Chó Phốc Sóc Pom lai Poodle, chó Pomapoo – đặc điểm, giá bán, nơi mua

Là một người yêu chó, chắc hẳn bạn sẽ biết đến những chú chó Phốc Sóc đáng yêu, hay còn gọi là chó Pom. Với ngoại hình xinh xắn, tính cách thân thiện, thông minh, trung thành. Giống chó Phốc Sóc luôn được yêu thích trên khắp thế giới trong suốt nhiều thế kỷ. Cũng vì thế mà chó Pom có giá bán rất cao, nằm trong top những giống chó có giá bán đắt nhất tại Việt Nam hiện nay. Do vậy, những người yêu thích chó Phốc Sóc nhưng điều kiện còn hạn chế thường sẽ quan tâm đến dòng chó Phốc Sóc lai. Vì nhiều ưu điểm như giá thành rẻ, chó con thừa hưởng nhiều phẩm chất tốt của giống chó Phốc Sóc.

Chó Phốc Sóc thường được lai với nhiều giống chó nhỏ khác. Như Poodle, Chihuahua, chó Bắc Kinh, chó Nhật lông xù,… Trong đó, những chú chó Phốc Sóc lai Poodle, hay còn gọi là Pomapoo là một trong những dòng chó Phốc Sóc lai được ưa chuộng và săn đón nhất.

Trong bài viết này, Dogily Petshop sẽ cung cấp tới bạn đọc những thông tin chi tiết về đặc điểm, giá bán và nơi mua chó Phốc Sóc lai Poodle. Và trả lời câu hỏi của bạn đọc về việc có nên nuôi một chú chó Phốc Sóc lai Poodle – Pomapoo hay không. Để bạn có thể tham khảo và hiểu hơn về những chú chó lai đặc biệt này. Đồng thời đưa ra quyết định có nên mua một chú chó Pomapoo về nuôi hay không. Nếu bạn cũng quan tâm đến những chú chó Pomapoo. Đừng bỏ qua bài viết sau đây nhé!

Đặc điểm ngoại hình, tính cách của chó Pomapoo

Ngoại hình

 • Tùy vào điều kiện và phương pháp, quá trình lai tạo. Mà những chú chó Pomapoo có thể sẽ sở hữu một bộ lông độc đáo. Đó sự kết hợp độc đáo giữa bộ lông xoăn đặc trưng chó Poodle. Và bộ lông xù đáng yêu của chó Pom. Nếu được lai tạo tốt, những chú chó Phốc Sóc lai Poodle sẽ sở hữu một bộ lông rất đẹp: Hơi xoăn nhẹ, dày và bông xù.
 • Thông thường, những bé cún Phốc Sóc lai Poodle sẽ có thân hình rất nhỏ nhắn. Được phủ một lớp lông dày bên ngoài giống như chó Phốc Sóc. Đặc điểm này càng khiến những bé chó Pomapoo trở nên đáng yêu hơn.
 • Chó Poodle tiny nếu lai với chó Pom mặt gấu. Sẽ cho ra đời con có mõm ngắn, mặt bánh bao bầu bĩnh khá đáng yêu. Nếu cho chó Poodle lai với chó Pom mặt cáo, mõm nhọn. Đời con thường cũng sẽ có mõm nhọn. Vì vậy những chú chó Phốc Sóc mặt gấu thường được khuyến khích chọn để lai với Poodle hơn, nếu muốn đời con sinh ra đẹp và đáng yêu.
 • Vì chó Poodle và Phốc Sóc có kích thước và vóc dáng cơ thể gần như tương đồng. Chó Poodle thường chỉ lớn hơn chó Phốc Sóc một chút. Nên đời con lai không có gì quá khác biệt, nổi bật về vóc dáng cơ thể.
 chó Phốc Sóc lai Poodle pomapoo
Hình ảnh một chú chó Phốc Sóc lai Poodle trưởng thành

Tính cách

 • Không phải tự nhiên mà những chú chó Phốc Sóc lai Poodle, hay còn gọi là chó Pomapoo lại là một trong những dòng chó Phốc Sóc lai được yêu thích nhất tại Việt Nam.
 • Không chỉ được ưa chuộng bởi có giá thành rẻ. Những chú chó lai này còn được yêu thích bởi chúng sở hữu nhiều đặc điểm quý giá, được thừa hưởng từ hai giống chó bố mẹ mình. Đó là ngoại hình xinh xắn được thừa hưởng từ gen của chó Phốc Sóc Pom – giống chó đáng yêu nhất thế giới. Và trí thông minh tuyệt vời của chó Poodle – giống chó thông minh thứ 2 trong tất cả các giống chó trên thế giới.
 • Những chú chó Pom lai Poodle luôn được ưa chuộng bởi sự nhanh nhẹn, trung thành. Cùng tính cách thân thiện, tinh nghịch, giàu tình cảm. Đây là những nét tính cách đặc trưng rất được yêu thích ở cả chó Pom và chó Poodle.
Chó Phốc Sóc Pomeranian con màu trắng 2 tháng tuổi thuần chủng tại Dogily Petshop.
Chó Phốc Sóc và Poodle là những giống chó nhỏ giàu tình cảm và đáng yêu nhất thế giới.

Chó Phốc Sóc lai Poodle – Pomapoo hiện nay giá bao nhiêu?

 • Chó Phốc Sóc lai Poodle hiện nay được bán tại Việt Nam với mức giá tương đối rẻ. Chỉ với số tiền khoảng 1 – 3 triệu đồng là bạn đã có thể sở hữu cho mình một bé chó Pom lai Poodle đời F1 đáng yêu, dễ nuôi, khỏe mạnh.
 • Giá bán chó Pomapoo thường phụ thuộc chủ yếu vào ngoại hình của chú chó. Những chú chó sở hữu mặt gấu, mõm ngắn. Có thân hình tròn trịa, nhỏ bé đáng yêu thường có giá bán khá cao, từ khoảng 2 – 3 triệu đồng 1 bé. Những chú chó Pomapoo có mõm nhọn, lông màu trắng hoặc đen thường có giá tương đối mềm. Chỉ từ 1 triệu đồng 1 bé.
 • Giá bán chó Phốc Sóc lai Poodle thường thấp hơn rất nhiều so với giá chó Phốc Sóc thuần chủng. Giá chó Phốc Sóc thuần chủng, khỏe mạnh, chất lượng hiện nay thường có giá không dưới 10 triệu đồng.
Chó Phốc Sóc thuần chủng hiện nay có giá bán tương đối cao. Từ 10 triệu đồng trở lên.
Chó Phốc Sóc thuần chủng hiện nay có giá bán tương đối cao. Từ 10 triệu đồng trở lên.

Mua chó Phốc Sóc lai Poodle – chó Pomapoo ở đâu?

 • Bạn có thể dễ dàng tìm mua một chú chó Phốc Sóc lai chó Poodle trên các trang mạng xã hội như Facebook, Zalo,… Hoặc trên các website rao vặt như Chợ Tốt.
 • Thông thường, chó Pom lai Poodle sẽ được bán chủ yếu trên các trang mạng xã hội hoặc website rao vặt thông qua tài khoản cá nhân. Vì những cửa hàng, trang trại chuyên nhân giống thú cưng sẽ không bán chó lai. Đồng thời rất hiếm khi xảy ra tình trạng các giống chó khác nhau tự phối giống mà không có kiểm soát, chọn lọc.
 • Lý do là những giống chó nhỏ như Phốc Sóc và Poodle không được khuyến khích lai với các giống chó khác khi không có sự nghiên cứu kỹ lưỡng từ chuyên gi. Do các vấn đề về di truyền, đột biến rất dễ xảy ra, khiến chó con sinh ra bị dị tật, khó nuôi.
 • Chó Phốc Sóc lai Poodle tại Việt Nam thường được bán ra từ các hộ gia đình nuôi chó, tự cho phối giống và bán chó con. Vì vậy, chất lượng chó Pomapoo nước ta thường không cao.
Chó Phốc Sóc Pomeranian thường không được khuyến khích để lai với các giống chó khác nếu không có chọn lọc kỹ lưỡng.
Chó Phốc Sóc Pomeranian thường không được khuyến khích để lai với các giống chó khác nếu không có chọn lọc kỹ lưỡng.

Có nên mua một một chú chó Phốc Sóc Pom lai Poodle, chó Pomapoo về nuôi hay không?

 • Việc có nên nuôi chó Phốc Sóc lai Poodle hay không thực tế phụ thuộc chủ yếu vào nhu cầu và điều kiện cá nhân của mỗi người.
 • Nếu bạn muốn mua một chú chó đáng yêu về nuôi. Nhưng điều kiện tài chính còn hạn chế. Thì chó Pomapoo là sự lựa chọn lý tưởng dành cho bạn. Tuy nhiên, nếu bạn mua chó Pom lai Poodle về nuôi. Bạn chỉ nên mua chó con đời F1, tức là có bố mẹ là chó Poodle và chó Phốc Sóc thuần chủng. Chó con đời F1 thường sẽ giữ được tối đa các phẩm chất của 2 giống chó bố mẹ. Chó Pomapoo con đời F2, tức là có bố mẹ là chó Poodle hoặc chó Phốc Sóc lai thường sẽ dễ xuất hiện đột biến, và không giữ được các phẩm chất quý của các giống chó bố mẹ nữa.
 • Bên cạnh đó, bạn cũng nên kiểm tra chất lượng, sức khỏe chó con. Và kiểm tra kỹ lưỡng các thông tin của người bán. Để tránh bị lừa bán chó Pomapoo bệnh, lỗi, di tật.
 • Nếu bạn yêu thích những chú chó Phốc Sóc vì các đặc điểm riêng biệt của giống chó này. Như sự tinh nghịch nhanh nhẹn. Bộ lông dày xù. Thân hình nhỏ nhắn,… Thì bạn không nên nuôi chó Phốc Sóc lai Poodle hay lai bất kỳ giống chó nào khác. Vì chó Pom lai gần như sẽ không thể giữ được 100% các đặc điểm, phẩm chất của chó Pom thuần chủng. Chắc chắn sẽ có nhiều sự khác biệt. Vì vậy, bạn nên cân nhắc nghiêm túc. Nếu bạn là một người thực sự đam mê giống chó Pom, bạn nên nuôi một bé chó Pom thuần chủng.
pomapoo
Nếu bạn thực sự yêu thích giống chó Pom vì sự đặc biệt của các em ấy. Bạn nên nuôi một bé chó Pom thuần chủng.

Địa chỉ mua chó Phốc Sóc thuần chủng, chất lượng, rẻ đẹp Dogily Petshop

 • Nếu bạn có niềm đam mê mãnh liệt với những chú chó Phốc Sóc nhỏ dễ thương. Và muốn sở hữu một em chó Phốc Sóc thuần chủng. Nhưng còn e ngại về việc điều kiện tài chính chưa đáp ứng đủ để bạn có thể mua một bé chó Pom thuần chủng với giá hơn 10 triệu đồng. Bạn có thể tham khảo việc mua một chú chó Pom tại Dogily Petshop.
 • Để đáp ứng nhu cầu nuôi chó Phốc Sóc của tất cả mọi người. Dogily Petshop đã không ngừng nỗ lực hoàn thiện. Và đưa những chú chó Phốc Sóc thuần chủng, khỏe mạnh, đáng yêu với mức giá tốt nhất đến với những người yêu mến giống chó này tại Việt Nam.
 • Đồng thời. Dogily Petshop cũng có chính sách hỗ trợ khách hàng mua chó Pom trả góp với lãi suất ưu đãi thông qua thẻ tín dụng VISA. Đồng thời hỗ trợ khách hàng chi phí mua phụ kiện, thức ăn cho chó con lên đến 1 triệu đồng.
 • Thương hiệu thú cưng Dogily Petshop sở hữu trang trại chó mèo cảnh cao cấp Dogily Kennel. Đây là trang trại chuyên nhân giống, nhập khẩu và phân phối chó mèo cảnh trên toàn quốc theo tiêu chuẩn các trại châu Âu. Trang trại trực thuộc Hiệp hội những người nuôi chó cảnh giống tại Việt Nam (VKA), đã được kiểm định chất lượng bởi hiệp hội
Giấy chứng nhận thành viên Hiệp hội những người nuôi chó cảnh giống tại Việt Nam (VKA)
Giấy chứng nhận thành viên Hiệp hội những người nuôi chó cảnh giống tại Việt Nam (VKA)

Hàng ngàn khách hàng trên khắp mọi miền tổ quốc đã tin tưởng chọn mua chó Phốc Sóc bán trại Dogily Petshop

 • Với hệ thống vận chuyển thú cưng miễn phí toàn quốc 24/7. Khách hàng trên khắp mọi miền tổ quốc có thể dễ dàng chọn mua một bé chó Phốc Sóc xinh xắn bán tại Dogily Petshop. Hàng ngàn khách hàng từ Bắc vào Nam đã tin tưởng lựa chọn mua chó mèo. Và sử dụng các dịch vụ chăm sóc thú cưng tại Dogily Petshop.
 • Trong đó, có nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như ca sĩ Thanh Lam, các Youtuber triệu sub (như Gao Bạc, Tony Tv) hay bé Gia Khiêm – soái ca quán quân giọng hát Việt nhí… cũng đều tin tưởng lựa chọn Dogily Petshop khi mua thú cưng cho gia đình, bạn bè mình. Khách hàng đều tin tưởng và hài lòng với chất lượng của chó con cũng như chất lượng dịch vụ tại Dogily Petshop.

 Một số hình ảnh khách hàng chọn mua chó Pom từ hệ thống Trang trại Dogily Petshop trên toàn quốc.

Hình ảnh một số khách hàng chọn mua chó Phốc sóc từ hệ thống Trang trại Dogily Petshop trên toàn quốc.

Hơn 10 năm qua, với hàng ngàn bé Pomerania tìm được gia đình yêu thương...

Là niềm hạnh phúc tuyệt với nhất của chúng tôi. Dogily: Dogs are Family.

Một số bài báo truyền thông nói về Dogily Petshop

Địa chỉ và thông tin liên hệ, các kênh truyền thông của Dogily Petshop tại Hà Nội, TP. HCM, Đà Lạt

✔️ Tên doanh nghiệp: Công ty Cổ phần Dogily Việt nam.

✔️ Mã số doanh nghiệp: 0315792574

Các kênh truyền thông:

Thông tin liên lạc

Địa chỉ:

 • 81-95 Nghi Tàm, phường Yên Phụ, quận Tây Hồ, Tp Hà Nội. Chỉ đường.
 • 606/121 đường Ba Tháng Hai, phường 14, quận 10, thành phố Hồ Chí Minh Chỉ đường
 • 171 Quang Trung, phường 10, quận Gò Vấp, thành phố Hồ Chí Minh. Chỉ đường.
 • 391 Đường Cộng Hoà, phường 13, quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh Chỉ đường
 • 5/17 đường 64, phường Thảo Điền, quận 2, thành phố Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh.
 • 108 Lý Nam Đế, phường 8, thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng. Chỉ đường.
Dogily Petshop 95 Nghi Tàm
Thế giới chó mèo Dogily Petshop địa chỉ 95 Nghi Tàm – Tây Hồ – Hà Nội

Lời kết

Trên đây, Dogily Petshop đã chia sẻ tới bạn đọc một số thông tin về đặc điểm, giá bán và nơi mua những chú chó Phốc Sóc lai Poodle, hay còn gọi là chó Pomapoo. Và giải đáp băn khoăn của nhiều bạn đọc về việc có nên nuôi một chú chó Phốc Sóc lai Poodle – Pomapoo hay không? Hi vọng những chia sẻ trên đây hữu ích với quý bạn đọc!

Cảm ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết! Dogily Petshop luôn đón nhận và trân trọng mọi sự đóng góp ý kiến từ bạn đọc. Cũng như sẵn sàng trả lời mọi câu hỏi từ quý khách hàng. Nếu có bất cứ thắc mắc, băn khoăn nào về những bạn thú cưng. Bạn có thể comment dưới bài viết này. Hoặc liên hệ trực tiếp tới các thông tin mà Dogily Petshop đã cung cấp để được hỗ trợ 24/7.

Chúc bạn hạnh phúc bên cún cưng cùng gia đình!

Lưu ý

✔️ Toàn bộ thông tin, hình ảnh và video về giống chó Pom trong bài viết và danh mục. Thuộc bản quyền của Công ty Cổ phần Dogily Việt Nam.

✔️ Vui lòng không tự ý copy, download, chỉnh sửa dưới bất kỳ hình thức nào với mục đích thương mại cá nhân.

VỀ DOGILY FARM & PETSHOP

Dogily Petshop là một trong những đơn vị đầu tiên tại Việt Nam xây dựng thành công hệ sinh thái khép kín gồm trang trại chó mèo cảnh, cửa hàng thức ăn và phụ kiện thú cưng, phòng khám thú y, spa chó mèo,… Với chuỗi các cơ sở đặt tại Hà Nội, Tphcm & Đà Lạt.

Tìm hiểu thêm
Giấy chứng nhận thành viên Hiệp hội những người nuôi chó cảnh giống tại Việt Nam (VKA)

Giấy chứng nhận thành viên Hiệp hội những người nuôi chó giống Việt Nam (VKA)

Bạn nên mua chó trực tiếp tại các cửa hàng Petshop, tại trại chó hoặc những người bán có uy tín. Cần thận trọng khi mua chó Lạp Xưởng trên các trang rao vặt, các cá nhân không rõ danh tính
 • Thương hiệu Dogily Petshop thuộc sở hữu của Công ty Cổ phần Dogily Việt Nam. Chúng tôi cũng là thành viên của Hiệp hội những nhà nhân giống chó tại Việt Nam (VKA) từ năm 2018. Là một trong những đơn vị đầu tiên nhập khẩu chó mèo cảnh tại Việt Nam. Sau nhiều năm, Dogily đã mang đến cho cộng đồng yêu cún cưng nhiều thế hệ thú cưng thuần chủng, chất lượng.
 • Bạn có thể đến trực tiếp các cửa hàng, trang trại của chúng tôi ở Tphcm, Hà Nội và Đà Lạt hoặc online trên các mạng xã hội Facebook, Youtube, Twitter, Instagram … để chọn mua chó mèo cảnh thuần chủng.
Dogily Petshop giới thiệu
Siêu thị thú cưng Dogily Petshop Quang Trung
Dogily Pet Farm Đà Lạt
Dogily Spa & Grooming
Cắt tỉa lông chó Poodle , Phốc sóc, Corgi
Giải cứu mèo rừng hoang dã

HÌNH ẢNH MỘT SỐ CƠ SỞ CỦA DOGILY PETSHOP

Dogily Petshop quận 10
Cửa hàng bán chó Border Collie tại Dogily Petshop quận 1, Tp Hcm.
Siêu thị thú cưng Dogily Petshop Quang Trung.
Dogily Petshop Cộng Hòa
Dogily Petshop 81 Nghi Tàm, phường Yên Phụ, quận Tây Hồ, Tp Hà Nội.
Dogily Petshop 95 Nghi Tàm
 • Trụ sở chính Dogily Petshop Ba Tháng Hai : 606/121 đường 3 tháng 2, phường 14, quận 10, thành phố Hồ Chí Minh(Hẻm Xe Hơi lớn đỗ cửa).
 • Dogily Petshop Quang Trung171 Quang Trung, Phường 10, quận Gò Vấp, thành phố Hồ Chí Minh
 • Dogily Petshop Cộng Hòa: 391 đường Cộng Hòa, phường 13, quận Tân Bình, Tphcm.
 • Dogily Petshop Thảo Điền: 5/17 đường 64, phường Thảo Điền, quận 2, thành phố Thủ Đức, Tphcm.
 • Dogily Petshop Nghi TàmSố 95, đường Nghi Tàm, phường Yên Phụ, quận Tây Hồ, Tp Hà Nội.
 • Dogily Petshop Tây Hồ: 81 đường Nghi Tàm, phường Yên Phụ, quận Tây Hồ, Hà Nội
 • Dogily Petshop Đà Lạt: 108 Lý Nam Đế, phường 8, thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng.
 • Dogily Pet Farm Đà Lạt 1: 125 Quốc Lộ 20 (đường Hùng Vương nối dài), tổ Lâm Văn Thạnh, phường 11, Tp. Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng.
 • Dogily Pet Farm Đà Lạt 2: Km 2, đường Quảng Thắng, xã Xuân Thọ, Tp. Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng.
 • TRUYỀN THÔNG NÓI VỀ CHÚNG TÔI

  Với việc tiên phong trong quá trình đưa nhiều giống quý hiếm về Việt Nam. Dogily đã được các phương tiện truyền thông phỏng vấn trao đổi thêm về những giải pháp mà Dogily đã thực hiện
  Zing.VN
  https://www.24h.com.vn/thi-truong-24h/dogily-petshop-thien-duong-vang-cua-loai-meo-anh-long-ngan-c341a1141606.html
  logo eva.vn
  Ngôi sao
  Yahoo New

  Đài truyền hình thành phố Hồ Chí Minh

  Phóng sự giới thiệu về hệ thống Dogily Farm & Petshop Tphcm, Hà Nội & Đà Lạt phát sóng trên kênh HTV7 & HTV9.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.