Huấn luyện chó giá bao nhiêu và những thông tin cơ bản bạn nên biết

Các chương trình huấn luyện chó hiện đang thu hút sự quan tâm lớn từ những người nuôi chó cảnh. Đặc biệt với những người sành chó thì họ lại càng quan tâm đến việc huấn luyện cho các bé cưng của mình. Vậy bạn có biết những chi phí cần thiết để đăng ký một lớp huấn luyện cho các bé cưng là bao nhiêu hay không?

Bảng giá huấn luyện chó tại Dogily.vn

Trước nhu cầu lớn của những người sành chó, các trung tâm huấn luyện ngày càng xuất hiện nhiều hơn. Tại các cơ sở bán thú cưng cũng có các khóa huấn luyện nhằm phục vụ khách hàng. Đó là lý do vì sao khóa huấn luyện của Dogily.vn – Trung tâm thú cưng hàng đầu hiện nay luôn nhận được sự quan tâm lớn của khách hàng.

Việc huấn luyện chó yêu cầu người thực hiện phải có kỹ năng tốt, thành thục và kiên nhẫn
Việc huấn luyện chó yêu cầu người thực hiện phải có kỹ năng tốt, thành thục và kiên nhẫn

Để khách hàng có đánh giá khách quan hơn về chương trình huấn luyện thú cưng tại Dogily, dưới đây là bảng giá khóa học mà bạn có thể tham khảo:

Các giống chó cảnh nhỏ

Với những các bé cưng có vóc dáng nhỏ, đáng yêu thì việc huấn luyện của chúng có phần nhẹ nhàng hơn những giống chó khác. Một số giống chó được dạy khóa huấn luyện này như Poodle Maltese, Bichon Frise, …

Học phí huấn luyện những bé cưng này khoảng 2.875.000 cho mỗi tháng học. Thời gian học kéo dài trong khoảng 3 tháng. Như vậy, tổng giá khóa huấn luyện cho những bé thú cưng này là 8.625.000 đồng.

Các giống chó lớn, chó săn

Với những giống chó có bản chất là chó săn hoặc có kích thước lớn thì các bé lại cần một khóa huấn luyện khác. Các bé sẽ trải qua 4 tháng huấn luyện, mỗi tháng học phí là 2.875.000 đồng. Một khóa học của các bé sẽ rơi vào tầm 11.500.000 đồng.

Những câu hỏi liên quan đến chương trình huấn luyện chó tại Dogily.vn

Khi đăng ký cho thú cưng tham gia các khóa huấn luyện chuyên nghiệp, khách hàng thường có khá nhiều thắc mắc. Vì khóa học huấn luyện vẫn còn xa lạ với một vài người nên họ thường có nhu cầu muốn tìm hiểu chi tiết hơn. Dưới đây là một vài câu hỏi mà Dogily.vn nhận được khi khách hàng đăng ký khóa huấn luyện cho thú cưng. Vậy hãy để Dogily.vn giúp bạn giải đáp những vấn đề này nhé!

Hỏi: Đóng học phí một lần hay theo tháng?

Trả lời: Học phí mỗi tháng được định giá bao gồm nhiều yếu tố liên quan đến việc ăn uống, sức khỏe của thú cưng trong quá trình huấn luyện. Khi đăng ký khóa học, bạn sẽ đóng học phí theo từng tháng một. Quá trình đóng học phí sẽ không phát sinh bất cứ một khoản phụ thu nào.

Tuy nhiên nếu thú cưng trước khi tham gia huấn luyện bị bệnh thì bạn sẽ phải đóng thêm phí khám chữa bệnh cho các bé.

Hỏi: Khoảng thời gian nào thì chó con tham gia huấn luyện được?

Trả lời: Khi tham gia huấn luyện, các bé thú cưng phải đảm bảo những tiêu chí tiêu chuẩn về thể chất. Bạn nên cho các bé tham gia khóa huấn luyện khi các bé đủ 5 tháng trở nên. Vì lúc này, cơ thể các bé mới gần như là cứng cáp và chịu được cường độ huấn luyện.

Với những bé dưới 5 tuổi, việc huấn luyện sẽ trở nên khó khăn hơn. Vì vậy nếu đăng ký cho các bé, bạn sẽ phải thu thêm phụ phí.

Những câu hỏi liên quan đến chương trình huấn luyện chó tại Dogily.vn
Những câu hỏi liên quan đến chương trình huấn luyện chó tại Dogily.vn

Hỏi: Trước khi huấn luyện có cần tiêm phòng hay không?

Trả lời: Để đảm bảo quá trình huấn luyện đạt kết quả tốt nhất, trước khi huấn luyện các bé cần phải được tiêm phòng. Nếu bé chưa được tiêm, khi đăng ký khóa học, các y bác sĩ sẽ chịu trách nhiệm tiêm phòng cho bé.

Hỏi: Nếu huấn luyện chỉ một bài thì có rút ngắn thời gian không?

Trả lời: Dù học 1 bài hay tất cả đều nên thực hiện theo tiến trình thời gian đã đề ra. Bởi thời gian học đã được phân bổ một cách hợp lý để các bé dễ dàng tiếp thu và ghi nhớ bài học. Nếu rút ngắn thời gian huấn luyện, các bé sẽ rất dễ quên bài. Như vậy dù bỏ ra một số tiền ít hơn, nhưng thú cưng của bạn lại không nhận được gì cả.

Hỏi: Trong chương trình huấn luyện chó có được về không?

Trả lời: Để bạn không phải buồn vì xa bé cưng, mỗi tháng thú cưng của bạn sẽ được đưa về nhà 1 lần. Tuy nhiên bạn cũng có thể trực tiếp đến trại huấn luyện để thăm các bé thường xuyên.

Hỏi: Hoàn thành khóa huấn luyện chó có quên chủ không?

Trả lời: Có khá nhiều người ngại việc đem thú cưng đến các trung tâm huấn luyện. Bởi nỗi lo lớn nhất của họ chính là các bé cưng sẽ quên mất mình. Nhất là với những bé chó săn, việc quên mặt chủ có thể khiến chúng không nghe lời và trở nên dữ dằn.

Tuy nhiên bạn đừng quá bận tâm về vấn đề này. Chó, đặc biệt là những bé chó cảnh rất thông minh và trí nhớ cũng cực kỳ tốt. Một giống chó bình thường nếu đi lạc sẽ mất hơn 1 năm mới quên được chủ. Vậy nên hãy yên tâm rằng khi đón các bé cưng lại nhà, các bé vẫn còn nhớ bạn nhé!

Hỏi: Có cần mang chó đến trung tâm hay không?

Trả lời: Có nhiều người muốn cho các bé cưng tham gia các khóa huấn luyện nhưng lại khá loay hoay trong việc đăng ký. Họ phân vân rằng phải đưa thú cưng trực tiếp đến hay có thể liên hệ tại nhà. Vì vậy Dogily.vn sẽ giải đáp ngay vấn đề này giúp bạn nhé!

Các bé sau khi huấn luyện sẽ dễ dàng nghe lời chủ hơn
Các bé sau khi huấn luyện sẽ dễ dàng nghe lời chủ hơn

Khi đăng ký khóa học huấn luyện cho thú cưng, bạn chỉ cần để lại tên, địa chỉ nhà và số điện thoại cho chúng tôi. Nhận được thông tin, chúng tôi sẽ trao đổi các thông tin cơ bản với bạn. Nếu bạn đồng ý, các chuyên viên sẽ trực tiếp mang hợp đồng đến và trao đổi kỹ hơn với bạn.

Sau khi ký xong hợp đồng, chúng tôi sẽ đến nhà và đón bé cưng của bạn. Mỗi tháng chúng tôi sẽ đưa bé về lại nhà và đón bé đi khi tháng học mới bắt đầu. Sau khi hết khóa học, các bé sẽ được đưa về tận nhà. Tại đây, chúng tôi sẽ dạy bạn các câu lệnh để thực hành với thú cưng của mình và thanh lý hợp đồng.

Nội dung các bài học trong chương trình huấn luyện

Để bạn hiểu rõ hơn về chương trình huấn luyện tại Dogily, dưới đây là các bài học mà thú cưng sẽ được dạy khi tham gia khóa học của chúng tôi:

 • Đứng lại gần chủ khi được gọi
 • Đứng im tại chỗ khi có lệnh
 • Ngồi xuống khi có lệnh
 • Nằm xuống khi có lệnh
 • Biết đi theo chủ khi đi ra ngoài
 • Biết bò đi và bò lại
 • Biết cách ngồi chào
 • Biết bắt tay
 • Biết đi lại tự do
 • Biết sủa, kêu khi có lệnh
 • Biết tìm đồ vật và mang đi khi có yêu cầu
 • Biết bảo vệ chủ nhân
 • Học các phân biệt người lạ và người quen để biết tấn công khi có lệnh
 • Chó dữ sẽ được thuần hóa để trở nên hiền hòa hơn
 • Dạy thú cưng biết vượt chướng ngại vật
 • Dạy thú cưng nhận biết được bả chó để tránh
 • Dạy thú cưng cách đi vệ sinh đúng chỗ
 • Dạy thú cưng không được cắn phá lung tung
Nội dung các bài học trong chương trình huấn luyện rất đa dạng
Nội dung các bài học trong chương trình huấn luyện rất đa dạng

Vì sao chi phí huấn luyện thú cưng giữa các nơi có sự chênh lệch?

Nếu tìm hiểu các khóa huấn luyện, bạn có thể thế giữa các cơ sở luôn có sự chênh lệch về giá. Thậm chí có những nơi, giá chênh lệch là rất lớn. Vậy bạn có biết vì sao lại có sự chênh lệch này hay không? Và vì sao nhiều người sẵn sàng đăng ký các khóa huấn luyện với chi phí cao hơn cho thú cưng của mình?

Phụ thuộc vào giống chó

Mỗi giống chó cảnh đều có những đặc điểm tính cách khác nhau. Do đó không phải cách huấn luyện nào cũng phù hợp với các bé. Đặc biệt tùy theo tính cách của từng giống chó cảnh mà chi phí huấn luyện sẽ có sự thay đổi.

Với những bé thú cưng có bản tính hiền lành, dễ thương thì chi phí huấn luyện của chúng cũng sẽ rẻ hơn. Một phần các chuyên viên huấn luyện không cần quá vất vả hay áp dụng các kỹ thuật nghiệp vụ cao. Mặt khác, những bé chó hiền lành thường dễ nghe lời và chăm chỉ thực hiện các bài tập.

Vì sao chi phí huấn luyện thú cưng giữa các nơi có sự chênh lệch?
Vì sao chi phí huấn luyện thú cưng giữa các nơi có sự chênh lệch?

Với những giống chó cảnh thuộc dòng chó săn, bản tính của chúng thường rất mạnh mẽ và hiếm khi chịu khuất phục. Vì vậy việc huấn luyện những bé thú cưng này cũng trở nên khó khăn hơn rất nhiều. Do đó, chi phí huấn luyện các bé này cũng cao hơn so với những bé khác.

Nội dung huấn luyện

Một yếu tố khác cũng ảnh hưởng đến học phí khóa học chính là nội dung huấn luyện mà các bé cưng được học. Với mỗi một dòng chó cảnh, các bé sẽ được áp dụng những bài huấn luyện khác nhau. Vì vậy tùy vào nội dung bài học mà học phí giữa các khóa cũng sẽ có sự chênh lệch.

Những bài học huấn luyện này không chỉ đào tạo các khẩu lệnh cơ bản. Mặt khác, chúng còn hướng đến việc phát triển toàn bộ những ưu điểm của giống chó tham gia huấn luyện. Đó là lý do vì sao học phí huấn luyện phụ thuộc khá nhiều vào các nội dung giảng dạy cho thú cưng.

Bởi vậy, khi đến các trung tâm huấn luyện, các chuyên viên sẽ tư vấn chi tiết cho bạn về các khóa học cho thú cưng này. Việc tìm và lựa chọn một khóa huấn luyện phù hợp sẽ giúp các bé cưng của bạn phát huy được hết những ưu điểm vốn có đấy.

Độ tuổi mà thú cưng tham gia huấn luyện

Thông thường, một bé thú cưng tuổi từ 5 tháng trở nên đã phát triển cơ thể một cách toàn diện. Ở độ tuổi này, các bé có thể tham gia các khóa học huấn luyện tại các trung tâm. Tuy nhiên một số người muốn cho các bé đi tới trung tâm huấn luyện sớm hơn.

Tuy điều này là có thể được, tuy nhiên các bé chó con sẽ gặp một vài vấn đề về sức khỏe khi tham gia các bài học. Vì vậy các bé sẽ thường xuyên được chăm sóc y tế. Như vậy bên cạnh khóa học, khách hàng sẽ phải thu thêm khoản phụ phí này. Mặt khác, việc huấn luyện các bé cún con cũng cần nhiều thời gian và sự kiên nhẫn. Vậy nên giá huấn luyện các bé thường sẽ cao hơn.

Độ tuổi mà thú cưng tham gia huấn luyện
Độ tuổi mà thú cưng tham gia huấn luyện

Chất lượng tại trung tâm học

Một yếu tố khác ảnh hưởng đến phí huấn luyện chính là chất lượng trung tâm. Các trung tâm huấn luyện càng uy tín, chất lượng giảng dạy càng tốt thì giá lại càng cao.

Với những chia sẻ trên, mong rằng bạn đã có cái nhìn rõ hơn về chương trình đào tạo huấn luyện thú cưng. Để tìm hiểu thêm về loại hình dịch vụ này, bạn có thể liên hệ với Dogily.vn theo địa chỉ:

 • Địa chỉ: 860 Đường Bạch Đằng, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Địa chỉ: 63/14 đường Lê Văn Sỹ, phường 13, quận Phú Nhuận, thành phố Hồ Chí Minh.
 • Địa chỉ: Trang trại nhân giống Dogily Kennel 1 Hà Nội: 262 Vĩnh Hưng, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Địa chỉ: Trang trại nhân giống Dogily Kennel 2: Ngõ 1, Xóm 2, thôn 3, Xã Vạn Phúc, huyện Thanh Trì, Hà Nội
 • Địa chỉ: 59/7a Bis, Phạm Viết Chánh, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Hồ Chí Minh
 • Email: dogily@gmail.com
 • Hotline 1: 0916299911
 • Hotline 2: 0965086079
 • https://dogily.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.