Bảng giá chó Phốc hươu mới nhất năm 2021 tại Dogily Petshop Tphcm, Hà Nội

Phốc hươu là dòng chó được khá nhiều người yêu thích và nuôi để làm cảnh. Điều này là hoàn toàn dễ hiểu khi chúng mang hình dáng khá “mi nhon” và tính cách có đôi chút đanh đá. Vậy giá Chó Phốc Hươu là bao nhiêu? Có những lưu ý gì cần biết về dòng chó phốc?

Đôi chó phốc hươu

Chó Minpin màu đen vàng

Chó Phốc hươu trắng

Giá chó phốc hươu nằm trong khoảng nào?

Về giá cả thì bất kỳ dòng chó nào cũng mang nhiều khoảng giá khác nhau. Tuy nhiên, tại Việt Nam, các dòng phốc hươu chủ yếu dao động trong khoảng từ 2-4 triệu 1 con. Điều này thật ra còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: tuổi tác, màu lông, độ thuần chủng,…

Để cụ thể hơn cho người đọc, chúng tôi đã chia các dòng chó phốc nằm trong những khoảng sau:

Nhóm 1

Từ 2-3 triệu. Đây là mức giá gần như là không thể rẻ hơn để sở hữu 1 bé Minpin. Hầu hết các loài phốc nằm trong mức giá này đều là dòng phốc không thuần chủng. Hay còn gọi là phốc lai.

Nhóm 2

Từ 3-4 triệu. Những bé phốc hươu nằm trong khoảng giá này thường sẽ có chất lượng tốt hơn một chút. Có thể là các yếu tố liên quan đến màu lông, size và độ thuần chủng nhất định.

Nhóm 3

Từ 5-10 triệu. Ở mức giá này thì bạn đã có thể yên tâm với một chú chó phốc hươu 100%. Thông thường, dòng Minpin trong khoảng này sẽ rất tinh nghịch và mang đầy đủ yếu tố của 1 bé phốc thuần chủng.

Nhóm 4

Trên 10 triệu. Chắc hẳn các bạn đã nghe đến những em fox có bề thế thật sự vững vàng. Hay nói cách khác, những bé phốc trong khoảng này có bố mẹ là dòng phốc thuần chủng và rất đắt. Hầu hết, ở tầm này, các bé phốc có nguồn gốc rõ ràng và được nhập khẩu từ Châu Âu về Việt Nam.

Các nhân tố ảnh hưởng đến giá tiền của chó phốc

Nguồn gốc

Dù có là một bó rau, hay một chiếc xe máy thì nguồn gốc xuất xứ cũng là vô cùng quan trọng. Dòng chó fox cũng như vậy. Sở dĩ người ta quan tâm đến lai lịch của các dòng chó là vô cùng hợp lý. Bạn hoàn toàn có thể sở hữu một chú phốc 100% hoặc cũng có thể là một chú phốc lai dựa vào lai lịch của chúng.

Chó phốc giá bao nhiêu thường phụ thuộc rất nhiều vào yếu tố nguồn gốc. Dù có là một bé Minpin sở hữu thân hình nhỏ nhắn, cứng cáp. Thậm chí, em còn có một bộ lông đen tuyền bắt mắt. Điều này sẽ chỉ quyết định được 50% giá tiền nếu em không có nguồn gốc rõ ràng.

Hầu hết dòng cho fox sinh ra tại Việt Nam đã bị lai tạp khá nhiều. Tốt hơn một chút thì có lẽ phải nhắc đến đất Thái. Tại Thái thì các dòng chó phốc mini có nguồn gốc xuất xứ đảm bảo hơn so với Việt Nam. Tuy nhiên, tất cả vẫn là thua so với các bé phốc hươu mini tại Châu Âu. Mức giá tại đây có thể cao gấp 4-6 lần mức giá tại Việt Nam.

Hình ảnh chó phốc Châu Âu
Hình ảnh chó phốc Châu Âu

Độ tuổi

Độ tuổi cũng là một trong những yếu tố quyết định đến giá bán chó phốc mini. Một chú chó minpin đẹp và khỏe sẽ không thể tránh khỏi yếu tố tuổi tác. Dù có là một em Minpin đẹp lộng lẫy và có xuất thân sang chảnh nhưng đã có tuổi thì mọi chuyện sẽ thực sự trở nên khác biệt.

Thông thường nhưng dòng chó có độ tuổi càng lớn thì giá tiền cũng sẽ tăng theo. Nói một cách khoa học hơn là giá tiền tỉ lệ thuận với độ tuổi của chúng. Giá chó phốc hươu cũng không ngoại lệ. Những “bác phốc” thường sẽ có giá thành cao hơn so với những bé phốc con. Mức giá sẽ chênh từ 1-3 triệu tùy thuộc vào độ tuổi.

Tùy vào nhu cầu nuôi của mỗi gia đình mà độ tuổi khi mua sẽ khác nhau. Tuy nhiên, nếu bạn có thể nuôi được một bé fox hươu từ bé thì sẽ tốt hơn rất nhiều. Điều này đồng nghĩa với việc rằng bạn có thể chăm sóc được cho chúng. Qua đó sẽ tạo nên sự gần gũi và có thể huấn luyện bé dễ dàng hơn.

Kích thước

Kích thước được xem là một trường hợp khác của yếu tố độ tuổi. Những chú cho phoc mini có cùng nguồn gốc, cùng độ tuổi nhưng mang kích thước khác nhau cũng sẽ có giá tiền khác nhau. Thông thường, những bé Minpin có kích thước bự hơn sẽ có giá tiền cao hơn.

Tuy nhiên, nếu là một dòng chó phốc hươu thuần chủng 100% thì chúng sẽ có giới hạn kích thước nhất định. Đừng vì quá đắn đo trong kích thước mà lại chọn nhầm mất một em phốc lai nhé các bạn! Để biết rõ hơn thì bạn có thể tham khảo đội ngũ tư vấn tại Dogily.vn.

Giới tính

Giới tính cũng là một yếu tố khá quan trọng quyết định đến giá chó phốc hươu. Điều này là hoàn toàn dễ hiểu khi Việt Nam là một nước đòi hỏi khá cao trong việc nhân giống. Một bé phốc cái sẽ có giá đắt hơn so với những bé phốc đực từ 500- 1 triệu đồng.

Tuy nhiên, phốc đực mới thật sự là đáng nuôi hơn. Chúng sở hữu thân hình nổi bật hơn, bộ lông mượt, sức khỏe tốt hơn,… Nếu bạn chỉ muốn mua phốc hươu để nuôi thì hãy nên chọn một bé phốc đực. Còn nếu bạn muốn mua để kinh doanh thì phốc cái sẽ là một sự lựa chọn thích hợp hơn.

Chó phốc hươu đực
Chó phốc hươu đực

Màu lông

Màu lông cũng là một yếu tố tác động đến giá bán chó fox mini. Tuy nhiên, ở dòng chó phốc thì yếu tố này không thực sự ảnh hưởng quá nhiều. Điều này có thể giải thích được khi fox hươu thật sự không mang quá nhiều màu sắc. Hầu hết chúng ta chỉ thấy màu vàng sẫm là phổ biến. Bên cạnh đó là các màu như trắng, nâu, đen và chocolate.

Những bé nào sở hữu màu lông hiếm gặp thì sẽ có giá thành thấp hơn. Điển hình là màu chocolate. Những bé có màu chocolate trông thật sự khỏe khoắn và tinh nghịch. Giá của màu này thường cao hơn so với các màu khác từ 500-1 triệu đồng.

Màu chocolate
Màu chocolate

Những điều kiện cần thiết để một chú phốc hươu có thể rời mẹ

Cho phốc con
Cho phốc con

Bạn sẽ không thể mua một bé phốc hươu chỉ vừa mới sinh ra được vài giờ. Nếu không có sự chăm sóc của phốc mẹ, chúng sẽ rất dễ bị chết sau khi sinh. Dưới đây là một vài những yêu cầu cần thiết để dòng Minpin có thể xuất chuồng:

Thứ nhất

Dòng phốc hươu sẽ chỉ được xuất chuồng khi có tuổi đời trên 2 tháng. Điều này gần như áp dụng trên tất cả các loài chó khác nhau. Hơn thế, phốc hươu là dòng chó nhỏ, nhiều bé sẽ phải cần đến 3 tháng để có thể tự tin xa mẹ.

Thứ hai

Minpin sẽ cần phải được sinh ra từ bố mẹ khỏe mạnh nếu muốn xuất chuồng sớm. Điều này là hoàn toàn dễ hiểu. Nếu được sinh ra từ bố mẹ thuần chủng và khỏe mạnh, phốc con cũng sẽ mang sức khỏe ổn định. Bên cạnh đó, cũng phải tránh trường hợp giao phối gần thế hệ. Điều này sẽ dẫn đến việc phốc con sinh ra có thể bị dị tật.

Thứ ba

Các chú phốc mini sẽ phải được kiểm tra sức khỏe cẩn thận trước khi giao bán. Tránh trường hợp phốc con chưa có thể trạng ổn định đã đem đi bán. Điều này có thể dẫn đến việc các bé bị chết sau khi nuôi không lâu. Bên cạnh đó, cũng phải chú ý đến công tác tiêm phòng. Phải tiêm đủ những mũi tiêm cần thiết trước khi để bé rời mẹ.

Địa chỉ mua bán phốc Hươu

Fox là giống chó khá được ưa chuộng tại Việt Nam. Hầu hết những gia đình tầm trung hoặc nhà có diện tích không quá lớn sẽ  chọn mua Minpin. Bên cạnh đó, còn có những tín đồ của chó fox hươu thì mình sẽ không đề cập đến nữa.

Tuy vậy, ít ai lại biết phải nên mua phốc hươu tại đâu. Mua ở địa chỉ nào thì sẽ có một bé phốc hươu có chất lượng tốt nhất. Dưới đây sẽ là những kinh nghiệm cụ thể dành cho người muốn sở hữu một bé fox hoàn chỉnh.

Phốc hươu tại các nông trại
Phốc hươu tại các nông trại

Thông thường, người mua thường chọn mua phốc hươu tại các gia đình bán dòng chó này. Đây được xem là hình thức mua chó khá tốt được nhiều người áp dụng. Khi mua tại các hộ gia đình, người mua có thể biết được chính xác thông tin, nguồn gốc của chó. Hơn nữa, có thể kiểm tra rõ hơn tình trạng sức khỏe của các bé và có thể có được một chú chó phốc giá rẻ. Tuy vậy, các bé phốc được mua tại nhà sẽ có độ thuần chủng không cao.

Mua tại trại chó vẫn là một hình thức tốt nhất dành cho người mua. Những trại chó lớn và uy tín sẽ là một địa chỉ thích hợp. Nếu mua tại những địa chỉ này, người mua sẽ có cả giấy tờ về các bé mà mình mua. Điều này sẽ là yên tâm hơn so với việc mua bán tại nhà. Tuy nhiên, nếu chọn mua ở các trại chó, giá thành sẽ là cao hơn so với những trường hợp còn lại.

Bên cạnh đó, hình thức mua bán online đã không còn quá xa lạ. Bạn sẽ có thể chọn lấy 1 con chó phốc như ý mà không cần phải đến tận nơi lựa chọn. Hãy nghiên cứu thật kỹ qua các tấm ảnh chó phốc  và các thông số để có thể chọn mua một cách tốt hơn. Tuy nhiên, bạn phải chọn một địa chỉ thật uy tín và được nhiều người theo dõi để có thể mua được một bé yêu khỏe mạnh nhé.

Mua chó Phốc hươu (fox) thuần chủng tại hệ thống Dogily Farm & Petshop

Dogily Petshop sẽ là một địa chỉ đáng tin cậy để bạn có thể chọn mua một bé phốc hươu cực kỳ đáng yêu.  Hiện tại, bên phía chúng tôi có khá nhiều các dòng phốc khác nhau để khách hàng có thể lựa chọn.  Các bé phốc được đảm bảo thuần chủng 100% và được đưa về từ những trại chó uy tín nhất trên Việt Nam.

Nếu thực sự có nhu cầu và mong muốn tìm được 1 tình yêu bé nhỏ thì hãy đến với Dogily.  Hãy đặt niềm tin tại đây và chúng tôi sẽ cho các bạn mọi thứ!

Địa chỉ bán chó Phốc hươu thuần chủng tại TpHCM & Đà Lạt.

Nơi mua chó Fox hươu thuần chủng tại Hà Nội.

☎️ Hotline: 0965.086.079

Khách hàng sẽ được gì khi mua bán phốc hươu tại Dogily

 • Hợp đồng mua bán đầy đủ
 • Có giấy tờ đầy đủ khi mua thú cưng
 • Tư vấn sức khỏe, huấn luyện thú cưng
 • Bảo hành dài hạn
 • Tiêm phòng đầy đủ trước khi cho các bé xuất chuồng
 • Miễn phí giao hàng trên toàn quốc

Những điều cần lưu ý khi chăm sóc phốc hươu

Giữ vệ sinh sạch sẽ là yếu tố quan trọng nhất trong quá trình nuôi và chăm sóc phốc hươu. Giống chó Phốc hươu là dòng có lông ngắn và khá sạch sẽ. Tuy nhiên với tính cách đặc biệt nghịch ngợm thì chúng rất dễ bẩn. Điều này đồng nghĩa với việc bạn sẽ phải thường xuyên vệ sinh cho bé Minpin nhà mình

Tránh để bé tiếp xúc với môi trường bụi bẩn và khói độc. Điều này sẽ làm ảnh hưởng trực tiếp đến tình trạng sức khỏe cũng như vẻ ngoài của các bé. Tránh trường hợp để các bé ăn ăn những đồ vật linh tinh. Chú ý vệ sinh răng miệng đều đặn.

Hãy dành thời  gian để chơi và đi dạo cùng bé. Điều này sẽ khiến cho bé Fox hươu nhà bạn có tinh thần thoải mái và được vận động mỗi ngày. Bên cạnh đó, hãy thật tình cảm với Minpin vì chúng là loài rất dễ nhận biết cảm xúc của con người.

Trên đây là toàn bộ những điều cần biết về giá chó phốc hươu cũng như những điều cơ bản về dòng chó này. Mong rằng bài viết sẽ hữu ích đối với người đọc. Để được tư vấn chi tiết hơn, hãy liên hệ trực tiếp với website: https://dogily.vn/. Chúc các bạn thành công trong việc mua bán và nuôi dạy những bé fox hươu đáng yêu.

VỀ DOGILY FARM & PETSHOP

Dogily Petshop là một trong những đơn vị đầu tiên tại Việt Nam xây dựng thành công hệ sinh thái khép kín gồm trang trại chó mèo cảnh, cửa hàng thức ăn và phụ kiện thú cưng, phòng khám thú y, spa chó mèo,… Với chuỗi các cơ sở đặt tại Hà Nội, Tphcm & Đà Lạt.

Tìm hiểu thêm
Giấy chứng nhận thành viên Hiệp hội những người nuôi chó cảnh giống tại Việt Nam (VKA)

Giấy chứng nhận thành viên Hiệp hội những người nuôi chó giống Việt Nam (VKA)

Bạn nên mua chó trực tiếp tại các cửa hàng Petshop, tại trại chó hoặc những người bán có uy tín. Cần thận trọng khi mua chó Lạp Xưởng trên các trang rao vặt, các cá nhân không rõ danh tính
 • Thương hiệu Dogily Petshop thuộc sở hữu của Công ty Cổ phần Dogily Việt Nam. Chúng tôi cũng là thành viên của Hiệp hội những nhà nhân giống chó tại Việt Nam (VKA) từ năm 2018. Là một trong những đơn vị đầu tiên nhập khẩu chó mèo cảnh tại Việt Nam. Sau nhiều năm, Dogily đã mang đến cho cộng đồng yêu cún cưng nhiều thế hệ thú cưng thuần chủng, chất lượng.
 • Bạn có thể đến trực tiếp các cửa hàng, trang trại của chúng tôi ở Tphcm, Hà Nội và Đà Lạt hoặc online trên các mạng xã hội Facebook, Youtube, Twitter, Instagram … để chọn mua chó mèo cảnh thuần chủng.
Dogily Petshop giới thiệu
Siêu thị thú cưng Dogily Petshop Quang Trung
Dogily Pet Farm Đà Lạt
Dogily Spa & Grooming
Cắt tỉa lông chó Poodle , Phốc sóc, Corgi
Giải cứu mèo rừng hoang dã

HÌNH ẢNH MỘT SỐ CƠ SỞ CỦA DOGILY PETSHOP

Dogily Petshop quận 10
Cửa hàng bán chó Border Collie tại Dogily Petshop quận 1, Tp Hcm.
Siêu thị thú cưng Dogily Petshop Quang Trung.
Dogily Petshop Cộng Hòa
Dogily Petshop 81 Nghi Tàm, phường Yên Phụ, quận Tây Hồ, Tp Hà Nội.
Dogily Petshop 95 Nghi Tàm
 • Trụ sở chính Dogily Petshop Ba Tháng Hai : 606/121 đường 3 tháng 2, phường 14, quận 10, thành phố Hồ Chí Minh(Hẻm Xe Hơi lớn đỗ cửa).
 • Dogily Petshop Quang Trung171 Quang Trung, Phường 10, quận Gò Vấp, thành phố Hồ Chí Minh
 • Dogily Petshop Cộng Hòa: 391 đường Cộng Hòa, phường 13, quận Tân Bình, Tphcm.
 • Dogily Petshop Thảo Điền: 5/17 đường 64, phường Thảo Điền, quận 2, thành phố Thủ Đức, Tphcm.
 • Dogily Petshop Nghi TàmSố 95, đường Nghi Tàm, phường Yên Phụ, quận Tây Hồ, Tp Hà Nội.
 • Dogily Petshop Tây Hồ: 81 đường Nghi Tàm, phường Yên Phụ, quận Tây Hồ, Hà Nội
 • Dogily Petshop Đà Lạt: 108 Lý Nam Đế, phường 8, thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng.
 • Dogily Pet Farm Đà Lạt 1: 125 Quốc Lộ 20 (đường Hùng Vương nối dài), tổ Lâm Văn Thạnh, phường 11, Tp. Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng.
 • Dogily Pet Farm Đà Lạt 2: Km 2, đường Quảng Thắng, xã Xuân Thọ, Tp. Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng.
 • TRUYỀN THÔNG NÓI VỀ CHÚNG TÔI

  Với việc tiên phong trong quá trình đưa nhiều giống quý hiếm về Việt Nam. Dogily đã được các phương tiện truyền thông phỏng vấn trao đổi thêm về những giải pháp mà Dogily đã thực hiện
  Zing.VN
  https://www.24h.com.vn/thi-truong-24h/dogily-petshop-thien-duong-vang-cua-loai-meo-anh-long-ngan-c341a1141606.html
  logo eva.vn
  Ngôi sao
  Yahoo New

  Đài truyền hình thành phố Hồ Chí Minh

  Phóng sự giới thiệu về hệ thống Dogily Farm & Petshop Tphcm, Hà Nội & Đà Lạt phát sóng trên kênh HTV7 & HTV9.

  One thought on “Bảng giá chó Phốc hươu mới nhất năm 2021 tại Dogily Petshop Tphcm, Hà Nội

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.