Chó Phốc Sóc Mini Giá Rẻ 250k 500k có thật hay là lừa đảo?

Là một người yêu chó Phốc Sóc, hẳn ai cũng muốn nuôi một em chó Phốc Sóc mini xinh xắn, đáng yêu. Nhưng không phải ai cũng có điều kiện để mua một chú chó có giá trên 10 triệu về nuôi được. Nhất là với những bạn học sinh, sinh viên tài chính bị động và hạn chế. Vì vậy, nhiều người đã tìm đến những bài đăng bán chó Phốc Sóc mini giá rẻ. Những người đăng bài bán hàng qua mạng cam kết rằng, chỉ với khoảng 500k, 250k, 200k thậm chí là 100k là bạn có thể sở hữu một bé chó Phốc Sóc xinh xắn như trong ảnh của họ. Nhưng có thật là có những chú chó được bán chỉ với giá vài trăm ngàn đồng hay không? Chất lượng của những chú chó này ra sao?

Hãy cùng Dogily Petshop tìm hiểu về chó Phốc sóc mini giá rẻ 250k, 500k, 200k hay chỉ 150k & 100k đến dưới 1 triệu trong bài viết này nhé!

Những chú chó Phốc Sóc có giá chỉ 250k, 200k hay thậm chí 100k sẽ có chất lượng ra sao?
Những chú chó Phốc Sóc có giá chỉ 250k, 200k hay thậm chí 100k sẽ có chất lượng ra sao?

1. Về Phốc Sóc mini, chó giá rẻ 500k, 250k, 200k, 150k hay 100k có thuần chủng không?

Trước khi trả lời những câu hỏi về chó Phốc Sóc mini giá rẻ 500k, 250k trở xuống. Mời bạn đọc cùng với Dogily Petshop tìm hiểu những thông tin cơ bản về giống chó Phốc Sóc nhé

Xem những video giới thiệu chi tiết về giống chó Phốc Sóc của Dogily Petshop. Đăng ký kênh và xem theo nhiều video hấp dẫn, thú vị khác tại đây!

1.1 Các thông tin cơ bản Pomeranian mini

 • Giống chó Phốc Sóc có 3 dòng tương ứng với 3 kích thước cơ thể: Standard (tiêu chuẩn), mini và Teacup.
 • Màu lông chó Phốc sóc: đen, trắng, vàng, kem, cam, black & tan, greay-shaded, blue merle, sable
 • Tính cách, phẩm chất: thông minh, thân thiện, ham chơi, gần gũi, hoạt bát,…
 • Tính xấu: hay “ảo tưởng sức mạnh”, dễ kích động, đanh đá, hay sủa…
 • Nguồn gốc: Đức, Ba Lan.
 • Tổ tiên: Giống chó tuyết Spitz Đức
 • Là một trong số những giống chó phổ biến và được yêu thích nhất trên thế giới. Xếp hạng thứ 14 trong bảng xếp hạng những giống chó được ưa chuộng nhất của AKC (hiệp hội chó giống Hoa Kỳ).

Hãy cùng chiêm ngưỡng vẻ xinh xắn, đáng yêu của những chú chó Phốc Sóc thuần chủng đủ màu sắc tại Dogily Petshop nhé!

1.2 Các thông tin cơ bản về giống chó Phốc Sóc mini

 • Chó Phốc Sóc mini là dòng chó nhỏ thứ 2 của giống chó Phốc Sóc. Đây là những chú chó nhỏ hơn chó Standard và lớn hơn chó Phốc Sóc teacup.
 • Kích thước trung bình của chó Phốc Sóc mini là cân nặng từ 1,5kg đến 2 kg. Chiều cao khoảng dưới 20cm.
 • Chó Phốc Sóc mini không phải dòng chó Phốc Sóc tiêu chuẩn ban đầu. Những chú chó được lai tạo đầu tiên trong lịch sử có kích thước tương đối to lớn. Phốc Sóc mini mới được lai tạo như một phiên bản thu nhỏ của chó Phốc Sóc tiêu chuẩn kể từ thời của nữ hoàng anh Victoria.

 • Nữ hoàng Victoria là một fan của giống chó Phốc Sóc. Bà đã phải lòng giống chó xinh đẹp này trong một chuyến công du đến nước Ý. Và đã nuôi cặp chó Phốc Sóc đầu tiên có kích thước khá nhỏ. Điều này đã tạo cảm hứng cho nữ hoàng và các nhà lai tạo chó nhân giống những chú chó ngày càng nhỏ hơn.
 • Chó Phốc Sóc mini cũng có các đặc điểm ngoại hình, tính cách như những chú chó Phốc Sóc tiêu chuẩn. Nhưng chúng được ưa chuộng hơn bởi những người yêu chó trên khắp thế giới.
 • Ở Việt Nam hiện nay, đa số các trại chó Phốc sóc đều nhân giống và bán những chú chó Phốc Sóc thuộc dòng mini. Vì những chú chó standard thì không được ưa chuộng bằng còn chó Phốc Sóc Teacup thì tương đối khó để lai tạo.

Xem video những chú chó Phốc Sóc mini – dòng chó Phốc Sóc được cả thế giới ưa chuộng

2. Những hiểu lầm thường gặp về giá chó Phốc Sóc mini 500k, 250k đến dưới 100k

2.1 “Chó Phốc Sóc mini là giống chó nhỏ nên giá cũng rẻ.”

 • Trên thực tế, giá của một chú chó Phốc Sóc mini nhỏ xíu có thể cao hơn giá của những giống chó to lớn gấp nhiều lần.
 • Theo thị hiếu của những người yêu chó không chỉ ở Việt Nam mà trên toàn thế giới. Những giống chó càng nhỏ xinh thì càng được ưa chuộng và giá càng đắt.
 • Bên cạnh đó, những giống chó nhỏ thường khó lai tạo hơn chó to. Và cũng dễ gặp những rủi ro về bệnh tật và duy trì nòi giống hơn. ĐIều này cũng góp phần khiến giá của Phốc Sóc mini đắt hơn.
Chó Phốc Sóc mini có giá cao hơn so với chó Phốc Sóc kích thước tiêu chuẩn
Chó Phốc Sóc mini có giá cao hơn so với chó Phốc Sóc kích thước tiêu chuẩn

2.2 “Chó Phốc sóc mini càng nhỏ thì giá càng rẻ.”

 • Đây là một hiểu lầm vô cùng lớn về giá của những chú chó nói chung và chó Phốc Sóc nói riêng.
 • Không chỉ ở chó Phốc Sóc, mà cả những giống chó như Poodle, những chú chó nhỏ cũng có giá cao hơn nhiều so với những dòng chó lớn hơn.
 • Chó Phốc Sóc mini thường có giá cao hơn chó Phốc Sóc tiêu chuẩn (Standard). Những chú chó Phốc Sóc teacup còn có giá cao hơn nữa, thậm chí gấp đôi một chú chó Phốc Sóc mini. Giá của một chú chó Phốc Sóc teacup với kích thước chỉ bằng ly uống nước có thể có giá lên đến vài chục triệu đồng.
Chó teacup Phốc sóc con màu party chỉ nhình hơn lon bò húc đôi chút tại Dogily Kennel.
Chó Phốc Sóc Teacup nhỏ xíu thường có giá lên đến vài chục triệu đồng 1 bé

2.3 “Việc lai tạo chó tương đối dễ, chẳng tốn công sức tiền bạc là mấy. Nên chó Phốc Sóc mini có giá rẻ là chuyện bình thường!”

 • Đây là một hiểu lầm tai hại dẫn đến việc rất nhiều người bị lừa bởi những người đăng bán chó Phốc Sóc mini giá rẻ.
 • Việc lai tạo chó,nhất là những chú chó cảnh thuộc dòng chó nhỏ như Phốc Sóc mini tốn rất nhiều thời gian, công sức, tiền bạc.
 • Để lai tạo ra những chú chó Phốc Sóc thuần chủng chất lượng, những người lai tạo chó phải nhập những chú chó bố và mẹ thuần chủng, chất lượng có giá vô cùng cao. Để đảm bảo những phẩm chất tốt cho lứa chó con sinh ra và hạn chế các rủi ro.
 • Nếu những nhà nhân giống chó không chó một trong hai chó bố hoặc chó mẹ đủ chất lượng, họ sẽ phải đưa chó đi phối giống ở các tại chó hoặc các hộ nuôi chó Phốc sóc khác với mức phí vô cùng cao. Có thể lên đến hàng triệu hoặc chục triệu đồng cho một lần phối giống chó Phốc sóc.
 • Để nhập và nuôi một chú chó để phối giống, những trại chó hoặc các nhà lai tạo chó cũng mất nhiều thời gian, công sức để chăm sóc chó Phốc sóc được chọn làm giống. Mà một lứa chó Phốc Sóc thì chỉ được khoảng 3 đến 5 bé.
Chó Phốc Sóc phục vụ cho việc lai tạo có mức giá rất cao, thậm chí lên đến hàng trăm triệu đồng một bé
Chó Phốc Sóc phục vụ cho việc lai tạo có mức giá rất cao, thậm chí lên đến hàng trăm triệu đồng một bé

3. Chó Phốc Sóc mini giá rẻ 100k, 250k, 500k… chất lượng ra sao? Có nên mua không?

Với kinh nghiệm 10 năm nhân giống và phân phối hàng hàng chú chó Phốc Sóc trên toàn quốc. Dogily Petshop khẳng định rằng KHÔNG THỂ có chó Phốc Sóc với giá bán khoảng vài trăm ngàn đồng, kể cả chó lai.

Đương nhiên, nếu bạn được mua kiểu “vừa bán vừa cho” từ người thân quen thì không vấn đề gì. Nhưng nếu bạn đang băn khoăn rằng có nên hỏi mua những chú chó Phốc Sóc giá rẻ ở các trang như Chợ Tốt, các fanpage, hội nhóm Facebook,… hay không. Thì bạn hãy cố gắng xem hết bài viết này nhé! Chúng tôi sẽ giải thích cho bạn lý do ngay sau đây!

3.1 Tại sao không thể có chó Phốc Sóc giá vài trăm ngàn đồng?

 • Vì riêng việc tiêm phòng, tẩy giun cho chó – bước bắt buộc trước khi đưa chó đến tay khác hàng – đã mất đến vài trăm rồi.
 • Việc phối giống với chó Phốc Sóc một lần cũng mất khoảng vài triệu đồng. Hoặc nếu các trại chó mua một cặp chó Phốc Sóc để phối giống. Thì sẽ mất vài chục triệu đến cả trăm triệu là chuyện bình thường. Mà mỗi lứa chó Phốc Sóc chỉ sinh từ 3 đến 5 bé chó con mà thôi.
 • Chưa kể các trại chó, nhà nhân giống chó sẽ phải bỏ ra một khoản tương đối lớn các chi phí thai sản, chăm sóc cho chó trong thời kỳ mang thai,…
 • Kể cả chó Phốc Sóc lai với chó ta, Phốc Sóc lai chó Bắc Kinh, Phốc Sóc lai chó Nhật,… cũng không thể có mức giá này.

3.2 Vậy những chú chó Phốc Sóc mini giá rẻ 100k, 250k, 500k.. trong các bài đăng trên hội nhóm, fanpage facebook, website rao vặt,… có chất lượng như thế nào? Có nên mua hay không?

 • Thực chất, đây không phải những bài đăng bán chó. Mà đây là một hình thức LỪA ĐẢO.
 • Những người đăng bài đó sẽ lấy ảnh những chú chó Phốc Sóc mini xinh xắn, đáng yêu từ các trang web khác, hoặc từ các hội nhóm bán cho,… để đăng bán mà không xin phép chủ nhân của những bức ảnh đó.
 • Thậm chí, những người này còn lấy cả video, livestream,… của các trang khác để tạo độ uy tín, khiến người mua tin tưởng sau đó lừa gạt họ.
 • Đây là một hình thức lừa đảo được sử dụng rất nhiều trong những năm gần đây. Những kẻ lừa đảo nắm bắt được tâm lý của những người mua ham rẻ. Sau đó lừa gạt họ bằng cách yêu cầu chuyển khoản trước để đặt cọc, sau đó chặn số, biến mất.
 • Vì vậy, bạn nên tìm hiểu kỹ trước khi bỏ tiền ra mua thú cưng hoặc bất cứ thứ gì khác. Đặc biệt là những bài đăng bán giá rẻ một cách “gây shock” như thế này.

3.3 Mọi người làm thế nào khi bị lừa đảo bởi những kẻ lừa đảo bán chó Phốc Sóc giá rẻ?

 • Với số tiền vài trăm ngàn đồng, người mua sẽ không thể làm gì những kẻ lừa đảo được. Cách duy nhất để tránh bị lừa đảo là nên tìm hiểu kỹ trước khi quyết định mua và không ham rẻ, không tin lời người lạ, đặc biệt là những tài khoản facebook ảo hoặc những trang web không có cơ sở để kiểm tra uy tín của người bán như chotot, chodocu,…
 • Một phần là do những kẻ lừa đảo này chỉ dùng những tài khoản ảo để đăng bán sau đó lừa được tiền thì xóa. Một phần là do số tiền nhỏ như vậy thì không thể truy tố pháp luật được. Tâm lý của mọi người khi gặp tình huống này thì đều tặc lưỡi cho qua.
 • Mặc dù đây là số tiền không quá lớn nhưng cũng không phải nhỏ đối với các bạn học sinh, sinh viên đang tuổi học, chưa làm ra tiền. Bên cạnh đó, số tiền dù nhỏ hay lớn. Thì cũng đều là mồ hôi công sức của mình hoặc cha mẹ, người thân. Vì vậy nên bạn cần tìm hiểu kỹ trước khi mua thú cưng. Đặc biệt là chó Phốc Sóc với giá rẻ để tránh “tiền mất, tật mang”. Vừa mất tiền vừa phải ôm sự thất vọng, bực tức vào người.

4. Chó Phốc Sóc mini chuẩn có giá bán ra sao? Giá chó Phốc Sóc mini bao nhiêu tiền là rẻ nhất?

4.1 Những yếu tố quyết định giá bán của chó Phốc Sóc mini

4.1.1 Yếu tố nguồn gốc, xuất xứ:

 • Yếu tố nguồn gốc, xuất xứ là yếu tố quan trọng hàng đầu quyết định giá bán của chó Phốc Sóc mini.
 • Những chú chó Phốc Sóc mini sinh sản tại Việt Nam có mức giá tương đối mềm. Tiếp theo là những chú chó Phốc Sóc nhập khẩu từ Thái Lan, Hàn Quốc, Đài Loan. Và cuối cùng đắt nhất là chó Phốc Sóc nhập khẩu từ châu Âu.
 • Nếu bạn chỉ đơn giản là muốn nuôi một bạn chó Phốc Sóc để bầu bạn, thì những chú chó Phốc Sóc sinh sản tại Việt Nam là sự lựa chọn tốt cho bạn.

 • Thông thường chó Phốc Sóc nhập khẩu, đặc biệt là với những bé chó Phốc Sóc nhập khẩu từ châu Âu có giá lên tới hàng trăm triệu đồng sẽ phù hợp với những trại nhân giống chó hoặc những người có điều kiện và đam mêm các cuộc thi Dogshow.
 • Hiện nay, do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid 19 mà giá bán của chó Phốc Sóc mini nhập khẩu có thể tăng lên. Do việc vận chuyển chó từ nước ngoài về Việt Nam tương đối khó khăn. Và mất khá nhiều thời gian, công sức.
Giá chso Phốc Sóc
Những chú chó Phốc Sóc giá trên 100 triệu đồng thường phù hợp với những người có điều kiện và đam mê thi Dogshow

4.1.2 Yếu tố ngoại hình, màu sắc:

 • Ngoại hình, màu sắc là yếu tố quan trọng thứ 2 quyết định giá bán của chó Phốc Sóc mini.
 • Hiển nhiên, những chú chó Phốc Sóc có màu sắc hiếm như màu Black Tan, Blue, Blue merle,… sẽ có giá rẻ hơn những chú chó có các màu phổ thông như trắng, đen, cam, vàng, party.
 • Ở Việt Nam, giá của chó Phốc Sóc màu trắng có phần rẻ hơn so với những chú chó mang các màu lông khác.
 • Trong cùng một lứa, những chú chó Phốc Sóc mini nào có ngoại hình xinh xắn, bụ bẫm, khỏe mạnh hơn đương nhiên sẽ có giá bán cao hơn.
 • Những chú chó Phốc Sóc mini có kích thước càng nhỏ thì giá bán càng cao.

4.1.3 Yếu tố thuần chủng và các giấy tờ chứng nhận

 • Những chú chó Phốc Sóc mini sinh sản tại Việt Nam có giấy tờ chứng nhận của VKA sẽ có giá cao hơn rất nhiều so với chó không có giấy tờ. Giá bán chó Phốc Sóc mini có giấy chứng nhận của VKA khoảng từ 35 triệu đồng chở lên.
 • Những chú chó nhập khẩu từ Thái Lan có giấy chứng nhận của VKA cũng có giá đắt hơn nhiều so với chó Phốc Sóc mini không có giấy tờ.
 • Chó Phốc Sóc con mini nhập khẩu từ Hàn Quốc, Đài Loan và châu Âu luôn có giấy chứng nhận đầy đủ của FCI.

4.1.4 Yếu tố khác

Một số các yếu tố khác cũng quyết định phần nào đến giá tiền của một chú chó Phốc Sóc. Tuy nhiên ,những yếu tố này không quá quan trọng. Và không ảnh hưởng quá nhiều đến giá của những chú chó Phốc Sóc mini:

 • Giới tính
 • Độ tuổi
 • Gia phả (phẩm chất của bố hoặc mẹ)
 • Yếu tố thị trường.

Video hai bé chó Phốc Sóc thuần chủng 2 tháng tuổi màu đẹp tại Dogily Petshop

4.2 Bảng giá chó Phốc Sóc mini thuần chủng theo nguồn gốc, xuất xứ, giấy tờ chứng nhận và màu sắc

Màu lông Không giấyGiấy FCI, VKA
Trắng>12tr>35tr
Party (Parti)>16tr>35tr
Vàng kem>12tr>35tr
Orange>18tr>35tr
Đen>18tr>35tr
Black & Tan>22tr>40tr
Blue Merle>28tr>45tr
Nhập Thái Lan>80tr>120tr
Nhập Hàn Quốc, Đài Loan>120tr
Nhập khẩu châu Âu>5.000 usd
Phốc sóc Teacup >35tr

Xem video giới thiệu chi tiết giá bán chó Phốc Sóc mini của Dogily Petshop

Lưu ý:

 • Bảng giá trên đây áp dụng cho chó Phốc Sóc con từ 2 tháng tuổi trở lên đối với chó sinh sản trong nước, 4 tháng với chó nhập khẩu.
 • Chó con đã được tiêm phòng, tẩy giun đầy đủ.
 • Chó mua từ hệ thống Dogily Petshop được hưởng các chế độ bảo hành, hậu mãi và ưu đãi được áp dụng tại thời điểm khách hàng nhận cún.
 • Bảng giá chó Phốc sóc trên đây mang tính chất tham khảo được áp dụng tại hệ thống các cửa hàng, trang trại của Dogily Petshop trên toàn quốc. Để biết thêm thông tin chi tiết về giá từng bé. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp.

4.3 Chó Phốc Sóc mini giá bao nhiêu tiền là rẻ nhất?

Theo như bạn đã thấy ở bảng trên. Thì giá của một chú chó Phốc Sóc mini thuần chủng mua tại cơ ở uy tín sẽ có giá thấp nhất là 12 triệu đồng. Đây là giá của một bạn chó Phốc Sóc mini sinh sản trong nước. Và không có giấy chứng nhận của VKA.

Tuy nhiên, bạn cũng có thể mua được những chú chó Phốc Sóc mini với mức giá rẻ hơn. Có hai sự lựa chọn cho bạn trong phân khúc khoảng trên 2 triệu đồng 1 bé.

4.3.1 Chó Phốc Sóc nhập từ Trung Quốc:

 • Khi mua chó Phốc Sóc mini với mức giá này, bạn phải chấp nhận những rủi ro rất cao.
 • Vì chó nhập từ Trung Quốc đa số đều là chó lai tạp và không được kiểm soát về nhân giống. Dẫn đến tình trạng có những chú chó giao phối cận huyết và chó con sinh ra mang nhiều mầm bệnh.
 • Bên cạnh đó, những chú chó nhập từ Trung Quốc về đa số đều là thông qua đường bộ. Những bạn chó này được tiêm một lượng lớn thuốc hỗ trợ sức khỏe. Để có thể chịu được quãng đường đi dài. Điều này khiến chú chó thể lực suy kiệt, thậm chí tử vong ngay khi về đến Việt Nam.
 • Tuy nhiên, nếu may mắn, bạn cũng có thể mua được một bạn chó khỏe mạnh, xinh xắn với mức giá rẻ.

4.3.2 Chó Phốc Sóc lai

 • Sự lựa chọn thứ hai dành cho bạn là những chú chó Phốc Sóc lai. Tùy thuộc vào giống chó mà các bạn Phốc Sóc được phối giống cùng là chó gì mà mức giá sẽ thay đổi. Có những bạn chó Phốc Sóc lai có bố mẹ là giống chó Phốc Sóc lai với chó ta có mức giá khá rẻ. Nếu tài chính của bạn không cho phép mua một chú chó thuần chủng. Thì các bạn chó Phốc Sóc mini lai có thể là sự lựa chọn tốt cho bạn.
 • Nhược điểm của những chú chó Phốc Sóc lai là những bạn này không giữ được những phẩm chất của chó Phốc Sóc thuần chủng. Tính cách, đặc điểm ngoại hình, trí thông minh, nhanh nhẹn,…thường thấy ở một chú chó Phốc Sóc thuần chủng có thể sẽ không xuất hiện ở những chú chó lai.
 • Tuy nhiên, những chú chó Phốc Sóc lai cũng có thể có phẩm chất vượt trội hơn những chú chó thuần chủng. Hoặc có ngoại hình khá độc đáo. Hiện nay những chú chó Phốc Sóc mini lai cũng khá được ưa chuộng. Vì vậy, đây là một sự lựa chọn tương đối tốt.
 • Những loại chó Phốc Sóc lai rất được ưa chuộng gần đây có thể kể đến là Phốc Sóc lai Husky (còn gọi là Pomsky), Phốc Sóc lai với chihuahua,…
 • Phốc Sóc lai thông thường có giá khoảng 3 triệu đến 5 triệu đồng 1 bé.
chó pomsky
Hình ảnh một chú chó Pomsky siêu đẹp

5. Những điều bạn cần lưu ý trước khi quyết định mua chó Phốc Sóc mini giá rẻ

 • Hãy luôn nhớ rằng: Bạn mua một chú chó về nuôi tức là bạn đã xác định sẽ gắn bó với người bạn bón chân của mình trrong một thời gian dài. Hãy đảm bảo khả năng tài chính của bạn có thể đủ để nuôi dưỡng và chi trả những chi phí về thức ăn, thú y,… cho cún cưng của mình.
 • Không nên vì cảm xúc nhất thời mà mua một bạn chó về nuôi, sau đó bỏ rơi chúng vì không đủ khả năng về tài chính hoặc thời gian để chăm sóc.
 • Nếu bạn không thể mua một chú chó Phốc Sóc tốt. Hoặc không đủ điều kiện để nuôi chúng. Bạn có thể cân nhắc đến việc lựa chọn những giống chó khác rẻ và dễ chăm hơn. Ví dụ như chó Poodle.
 • Nên tìm hiểu kỹ về giống chó Phốc Sóc trước khi nuôi. Bạn có thể tham khảo những bài viết trước của Dogily Petshop về màu lông, cách nuôi, cách chăm sóc,… cho giống chó Phốc Sóc trên website của chúng tôi.
Trước khi quyết định nuôi bất kỳ con vật nào, hãy chắc chắn rằng bạn đủ khả năng về cả tài chính và thời gian để chăm sóc cho chúng
Trước khi quyết định nuôi bất kỳ con vật nào, hãy chắc chắn rằng bạn đủ khả năng về cả tài chính và thời gian để chăm sóc cho chúng

6. Mua chó Phốc Sóc mini ở đâu giá rẻ uy tín, chất lượng nhất?

Nếu bạn đang muốn mua một chú chó Phốc Sóc mini thuần chủng xinh xắn, khỏe mạnh, đảm bảo chất lượng. Thì Dogily Petshop chính là sự lựa chọn hàng đầu dành cho bạn!

Xem video chú chó Phốc Sóc party thuần chủng màu xinh xắn, dễ thương lại Dogily Petshop

6.1 Dogily Petshop tự hào là đơn vị nhân giống và nhập khẩu thú cưng hàng đầu Việt Nam hiện nay

 • Dogily Petshop sở hữu chuỗi các cửa hàng thú cưng & phụ kiện chó mèo trải khắp các thành phố lớn như TP. HCM, Hà Nội và Đà Lạt. Cùng với mạng lưới giao hàng, vận chuyển khắp toàn quốc.
 • Hàng năm, trại chó Phốc Sóc Dogily Kennel đều đem đến cho cộng đồng những người yêu chó hàng ngàn chú chó Phốc Sóc mini thuần chủng, dễ thương và khỏe mạnh. Cùng nhiều giống chó, mèo và các bạn thú cưng khác như chim cảnh, bò sát,…
 • Nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như ca sĩ Thanh Lam, các Youtuber triệu sub (như Gao Bạc, Tony Tv) hay bé Gia Khiêm quán quân giọng hát Việt nhí…cũng luôn tin tưởng lựa chọn Dogily Petshop khi mua thú cưng cho gia đình, bạn bè mình.
Hàng năm, chúng tôi đem đến cho khách hàng hàng ngàn chú chó Phốc Sóc thuần chủng dễ thương, khỏe mạnh...
Hàng năm, chúng tôi đem đến cho khách hàng hàng ngàn chú chó Phốc Sóc thuần chủng dễ thương, khỏe mạnh…
Những chú chó Phốc Sóc mini xinh xắn, dễ thương tìm được gia đình yêu thương...
Những chú chó Phốc Sóc mini xinh xắn, dễ thương tìm được gia đình yêu thương…
Hình ảnh một số khách hàng chọn mua chó Phốc sóc từ hệ thống Dogily Petshop trên toàn quốc.
Là niềm hạnh phúc tuyệt với nhất của chúng tôi! Dogily – Dogs are Family!
 • Bằng sự đam mê và tình yêu mãnh liệt với những chú chó – người bạn thân thiết nhất của con người. Đặc biệt là với giống chó Phốc Sóc. Chúng tôi đã xây dựng hệ thống Trang trại Dogily Kennel quy mô lớn. Đây là trang trại nuôi chó mèo chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn các trại của châu Âu. Dogily Kennel trực thuộc Hiệp hội những người nuôi chó giống tại Việt Nam (VKA).
Giấy chứng nhận thành viên Hiệp hội những người nuôi chó cảnh giống tại Việt Nam (VKA) của Dogily Petshop
Giấy chứng nhận thành viên Hiệp hội những người nuôi chó cảnh giống tại Việt Nam (VKA) của Dogily Petshop

6.2 Dogily Petshop có dịch vụ chuyên nghiệp và chính sách hậu mãi chu đáo

  • Đến với Dogily Petshop, bạn chắc chắn sẽ thấy bất ngờ về chất lượng cơ sở, dịch vụ của chuỗi của hàng Dogily Petshop và hệ thống trang trại Dogily Kennel.
  • Bạn có thể chọn mua một chú chó Phốc Sóc mini một cách dễ dàng thông qua các kênh trực tuyến như hệ thống fanpage, website của chúng tôi. Hoặc đến trực tiếp các cửa hàng, trang trại gần nhất để lựa chọn cho mình một bé Phốc Sóc mini ưng ý.
  • Những chú chó bán ra từ hệ thống của hàng và trang trại của Dogily Petshop đều đã được tiêm phòng 2 mũi và tẩy giun đầy đủ trước khi đến tay khách hàng.
  • Đến với Dogily Petshop, bạn sẽ được tư vấn và hỗ trợ chăm sóc cún cưng trọn đời.
  • Các bác sĩ thú y của phòng khám Dogily Clinic sẽ thăm khám tận nhà. Đồng thời bảo hành sức khỏe dài hạn cho cún cưng của bạn.
  • Việc mua bán luôn có hợp đồng rõ ràng, giấy tờ sổ tiêm. Kèm theo là cẩm nang hướng dẫn chăm sóc cún con khi về nhà mới.

Video Dogily Petshop giao chó Phốc Sóc tận nhà cho khách tại Hà Nội

Là niềm hạnh phúc tuyệt với nhất của chúng tôi. Dogily: Dogs are Family.
Hình ảnh những khách mua chó Phốc Sóc tại Dogily Petshop. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi mua chó Phốc Sóc cam bán ra từ hệ thống Dogily Petshop.

6.3 Địa chỉ mua chó Phốc Sóc mini giá rẻ tại hệ thống trang trại, cửa hàng của Dogily Petshop trên toàn quốc

Nếu bạn đang có nhu cầu xem hoặc đặt mua chó Phốc Sóc mini. Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau:

 Website: https://dogily.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/DogilyPetshop

 Youtube: https://www.youtube.com/c/DogilyPetshop/

 Instagram: https://www.instagram.com/dogilypetshop/

 • 606/121 đường 3 tháng 2, phường 14, quận 10, thành phố Hồ Chí Minh. (Hẻm Xe Hơi lớn đỗ cửa).
 • 171 Quang Trung, Phường 10, quận Gò Vấp, thành phố Hồ Chí Minh
 • Số 95, đường Nghi Tàm, phường Yên Phụ, quận Tây Hồ, Tp Hà Nội.
 • Tiệm cà phê thú cưng MeowGo Coffee Đà Lạt: 70/1 Pasteur, phường 4, thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng.
 • Dogily Pet Farm Đà Lạt: Km 2, đường Quảng Thắng, xã Xuân Thọ, Tp. Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng.

☎️ Điện thoại: 0965 086 079

Xem video giới thiệu hệ thống Dogily Petshop trên kênh HTV7

7. Lời kết

Trên đây, Dogily Petshop đẫ trả lời cho quý bạn đọc các câu hỏi về chó Phốc Sóc mini giá rẻ. Đồng thời giới thiệu các thông tin cơ bản về giá bán cũng như địa chỉ mua chó cảnh uy tín của Dogily Petshop. Hi vọng thông qua bài viết này, bạn đọc sẽ có thể đưa ra những quyết định sáng suốt trong việc lựa chọn và mua chó Phốc Sóc phù hợp với túi tiền của mình.

Nếu có bất kì câu hỏi nào. Bạn vui lòng để lại comment trong phần bình luận bên dưới bài viết, hoặc liên hệ trực tiếp 24/7 với chúng tôi bằng các tính năng Zalo, Facebook, Gọi điện, nhắn tin, Youtube được tích hợp trực tiếp trên giao diện website.

Cảm ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết. Dogily Petshop hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ của quý độc giả trong thời gian tiếp theo. Nếu bạn thấy bài viết hay và hữu ích. Hãy cho chúng tôi một share và đánh giá 5 sao nhé! Dogily chân thành cảm ơn mọi sự ủng hộ và đóng góp ý kiến từ các bạn!

Chúc bạn luôn hạnh phúc bên cún cưng cùng gia đình!

Tham khảo các bài viết về giống chó Phốc Sóc tại Dogily.vn

Chọn giống chó nào?

Phốc Sóc các màu

Cách nuôi & chăm sóc

Đặc điểm & sức khỏe

Chăm sóc lông

Khác

VỀ DOGILY FARM & PETSHOP

Dogily là một trong những đơn vị đầu tiên tại Việt Nam xây dựng thành công hệ sinh thái liên kết khép kín gồm trang trại chó mèo cảnh, cửa hàng thức ăn và phụ kiện thú cưng, phòng khám thú y, spa chó mèo,… Với các cơ sở đặt tại Hà Nội, Tphcm & Đà Lạt.

Tìm hiểu thêm
Giấy chứng nhận trại chó Dogily Farm Đà Lạt - thành viên chính thức của Hiệp hội chó giống Việt Nam Vka

Giấy chứng nhận thành viên Hiệp hội những người nuôi chó giống Việt Nam (VKA)

Đội ngũ nhân viên Spa chó mèo, thú cưng chuyên nghiệp
 • Thương hiệu Dogily là một trong những thương hiệu uy tín trong ngành thú cưng tại Việt Nam. Chúng tôi cũng là thành viên của Hiệp hội những nhà nhân giống chó tại Việt Nam (VKA) từ năm 2018. Là một trong những đơn vị đầu tiên nhập khẩu chó mèo cảnh tại Việt Nam. Sau nhiều năm, Dogily đã mang đến cho cộng đồng yêu cún cưng nhiều thế hệ thú cưng thuần chủng, chất lượng.
 • Bạn có thể đến trực tiếp các cửa hàng, trang trại ở Tphcm, Hà Nội và Đà Lạt hoặc liên hệ online trên các mạng xã hội Facebook, Youtube, Twitter, Instagram … để được tư vấn chọn chó mèo cảnh thuần chủng.
Dogily About Us
Siêu thị thú cưng Dogily Petshop Quang Trung
Nông trại chó mèo, thú cưng Dogily Farm Đà Lạt
Dịch vụ cắt tỉa lông chó tại nhà giá rẻ Dogily Spa & grooming
Dịch vụ cắt tỉa lông chó
Tiệm cafe thú cưng, cà phê chó mèo
Giải cứu mèo rừng hoang dã

Hình ảnh cửa hàng, nông trại

Địa chỉ liên hệ:

Dogily Petshop quận 10
Chó Phốc sóc tại Dogily Petfarm Đà Lạt
Dogily Petfarm Đà Lạt
Quyền lợi khách hàng mua mèo Anh lông ngắn tại Dogily Petfarm
Dogily Petfarm Đà Lạt
Dogily Petfarm Đà Lạt
Dogily Petfarm Đà Lạt
Chế độ bảo hành khi mua Phốc sóc từ Dogily
Dogily Petfarm Đà Lạt
Dogily Petfarm Đà Lạt
Shop thú cưng Cầu Giấy
Dogily Petshop Đà Lạt
Cửa hàng bán chó Border Collie tại Dogily Petshop quận 1, Tp Hcm.
Shop thú cưng Biên Hòa
Petshop Đà Nẵng, cửa hàng thú cưng, shop chó mèo tại Đà Nẵng
Phụ Kiện Thú Cưng

TRUYỀN THÔNG NÓI VỀ CHÚNG TÔI

Với việc tiên phong trong quá trình đưa nhiều giống quý hiếm về Việt Nam. Dogily đã được các phương tiện truyền thông phỏng vấn trao đổi thêm về những giải pháp mà Dogily đã thực hiện
Zing.VN
https://www.24h.com.vn/thi-truong-24h/dogily-petshop-thien-duong-vang-cua-loai-meo-anh-long-ngan-c341a1141606.html
logo eva.vn
Ngôi sao
Yahoo New

Đài truyền hình thành phố Hồ Chí Minh

Phóng sự giới thiệu về Dogily phát sóng trên kênh HTV7 & HTV9.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.