Giới thiệu chung về thương hiệu thú cưng Dogily Petshop

Về thương hiệu 

 • Dogily Petshop là thương hiệu thuộc lĩnh vực nhân giống, kinh doanh thú cưng và các loại phụ kiện vật nuôi của Công ty Cổ phần Dogily Việt Nam.
 • Với slogan “My Dog is family, my dog is not a pet” mang ý nghĩa rằng: “Chó là thành viên trong gia đình, không chỉ là thú cưng”. Dogily Petshop cam kết luôn đặt sức khỏe và cuộc sống của các bé chó mèo lên trên hết trong toàn bộ hoạt động của thương hiệu.
 • Dogily Petshop là một trong những đơn vị đầu tiên tại Việt Nam xây dựng thành công hệ sinh thái khép kín gồm trang trại chó mèo cảnh, cửa hàng thức ăn và phụ kiện thú cưng, phòng khám thú y, spa chó mèo,… Với chuỗi các cơ sở chất lượng cao đặt tại Hà Nội, TP. HCM, Đà Lạt. 
Dogily Petshop quận 10
Dogily Petshop là một thương hiệu thú cưng thuộc Công ty cổ phần Dogily Việt Nam
chó Alaska
Với Dogily Petshop, chó không chỉ là thú cưng mà còn là một thành viên quan trọng trong gia đình.

Hoạt động

Khởi điểm của thương hiệu thú cưng Dogily Petshop

 • Thương hiệu Dogily Petshop bắt đầu hoạt động vào năm 2017, khởi điểm từ trang trại chó giống Dogily Kennel trực thuộc Hiệp hội những người nuôi chó giống tại Việt Nam VKA. 
Giấy chứng nhận thành viên Hiệp hội những người nuôi chó cảnh giống tại Việt Nam (VKA)
Giấy chứng nhận thành viên Hiệp hội những người nuôi chó cảnh giống tại Việt Nam (VKA)
 • Dogily Kennel là trang trại chuyên nhập khẩu và nhân giống các dòng chó cảnh cao cấp như Akita Inu, Shiba Inu, Alaska Malamute, Husky, Samoyed, Bull, Border Collie,…
Đàn chó Lab 2 tháng tuổi sẵn sàng xuất bán tại Trang trại chó Labrador Retriever - Dogily Kennel Hà Nội.
Một góc trang trại chó Labrador Retriever – Dogily Kennel Hà Nội.
Huấn luyện chó Alaska tại trang trại Dogily Kennel Đà Lạt.
Huấn luyện chó Alaska tại trang trại Dogily Kennel.

Hoạt động từ năm 2018 đến nay

 • Từ đầu năm 2018, Dogily Petshop dần mở rộng sang lĩnh vực nhân giống và nhập khẩu các giống mèo cảnh như mèo Anh lông ngắn, mèo Anh lông dài, mèo Ba Tư, Scottish Fold,… Chúng tôi đã xây dựng thành công chuỗi trang trại mèo cảnh Dogily Cattery với hàng trăm bé mèo luôn có sẵn tại hệ thống.
 • Đến tháng 06/2018, Công ty cổ phần Dogily Việt Nam đã phát triển thêm lĩnh vực kinh doanh các giống bò sát cảnh, chim cảnh, hamster và các loại thú cưng nhỏ khác như chim, sóc cảnh,…
Trại mèo Anh lông ngắn Dogily Cattery
Đến nay, Dogily đã phát triển thành công trại mèo cảnh Dogily Cattery theo tiêu chuẩn các trại châu Âu.

Tham quan Trại mèo cảnh Dogily Cattery với hàng trăm bé mèo Anh, Scottish, Munchkin, Bengal cực đẹp.

Hàng trăm bé Mèo ALN con màu bicolor, xám xanh, tabby, silver, trắng… luôn có sẵn ở Dogily Petshop

 • Bên cạnh đó, Dogily Petshop cũng thường xuyên tham gia các hoạt động cứu hộ, hỗ trợ chó mèo hoang dã tại Việt Nam.

Video Dogily giải cứu bé mèo rừng quý hiếm nhóm 2b tuyệt đẹp bị bán trái phép

 • Đến thời điểm hiện tại, thương hiệu Dogily Petshop đã đạt được một số thành tựu nhất định và dần khẳng định uy tín của mình trên thị trường thú cưng tại Việt Nam. Với hệ thống các chi nhánh, điểm giao dịch, mạng lưới vận chuyển thú cưng rộng khắp cả nước. 

Phát triển hệ thống mạng xã hội và các kênh truyền thông

 • Bên cạnh việc mở rộng quy mô và lĩnh vực hoạt động với mục tiêu trở thành doanh nghiệp nhân giống, kinh doanh thú cưng hàng đầu tại Việt Nam. Công ty cổ phần Dogily Việt Nam cũng không ngừng phát triển hệ thống các kênh truyền thông, website, fanpage Facebook, Instagram, Youtube… để khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận và chọn mua cho mình những bạn thú cưng thuần chủng, chất lượng cao.
 • Đồng thời, Dogily Petshop cũng thường xuyên chia sẻ những thông tin vô cùng hữu ích về các giống Chó cảnh, Mèo cảnh trên website và kênh youtube của thương hiệu. Để lan tỏa kiến thức, kinh nghiệm nuôi, chăm sóc… về các giống chó mèo tới cộng đồng.

Các dịch vụ chăm sóc thú cưng tại Dogily Petshop

Spa & Grooming

 • Ngoài các hoạt động nhân giống, nhập khẩu và kinh doanh thú cưng, các giống chó mèo cảnh. Hệ thống Dogily cũng có dịch vụ spa, tắm tỉa và grooming (cắt tỉa hoặc cạo lông) cho các bạn thú cưng.
 • Nếu bạn bận rộn không có thời gian tắm và cắt tỉa lông cho bé cún, mèo cưng của mình. Hoặc cảm thấy việc chăm sóc lông, da và cắt, tỉa hoặc cạo lông cho các em ấy quá khó khăn. Bạn chỉ cần đưa người bạn nhỏ bốn chân của mình đến cơ sở gần nhất của Dogily Petshop. Đội ngũ nhân sự giàu chuyên môn, nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực spa, tắm tỉa thú cưng của Dogily Petshop sẽ giúp bạn chăm sóc bé thú cưng từ A – Z.
 • Hãy mang bé cưng của mình ghé qua cơ sở gần nhất của Dogily Petshop để trải nghiệm các dịch vụ spa chất lượng, chuyên nghiệp, chu đáo của Dogily Petshop, bạn nhé!

Cắt tỉa lông chó Poodle đẹp giá rẻ tại nhà ở Dogily Pet Spa & Grooming Tphcm & Hà Nội.

Spa cho chó mèo, thú cưng – Tắm, sấy, vệ sinh, chải lông.. cho chó mèo tại Dogily Pet Spa & Grooming

Cửa hàng phụ kiện, thức ăn chó mèo

 • Dogily Petshop sở hữu chuỗi các cửa hàng phụ kiện, thức ăn dành riêng cho chó mèo đặt tại các thành phố Hà Nội, TP. HCM, Đà Lạt.
 • Tại cửa hàng phụ kiện thú cưng Dogily Petshop. Luôn có sẵn hàng trăm mặt hàng để khách hàng thoải mái lựa chọn: Thức ăn hạt, Pate, súp thưởng, đồ chơi, cát chất lượng cao,…  với đủ các mẫu mã và nhà sản xuất khác nhau. Tất cả những gì bạn cần mua cho sự phát triển, trưởng thành tốt nhất của mèo cưng đều có sẵn tại Dogily Petshop.
 • Tất cả các sản phẩm bán tại hệ thống cửa hàng của Dogily Petshop đều đảm bảo chính hãng, chất lượng tốt, an toàn cho các bé chó mèo. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi mua các sản phẩm cho bạn thú cưng của mình tại Dogily Petshop.

Review thức ăn chó mèo tại siêu thị thú cưng Dogily petshop – Thức ăn cho chó mèo, phụ kiên thú cưng

Cần chuẩn bị những đồ dùng và phụ kiện gì khi mới bắt đầu nuôi chó? Nuôi chó cần những gì?

Xem video cẩm nang nuôi mèo chi tiết – Bắt đầu nuôi mèo cần chuẩn bị gì?

Khách sạn chó mèo

 • Bạn bận đi công tác hoặc đi chơi xa nhưng không mang bé cún, mèo cưng của mình theo được? Bạn có vài ngày bận rộn không có thời gian chăm sóc người bạn bốn chân của mình? Vậy thì khách sạn chó mèo 5 sao của Dogily Petshop là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn!
 • Khách sạn chó mèo Dogily Pets Hotel là nơi bạn có thể yên tâm gửi gắm bé chó mèo của mình. Các nhân viên của Dogily Petshop sẽ chăm sóc và quan tâm chu đáo tới các em ấy. Đảm bảo thú cưng của bạn có sự vui vẻ, thoải mái nhất khi đến với Dogily.

Giới thiệu khách Sạn Chó Mèo Đẳng Cấp 5 Sao – Giá Chỉ Từ 99 K tại Dogily Petshop

Khách sạn chó mèo – Dogily Pets Hotel. Trông giữ thú cưng uy tín tại Tphcm, Hà Nội

Cam kết của Dogily Petshop

 • Hàng năm, Dogily Petshop cung cấp cho hàng ngàn gia đình tại Việt Nam những thú cưng mà họ chưa từng gặp mặt. Đó là một trách nhiệm to lớn đòi hỏi chúng tôi phải thực hiện rất nghiêm túc và tâm huyết. 
 • Vì vậy, trong nhiều năm qua. Dogily Petshop đã sàng lọc, lựa chọn và phát triển mối quan hệ hợp tác với các nhà nhân giống chuyên nghiệp, trung thực ở cả trong và ngoài nước (Nga, Ucraina, Ba Lan, Pháp…). Để từ đó có thể chọn lọc và đem những thú cưng có chất lượng, phẩm chất tốt nhất đến với khách hàng.
Giống mèo Maine Coon
Mèo Mỹ lông dài Maine Coon tuyệt đẹp nhập khẩu tại trại mèo Dogily Cattery
Hai chú chó giống Akita Inu nhập khẩu châu Âu của Dogily Petshop
Hai chú chó giống Akita Inu nhập khẩu châu Âu của Dogily Kennel
 • Dogily Petshop chịu trách nhiệm tiêm vắc xin đầy đủ. Cũng như chuẩn bị các tài liệu cần thiết, giấy tờ sổ tiêm, hợp đồng mua bán. Và sắp xếp việc vận chuyển, kiểm tra y tế, làm thủ tục hành chính với các cơ quan, chính quyền (nếu cần). Để có thể đưa cún cưng nhanh nhất về với gia đình mới.
 • Không chỉ có vậy, Dogily Petshop cũng sẽ đồng hành trọn đời với tất cả thú cưng bán ra từ hệ thống. Tất cả mọi băn khoăn, khó khăn của khách hàng trong quá trình chăm sóc, nuôi dưỡng, huấn luyện thú cưng đều sẽ được hỗ trợ tận tình, chuyên nghiệp. Đây là cam kết của chúng tôi với tất cả khách hàng.
chó rott
Dogily Petshop cam kết đồng hành cùng khách hàng trọn đời cho sự phát triển tốt nhất của mọi thú cưng bán ra từ hệ thống.

Chính sách bảo hành sức khỏe, hỗ trợ, ưu đãi trọn đời dành cho khách hàng mua thú cưng tại Dogily Petshop

 • Khi mua chó mèo cảnh và thú cưng bán ra từ hệ thống Dogily Petshop. Khách hàng sẽ có sự đồng hành trọn đời của Dogily Petshop, được tư vấn và hỗ trợ chăm sóc chó, mèo miễn phí 24/7 bởi đội ngũ nhân sự giàu chuyên môn của hệ thống.
 • Đồng thời, khách hàng mua mèo sẽ được giảm 5% giá phụ kiện trọn đời tại tất cả các cửa hàng thuộc hệ thống Dogily. Tặng voucher giảm 10% khi sử dụng các dịch vụ Spa Grooming, Pet Hotel.
 • Đặc biệt, Dogily Petshop có ưu đãi giảm đến 50% giá phối giống chó mèo cảnh trọn đời với khách hàng thân thiết. Cũng như thu mua lại chó mèo đạt tiêu chuẩn với giá tốt nhất.
 • Khách hàng có nhu cầu mua thú cưng trả góp với lãi suất ưu đãi cũng được hỗ trợ thanh toán qua thẻ Visa Card.
 • Hệ thống Dogily miễn phí vận chuyển mèo cho mọi khách hàng trên toàn quốc. Khách hàng mua mèo online vẫn nhận được đầy đủ các chính sách hỗ trợ, ưu đãi chu đáo, chuyên nghiệp của Dogily Petshop. Bạn có thể dễ dàng lựa chọn và đặt mua một bé cún hoặc mèo con xinh xắn, thuần chủng, chất lượng cao của Dogily dù ở bất cứ đâu.

Khách hàng

 • Trong những năm qua. Hàng ngàn khách hàng đã tin tưởng mua thú cưng và sử dụng các dịch vụ spa, chăm sóc chó mèo tại hệ thống các cơ sở của Dogily Petshop.
 • Tại thành phố Hà Nội, TP. HCM, Đà Lạt. Dogily đã trở thành điểm đến yêu thích của các bạn trẻ, các gia đình, người yêu thú cưng tại Việt Nam. Mỗi ngày, các chi nhánh của Dogily Petshop đều đón tiếp rất nhiều vị khách ghé thăm để mua chó mèo, phụ kiện & thức ăn cho thú cưng. Và sử dụng các dịch vụ chăm sóc cho thành viên bốn chân của gia đình mình.
 • Trong đó có những người nổi tiếng, các ca sĩ, nghệ sĩ, Youtuber triệu view, doanh nhân,… cũng đã tin tưởng mua thú cưng và sử dụng các dịch vụ của Dogily Petshop. Như ca sĩ Thanh Lam, Gao Bạc TV, Tony TV, bé Gia Khiêm,…
Khách hàng mua mèo tại hệ thống Dogily Petshop
Hàng ngàn khách hàng đã tin tưởng mua mèo tại Dogily
khách mua hàng tại dogily petshop
Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi mua chó mèo được bán tại các hệ thống của Dogily Petshop
Hình ảnh một số khách hàng chọn mua chó Phốc sóc từ hệ thống Trang trại Dogily Petshop trên toàn quốc.
Hình ảnh một số khách hàng chọn mua chó từ hệ thống Trang trại Dogily Petshop trên toàn quốc.
ca sĩ thanh lam
Ca sĩ Thanh Lam cũng là một khách hàng thân thiết tin tưởng mua mèo và sử dụng các dich vụ tại Dogily.

Bé Gia Khiêm soái ca Giọng hát Việt nhí Vietnam Idol Kids và Mẹ đón bé Poodle trắng tại nhà Dogily.

CEO & Founder:

CEO & Founder chính: Phạm Hoàng Long

Brief information: 

 • Là người có nhiều năm kinh nghiệm quản lý cấp cao tại các doanh nghiệp lớn như Vang Đà Lạt, TMT motor… Ông Phạm Hoàng Long sở hữu hàng chục chú chó cảnh cao cấp, nhập khẩu từ châu Âu giá hàng ngàn USD/bé thuộc các giống chó Akita Inu, Shiba Inu, Alaskan Malamute, Bulldog, Corgi … 
 • Ông Phạm Hoàng Long cùng với một số Founder đồng sáng lập Công ty cổ phần Dogily Việt Nam với mong muốn xây dựng một thương hiệu uy tín, chuyên nghiệp tại Việt Nam về thú cưng. Đem đến cho các gia đình tại Việt Nam những thú cưng chất lượng và phù hợp nhất.
 • Số điện thoại: 0965.086.079.
Phạm Hoàng Long
Phạm Hoàng Long CEO &Founder của Dogily.
Hai Founder của Công ty cổ phần Dogily Việt Nam
Hai Founder của Công ty cổ phần Dogily Việt Nam – Mr. Hoàng Long và Mrs. Vương Trang

Thông tin doanh nghiệp

 • Tên doanh nghiệp: Công ty Cổ phần Dogily Việt nam.
 • Mã số doanh nghiệp: 0315792574
 • Tên viết tắt: DOGILY JSC.

Thông tin liên lạc và các kênh truyền thông

Các chi nhánh của Dogily Petshop

 • Thế giới chó mèo Nghi Tàm: 81-95 Nghi Tàm – P.Yên Phụ – Q.Tây Hồ – Hà Nội.
Dogily Petshop 95 Nghi Tàm, phường Yên Phụ, quận Tây Hồ, Hà Nội
Thế giới chó mèo Dogily Petshop 95 Nghi Tàm, phường Yên Phụ, quận Tây Hồ, Hà Nội
 • Siêu Thị thú cưng chi nhánh Quang Trung: 171 Quang Trung – P10 – Q.Gò Vấp – Tphcm.
Siêu thị thú cưng Dogily Petshop Quang Trung.
Siêu thị thú cưng Dogily Petshop Quang Trung

Video giới thiệu Dogily Petshop chi nhánh Quang Trung: Phụ kiện thú cưng, khách sạn chó mèo, Spa grooming.

 • Dogily Petshop Cộng Hòa: 391 Cộng Hòa – P13 – Q.Tân Bình – Tphcm.
Dogily Petshop Cộng Hòa
Dogily Petshop Cộng Hòa
 • Dogily Petshop 3 Tháng 2: 606/121 Ba Tháng Hai – P.14 – Q.10 – Tphcm.
Trụ sở chính của Dogily Petshop (606/121, Đường 3/2, Phường 14, Quận 10, TpHCM). Khách hàng có thể trực tiếp mua chó Rotweiler con theo ý thích.
Trụ sở chính của Dogily Petshop (606/121, Đường 3/2, Phường 14, Quận 10, TP. HCM).
 • Dogily Petshop Đà Lạt: 108 Lý Nam Đế, phường 8, Đà Lạt, Lâm Đồng
trang trại Đà Lạt
Trang trại Dogily Kennel và cửa hàng thú cưng tại Đà Lạt
 • Trang trại Dogily’s Home: 70/1 Pasteur, Đà Lạt, Lâm Đồng

Báo chí nói về Dogily Petshop

Giới thiệu về Dogily Petshop trên Đài truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh – HTV1&HTV9

Website cùng hệ thống của Công ty Cổ phần Dogily Việt Nam:

Website thú cưng tổng hợp: https://petsily.vn/

Website đồ dùng, phụ kiện và dịch vụ thú cưng: https://dogilypetshop.vn/