Ferplast Ergofluo – Vòng cổ 1.5cm (cam) cho chó

Mô tả

Vòng cổ Ergofluo 1.5cm màu cam

Ferplast Ergofluo thuộc dòng sản phẩm với thiết kế độc quyền. Có hệ thống điều chỉnh chi tiết và tháo gỡ thật dễ dàng kèm với đó là miếng đệm phía trong êm ái. Sản phẩm có nhiều size với độ dài từ 25 – 60cm, bản rộng từ 15 – 25mm. Dành cho những chú chó có cân nặng khoảng từ 20 – 60kg.

Giới thiệu về Ferplast

Thương hiệu Ferplast, có trụ sở tại Castelgomberto (tỉnh Vicenza – Ý). Được thành lập vào năm 1966 bởi Carlo Vaccari. Trong suốt 50 năm, Ferplast đã tham gia vào nghiên cứu và tạo ra các sản phẩm sáng tạo, an toàn. Với phần chất lượng cao nhằm đảm bảo cho sự thoải mái của vật nuôi. Công ty dành nhiều khoản đầu tư đáng kể cho các công trình nghiên cứu những công nghệ tiên tiến có thể áp dụng vào sản xuất.

Là một trong những doanh nghiệp thương mại điển hình của vùng Đông Bắc nước Ý. Ngày nay, Ferplast đã sản xuất hơn 2000 loại sản phẩm và có khoảng 1.000 nhân viên. Các sản phẩm đã phân phối không dưới 80 quốc gia trên thế giới và có chi nhánh tại Pháp, Ý,  Đức, Anh, Ba Lan, Ukraina, Scandinavia, Slovakia, Nga, Benelux và Brazil.

Ferplast có đến 3 nhà máy sản xuất ở Ý, Ukraina và Cộng hòa Slovak.

Đánh giá (0)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Ferplast Ergofluo – Vòng cổ 1.5cm (cam) cho chó”

Thương hiệu: Ferplast (Italia)

471,000

Hết hàng

Gọi ngay Chat với Dogily

Tham khảo thêm

Khách hàng checkin

VIDEO CHĂM SÓC THÚ CƯNG

Các video vế cách chọn mua và chăm sóc thú cưng được Dogily cập nhật thường xuyên trên kênh Youtube chính thức