Chó Phốc sóc

Chó Shih Tzu giá bao nhiêu tiền 2022 – Dogily Farm & Petshop.

Giống chó Shih Tzu có nguồn gốc từ vùng cao nguyên Tây Tạng. Dựa vào công nghệ giám định gen, các nhà khoa học cho biết Shih Tzu đã xuất hiện cách đây ít 10.000 năm. Như vậy, Shih Tzu có mặt tại vùng Tây Tạng sớm hơn cả giống chó Ngao đặc trưng của vùng đất này. Cho Shih Tzu cũng là 1 trong 14 giống chó được con người biết đến sớm nhất trên thế giới. Chó Shih Tzu là giống chó cảnh có nhiều tên gọi khác nhau dành cho chúng. Ví dụ như Thạch sư khuyển, Sư Tử đá, chó Tây Thi, chó sư tử Tây Tạng, chó Chrymsanthemum.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cập nhật Bảng giá chó Shih Tzu mới nhất năm 2022. Các video hướng dẫn cách nuôi & chăm sóc Shih Tzu. Cũng như giới thiệu các địa chỉ cửa hàng, trang trại thuộc hệ thống Dogily Farm & Petshop của Công ty Cổ phần Dogily Việt Nam tại Hà Nội, Tphcm & Đà Lạt.

Khách hàng có thể trực tiếp lựa chọn Shih Tzu con tại các cơ sở gần nhất của Dogily Petshop. Hoặc đặt mua thông qua các tính năng Hotline, Youtube, Facebook & Zalo chat được tích hợp trực tiếp trên website của chúng tôi.

Đặc điểm, giá chó Shih Tzu bao nhiêu tiền 2022 – Dogily Farm & Petshop

Shih Tzu con tại Dogily Farm & Petshop

Một số giống chó tại Dogily Pets Farm

Chó Phốc Sóc (Pom)

chó phốc sóc màu trắng 2 tháng tuổi
Đôi pom trắng 2 tháng tuổi
Chó Pomeranian mini màu trắng
Chó Pom vàng
Chó Phốc sóc màu vàng trắng
Chó Pomeranian màu vàng
Chó phốc sóc mặt gấu vàng trắng
Chó Phốc sóc pomeranian con 2 tháng tuổi màu party
Chó Phốc sóc màu party
Chó Pomeranian màu party
Chó Pomeranian màu parti
Chó pom black tan

Chó Corgi

Chó Corgi nhập khẩu từ Thái Lan có ngoại hình đẹp
Một vài điều cần biết về giá giống chó Corgi
Chú Corgi thuần chủng đáng yêu tại Dogily

Chó Chow Chow

Tuổi thọ trung bình của giống này khoảng 15 năm
Chow Chow có ngoại hình đáng yêu

Chó Poodle

Chó Poodle tiny vàng mơ
Poodle Tiny nâu đỏ
Poodles là một trong những giống chó thông minh nhất
Poodle tiny màu phantom giới tính cái 2 tháng tuổi tại Dogily Petshop

Tính cách chó Shih Tzu

(qua các clip vui nhộn tại nhà Dogily)

“Chiếc sâu” phá đảo vườn hoa

Nghệ sĩ đàn piano

Hệ thống Dogily Farm & Petshop

(tại Tphcm, Hà Nội & Đà Lạt)

Dogily Petshop giới thiệu

Giới thiệu hệ thống Dogily Farm & Petshop

Dogily Pet Farm Đà Lạt

Nông trại thú cưng Dogily Pets Farm Đà Lạt

Siêu thị thú cưng Dogily Petshop Quang Trung

Siêu thị Dogily Petshop Quang Trung

4 LÝ DO BẠN NÊN NUÔI PHỐC SÓC

Shih Tzu - Thạch sư khuyển giống chó quý tộc

Sống tình cảm, gần gũi với chủ nhân

 • Chó Shih Tzu sống rất tình cảm. Luôn để ý đến cảm xúc của bạn, khi chủ vui thì chúng cũng vui. Và khi bạn buồn, chúng cũng buồn theo. Khi chủ vắng nhà, bạn sẽ thấy Shih Tzu giống như một người cô đơn ngóng đợi chủ.
 • Shih Tzu còn rất thích chơi với trẻ nhỏ. Khi ở gần những cô chủ, cậu chủ nhỏ chúng luôn tỏ ra thân thiện. Những bé Shih Tzu sẵn sàng để cho cô chủ, cậu chủ cưng nựng thoải mái.

Thông minh và hiếu động

 • Shih Tzu là giống chó có tư chất thông minh. Chúng thích khám phá thế giới xung quanh. Dù ngoại hình nhỏ nhắn nhưng lúc nào chúng cũng chạy nhảy, nô đùa.
 • Các bé Shih Tzu có tính cách gần giống như những đứa trẻ. Chúng rất thích gặm nhấm. Vì vậy nếu nuôi giống chó này, bạn nên mua đồ chơi để cún chơi khi buồn mồm.
Thời gian bảo hành 7, 15 , 45 hay 365 ngày cũng ảnh hưởng đến giá bán chó Phốc sóc. Thời gian bảo hành càng lâu thì giá sẽ cao hơn.

Nhút nhát với người lạ

 • Dù rất thân thiện với trẻ em nhưng khi gặp người lạ, những chú cún Shih Tzu tỏ ra vô cùng nhút nhát. Trong mắt chúng, những người lạ khiến chúng không có cảm giác an toàn. Mặc dù không cao lớn như các giống chó khác nhưng Shih Tzu sẽ sẵn sàng chiến đấu khi có nguy hiểm đe dọa.

Thi thoảng lại tỏ ra bướng bỉnh

 • Vốn là dòng chó quý tộc, quen được hầu hạ cung phụng nên sẽ có đôi lúc Shih Tzu tỏ ra ương ngạnh. Chúng thích mọi người chú ý đến mình thông qua những tiếng sủa, hành động phá phách. Một khi đã không thích điều gì, chúng nhất định sẽ không bao giờ làm.
 • Vì vậy, để giảm bớt sự bướng bỉnh của Shih Tzu, bạn cần dạy dỗ cún ngay từ nhỏ. Đừng quá cưng chiều mà lúc nào dạy là phải ra dạy.

Bảng giá chó Shih Tzu 2022 tại hệ thống Dogily Pet Shop Tphcm, Hà Nội & Đà Lạt.

Giá chó Shih Tzu phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, trong đó màu sắc, ngoại hình và nguồn gốc, xuất xứ là các yếu tố quan trọng nhất. Bạn cần tham khảo kỹ bảng màu trước khi lựa chọn mua chó Shiz Tzu ưng ý nhé.

Shih Tzu - Thạch sư khuyển giống chó quý tộc
Thời gian bảo hành 7, 15 , 45 hay 365 ngày cũng ảnh hưởng đến giá bán chó Phốc sóc. Thời gian bảo hành càng lâu thì giá sẽ cao hơn.
Nguồn gốcGiấy tờ chừng nhậnGiá/Bé
Sinh sản trong nước>16-20 triệu/bé
Sinh sản trong nướcĐầy đủ giấy tờ của VKA, microchip>25-35 triệu/bé
Nhập khẩu từ Thái Lan>5.000 USD
Nhập khẩu từ Thái Lan, châu ÂuCó đầy đủ chứng nhận, có giống bố mẹ đạt giải cao tại các giải Show Dog >10.000 USD
Bố hoặc mẹ nhập khẩu25-30 triệu/bé
Cả chó bố và mẹ đều nhập khẩu30-40 triệu/bé

Bảng giá chó Shih Tzu trên để khách hàng tham khảo. Để có thêm thông tin, video hình ảnh cũng như giá bán từng bé bao nhiêu tiền. Bạn vui lòng liên hệ số điện thoại: 0965.086.079 để được hỗ trợ hoặc đến trực tiếp các cơ sở cửa hàng, trang trại của Dogily Petshop để lựa chọn.

Thời gian bảo hành 7, 15 , 45 hay 365 ngày cũng ảnh hưởng đến giá bán chó Phốc sóc. Thời gian bảo hành càng lâu thì giá sẽ cao hơn.

Về DOGILY PETSHOP

 • Thương hiệu Dogily Petshop thuộc sở hữu của Công ty Cổ phần Dogily Việt Nam. Chúng tôi cũng là thành viên của Hiệp hội những nhà nhân giống chó tại Việt Nam (VKA) từ năm 2018. Là một trong những đơn vị đầu tiên nhập khẩu chó Shih Tzu từ châu Âu và Thái Lan. Sau nhiều năm, Dogily đã mang đến cho cộng đồng yêu cún cưng nhiều thế hệ Shih Tzu thuần chủng, chất lượng.
 • Bạn có thể đến trực tiếp các cửa hàng, trang trại của chúng tôi ở Tp HCM và Hà Nội  hoặc online trên các mạng xã hội Facebook, Youtube, Twitter, Instagram … để chọn mua chóShih Tzu thuần chủng.
 • Tất cả chó Shih Tzu con bán ra đều được tiêm phòng 2, mũi, tẩy giun đầy đủ và được bảo hành sức khỏe có thể lên tới 45 ngày.
 • Với mối quan hệ với các trại chó Shih Tzu lớn trên thế giới. Chúng tôi nhận mua order chó Shih Tzu trực tiếp từ châu Âu và Thái Lan. Gọi ngay: 0965.086.079 để được tư vấn, hỗ trợ.
 • Trong suốt 10 năm qua, trang trại Dogily Kennel đã nhân giống và đem đến hàng ngàn chú chó Shih Tzu tuyệt đẹp đến với các gia đình ở khắp mọi miền đất nước. Từ Hà Nội, Tp Hcm, Hải Phòng, Quảng Ninh, Thanh Hóa, Vinh cho đến Huế, Đà Nẵng, Đà Lạt, Bình Dương, Biên Hòa, Đồng Nai, Vũng Tàu, Cần Thơ….
Giấy chứng nhận thành viên VKA của trang trại bán chó Phốc sóc Pomeranian Dogily Kennel.
Giấy chứng nhận thành viên VKA của trang trại bán chó Phốc sóc Pomeranian Dogily Kennel.

Chó Shih Tzu con thuần chủng tại Dogily Petshop

 • Bảo hành sức khỏe toàn diện lên theo gói 15, 45, 60 và 365 ngày. Chi tiết chính sách bảo hành xin vui lòng liên hệ với nhân viên của chúng tôi để được tư vấn chi tiết. Toàn bộ chó con bán ra đều được các bác sĩ của phòng khám Dogily Clinic kiểm tra sức khỏe nếu đạt tiêu chuẩn mới được xuất giao cho khách hàng.
 • Bảo hành thuần chủng: toàn bộ chó Shih Tzu con được bán ra từ hệ thống Dogily Pet Shop đều đảm bảo thuần chủng, nguồn gốc rõ ràng.
 • Tư vấn trọn đời: bao gồm cách chăm sóc, chế độ dinh dưỡng, huấn luyện chó, kỹ thuật phối giống, sinh sản.
 • Giấy tờ đầy đủ: gồm hợp đồng, đơn hàng, giấy giao nhận, tài liệu hướng dẫn chăm sóc cún cưng, giấy VKA, Microchip (nếu có).
 • Tặng kèm phụ kiện: khách hàng mua chó Shih Tzu được tặng kèm gói phụ kiện phù hợp. Chi tiết trong phần tiếp theo của bài viết này.
 • Voucher mua sản phẩm dịch vụ: khách hàng mua chó con từ hệ thống của chúng tôi được giảm giá 10% khi mua phụ kiện và sử dụng các dịch vụ Spa, thú y (tiêm phòng, triệt sản, đỡ đẻ, khám chữa bệnh) trong các đơn vị trực thuộc hệ thống của Công ty Cổ phần Dogily Việt Nam.

HÌNH ẢNH MỘT SỐ CƠ SỞ CỦA DOGILY PETSHOP Ở TPHCM, HÀ NỘI & ĐÀ LẠT

Siêu thị thú cưng Dogily Petshop Quang Trung.
Dogily Petshop 95 Nghi Tàm
Dogily Petshop 95 Nghi Tàm - Hà Nội
Dogily Petshop Cộng Hòa
Dogily Petshop Cộng Hòa - HCM
Dogily Petshop 81 Nghi Tàm, phường Yên Phụ, quận Tây Hồ, Tp Hà Nội.
Dogily Petshop 81 Nghi Tàm - Hà Nội.
Dogily Petshop Gò Vấp
Dogily Petshop Gò Vấp
Dogily Petshop Quận 1: 59/7A bis đường Phạm Viết Chánh, phướng Nguyễn Cư Trinh, quận 1, Tp HCM.
Dogily Petshop quận 10
Dogily Petshop Đà Lạt

Khách hàng với Dogily

Truyền thông nói về chúng tôi

Mua bán chó Phốc Sóc Pomeranian mini mặt gấu giá tốt nhất – Dogily Petshop tại TPHCM, Hà Nội
cafef-logo
logo eva.vn

Phóng của Truyền hình  HTV7 giới thiệu Dogily Petshop

Phóng sự về Dogily trên truyền hình thành phố Hồ Chí Minh HTV7,9

LỜI KẾT

Trong bài viết này, Dogily Petshop giới thiệu với bạn đọc chi tiết giá chó Shih Tzu thuần chủng năm 2022.

Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi. Nếu cần thêm bất kỳ sự hỗ trợ nào, bạn có thể để lại bình luận ở bên dưới bài viết. Hoặc liên hệ với chúng tôi qua tin nhắn, điện thoại, zalo, Facebook được tích hợp trên giao diện trang web.

Chúc bạn luôn hạnh phúc bên chú chó Shih Tzu đáng yêu siêu cute của mình.

Copyright © Dogily Petshop
Số Giấy Phép: 33562