair

Tên khoa học: Felis catus

Trọng lượng trung bình: 3 đến 7,7kg Những chú mèo đực thường lớn hơn mèo cái.

Chiều dài thông thường từ 28 đến 71cm

Đặc điểm bộ lông: ngắn, dày và mượt

Các màu sắc lông: Gồm các màu cơ bản như đen, trắng, chocolate, vàng, ke, xám xanh. Các màu hiếm và lạ hơn như silver, golden,… Cùng các họa tiết như shaded, tappy,…

Màu mắt: Đồng (còn được gọi là màu cam hoặc hổ phách), xanh lá, vàng, xanh dương. Có những bạn mèo mắt hai màu cực đẹp và hiếm.

Tuổi thọ trung bình: 12 đến 16 năm

Mèo Anh lông ngắn
Mèo Anh lông ngăn slà một trong số những giống mèo được phổ biên svà ưa chuộng nhất thế giới

Các đặc điểm của mèo Anh lông ngắn Aln màu chocolate (Chocolate British shorthair)

Bộ ba bé mèo Anh lông ngắn màu chocolate (choco, socola) 2 tháng tại Dogily Petshop.

Nguồn gốc của màu lông chocolate ở giống mèo Anh lông ngắn

Ban đầu, những chú mèo Anh lông ngắn chưa có màu lông sô cô la. Các nhà nhân giống đã cho lai tạo và lấy màu này từ mèo Ba Tư màu nâu socola. Sau đó, họ kìm chế xu hướng lông dài. Và lấy lại kết cấu bộ lông phù hợp bằng cách phối giống lại qua nhiều thế hệ.

Màu chocolate là màu mới xuất hiện gần đây ở giống mèo Aln

Đặc điểm đặc trưng của mèo Anh lông ngắn màu chocolate

Đây là một màu sắc rất quyến rũ. Đặc biệt là khi được kết hợp với đôi mắt to tròn màu hổ phách đặc trưng của giống mèo xinh xắn này.

Màu lông trên toàn bộ cơ thể phải đồng nhất. Nếu bị pha thêm màu trắng hay các màu khác đều không được chấp nhận và không được tính là “một chú mèo Anh lông ngắn màu chocolate”.

Màu chocolate hiểu đơn giản là một màu nâu đậm. Màu lông chocolate ở giống mèo Aln có thể có sắc thái từ nâu chocolate đậm đến sắc thái màu nhạt hơn một chút. Màu chocolate ở mèo Anh lông ngắn cũng có thể được gọi là màu hạt dẻ hoặc havana.

Mũi và đệm bàn chân mèo Anh lông ngắn Chocolate có thể có màu socola hoặc hồng cực dễ thương.

Tai của những chú mèo Anh lông ngắn chocolate luôn có dáng tương đối rộng và dựng thẳng đứng.

mèo aln nâu
Màu lông nâu chocolate là màu sắc vô cùng đặc biệt và quyến rũ ở giống mèo Aln

“Mèo Anh lông ngắn tai cụp màu chocolate” là mèo gì, có đặc điểm ra sao?

Hiện nay, có rất nhiều người nhầm lẫn giống mèo Anh lông ngắn Brittish Shorthair và mèo tai cụp Scottish Fold là một. Và sử dụng cụm từ “Mèo Anh lông ngắn tai cụp”. Thực chất, đây là hai giống mèo riêng biệt. Mèo Anh lông ngắn Brittish Shorthair và Scottish Fold là hai giống mèo có ngoại hình khá giống nhau, chỉ khác là mèo Anh lông ngắn có tai dựng thẳng còn mèo Scottish có tai cụp. Tuy nhiên, hai giống mèo này vẫn cần được phân biệt một cách rõ ràng.

Tương tự. Chúng ta không có “mèo anh lông ngắn tại cụp màu Chocolate”. Mà chỉ có mèo Anh lông ngắn màu Chocolate. Hoặc mèo tai cụp màu chocolate mà thôi.

Để dễ hình dung, bạn có thể xem hình ảnh minh họa dưới đây:

Hình ảnh một chú mèo Anh lông ngắn màu chocolate thuần chủng

Mèo Anh lông ngắn Aln màu chocolate giá bao nhiêu tiền?

Màu nâu chocolate là một màu mới được du nhập về Việt Nam trong vài năm gần đây. Và rất được ưa chuộng, đón nhận bởi cộng đồng những người yêu mèo tại Việt Nam. Vì vậy, giá mèo Anh lông ngắn chocolate thường đắt hơn so với các màu cơ bản như xám xanh, lilac, trắng, đen.

Cụ thể như sau

Đối với những chú mèo Aln màu socola sinh sản trong nước. Giá bán thấp nhất là từ 12 triệu đồng trở lên.

Những bạn mèo Aln màu socola nhập khẩu có giá từ 4.000 USD trở lên.

Mèo Aln con có giá bán tương đối cao so với những dòng cơ bản khác của mèo Aln

Lưu ý:

Đây là giá bán tham khảo của giống mèo Anh lông ngắn sô cô la tại hệ thống cửa hàng Dogily Petshop và trang trại mèo Dogily Cattery.

Ngoài màu sắc, giá của một chú mèo con còn phụ thuộc vào rất nhiều các yếu tố khác như: ngoại hình, giới tính, nguồn gốc, giấy tờ phả hệ, sức khỏe,…

Dogily Petshop khuyến khích bạn nên qua các cửa hàng, trang trại gần nhất của chúng tôi theo địa chỉ dưới đây. Để được tư vấn trực tiếp, kỹ càng về giá cả cũng như cách chăm sóc mèo. Giúp bạn có thể đưa ra quyết định sáng suốt khi mua một bé màu Anh lông ngắn cho bản thân hoặc gia đình, người thương, bạn bè mình.

Mua mèo Anh lông ngắn màu Chocolate ở đâu uy tín, chất lượng nhất?

Hiện nay, việc những bài đăng bán mèo giá rẻ, lừa đảo thông qua việc bán mèo ngày càng trở nên phổ biến khiến không ít người hoang mang lo lắng. Nếu bạn không may đặt niềm tin để mua mèo ở những đơn vị không uy tín, chất lượng. Thì khả năng bạn mua phải những chú mèo mang mầm bệnh nguy hiểm. Hoặc khả năng nhận được những chú mèo Anh lông ngắn mắc các bệnh bẩm sinh khá cao. Thậm chí có những người bán còn lừa lấy tiền cọc sau đó chặn số và biến mất. Vì vậy mà việc lựa chọn đơn vị uy tín để mua mèo là rất quan trọng. Nhất là đối với giống mèo “hot” như mèo Anh lông ngắn.

Nếu bạn đang muốn mua một chú mèo Anh lông ngắn màu socola thuần chủng, khỏe mạnh. Nhưng còn băn khoăn, lo lắng không biết nên mua ở đâu uy tín, chất lượng. Thì Dogily Petshop là một sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn!

Dogily Petshop – nhà nhập khẩu và nhân giống mèo Anh lông ngắn lớn nhất, uy tín hàng đầu tại Việt Nam hiện nay

Dogily Petshop hiện là một trong số rất ít đơn vị tại Việt Nam phát triển mô hình khép kín từ trang trại nhân giống cho đến hệ thống cửa hàng bán thú cưng từ Hà Nội đến TP.HCM.

Dogily sở hữu chuỗi trang trại Dogily Cattery và cửa hàng Dogily Petshop trải rộng toàn quốc Tphcm, Hà Nội, Đà Lạt. Tất cả các cơ sở của Dogily Petshop đều đạt chất lượng chuẩn châu Âu.

Tại Dogily, chúng tôi có tất cả những gì bạn cần: Phòng khám thú y, cửa hàng đồ dùng, thức ăn,… cho thú cưng, và cả khách sạn năm sao đẳng cấp cho mèo cưng của bạn.

Bên cạnh việc mở rộng quy mô và lĩnh vực hoạt động. Với mục tiêu trở thành doanh nghiệp nhân giống, kinh doanh thú cưng hàng đầu tại Việt nam. Dogily cũng phát triển mạng truyền thông Dogily Social mạnh mẽ. Để khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận và chọn mua mèo cưng với website: dogily.vn và các kênh Facebook FanpageYoutubetwitterInstagramPinterest… và những mạng xã hội phổ biến khác.

Dogily Petshop có hệ thống vận chuyển, giao hàng trên toàn quốc. Vì vậy bạn có thể dễ dàng chọn mua cho mình một chú mèo cưng dù ở bất cứ đâu. Bạn chỉ cần liên lạc, mọi thứ cứ để Dogily lo!

Tham quan trang trại Dogily Pet Farm Đà Lạt qua video sau đây:

Nông trại chó mèo, thú cưng Dogily Farm Đà Lạt

Hàng ngàn khách hàng đã tin tưởng chọn mua mèo Anh lông ngắn màu Chocolate và sử dụng các dịch vụ của Dogily Petshop

Hàng năm đều chúng tôi đem đến cho cộng đồng yêu mèo hàng ngàn chú mèo con Anh lông ngắn Chocolate thuần chủng, khỏe mạnh và xinh xắn. Rất nhiều bé mèo Anh lông ngắn nâu socola đã tìm được gia đình yêu thương trong suốt 10 năm qua.

Nhiều ca sĩ, nghệ sĩ nổi tiếng như ca sĩ Thanh Lam, bé Gia Khiêm – quán quân giọng hát Việt nhí, và cả các Youtuber triệu sub như Gao Bạc TV,… cũng luôn chọn Dogily để đặt niềm tin khi mua mèo cưng, thú cưng và sử dụng các dịch vụ chăm sóc cho thú cưng của mình..

Khách hàng mua mèo tại hệ thống Dogily Petshop
Hàng ngàn khách hàng đã tin tưởng chọn mua thú cưng và sử dụng các dịch vụ của Dogily Petshop

Dogily Petshop có chế độ bảo hành và hậu mãi trọn đời chu đáo, chuyên nghiệp

Khi mua mèo Anh lông ngắn con màu chocolate hoặc bất kỳ thú cưng nào được bán ra từ hệ thống Dogily Petshop. Khách hàng đều sẽ được tư vấn, hỗ trợ chăm sóc trọn đời.

Các bác sĩ thú y của phòng khám Dogily Clinic tham khám tận nhà, bảo hành sức khỏe dài hạn.

Việc mua bán luôn có hợp đồng rõ ràng, giấy tờ sổ tiêm đầy đủ. Và kèm theo cẩm nang hướng dẫn mèo con khi về nhà mới.

Đồng thời, khách hàng mua mèo sẽ được giảm 5% giá phụ kiện trọn đời tại tất cả các cửa hàng thuộc hệ thống Dogily. Tặng voucher 10% Spa Grooming, Pet Hotel, 50% giá phối giống mèo Anh lông ngắn trọn đời với khách hàng thân thiết. Cũng như thu mua lại mèo con đạt tiêu chuẩn với giá tốt nhất.

Khách hàng có nhu cầu mua mèo Aln màu choco nâu trả góp với lãi suất ưu đã cũng được hỗ trợ thanh toán qua thẻ Visa Card.

Địa chỉ nơi bán mèo Anh lông ngắn Chocolate của Dogily Pet shop Tphcm, Hà Nội ở đâu?

Nếu bạn đọc có nhu cầu tư vấn về giá bán, cách nuôi và chăm sóc mèo Anh lông ngắn màu sô cô la. Hoặc các bạn có nhu cầu chọn mua những bạn mèo dễ thương này. Đừng ngần ngại hãy liên hệ với chúng tôi nhé!

Dogily About Us

Lời kết

Trên đây là một số thông tin cơ bản về mèo Anh lông ngắn màu Chocolate mà Dogily Petshop đã tổng hợp và gửi tới bạn đọc. Hi vọng những thông tin này sẽ giúp ích cho quý bạn đọc, và giúp bạn thêm yêu thương hơn những chú mèo xinh xắn này.

Cảm ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết! Dogily Petshop hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ của quý độc giả trong thời gian tiếp theo. Nếu bạn thấy bài viết hay và hữu ích. Hãy cho chúng tôi một share và đánh giá 5 sao nhé!

Dogily chân thành cảm ơn mọi sự ủng hộ và đóng góp ý kiến từ các bạn!

Chúc bạn luôn hạnh phúc bên mèo cưng cùng gia đình!