Chó Phốc Sóc giá rẻ 1 triệu, 2, 3 đến 5 triệu chất lượng ra sao?

Là một người yêu chó, chắc hẳn ai cũng sẽ muốn sở hữu cho mình một em chó Phốc Sóc đáng yêu nhỏ xinh. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể bỏ ra số tiền hơn 10 triệu đồng để mua một em chó Phốc Sóc thuần chủng, chất lượng bán ra từ các trang trại chó, cửa hàng thú cưng uy tín. Và những chú chó Phốc Sóc giá rẻ được rao bán với mức giá chưa đến 1 triệu đồng trên các trang mạng xã hội, trang rao vặt,… Có lẽ là sự lựa chọn tốt để thay thế. Tuy nhiên “tiền nào, của đó”, những chú chó Phốc Sóc có giá rẻ chỉ 1 triệu đến triệu chắc chắn sẽ có chất lượng khác. So với những chú chó Phốc Sóc hơn 10 triệu đồng bán ra từ các trang trại lớn.

Vậy chó Phốc Sóc giá rẻ 1 triệu, 2 triệu đồng hay 3 triệu có chất lượng ra sao? Có nên mua chó Phốc Sóc giá rẻ 1 triệu đến 2 triệu hay không? Dogily Petshop sẽ chia sẻ tới bạn câu trả lời chi tiết trong bài viết này!

Chó Phốc Sóc giá rẻ 1 triệu sẽ có chất lượng ra sao? Câu trả lời sẽ có ngay sau đây!
Chó Phốc Sóc giá rẻ 1 triệu sẽ có chất lượng ra sao? Câu trả lời sẽ có ngay sau đây!

1. Chó Phốc Sóc giá rẻ 1 triệu, 2 triệu, 3 triệu đồng chất lượng ra sao? Mua ở đâu?

 • Với kinh nghiệm hơn 10 năm nhân giống và nhập khẩu chó Phốc Sóc tại Việt Nam. Dogily Petshop có thể khẳng định rằng với số tiền chỉ 1 triệu đồng trở xuống đến 2,3 triệu, chắc chắn bạn sẽ không thể mua được một chú chó Phốc Sóc thuần chủng, chất lượng, khỏe mạnh.

 • Chó Phốc Sóc giá rẻ dưới 1-2 triệu đồng đa số là chó Phốc Sóc lai chó Nhật, chó Pom lai Bắc Kinh, chó ta… Chó Phốc Sóc lai thường không được khuyến khích để nhân giống và bán do các vấn đề về sức khỏe, di truyền. Chó Phốc Sóc vốn là một giống chó, yếu ớt. Nên nếu lai tạp chó Phốc Sóc mà không có chuyên môn, sự nghiên cứu khoa học, cẩn thận. Chó con sinh ra sẽ rất dễ mắc phải các bệnh bẩm sinh nguy hiểm, dễ bị tật, lỗi. Và không giữ được các phẩm chất về ngoại hình, tính cách của chó Phốc Sóc thuần chủng.

 • Chó Phốc Sóc lai giá rẻ 1 tới 2 triệu tại Việt Nam thường được bán ra từ các hộ gia đình nuôi chó Phốc sóc sinh sản. Hoặc các trang trại nhỏ, chuyên môn thấp. Là kết quả của việc nhân giống không kiểm soát. Nên con lai thường khá yếu và gần như không giữ được các đặc điểm của chó Phốc Sóc. Các trang trại nhân giống có chuyên môn cao sẽ không để xảy ra tình trạng phối giống chó Phốc sóc không có kiểm soát như vậy.

 • Bạn có thể dễ dàng tìm được một chú chó Phốc Sóc lai giá rẻ được rao bán trên các trang mạng xã hội, các trang web rao vặt,… Với mức giá chỉ chưa đến 1-2 triệu đồng hay thậm chí 3,4 triệu.
Phốc Sóc lai Nhật lúc còn bé
Hình ảnh một bé chó Phốc Sóc lai chó Nhật
Hình ảnh chó Phốc Sóc thuần chủng tại Dogily Petshop
Hình ảnh chó Phốc Sóc thuần chủng tại Dogily Petshop

Cảnh giác lừa đảo thông qua việc bán chó Phốc sóc giá rẻ chỉ từ 1 triệu đến 2, 3 triệu đồng

 • Việc lừa đảo dưới hình thức bán chó Phốc sóc giá rẻ 500k, 250k, 200k, 150k, hay 100k, cho đến 1,2 triệu đồng từ lâu đã không còn xa lạ gì tại thị trường thú cưng Việt Nam. Nhưng trong những năm gần đây, khi đại dịch Covid-19 xảy ra khiến nhu cầu mua chó Phốc Sóc online giá rẻ 1, 2 triệu đồng của mọi người tăng cao. Thì những trường hợp lừa đảo thông qua việc mua bán chó giá rẻ càng trở nên phổ biến hơn.
 • Những người lừa đảo thường lợi dụng tâm lý yêu chó và ham rẻ của mọi người để trục lợi. Họ lấy ảnh chó Phốc Sóc rất đẹp từ website của các trang trại chó lớn hoặc trên mạng. Sau đó đăng lên mạng để rao bán với giá rẻ “giật mình”. Chưa đến 1,2 triệu đồng hoặc thậm chí 3,4 triệu cho một chú chó Phốc Sóc con thuần chủng xinh xắn. Khi có khách hỏi mua, họ sẽ yêu cầu đặt cọc một khoản gọi là phí đi đường hoặc phí vận chuyển. Sau khi nhận được tiền thì chặn số, biến mất, khiến người mua mất trắng số tiền. Vài trăm ngàn không phải số tiền lớn đủ để kiện được nhưng cũng không phải số tiền nhỏ. Thường số tiền lừa đảo sẽ dưới 2 triệu đồng để trốn tránh sự trừng trị của luật pháp.

 • Bên cạnh đó, cũng có nhiều người lừa bán chó giá rẻ để có thể bán được những chú chó Phốc Sóc bị bệnh, lỗi. Họ có thể sẽ cam kết rằng chó của mình là khỏe mạnh 100%. Nhưng việc mua bán thường không có hợp đồng rõ ràng, minh bạch. Nên sau khi bán chó xong, họ sẽ chối bỏ tránh nhiệm. Nếu nhà bạn không nuôi bé chó mèo nào khác, bạn sẽ chỉ thiệt hại số tiền mua và chữa trị, thú y cho bé cún. Còn nếu nhà bạn nuôi chó mèo khác. Thì khả năng cao những bé thú cưng ở nhà cũng sẽ bị lây bệnh và tử vọng, thiệt hại vô cùng lớn.
 • Vì vậy, bạn cần thật sự cân nhắc kỹ lưỡng khi thấy những bài đăng bán chó với mức giá quá rẻ như vậy.

2. Có nên mua chó Phốc Sóc mini giá rẻ 1 triệu, 2 triệu đồng đến 3,4 triệu hay không?

 • Việc có nên mua một chú chó Phốc Sóc với mức giá rẻ dưới 1, 2 triệu đồng hay không còn phụ thuộc vào nhu cầu và điều kiện của mỗi người. Nếu bạn chỉ đơn thuần muốn mua một bé chó nhỏ về nuôi. Nhưng điều kiện tài chính chưa đủ để mua một bé chó Phốc Sóc thuần chủng. Thì chó Phốc Sóc lai cũng là sự lựa chọn không tồi. Tuy nhiên, bạn cần chấp nhận các rủi ro có thể xảy ra trong quá trình nuôi chó Phốc sóc. Như việc chú chó có thể xuất hiện các đột biến về ngoại hình, tính cách, khó kiểm soát,…

 • Bên cạnh đó, nếu bạn quyết định mua một chú chó Phốc Sóc giá rẻ 1 triệu- 2 triệu đến 3 triệu đồng. Bạn nên tìm hiểu thật cẩn thận thông tin người bán. Để tránh mua phải chó bệnh, lỗi. Nếu chất lượng chú chó quá tốt trong khi giá tiền quá rẻ, bạn nên cân nhắc kỹ hơn.

 • Tuy nhiên, theo Dogily Petshop. Bạn không nên mua một chú chó Phốc Sóc giá rẻ dưới 1, 2 triệu hoặc chưa đến 3 triệu. Vì khi mua một chú chó về bầu bạn, tức là bạn cần xác định sẽ gắn bó với chú chó ít nhất là 10 năm. Bên cạnh chi phí mua chó ban đầu. Bạn sẽ cần bỏ qua một khoản chi phí hàng tháng cho các khoản thức ăn, xương gặp, đồ chơi, spa,… cho chú chó của mình.
 • Đặc biệt là khi nuôi giống chó nhỏ như Phốc Sóc. Bạn sẽ cần bỏ nhiều thời gian và tiền bạc hơn nếu muốn các em ấy phát triển tốt và khỏe mạnh. Nếu điều kiện tài chính của bạn chưa cao, thì bạn có thể cân nhắc việc nuôi một giống chó khác. Hoặc tạm gác chuyện mua và nuôi chó trong một khoảng thời gian.
Nuôi một bé chó Phốc Sóc thường sẽ tốn kém hơn các giống chó khác. Vì vậy bạn nên cân nhắc kỹ trước khi mua một bé về nuôi
Nuôi một bé chó Phốc Sóc thường sẽ tốn kém hơn các giống chó khác. Vì vậy bạn nên cân nhắc kỹ trước khi mua một bé về nuôi

3. Địa chỉ bán chó Phốc Sóc thuần chủng, chất lượng, giá cả hợp lý Dogily Petshop

 • Nếu bạn có nhu cầu mua một bé chó Phốc Sóc thuần chủng, chất lượng sinh sản từ trang trại chó lớn với mức giá hợp lý. Thì bạn có thể tham khảo Dogily Petshop – thương hiệu thú cưng uy tín hàng đầu tại Việt Nam hiện nay.
 • Không chỉ sở hữu hệ thống trang trại nuôi chó cảnh chất lượng cao. Dogily Petshop còn có một hệ sinh thái khép kín dành riêng cho thú cưng. Gồm cửa hàng thức ăn và phụ kiện chó mèo. Spa & grooming, phòng khám thú y,… Giúp việc chăm sóc chó Phốc Sóc con trở nên thật dễ dàng, thuận tiện.

 • Tại Dogily Petshop không có những chú chó Phốc Sóc thuần chủng, giá rẻ. Nhưng Dogily Petshop có thể cam kết rằng chó Phốc Sóc bán ra từ Dogily Petshop luôn có chất lượng tốt với giá bán hợp lý nhất. Khi mua chó Phốc Sóc tại Dogily Petshop. Khách hàng sẽ nhận được gói quà tặng trị giá 1 triệu đồng, cũng rất nhiều voucher giảm giá trọn đời khi mua phụ kiện, thức ăn thú cưng và sử dụng các dịch vụ tại Dogily Petshop.
Khi mua chó Phốc Sóc bán ra từ Dogily Petshop. Bạn sẽ nhận được một bé chó thuần chủng, chất lượng cùng rất nhiều ưu đãi hấp dẫn.
Khi mua chó Phốc Sóc bán ra từ Dogily Petshop. Bạn sẽ nhận được một bé chó thuần chủng, chất lượng cùng rất nhiều ưu đãi hấp dẫn.
 • Dogily Petshop là thương hiệu thú cưng uy tín tại Việt Nam. Được thành lập năm 2017, khởi nguồn từ trang trại chó cảnh cao cấp Dogily Kennel. Đây là trang trại chó cảnh chuyên nhân giống và nhập khẩu, phân phối các giống chó mèo cảnh chất lượng cao trên toàn quốc. Cơ sở trực thuộc Hiệp hội những người nuôi chó cảnh giống tại Việt Nam (VKA)
Giấy chứng nhận thành viên Hiệp hội những người nuôi chó cảnh giống tại Việt Nam (VKA) của Dogily Petshop
Giấy chứng nhận thành viên Hiệp hội những người nuôi chó cảnh giống tại Việt Nam (VKA) của Dogily Petshop

Video giới thiệu chi tiết giá của chó Phốc Sóc tại hệ thống Dogily Farm & Petshop năm 2022. Đăng ký kênh tại đây.

3. Lời kết

Trên đây, Dogily Petshop đã trả lời một cách chi tiết câu hỏi của bạn đọc về việc “Chó Phốc Sóc giá rẻ 1 triệu, 2 triệu hay 3- 5 triệu chất lượng ra sao? Có nên mua hay không?” Hi vọng những chia sẻ trên đây hữu ích với quý bạn đọc!

Cảm ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết! Dogily Petshop luôn đón nhận và trân trọng mọi sự đóng góp ý kiến từ bạn đọc. Cũng như sẵn sàng trả lời mọi câu hỏi từ quý khách hàng. Nếu có bất cứ thắc mắc, băn khoăn nào về những bạn thú cưng. Bạn có thể comment dưới bài viết này. Hoặc liên hệ trực tiếp tới các thông tin mà Dogily Petshop đã cung cấp để được hỗ trợ 24/7.

Xem thêm một số đàn chó Phốc sóc thuần chủng giá rẻ nhất cũng trên 10 triệu đồng từ hệ thống Dogily Farm & Petshop để khách hàng tham khảo, so sánh trước khi quyết định mua chó Fox sóc giá rẻ dưới 1, 2 triệu đồng.

 Website: https://dogily.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/DogilyPetshop

 Youtube: https://www.youtube.com/c/DogilyPetshop/

 Instagram: https://www.instagram.com/dogilypetshop/

 • 606/121 đường 3 tháng 2, phường 14, quận 10, thành phố Hồ Chí Minh. (Hẻm Xe Hơi lớn đỗ cửa).
 • 171 Quang Trung, Phường 10, quận Gò Vấp, thành phố Hồ Chí Minh
 • Số 95, đường Nghi Tàm, phường Yên Phụ, quận Tây Hồ, Tp Hà Nội.
 • Tiệm cà phê thú cưng MeowGo Coffee Đà Lạt: 70/1 Pasteur, phường 4, thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng.
 • Dogily Pet Farm Đà Lạt: Km 2, đường Quảng Thắng, xã Xuân Thọ, Tp. Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng.

☎️ Điện thoại: 0965 086 079

VỀ DOGILY FARM & PETSHOP

Dogily Petshop là một trong những đơn vị đầu tiên tại Việt Nam xây dựng thành công hệ sinh thái liên kết khép kín gồm trang trại chó mèo cảnh, cửa hàng thức ăn và phụ kiện thú cưng, phòng khám thú y, spa chó mèo,… Với các cơ sở đặt tại Hà Nội, Tphcm & Đà Lạt.

Tìm hiểu thêm
Giấy chứng nhận trại chó Dogily Farm Đà Lạt - thành viên chính thức của Hiệp hội chó giống Việt Nam Vka

Giấy chứng nhận thành viên Hiệp hội những người nuôi chó giống Việt Nam (VKA)

Đội ngũ nhân viên Spa chó mèo, thú cưng chuyên nghiệp
 • Thương hiệu Dogily Petshop là một trong những thương hiệu uy tín trong ngành thú cưng tại Việt Nam. Chúng tôi cũng là thành viên của Hiệp hội những nhà nhân giống chó tại Việt Nam (VKA) từ năm 2018. Là một trong những đơn vị đầu tiên nhập khẩu chó mèo cảnh tại Việt Nam. Sau nhiều năm, Dogily đã mang đến cho cộng đồng yêu cún cưng nhiều thế hệ thú cưng thuần chủng, chất lượng.
 • Bạn có thể đến trực tiếp các cửa hàng, trang trại ở Tphcm, Hà Nội và Đà Lạt hoặc liên hệ online trên các mạng xã hội Facebook, Youtube, Twitter, Instagram … để được tư vấn chọn mua chó mèo cảnh thuần chủng.
Dogily About Us
Siêu thị thú cưng Dogily Petshop Quang Trung
Trang trại cún đà lạt
Dịch vụ cắt tỉa lông chó tại nhà giá rẻ Dogily Spa & grooming
Dịch vụ cắt tỉa lông chó
Tiệm cafe thú cưng, cà phê chó mèo
Giải cứu mèo rừng hoang dã

Hình ảnh cửa hàng, nông trại

Dogily Petshop quận 10
Siêu thị thú cưng Dogily Petshop Quang Trung.
Dogily Petshop Cộng Hòa
Dogily: Địa chỉ Spa chó mèo, thú cưng uy tín, chất lượng
Cửa hàng bán chó Border Collie tại Dogily Petshop quận 1, Tp Hcm.
Dogily Petshop Đà Lạt
Siêu thị chó mèo Dogily Petshop 95 Nghi Tàm
Chó Phốc sóc tại Dogily Petfarm Đà Lạt
Dogily Petfarm Đà Lạt
Quyền lợi khách hàng mua mèo Anh lông ngắn tại Dogily Petfarm
Dogily Petfarm Đà Lạt
Dogily Petfarm Đà Lạt
Dogily Petfarm Đà Lạt
Chế độ bảo hành khi mua Phốc sóc từ Dogily
Dogily Petfarm Đà Lạt
Dogily Petfarm Đà Lạt

TRUYỀN THÔNG NÓI VỀ CHÚNG TÔI

Với việc tiên phong trong quá trình đưa nhiều giống quý hiếm về Việt Nam. Dogily đã được các phương tiện truyền thông phỏng vấn trao đổi thêm về những giải pháp mà Dogily đã thực hiện
Zing.VN
https://www.24h.com.vn/thi-truong-24h/dogily-petshop-thien-duong-vang-cua-loai-meo-anh-long-ngan-c341a1141606.html
logo eva.vn
Ngôi sao
Yahoo New

Đài truyền hình thành phố Hồ Chí Minh

Phóng sự giới thiệu về Dogily phát sóng trên kênh HTV7 & HTV9.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.