Chó Golden giá rẻ bao nhiêu tiền là hợp lý, có lừa đảo không?

Là một người yêu chó và đam mê chó cảnh. Chắc hẳn không ai là không muốn sở hữu một em chó Golden Retriever (thường được gọi là Golden hay Gâu Đần tại Việt Nam). Cùng với sự phát triển của nhu cầu nuôi chó Golden ngày càng tăng tại nước ta. Thì giá của những chú chó Golden và những đơn vị nhân giống, nhập khẩu, mua bán chó Golden ngày càng đa dạng. Những người mới tìm hiểu về chó cảnh. Và muốn mua một chú chó Gâu Đần thuần chủng, chất lượng rất dễ “lạc lối” bởi muôn vàn nơi bán chó với đủ các mức giá khác nhau. Có nơi bán chó với mức giá cao “chót vót” lên đến hàng trăm triệu đồng. Có những nơi lại bán chó Gâu Đần chỉ vỏn vẹn 1 triệu đồng.

Trong bài viết này, Dogily Petshop sẽ cung cấp tới bạn đọc những thông tin cơ bản, cần thiết về giá chó Golden Retriever hiện nay. Để bạn có thể đưa ra những lựa chọn sáng suốt, phù hợp khi rinh một em Gâu Đần về bầu bạn.

Nếu bạn đang muốn mua một chú chó Golden thuần chủng, chất lượng với mức giá hợp lý nhất. Đừng bỏ qua bài viết này của Dogily Petshop nhé!
Nếu bạn đang muốn mua một chú chó Golden thuần chủng, chất lượng với mức giá hợp lý nhất. Đừng bỏ qua bài viết này của Dogily Petshop nhé!

1. Chi tiết các phân khúc giá chó Golden Retriever tại Việt Nam

1.1 Phân khúc chó Golden giá rẻ 1 triệu đến 5 triệu đồng

 • Với 10 năm kinh nghiệm nhân giống chó Golden Retriever. Dogily Petshop có thể khẳng định rằng bạn sẽ không thể mua được một chú chó Golden thuần chủng, khỏe mạnh với số tiền dưới 5 triệu đồng 1 bé. Dù là giới tính đực hay cái, chó con hay chó trưởng thành. Thì một chú chó Gâu Đần chuẩn cũng sẽ không có mức giá dưới 5 triệu đồng.
 • Lý do là vì để nhân giống và có được một lứa chó Golden thuần chủng, chất lượng. Người bán cần bỏ ra rất nhiều thời gian, tiền bạc, công sức. Từ việc mua và nuôi một cặp chó chất lượng làm giống (ít nhất 10 triệu đồng 1 chú chó bố hoặc mẹ). Đến chăm sóc chó mẹ trước, trong và sau khi mang thai. Chăm sóc chó Golden con cho đến khi đủ tuổi xuất chuồng (trên 2 tháng). Đồng thời phải tiêm vaccine và tẩy giun cho cún. Mà một lứa chó Golden chỉ sinh tối đa 7 chú chó con, có những lứa chỉ sinh 1-3 bé. Chưa kể các vấn đề, chi phí rủi ro phát sinh,… Và cần thêm rất nhiều thời gian, công sức. Vì vậy, nếu bán một chú chó Golden con thuần chủng với mức giá rẻ chỉ vài triệu đồng. Người bán sẽ không thể có lãi, hoặc thậm chí không thể thu hồi vốn.
Việc nhân giống một chú chó Golden thuần chủng, khỏe mạnh cần đầu tư rất nhiều thời gian, tiền bạc, công sức. Vì vậy nếu bán chó với giá quá rẻ, người bán sẽ không có lãi.
Việc nhân giống một chú chó Golden thuần chủng, khỏe mạnh cần đầu tư rất nhiều thời gian, tiền bạc, công sức. Vì vậy nếu bán chó với giá quá rẻ, người bán sẽ không có lãi.

1.1.1 Nếu bạn mua chó Golden ở mức giá rẻ như này, có 2 khả năng có thể xảy ra:

Khả năng thứ nhất: Bạn sẽ mua được một chú chó Golden lai, không thuần chủng.
 • Chó Golden lai có ưu điểm là mức giá khá rẻ. Một số lứa chó con có thể có các đặc điểm vượt trội hơn so với bố mẹ.
 • Nhược điểm thì đây là dòng chó không thuần chủng. Nên sẽ không giữ được các phẩm chất ngoại hình và tính cách của giống loài mình.
 • Để có có một lứa chó Gâu Đần lai có ngoại hình và tính cách, sức khỏe tốt. Người bán sẽ cần tìm hiểu, nghiên cứu kỹ và lựa chọn chó giống cẩn thận. Nếu bạn mua chó Golden lai ở một trại chó không có chuyên môn cao, hoặc chó lai tạp (thường được gọi là các “cuộc tình vụng trộm”),… Thì chó con sẽ dễ mắc các bệnh bẩm sinh. Và có những đột biến về tính cách, ngoại hình không thể lường trước được. Khiến người nuôi khá “đau đầu”.
 • Chó Golden lai ở phân khúc giá rẻ dưới 5 triệu đồng thường là Golden lai chó Nhật, Bắc Kinh, hoặc lai chó ta. Dogily Petshop khuyên bạn không nên mua chó Golden lai chó ta, chó cỏ. Vì đây là dòng chó lai được đánh giá là tệ nhất, Những người nhân giống chó có chuyên môn sẽ không cho hai giống chó này lai với nhau. Chủ yếu chúng được lai tạo là do việc phối giống “vụng trộm” không có kiểm soát.

Khả năng thứ hai: Bạn sẽ nhận được một chú chó Golden con nhập khẩu từ Trung Quốc.
 • Ngành kinh doanh chó cảnh tại Trung Quốc hiện nay rất phát triển. Rất nhiều trại chó nuôi quy mô lớn tận dụng phế phẩm của ngành thức ăn chăn nuôi, đồ ăn thừa để nuôi chó nhằm xuất khẩu sang Việt Nam. Vì vậy tại các trại này, chi phí được tiết giảm tối đa. Ngoài ra việc phối giống cũng không được kiểm soát và đầu tư con giống. Nên việc giao phối cận huyết là phổ biến.
 • Chó Golden nhập từ Trung Quốc khi vận chuyển về đến Hà Nội giá rẻ chỉ khoảng 4-5 triệu đồng. Không chỉ có chó Golden mà rất nhiều giống chó cảnh khác bán giá rẻ tại Việt Nam cũng là chó nhập từ Trung Quốc.
 • Chó cảnh nhập từ Trung Quốc khi vận chuyển đường dài về Việt Nam đều được tiêm kích thích để sống sót qua chặng đường bộ hàng ngàn cây số. Vì vậy, tỷ lệ chó tử vong sau 1,2 tuần rất cao, có thể lên đến 70-80 %. Khi mua chó Golden ở phân khúc này, đa số bạn sẽ nhận được chó bị tật, lỗi, mắc các bệnh bẩm sinh (do phối giống không kiểm soát). Thậm chí chó con tử vong ngay sau khi vừa về nhà mới.
Việc mua chó giá rẻ hay không là sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu và điều kiện của mỗi người. Tuy nhiên, Dogily Petshop khuyên bạn không nên mua chó Golden giá rẻ, không rõ nguồn gốc xuất xứ.
Việc mua chó giá rẻ hay không là sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu và điều kiện của mỗi người. Tuy nhiên, Dogily Petshop khuyên bạn không nên mua chó Golden giá rẻ, không rõ nguồn gốc xuất xứ.

1.1.2 Một số lời khuyên cho bạn khi mua chó Golden trong phân khúc giá từ 1 đến 5 triệu đồng

 • Tìm hiểu kỹ thông tin người bán, nhất là nếu bạn có ý định mua chó online qua mạng. Tuy nhiên, Dogily Petshop khuyên bạn nên hạn chế tối đa việc mua chó giá rẻ qua mạng. Chưa tính đến chất lượng và rủi ro. Việc vận chuyển chó đường dài bằng cách để chó ở gầm xe khách (cách mà những người bán chó qua mạng hay làm để đưa chó đi đường xa) sẽ làm chú chó trở nên yếu ớt. Hơn nữa cũng rất tội cho các em ấy.
 • Khi nhận chó, bạn nên đặt chú chó xuống đất để em ấy đi lại một lát xem có bị tật, lỗi gì hay không.
 • Chuẩn bị sẵn tinh thần cho các rủi ro có thể xảy ra. Việc bạn mua chó Gâu Đần giá rẻ có thể có rất nhiều rủi ro về chất lượng chó. Thậm chí là lừa đảo lấy tiền cọc rồi chặn số, biến mất. Bạn nên chuẩn bị sẵn tinh thần cho những trường hợp này.
 • Nên cân nhắc thật ký trước khi đưa ra quyết định mua chó. Vì việc nhận một chú chó Golden về nuôi cũng đồng nghĩa với việc bạn sẽ gắn bó với các em ấy một thời gian dài, có thể lên đến 10 năm. Bạn cần có một khoản tài chính đủ để có thể đảm bảo các chi phí đồ ăn, thức uống, thú y,… cho chú chó của mình.

1.2 Phân khúc chó Golden giá rẻ 5 triệu đến 10 triệu đồng

 • Ở phân khúc giá này. Bạn vẫn chưa thể mua được một chú chó Golden đảm bảo 100% về chất lượng và sức khỏe. Khả năng rủi ro vẫn có thể xảy ra, nhưng thấp hơn.
 • Với số tiền từ 5 triệu đến 10 triệu đồng. Bạn có thể dễ dàng sở hữu cho một một chú chó Golden con thuần chủng. Nếu chịu khó tìm hiểu về các địa chỉ bán và mua chó của những người bán có tâm. Hoặc nếu bạn mua chó lai thì cũng sẽ là những chú chó lai chất lượng, có kiểm soát trong quá trình phối giống.
 • Tuy nhiên, đa số những chú chó Golden con ở mức giá này sẽ chưa có bảo hành sức khỏe. Sẽ có những chú chó chưa được tiêm vaccine và tẩy giun trước khi đến tay bạn. Và ít người bán cam kết sức khỏe dài hạn cho chú chó. Bạn nên yêu cầu người bán cho xem giấy tờ sức khỏe, sổ tiêm của cún con. Và yêu cầu cam kết bảo hành sức khỏe chú chó nếu có thể.
Với mức giá này. Bạn có thể mua được một chú chó Gâu Đần con thuần chủng hoặc chó lai có kiểm soát. Nhưng rủi ro vẫn có khả năng xảy ra. Bạn nên tìm hiểu kỹ thông tin người bán trước khi mua.
Với mức giá này. Bạn có thể mua được một chú chó Gâu Đần con thuần chủng hoặc chó lai có kiểm soát. Nhưng rủi ro vẫn có khả năng xảy ra. Bạn nên tìm hiểu kỹ thông tin người bán trước khi mua.

1.3 Phân khúc chó Golden giá 10 triệu đến 14 triệu đồng

 • Từ 10 triệu đồng trở nên là bạn đã có thể sở hữu cho mình một em chó Gâu Đần mua tại các Petshop, trại chó uy tín rồi.
 • Chó mua từ các cửa hàng thú cưng và các trại chó đa số đều là chó con thuần chủng trên 2 tháng tuổi. Đã được tiêm phòng và tẩy giun đầy đủ.
 • Từ 10 triệu đến 14 triệu đồng là mức giá cho một chú chó Golden Retriever sinh sản tại các trại chó của Việt Nam chưa có giấy chứng nhận độ thuần chủng và gia phả của VKA. Tuy nhiên chó con vẫn đảm bảo được độ thuần chủng cao, rất đẹp và khỏe mạnh.
 • Thông thường chó Golden màu vàng kim đắt hơn màu kem từ 1 – 2 triệu đồng.
 • Nếu bạn chỉ đơn thuần muốn mua một em chó Golden về bầu bạn. Và không có nhu cầu mua chó làm giống, kinh doanh chó cảnh hay tham gia các cuộc thi Dogshow. Thì đây là phân khúc phù hợp với bạn. Đây là phân khúc chó Golden được đa số người Việt Nam lựa chọn.
 • Tuy nhiên, không phải lúc nào việc bỏ ra một số tiền lớn cũng có thể giúp bạn nhận được một chú chó con thuần chủng như ý. Vẫn sẽ có những người bán hàng không có tâm trên thị trường hiện nay. Vì vậy, bạn cần kiểm tra kĩ thông tin của người bán là rất quan trọng. Đồng thời bạn cũng nên yêu cầu các giấy tờ liên quan về chú chó. Như nguồn gốc bố mẹ, sổ sức khỏe của cún con,… Và hợp đồng mua bán chó, bản cam kết bảo hành sức khỏe chó con khi về nhà mới,…
Bán chó Golden con đẹp tại Dogily Petshop. Chó Golden, ngươi bạn thân thiết của trẻ em.
Với mức giá này. Bạn có thể sở hữu một chú chó Golden thuần chủng, khỏe mạnh, xinh đẹp mua tại các trại chó uy tín như Dogily Petshop

1.4 Phân khúc chó Golden giá 20 triệu đến 25 triệu đồng

 • Với số tiền từ 20 triệu đồng đến 25 triệu đồng. Bạn có thể sở hữu cho mình một chú chó Golden thuần chủng, khỏe mạnh sinh sản tại các trại chó lớn của Việt Nam. Chó con có giấy chứng nhận của Hiệp hội chó giống VKA về gia phả và độ thuần chủng.
 • Tại Việt Nam, số lượng chó Golden Retriever có giấy chứng nhận của VKA không nhiều. Vì vậy mà các em ấy có giá khá cao, có khi giá cao gấp đôi một chú chó không có giấy chứng nhận. Người mua chó ở phân khúc này chủ yếu là để làm giống. Nhằm tạo ra những lứa chó con chất lượng với giá cao. Hoặc những người có điều kiện mua để tham gia các cuộc thi dành cho chó.
 • Bạn hoàn toàn không cần lo lắng về chất lượng của những chú chó Golden mua ở phân khúc giá này. Tuy nhiên, bạn nên yêu cầu giấy tờ chứng nhận của VKA nếu có. Và kiểm tra cẩn thận độ uy tín của người bán.
Với mức giá trên 20 triệu đồng, bạn có thể sở hữu một bé Gâu Đần có đầy đủ giấy tờ chứng nhận của VKA
Với mức giá trên 20 triệu đồng, bạn có thể sở hữu một bé Gâu Đần có đầy đủ giấy tờ chứng nhận của VKA

1.5 Phân khúc chó Golden giá 32 triệu đến 35 triệu đồng

 • Với số tiền trên 32 triệu đồng, bạn có thể sở hữu một chú chó Golden Retriever nhập khẩu từ Thấi Lan, chưa có giấy tờ chứng nhận của FCI, VKA.
 • Chó Golden không có giấy tờ chứng nhận của FCI thường được bán tại các chợ thú kiểng như Chatuchak (ngoại ô Băng Cốc). Chất lượng chó khá tốt, đảm bảo đẹp và thuần chủng với giác tương đối mềm. Giá bán và chi phí vận chuyển của một bé Gâu Đần từ Thái Lan về Hà Nội, TP. HCM dao động từ 32 triệu đến 35 triệu đồng 1bé.
 • Chó nhập Thái Lan rất được người yêu Golden tại Việt Nam khá ưa chuộng. Trên thực tế, ngành nuôi chó tại Thái Lan đã tiệm cận đẳng cấp các trại châu Âu. Chỉ với mức giá vừa phải. Bạn đã có thể sở hữu một bé Gâu Đần nhập về làm giống. Nhìn chung đây là một sự lựa chọn khá tốt nếu bạn muốn nhân giống chó Golden tạo thu nhập cao.
 • Nếu bạn muốn mua một em Gâu Đần về bầu bạn hoặc làm chó giống. Thì đây là phân khúc khá phù hợp với bạn. Còn nếu bạn muốn mua chó Golden Retriever nhập khẩu từ Thái Lan để tham gia các cuộc thi Dogshow. Thì bạn nên chọn những chú chó có giấy tờ chứng nhận của FCI trong phân khúc giá 45 – 50 triệu đồng được cập nhật trong phần tiếp theo.
Chó Golden nhập Thái có chất lượng tương đối tốt với giá bán mềm hơn chó nhập từ châu Âu.
Chó Golden nhập Thái có chất lượng tương đối tốt với giá bán mềm hơn chó nhập từ châu Âu.

1.6 Phân khúc chó Golden giá 45 triệu đến 50 triệu đồng

 • Nếu bạn đam mê các cuộc thi dành cho chó. Hoặc muốn nhân giống những lứa chó chất lượng cao. Thì những chú chó này là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.
 • Thông thường, để tham gia một cuộc thi Dogshow. Nhiều người phải bỏ ra số tiền gần 100 triệu đồng. Nhưng với phân khúc này, bạn có thể sở hữu một chú chó Golden Retriever con thuần chủng, xinh đẹp với đủ các giấy tờ chứng nhận nguồn gốc, gia phả của FCI để có thể tham gia thi các cuộc thi Dogshow.
 • Chó Gâu Đần nhập khẩu từ Thái Lan là phân khúc được nhiều người Việt Nam lựa chọn vì chó đẹp, thuần chủng mà giá tương đối mềm.
 • Chó Golden nhập Thái có giấy tờ chúng nhận của FCI được nhập trực tiếp từ các trại chó giống có đăng ký với hiệp hội chó giống quốc gia của Thái. Giá bán chó Golden có giấy FCI nhập khẩu Thái Lan về tới Việt Nam là khoảng 45 triệu đến 50 triệu đồng 1 bé.

1.7 Phân khúc chó Golden nhập khẩu châu Âu trên 2800 USD

 • Đây là phân khúc chó Golden Retriever nhập khẩu từ châu Âu. Với số tiền từ 2800 USD trở lên, bạn có thể sở hữu cho mình một chú chó Golden nhập khẩu từ châu Âu thuần chủng cực đẹp.
 • Tại Việt Nam, nguồn chó Golden Retriever được nhập khẩu chủ yếu từ các nước Liên Bang Nga, Ucraina, Anh, Nam Tư…Về chất lượng và phả hệ của chú chó thì bạn hoàn toàn không cần lo lắng.
 • Nếu bạn có điều kiện và muốn tạo ra những thế hệ chó Golden tốt, giá trị cao. Thì mua chó Golden nhập khẩu châu Âu làm giống là một lựa chọn phù hợp.
 • Bạn nên order chó Golden nhậu khẩu châu Âu từ tại các trại chó, cửa hàng thú cưng uy tín. Để tránh “tiền mất tật mang” khi gặp phải người bán không có tâm hoặc bị lừa đảo.
Hình ảnh một chú chó Golden nhập khẩu từ Nga tại nhà Dogily Petshop
Hình ảnh một chú chó Golden nhập khẩu từ Nga tại nhà Dogily Petshop

2. Chó Golden Retriever giá bao nhiêu rẻ nhất?

 • Với phần phân tích giá chó Golden Retriever tại Việt Nam rất cụ thể phía trên của Dogily Petshop. Có lẽ bạn đọc đã phần nào có câu trả lời cho câu hỏi “chó Golden giá bao nhiêu rẻ nhất?” rồi.
 • Thực ra cũng khó có thể nói được chính xác giá chó Golden trên thị trường hiện nay rẻ nhất là bao nhiêu. Tuy nhiên nếu bạn muốn sở hữu một em chó Golden thuần chủng, chất lượng. Thì bạn cần bỏ ra ít nhất là 10 triệu đồng. Đây là mức giá tối thiểu cho một chú chó Gâu Đần thuần chủng, khỏe mạnh, được bảo hàng về sức khỏe và chất lượng lâu dài.

3. Bảng tổng hợp giá chó Golden Retriever thuần chủng cập nhật mới nhất tại Dogily Petshop

Mời bạn đọc tham khảo bảng giá chó Golden Retriever theo nguồn gốc, màu sắc, giấy tờ đi kèm được cập nhật mới nhất tại hệ thống của Dogily Petshop:

Hạng mụcChó đựcChó cái
Chó sinh sản tại Việt Nam
Không giấy tờ
Màu vàng kem>14 triệu>15 triệu
Màu vàng đậm>16 triệu>17 triệu
Có giấy VKA
Màu vàng kem>28 triệu>28 triệu
Màu vàng đậm>30 triệu>30 triệu
Chó nhập khẩu Thái Lan>80 triệu>80 triệu
Chó nhập khẩu châu Âu> 4.500 usd> 4.500 usd

Lưu ý:

 • Bảng giá trên áp dụng cho chó Golden Retriever con từ 2 đến 6 tháng tuổi.
 • Đây là giá bán chó Golden đã tiêm vaccine và tẩy giun đầy đủ. Kèm theo những chính sách hậu mãi, bảo hành sức khỏe cún cưng trọn đời. Cùng nhiều ưu đãi khác tại Dogily Petshop.
 • Giá bán chó Golden trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo. Mức giá trên thực tế có thể thay đổi tùy theo thể trạng và đặc điểm của từng chú chó con. Để biết giá cụ thểcủa một bé chó được bán tại Dogily Petshop. Bạn đọc vui lòng liên hệ với website hoặc các trang mạng xã hội của Dogily như Facebook, Youtube để được tư vấn chi tiết. Hoặc gọi tới số Hotline để được giải đáp 24/7.

Mời bạn xem video giới thiệu giá bán và các đặc điểm của giống chó Golden Retriever trên kênh Youtube của Dogily Petshop. Đăng ký kênh tại đây.

4. Mua chó Golden Retriever thuần chủng, chất lượng cao, giá rẻ ở đâu?

 • Để có thể mua được một chú chó Golden thuần chủng, chất lượng cao với mức giá hợp lý. Ngoài việc nghiên cứu kỹ lưỡng về giá cả của chó Gâu Đần trên thị trường. Thì việc lựa chọn địa chỉ mua chó uy tín cũng vô cùng quan trọng.
 • Với chất lượng chó Gâu Đần hàng đầu Việt Nam cùng nhiều chính sách ưu đãi, bảo hành sức khỏe cún cưng dài hạn. Dogily Petshop tự hào là một lựa chọn sáng giá dành cho bạn, nếu bạn đang có nhu cầu mua chó Golden thuần chủng.

Video chú chó Golden đực thuần chủng vàng siêu đẹp tại Dogily Petshop

Tại sao bạn nên mua chó Golden tại Dogily Petshop?

 • Dogily Petshop là một trong những đơn vị đầu tiên tại Việt Nam nhập khẩu và nhân giống chó Golden. Đồng thời là một trong những nơi bán chó Gâu Đần chất lượng, thuần chủng uy tín nhất tại nước ta.
 • Đến với Dogily Petshop. Ngoài một chú chó Golden con thuần chủng chất lượng cao xinh xắn, khỏe mạnh. Bạn sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi cùng chính sách hậu mãi, bảo hành hấp dẫn.
 • Bên cạnh đó, khi ghé thăm Dogily Petshop hoặc liên hệ với chúng tôi qua các kênh website, Facebook, Zalo,… Khách hàng sẽ được tư vấn tận tình miễn phí từ A – Z. Từ việc chọn chó sao cho phù hợp với điều kiện và nhu cầu cá nhân. Đến việc chăm sóc, huấn luyện chó ra sao, có khó không? Và được báo giá chó Golden chi tiết cùng những chính sách ưu đãi đi kèm.
 • Chất lượng chó Golden tại Dogily Petshop luôn là tốt nhất khi đến tay khách hàng. Dogily Petshop cam kết chó Gâu Đần bán ra từ hệ thống đều thuần chủng 100%. Những chú chó Golden Retriever nhập khẩu từ Châu Âu, Thái Lan tại trại chó Dogily luôn đầy đủ giấy tờ chứng nhận của VKA, FCI. Toàn bộ chó Golden con giao đến tay khách hàng đều trên 2 tháng tuổi. Đã được tiêm phòng 2 mũi, tẩy giun đầy đủ.

Video bé chó Gâu Đần 2 tháng tuổi cute thuần chủng tại Dogily Petshop Hà Nội

Đôi nét về thương hiệu thú cưng Dogily Petshop

 • Dogily Petshop được thành lập năm 2017, là thương hiệu thú cưng uy tín tại Việt Nam. Trong nhiều nay năm, Dogily Petshop đã phát triển mạnh mẽ. Từng bước trở thành thương hiệu thú cưng hàng đầu Việt Nam.
 • Với chuỗi cửa hàng, trang trại, phòng khám thú y,… Theo mô hình khép kín trải khắp các thành phố lớn như Hà Nội, Đà Lạt, TP. HCM. Tại Dogily Petshop, tất cả những gì bạn cần cho sự  phát triển của thú cưng đều sẽ được cung cấp một cách chu đáo, chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn châu Âu.
 • Năm 2018, Dogily Petshop chính thức được công nhận là một thành viên của hiệp hội chó giống tại Việt Nam (VKA).
Mua Bán Chó Doberman Pinscher Giá Tốt Nhất – Dogily Petshop Tại TPHCM, Hà Nội
Dogily Kennel tự hào là thành viên của Hiệp hội những người nuôi chó giống của Việt Nam (VKA).
 • Bên cạnh đó, Dogily Petshop cũng phát triển mạng lưới vận chuyển rộng khắp toàn quốc. Giúp khách hàng có thể đặt mua một chú chó Gâu Đần một cách dễ dàng, thuận tiện nhất, nhanh nhất dù ở bất cứ đâu trên đất nước.
 • Hàng ngàn khách hàng đã tin tưởng mua thú cưng và sử dụng dịch vụ tại Dogily Petshop. Trong đó có những doanh nhân, ca sĩ, nghệ sĩ, youtuber triệu view như ca sĩ Thanh Lam, Gao Bạc TV, bé Gia Khiêm, Xuân Thảo Vlogs,…

Chính sách ưu đãi, hậu mãi dành cho khách hàng mua chó Golden của Dogily Petshop

 • Mỗi chú chó Golden khi giao đến tay khách hàng đều có đầy đủ giấy tờ. Bao gồm: Hợp đồng mua bán & bảo hành, sổ tiêm chủng, giấy xác nhận giao hàng, VKA, FCI (nếu có)… Và kèm theo cẩm nang hướng dẫn chăm sóc chó Golden con khi về nhà mới.
 • Dogily Petshop cam kết bảo hành sức khỏe cho cún cưng của bạn trong 45 ngày đầu khi về nhà mới. Nếu cún con có bất cứ biểu hiện mắc bệnh bẩm sinh, tật, lỗi nào. Dogily Petshop sẵn sàng 1 đổi 1 miễn phí cho khách hàng.
 • Bất kỳ vướng mắc nào của khách hàng về phương pháp chăm sóc, nuôi dưỡng, huấn luyện chó Golden. Đều sẽ được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của Dogily Petshop hỗ trợ tận tâm trong suốt quá trình trưởng thành và phát triển của cún.
 • Các bác sĩ của phòng khám thú y Dogily Clinic sẵn sàng thăm khám tận nhà khi cún cưng của bạn có dấu hiệu không tốt về sức khỏe.
 • Khi mua chó Golden hay bất kỳ thú cưng nào khác. Khách hàng sẽ nhận được một phần quà tặng hấp dẫn trị giá lên đến 1 triệu đồng. Cùng với voucher giảm 5% giá phụ kiện trọn đời tại tất cả các cửa hàng thuộc hệ thống Dogily Petshop. Tặng voucher 10% khi sử dụng các dịch vụ Spa Grooming, Pet Hotel.
 • Bên cạnh đó, Dogily Petshop cũng sẽ mua lại chó Golden con đạt chất lượng chuẩn với giá cao. Nếu chó Golden bố và mẹ đều là chó được bán ra từ hệ thống của Dogily Petshop.
 • Khách hàng có nhu cầu có thể mua thú cưng trả góp được hỗ trợ với lãi suất ưu đãi, thanh toán qua thẻ Visa Card.

5. Lời kết

Trên đây, Dogily Petshop đã chia sẻ tới bạn đọc những thông tin chi tiết về giá chó Golden Retriever được cập nhật mới nhất năm 2022.

Cảm ơn bạn đã dành thời gian đọc bài viết. Nếu có bất kỳ khúc mắc nào. Bạn vui lòng để lại bình luận phía dưới bài viết, chúng tôi sẽ phản hồi lại trong thời gian sớm nhất. Dogily Petshop trân trọng mọi sự góp ý và ủng hộ từ bạn đọc.

Chúc bạn luôn hạnh phúc bên cún cưng và gia đình!

 Website: https://dogily.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/DogilyPetshop

 Youtube: https://www.youtube.com/c/DogilyPetshop/

 Instagram: https://www.instagram.com/dogilypetshop/

 • 606/121 đường 3 tháng 2, phường 14, quận 10, thành phố Hồ Chí Minh. (Hẻm Xe Hơi lớn đỗ cửa).
 • 171 Quang Trung, Phường 10, quận Gò Vấp, thành phố Hồ Chí Minh
 • Số 95, đường Nghi Tàm, phường Yên Phụ, quận Tây Hồ, Tp Hà Nội.
 • Tiệm cà phê thú cưng MeowGo Coffee Đà Lạt: 70/1 Pasteur, phường 4, thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng.
 • Dogily Pet Farm Đà Lạt: Km 2, đường Quảng Thắng, xã Xuân Thọ, Tp. Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng.

☎️ Điện thoại: 0965 086 079

VỀ DOGILY FARM & PETSHOP

Dogily Petshop là một trong những đơn vị đầu tiên tại Việt Nam xây dựng thành công hệ sinh thái liên kết khép kín gồm trang trại chó mèo cảnh, cửa hàng thức ăn và phụ kiện thú cưng, phòng khám thú y, spa chó mèo,… Với các cơ sở đặt tại Hà Nội, Tphcm & Đà Lạt.

Tìm hiểu thêm
Giấy chứng nhận trại chó Dogily Farm Đà Lạt - thành viên chính thức của Hiệp hội chó giống Việt Nam Vka

Giấy chứng nhận thành viên Hiệp hội những người nuôi chó giống Việt Nam (VKA)

Đội ngũ nhân viên Spa chó mèo, thú cưng chuyên nghiệp
 • Thương hiệu Dogily Petshop là một trong những thương hiệu uy tín trong ngành thú cưng tại Việt Nam. Chúng tôi cũng là thành viên của Hiệp hội những nhà nhân giống chó tại Việt Nam (VKA) từ năm 2018. Là một trong những đơn vị đầu tiên nhập khẩu chó mèo cảnh tại Việt Nam. Sau nhiều năm, Dogily đã mang đến cho cộng đồng yêu cún cưng nhiều thế hệ thú cưng thuần chủng, chất lượng.
 • Bạn có thể đến trực tiếp các cửa hàng, trang trại ở Tphcm, Hà Nội và Đà Lạt hoặc liên hệ online trên các mạng xã hội Facebook, Youtube, Twitter, Instagram … để được tư vấn chọn mua chó mèo cảnh thuần chủng.
Dogily About Us
Siêu thị thú cưng Dogily Petshop Quang Trung
Trang trại cún đà lạt
Dịch vụ cắt tỉa lông chó tại nhà giá rẻ Dogily Spa & grooming
Dịch vụ cắt tỉa lông chó
Tiệm cafe thú cưng, cà phê chó mèo
Giải cứu mèo rừng hoang dã

Hình ảnh cửa hàng, nông trại

Dogily Petshop quận 10
Siêu thị thú cưng Dogily Petshop Quang Trung.
Dogily Petshop Cộng Hòa
Dogily: Địa chỉ Spa chó mèo, thú cưng uy tín, chất lượng
Cửa hàng bán chó Border Collie tại Dogily Petshop quận 1, Tp Hcm.
Dogily Petshop Đà Lạt
Siêu thị chó mèo Dogily Petshop 95 Nghi Tàm
Chó Phốc sóc tại Dogily Petfarm Đà Lạt
Dogily Petfarm Đà Lạt
Quyền lợi khách hàng mua mèo Anh lông ngắn tại Dogily Petfarm
Dogily Petfarm Đà Lạt
Dogily Petfarm Đà Lạt
Dogily Petfarm Đà Lạt
Chế độ bảo hành khi mua Phốc sóc từ Dogily
Dogily Petfarm Đà Lạt
Dogily Petfarm Đà Lạt

TRUYỀN THÔNG NÓI VỀ CHÚNG TÔI

Với việc tiên phong trong quá trình đưa nhiều giống quý hiếm về Việt Nam. Dogily đã được các phương tiện truyền thông phỏng vấn trao đổi thêm về những giải pháp mà Dogily đã thực hiện
Zing.VN
https://www.24h.com.vn/thi-truong-24h/dogily-petshop-thien-duong-vang-cua-loai-meo-anh-long-ngan-c341a1141606.html
logo eva.vn
Ngôi sao
Yahoo New

Đài truyền hình thành phố Hồ Chí Minh

Phóng sự giới thiệu về Dogily phát sóng trên kênh HTV7 & HTV9.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.