Hẳn những thông tin về hạt royal canin cho chó con bạn đã nghe qua. Nhưng để lựa chọn chuẩn địa chỉ cung cấp và sản phẩm phù hợp thì không phải ai cũng biết. Hãy cùng Dogily tìm hiểu nha.

Chó là động vật trung thành đối với con người. Là một trong những người bạn thân thiết của từng thành viên trong gia đình. Việc nuôi chó không chỉ giáo dục con nhỏ về lòng yêu thương. Mà còn giáo dục về sự trân quý tình bạn và cảm thấy xót thương khi có sự mất mát xảy ra.

Chính vì lý do đó mà nhiều gia đình chọn chó làm vật nuôi. Tuy nhiên thay vì nhận nuôi chó trưởng thành thì nhiều gia đình có xu hướng nhận nuôi chó con. Bởi cho con thì thường khá dễ thương. Dễ hòa nhập vào cuộc sống cũng như môi trường mới và làm quen với chủ. Việc chăm sóc và nuôi dưỡng chó con đòi hỏi phải có sự tỉ mỉ. Kiến thức tốt trong việc lựa chọn thức ăn, phòng ngừa bệnh.

Hạt royal canin cho chó con ăn khỏe chóng lớn
Hạt royal canin cho chó con ăn khỏe chóng lớn

Việc lựa chọn thức ăn cho chó con phải phù hợp độ tuổi. Và phải có hàm lượng dinh dưỡng tốt để giúp chó mau ăn chóng lớn. Sản phẩm hạt royal canin cho chó con là một trong những sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại. Trải qua quá trình nghiên cứu phối trộn tỉ lệ dinh dưỡng phù hợp với chó con.

Giới thiệu về sản phẩm hạt Royal canin cho chó con

Hạt Royal canin cho chó con là sản phẩm được sản xuất bởi hãng thức ăn từ Pháp. Là “đứa con tinh thần” của Jean Cathary. Đây là một trong những thương hiệu nổi tiếng về sản xuất thức ăn cho vật nuôi. Đã có mặt tại rất nhiều nơi trên thế giới trong đó có Việt Nam.

Những ưu điểm vượt trội mà sản phẩm hạt Royal canin cho chó con mang lại

Sản phẩm dành cho chó con của thương hiệu này được sản xuất dựa trên những nghiên cứu khoa học. Dựa trên nhu cầu dinh dưỡng của vật nuôi theo từng giai đoạn khác nhau. Sản phẩm này không giống với các sản phẩm thức ăn thông thường chỉ dựa trên sở thích của người nuôi. Mà không quan tâm đến vấn đề dinh dưỡng cũng như hàm lượng cần thiết cho từng giai đoạn phát triển.

Hạt royal canin cho chó con ăn khỏe chóng lớn
Hạt royal canin cho chó chứa đầy đủ các chất dinh dưỡng

Sản phẩm hạt cho chó con của thương hiệu này được rất nhiều vật nuôi trên thế giới ưa chuộng. Bởi nó phù hợp với nhu cầu phát triển của chúng. Ngoài ra sản phẩm còn nghiên cứu hương vị để kích thích chó con thèm ăn và ăn nhiều.

Hạt royal canin cho chó con đã nghiên cứu kỹ về cân đối dinh dưỡng cần thiết và đủ cho thú cưng. Phù hợp với từng em chó con. Để đảm bảo cho chú cún dễ ăn, dễ dàng tiêu hóa và hấp thu các chất dinh dưỡng.

Hạt royal canin cho chó con ăn khỏe chóng lớn
Hạt royal canin cho có nhiều loại phù hợp với từng giống chó

Về Royal canin

Sản phẩm của thương hiệu này dành cho chó con có nhiều dòng phù hợp với từng giống khác nhau. Phù hợp với cân nặng, giai đoạn phát triển khác nhau. Để có thể cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng hỗ trợ cho việc phát triển của chó con. Sản phẩm của hãng đạt được 3 tiêu chí dinh dưỡng phù hợp với sức khỏe. Tăng cường sự phát triển của cơ thể, cung cấp năng lượng, phòng bệnh.

Không riêng gì các sản phẩm hạt Royal canin cho chó con. Các sản phẩm thức ăn của thương hiệu này đều lựa chọn kỹ nguồn nguyên liệu đầu vào. Tuân thủ theo đúng quy trình kiểm nhập nghiêm ngặt để đảm bảo các sản phẩm đầu ra được chất lượng nhất. Các sản phẩm đều áp dụng công nghệ sản xuất tiên tiến. Trên dây chuyền công nghệ hiện đại đảm bảo chất lượng của các sản phẩm bán ra.

Nguyên liệu được lựa chọn kỹ càng phối trộn theo tỉ lệ nghiên cứu  để đảm bảo mang đến hương vị thật nhất cho vật nuôi. Thương hiệu này sẵn sàng thu hồi các sản phẩm không đạt chất lượng. Để đảm bảo mang đến cho vật nuôi những điều tốt đẹp nhất.

Đa phần các sản phẩm của thương hiệu này bán tại Việt Nam chủ yếu là nhập khẩu. Do thương hiệu này chưa đặt nhà máy tại Việt Nam. Do đó để mua được các sản phẩm chính hãng cho cún cưng nhà mình. Các bạn nên lưu ý lựa chọn đơn vị cung cấp chất lượng. Uy tín để đảm bảo về chất lượng sản phẩm.

Hạt royal canin cho chó con ăn khỏe chóng lớn
Sản phẩm hạt royal canin luôn đảm bảo về chất lượng

Đơn vị cung cấp các sản phẩm hạt Royal canin cho chó con chính hãng

Những lời khuyên cho việc lựa chọn hạt Royal canin cho chó con từ Dogily luôn xuất phát từ tình yêu với các bé cưng. Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm cho thú cưng và thức ăn dành cho cún cưng.