Chó Phốc Sóc siêu nhỏ giá bao nhiêu? Mua chó Phốc Sóc siêu nhỏ ở đâu?

Chó Phốc Sóc, hay còn gọi là chó Pomeranian, chó Pom, được biết đến là một giống chó nhỏ nhắn, đáng yêu được nuôi phổ biến trên khắp thế giới. Những chú chó Phốc Sóc thường rất nhỏ bé, với cân nặng trung bình chỉ từ 1 – 3,5kg. Tuy nhiên, còn có một dòng chó Phốc Sóc “siêu nhỏ” với cân nặng chỉ vài trăm gram. Những chú cún nhỏ bé này thường được biết đến với tên gọi là chó Phốc Sóc teacup, hay chó Pomeranian Teacup. Hiện nay, những chú chó Phốc Sóc teacup siêu nhỏ là một trong những dòng chó có giá bán đắt nhất tại Việt Nam cũng như trên khắp thế giới.

Tuy nhiên, vì hiếm và khó lai tạo, lại được săn đón nhiều. Nên để mua được một chú chó Phốc Sóc teacup siêu nhỏ thuần chủng, khỏe mạnh, chất lượng với giá hợp lý là điều không mấy dễ dàng. Bài viết này sẽ chia sẻ tới bạn đọc một số thông tin về giá bán của những chú chó Phốc Sóc nhỏ. Cùng một số lưu ý khi mua chó Phốc Sóc teacup. Để bạn có thể mua được một chú chó Pom teacup thuần chủng, chất lượng với mức giá hợp lý nhất.

Chó Phốc sóc Teacup màu trắng tại Dogily Petshop. Giá dao động khoảng 15-16 triệu đồng 1 con.
Nếu bạn đang có nhu cầu mua một bé chó Phốc Sóc teacup thuần chủng, chất lượng với mức gia hợp lý. Đừng bỏ qua bài viết sau đây của Dogily Petshop nhé!

Mời bạn tham khảo một số video tổng quan về chó Phốc Sóc Pomeranian mini, teacup trên kênh Youtube của Dogily Petshop.

 

Chó Phốc Sóc siêu nhỏ hiện nay có giá bao nhiêu tiền? Tổng hợp giá bán chó Phốc Sóc teacup siêu nhỏ cập nhật mới nhất 2021.

 • Chó Phốc Sóc teacup siêu nhỏ hiện nay có giá bán tương đối cao tại Việt Nam. Giá bán phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Như ngoại hình, gia phả, nguồn gốc xuất xứ, giấy tờ đi kèm,… của từng bé. Cụ thể như sau:

Giá bán chó Phốc Sóc Pomeranian Teacup theo ngoại hình:

 • Giá bán của một chú chó Phốc Sóc Teacup phụ thuộc khá nhiều vào ngoại hình của các em ấy. Đặc biệt là màu lông và khuôn mặt.
 • Những chú chó Pom nhỏ có các màu lông hiếm, đẹp. Ví dụ như chó Phốc Sóc màu parti, black tan (màu đen với các điểm màu vàng), cam, chocolate, blue merle,… Sẽ có giá bán cao hơn vài triệu đồng so với những chú chó Phốc Sóc có màu lông đơn sắc, phổ biến. Như chó Pom màu đen, trắng, vàng,…
 • Hiện nay, giá bán của một chú chó Phốc Sóc màu đơn sắc phổ biến, thuộc dòng teacup siêu nhỏ thường dao động từ khoảng 20 – 25 triệu đồng trở lên. Những chú chó nhỏ có màu lông hiếm và đẹp hơn thường có giá từ 30 triệu đồng trở lên. Bên cạnh đó, những chú chó có lông bông xù, đẹp sẽ có giá cao hơn so với những anh em khác trong cùng đàn.
 • Những bé chó Pom teacup mặt gấu (mõm ngắn) sẽ luôn có giá cao hơn những bé chó Pom mặt cáo (mõm nhọn). Giá của một chú chó Pom teacup mặt gấu, mõm ngắn, màu lông đẹp thường không dưới 35 triệu đồng. Những chú chó siêu nhỏ mặt cáo thường có giá bán chỉ từ 20 – 25 triệu đồng trở lên.
 • Chó Phốc Sóc có kích thước cơ thể càng nhỏ thì giá bán sẽ càng cao.
Hình ảnh một bé cún phốc sóc Pomeranian siêu nhỏ mặt cáo
Hình ảnh một bé cún Pomeranian siêu nhỏ lông màu trắng, mặt cáo đáng yêu
Chó teacup Phốc sóc con chỉ nhình hơn lon bò húc đôi chút tại Dogily kennel.
Bé chó teacup Phốc sóc con teacup mặt gấu, lông màu parti siêu nhỏ, chỉ nhỉnh hơn lon nước bán tại Dogily Petshop.

Giá bán chó Phốc Sóc siêu nhỏ theo nguồn gốc, xuất xứ:

 • Những chú chó Phốc Sóc siêu nhỏ sinh sản tại các trang trại chó giống của Việt Nam. Hoặc từ các hộ gia đình nhân giống thường có giá bán thấp hơn rất nhiều so với những chú chó Pom teacup nhập khẩu.

Chó Phốc Sóc sinh sản trong nước

 • Chó Phốc Sóc teacup sinh sản tại các trang trại lớn, uy tín trong nước thường có giá bán khá mềm. Chỉ từ 20 – 25 triệu đồng cho 1 bé Pom teacup thuần chủng, khỏe mạnh, có bảo hành sức khỏe.
 • Những chú chó Pom teacup sinh sản và bán ra từ các hộ gia đình thường có giá bán thấp hơn. Chỉ từ 10 – 15 triệu đồng 1 bé tùy người bán. Tuy nhiên thường sẽ không có bảo hành sức khỏe cho chó con, nên mức độ rủi ro sẽ cao hơn.
 • Chó Pom sinh sản trong nước thường được ưa chuộng hơn vì dễ nuôi, giá bán rẻ. Người nuôi sẽ không phải lo lắng về việc khó thích nghi với khí hậu trong nước.
 •  Nếu bạn chỉ đơn thuần muốn mua một chú chó Pom về bầu bạn, thì những chú chó Pom sinh sản trong nước sẽ là sự lựa chọn phù hợp.
Chó phốc sóc màu trắng con 2 tháng tuổi
Chó Phốc Sóc siêu nhỏ màu trắng 2 tháng tuổi sinh sản tại trang trại chó giống Dogily Kennel.

Chó Pomeranian teacup nhập khẩu

 • Chó Pomeranian siêu nhỏ nhập khẩu từ các trang trại chó giống của Thái Lan thường sẽ có giá bán cao hơn. Từ 80 triệu đồng trở lên 1 bé. Vì bên cạnh các chi phí mua chó từ trang trại, các chi phí khác như xử thủ tục hải quan, giấy tờ, phí vận chuyển,… khá tốn kém. Giá bán có thể thay đổi phụ thuộc vào thời gian mua chó.
 • Chó Phốc Sóc siêu nhỏ nhâp khẩu từ châu Âu có giá bán cao hơn rất nhiều. Vì chất lượng chó cao, chi phí vận chuyển, tiềm chuyển vùng, chăm sóc,… khá tốn kém. Nên giá bán của một chú chó thường tối thiểu là 120 triệu đồng 1 bé.
 • Dòng chó Pom nhập khẩu thường dành cho các trang trại chó giống cao cấp. Hoặc những người đam mê chó cảnh có điều kiện.

Giá bán chó Pom siêu nhỏ theo gia phả, giấy tờ đi kèm,…

 • Chó Phốc Sóc teacup có bố mẹ chất lượng cao, nhập khẩu từ Thái Lan, châu Âu,… Sẽ có giá bán cao hơn so với những chú chó Phốc Sóc có bố mẹ sinh sản từ các trang trại chó giống của Việt Nam từ 10 – 15 triệu đồng.
 • Bên cạnh đó, những chú chó Phốc Sóc có giấy tờ chứng nhận gia phả và độ thuần chủng của FCI, VKA (các hiệp hội chó giống trong nước và quốc tế). Cũng sẽ có giá bán cao hơn từ 10 – 15 triệu đồng so với những chú chó có giấy tờ.

Mua chó Phốc Sóc teacup siêu nhỏ ở đâu đảm bảo thuần chủng, chất lượng, giá hợp lý nhất?

 • Nếu bạn đang có nhu cầu mua một bé chso Phốc Sóc Teacup siêu nhỏ về bầu bạn, làm thú cưng trong gia đình hoặc làm món quà ý nghĩa dành tặng những người mình yêu thương. Thì Dogily Petshop là địa chỉ bạn có thể yên tâm đặt niềm tin.
 • Đến với Dogily Petshop, bạn có thể dễ dàng chọn lựa được cho mình một bé chó Pom nhỏ xinh thuần chủng, khỏe mạnh, đáng yêu với mức giá hợp lý. Đồng thời, khách hàng khi mua chó Pom tại Dogily Petshop sẽ nhận được sự đồng hành, hỗ trợ trọn đời của Dogily Petshop trong suốt quá trình trưởng thành và phát triển của cún cưng. Việc nuôi những bé chó Phốc Sóc siêu nhỏ có thể hơi khó khăn, do các em ấy rất non nớt và cần được chăm sóc đặc biệt. Tuy nhiên, bạn sẽ không cần phải lo lắng về điều đó vì Dogily Petshop sẽ hỗ trợ bạn một cách chu đáo trong quá trình nuôi dưỡng, huấn luyện và chăm sóc cún cưng.
 • Dogily Petshop sở hữu hệ thống trang trại chó cảnh cao cấp Dogily Kennel, chuyên nhân giống và nhập khẩu các giống chó cảnh theo tiêu chuẩn các trại châu Âu. Trang trại trực thuộc Hiệp hội những người nuôi chó cảnh giống tại Việt Nam (VKA). Đã được kiểm định chất lượng bởi hiệp hội.
Giấy chứng nhận thành viên Hiệp hội những người nuôi chó cảnh giống tại Việt Nam (VKA)
Giấy chứng nhận thành viên Hiệp hội những người nuôi chó cảnh giống tại Việt Nam (VKA)

Chất lượng chó Phốc Sóc Pomeranian Teacup bán tại Dogily Petshop

 • Dogily Petshop cam kết tất cả mọi thú cưng, chó mèo, chó Phốc Sóc bán ra từ hệ thống đều đảm bảo thuần chủng 100%. Không lai tạp, không bệnh lỗi. Không gặp các vấn đề về gen di truyền hay mắc các bệnh bẩm sinh.
 • Chó Phốc Sóc teacup sinh sản tại trại chó Dogily Kennel luôn có bố mẹ là chó giống chất lượng cao được chọn lọc qua nhiều thế hệ. Chó con sinh ra được chăm sóc và nuôi dưỡng theo chế độ khoa học. Vì vậy, chó Phốc Sóc teacup bán tại Dogily Petshop luôn có chất lượng tốt. Và rất khỏe mạnh, dễ nuôi.\

Bé chó Phốc sóc Pomeranian Teacup màu party vàng trắng siêu đáng yêu bán tại Dogily Petshop

Bé chó Phốc Sóc (Pomeranian) Teacup Mini màu Party chưa đến 0,3 kg tại Dogily Petshop.

Dogily Petshop giao 3 bé Phốc sóc tận nhà khách hàng tại khu Vinhomes Riverside Long Biên, Hà Nội

 Một số hình ảnh khách hàng chọn mua chó Pom từ hệ thống Trang trại Dogily Petshop trên toàn quốc.

Hình ảnh một số khách hàng chọn mua chó Phốc sóc từ hệ thống Trang trại Dogily Petshop trên toàn quốc.

Hơn 10 năm qua, với hàng ngàn bé Pomerania tìm được gia đình yêu thương...

Là niềm hạnh phúc tuyệt với nhất của chúng tôi. Dogily: Dogs are Family.

Địa chỉ và thông tin liên hệ, các kênh truyền thông của Dogily Petshop tại Hà Nội, TP. HCM, Đà Lạt

✔️ Tên doanh nghiệp: Công ty Cổ phần Dogily Việt nam.

✔️ Mã số doanh nghiệp: 0315792574

Các kênh truyền thông:

Thông tin liên lạc

Địa chỉ:

 • 81-95 Nghi Tàm, phường Yên Phụ, quận Tây Hồ, Tp Hà Nội. Chỉ đường.
 • 606/121 đường Ba Tháng Hai, phường 14, quận 10, thành phố Hồ Chí Minh Chỉ đường
 • 171 Quang Trung, phường 10, quận Gò Vấp, thành phố Hồ Chí Minh. Chỉ đường.
 • 391 Đường Cộng Hoà, phường 13, quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh Chỉ đường
 • 5/17 đường 64, phường Thảo Điền, quận 2, thành phố Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh.
 • 108 Lý Nam Đế, phường 8, thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng. Chỉ đường.
Siêu thị thú cưng Dogily Petshop Quang Trung.
Siêu thị thú cưng Dogily Petshop chi nhánh Quang Trung

Lời kết

Trên đây, Dogily Petshop đã chia sẻ tới bạn đọc một số thông tin về giá bán, nơi mua những chú chó Phốc Sóc Pomeranian siêu nhỏ. Hay còn gọi là chó Phốc Sóc teacup, chó Pom teacup. Hi vọng những chia sẻ trên đây hữu ích với quý bạn đọc!

Cảm ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết! Dogily Petshop luôn đón nhận và trân trọng mọi sự đóng góp ý kiến từ bạn đọc. Cũng như sẵn sàng trả lời mọi câu hỏi từ quý khách hàng. Nếu có bất cứ thắc mắc, băn khoăn nào về những bạn thú cưng. Bạn có thể comment dưới bài viết này. Hoặc liên hệ trực tiếp tới các thông tin mà Dogily Petshop đã cung cấp để được hỗ trợ 24/7.

Chúc bạn hạnh phúc bên cún cưng cùng gia đình!

Lưu ý

✔️ Toàn bộ thông tin, hình ảnh và video về giống chó Pom trong bài viết và danh mục. Thuộc bản quyền của Công ty Cổ phần Dogily Việt Nam.

✔️ Vui lòng không tự ý copy, download, chỉnh sửa dưới bất kỳ hình thức nào với mục đích thương mại cá nhân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.