Dogily Petshop là thương hiệu trong lĩnh vực nhân giống, kinh doanh thú cưng và các loại phụ kiện vật nuôi của Công ty Cổ phần Dogily Việt Nam.

Khởi nguồn từ trang trại chó giống Dogily Kennel trực thuộc Hiệp hội những người nuôi chó giống tại Việt Nam từ năm 2017. Cho đến nay, Dogily Petshop đã phát triển mạnh mẽ với hệ thống cửa hàng, điểm giao dịch tại cả Hà nội, Tphcm, Biên Hòa, Đà Lạt, Nam Định, Gia Lai… và nhiều tỉnh thành khác trên cả nước.

Giấy chứng nhận thành viên Hiệp hội những người nuôi chó giống tại Việt Nam (VKA) của Dogily Petshop.
Giấy chứng nhận thành viên Hiệp hội những người nuôi chó giống tại Việt Nam (VKA) của Dogily Petshop.

 

Thương hiệu Dogily bắt nguồn từ slogan “My Dog is family, my dog is not a pet” với ý nghĩa chó là thành viên trong gia đình, không chỉ là thú cưng. Từ trang trại nhân giống Dogily Kennel đầu tiên chuyên nhập khẩu và nhân giống các dòng chó cảnh cao cấp như Akita Inu, Shiba Inu, Alaska, Husky, Samoyed, Bulldog, Border Collie, Chow Chow… Từ đầu năm 2018, chúng tôi đã mở rộng sang lĩnh vực nhân giống mèo cảnh (mèo Anh lông ngắn, lông dài, ba tư, sphynx…).

Đến tháng 06/2018, Dogily Petshop phát triển thêm lĩnh vực kinh doanh bò sát cảnh, chim cảnh, hamster và các loại thú cưng nhỏ khác như nhím, sóc cảnh.

Bên cạnh việc mở rộng quy mô và lĩnh vực hoạt động với mục tiêu trở thành doanh nghiệp nhân giống và kinh doanh thú cưng hàng đầu tại Việt nam. Công ty Cổ phần Dogily Việt nam cũng phát triển mạng truyền thông Dogily Social mạnh mẽ để khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận và chọn mua với website: dogily.vn và các kênh Facebook Fanpage, Youtube, twitter, Instagram, Pinterest… và hàng chục mạng xã hội phổ biến khác.

Khởi đầu từ trang trại nhân giống chó cảnh cao cấp thuộc Hiệp hội những người nuôi chó giống tại Việt Nam. Tới nay, Dogily Petshop đã trở thành thương hiệu nhân giống và kinh doanh thú cưng hàng đầu tại Việt Nam. Hình trên: Mrs Vương Trang - Co-founder của Dogily Petshop cùng hai chú chó Akita Inu nhập khẩu thế hệ đầu tiên tại Hà Nội.
Khởi đầu từ trang trại nhân giống chó cảnh cao cấp thuộc Hiệp hội những người nuôi chó giống tại Việt Nam. Tới nay, Dogily Petshop đã trở thành thương hiệu nhân giống và kinh doanh thú cưng hàng đầu tại Việt Nam. Hình trên: Mrs Vương Trang – Co-founder của Dogily Petshop cùng hai chú chó Akita Inu nhập khẩu thế hệ đầu tiên tại Hà Nội.

Thông tin hệ thống Dogily Petshop.

Tên doanh nghiệp: Công ty Cổ phần Dogily Việt nam.

Tên viết tắt: DOGILY JSC.

Mã số doanh nghiệp: 0315792574

  • Trụ sở chính: 606/121 đường Ba Tháng Hai, phường 14, quận 10, thành phố Hồ Chí Minh Chỉ đường
  • Địa chỉ: 95 Nghi Tàm, phường Yên Phụ, quận Tây Hồ, Tp Hà Nội. Chỉ đường.
  • Địa chỉ: 171 Quang Trung, phường 10, quận Gò Vấp, thành phố Hồ Chí Minh. Chỉ đường.
  • Địa chỉ: 391 Đường Cộng Hoà, phường 13, quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh Chỉ đường
  • Địa chỉ: Trang trại nhân giống Dogily Kennel 1 Hà Nội: 262 Vĩnh Hưng, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
  • Địa chỉ: Trang trại nhân giống Dogily Kennel 2: Ngõ 1, Xóm 2, thôn 3, Xã Vạn Phúc, huyện Thanh Trì, Hà Nội.
Mặt tiền cửa hàng bán chó Dogily Sài Gòn
Mặt tiền cửa hàng bán chó Dogily Sài Gòn
Không gian cửa hàng Dogily Petshop
Không gian cửa hàng Dogily Petshop
Trại mèo Anh lông ngắn Dogily Cattery
Trại mèo Anh lông ngắn Dogily Cattery
Một góc chuồng nuôi mèo Dogily Cattery
Một góc chuồng nuôi mèo Dogily Cattery
Trụ sở chính của Dogily Petshop - Công ty Cổ phần Dogily Việt Nam tại 59/7a bis Phạm Viết Chánh, phường Nguyễn Cư Trinh, quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.
Trụ sở chính của Dogily Petshop – Công ty Cổ phần Dogily Việt Nam tại 59/7a bis Phạm Viết Chánh, phường Nguyễn Cư Trinh, quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

CEO& Founder: Phạm Hoàng Long

Phạm Hoàng Long CEO &Founder của Dogily Petshop
Phạm Hoàng Long CEO &Founder của Dogily Petshop
Mr Phạm Hoàng Long - CEO & Founder của Dogily Petshop.
Mr Phạm Hoàng Long – CEO & Founder của Dogily Petshop.

Brief information: là người có nhiều năm kinh nghiệm quản lý cấp cao tại các doanh nghiệp lớn như Vang Đà Lạt, TMT motor… Sở hữu hàng chục chú chó đẳng cấp nhập khẩu từ châu Âu giá hàng ngàn USD/bé thuộc các giống chó Akita Inu, Shiba Inu, Alaskan Malamute, Bulldog, Corgi … Thành lập Dogily với mong muốn xây dựng một thương hiệu uy tín, chuyên nghiệp tại Việt Nam về thú cưng. Đem đến cho mỗi gia đình những chú chó chất lượng và phù hợp nhất.

Số điện thoại: 0965.086.079.

Hình ảnh cửa hàng của Dogily Petshop Phú Nhuận.
Hình ảnh cửa hàng của Dogily Petshop Phú Nhuận.

 

 

Cửa hàng Dogily Petshop Tây Hồ (Hà Nội).
Cửa hàng Dogily Petshop Tây Hồ (Hà Nội).

Mục tiêu hoạt động:

“chúng tôi cam kết đặt sức khỏe và cuộc sống của cún cưng lên trên hết trong toàn bộ hoạt động của Dogily”

 

Chúng tôi luôn cam kết đặt sức khỏe và sự hạnh phúc của thú cưng lên trên hết mọi mục tiêu hoạt động khác của Dogily Petshop.
Chúng tôi luôn đặt sức khỏe và sự hạnh phúc của thú cưng lên trên hết mọi mục tiêu hoạt động khác của Dogily Petshop.

Cam kết trách nhiệm

Dogily đang cung cấp cho các gia đình những thú cưng mà họ chưa từng gặp mặt. Đó là một trách nhiệm to lớn đòi hỏi chúng tôi phải thực hiện rất nghiêm túc. Chính vì vậy, trong nhiều năm qua chúng tôi đã sàng lọc, lựa chọn và phát triển mối quan hệ hợp tác với các nhà nhân giống chuyên nghiệp, trung thực ở cả trong và ngoài nước (Nga, Ucraina, Ba Lan, Pháp…). Từ đó có thể chọn lọc và đem đến những thú cưng có phẩm chất tốt nhất đến cho khách hàng.

Chúng tôi chịu trách nhiệm tiêm vắc xin đầy đủ cũng như chuẩn bị các tài liệu cần thiết và sắp xếp việc vận chuyển, kiểm tra y tế và làm thủ tục hành chính với các cơ quan, chính quyền (nếu cần) để đưa cún cưng nhanh nhất về với gia đình mới.

Tất cả chó mèo của Dogily Petshop đều được tiêm phòng vắc xin, tẩy giun đầy đủ và kiểm tra sức khỏe trước khi giao cho khách hàng.
Tất cả chó mèo của Dogily Petshop đều được tiêm phòng vắc xin, tẩy giun đầy đủ và kiểm tra sức khỏe trước khi giao cho khách hàng.

 

Không chỉ có vậy, chúng tôi sẽ luôn đồng hành từ chăm sóc, huấn luyện, cung cấp phụ kiện và tư vấn trọn đời đối với sự phát triển của thú cưng. Đây là cam kết của chúng tôi với tất cả khách hàng.

Website cùng hệ thống của Công ty Cổ phần Dogily Việt Nam:

Báo chí nói về chúng tôi: