Cùng khám phá Chó Corgi Màu Nào Đắt Nhất và đẹp nhất?

Sở hữu một ngoại hình xinh đẹp, dễ thương cùng tính cách hòa đồng, hoạt bát và trí thông minh tuyệt vời. Những chú Chó Corgi đã chinh phục trái tim của hàng triệu người yêu chó trên khắp thế giới trong suốt hàng trăm năm nay. Và trở thành một trong những giống chó được yêu thích nhất hành tinh. Bên cạnh những đặc điểm độc đáo, nổi bật về vóc dáng, tính cách.

Màu lông cũng là một trong những yếu tố khiến giống chó Corgi được yêu thích. Mặc dù không sở hữu nhiều màu sắc lông như Phốc Sóc, Poodle,… Nhưng với bất cứ màu lông nào của mình, những em chó Corgi cũng luôn toát lên vẻ xinh đẹp khiến mọi người yêu thích. Vậy chó Corgi màu nào đắt nhất? Giá bán chó Corgi theo màu ra sao?

Câu trả lời sẽ được Dogily Petshop chia sẻ chi tiết ngay sau đây!

Chó Corgi màu gì đắt nhất? Giá bán chó Corgi theo màu hiện nay ra sao? Hãy cùng Dogily Petshop tìm hiểu trong bài viết này nhé!
Chó Corgi màu gì đắt nhất? Giá bán chó Corgi theo màu hiện nay ra sao? Hãy cùng Dogily Petshop tìm hiểu trong bài viết này nhé!

Chó Corgi màu nào đắt nhất?

Màu lông ảnh hưởng như thế nào đến giá bán của chó Corgi?

 • Giá bán của một chú chó Corgi hiện nay bị ảnh hưởng bởi rất nhiều yếu tố khác nhau. Như gia phả, nguồn gốc xuất xứ, ngoại hình,… Trong đó, yếu tố ngoại hình, đặc biệt là màu lông của chú chó có ảnh hưởng nhiều nhất đến giá bán của những chú chó Corgi.
 • Tại Việt Nam. Chó Corgi có màu lông càng phổ biến, dễ mua thì giá bán sẽ càng thấp. Và ngược lại, những chú chó Corgi có màu lông càng hiếm, khó tìm mua đuợc thì giá bán sẽ càng cao. Hiện nay tại nước ta, những chú chó Corgi màu vàng trắng là phổ biến nhất, vì vậy các em ấy có giá bán rẻ nhất. Sau đó đến các dòng màu lông ít phổ biến hơn như tricolor, đen trắng, màu đen trắng xen lẫn các điểm vàng (black & tan),…
Giá bán chó Corgi tại Việt Nam hiện nay bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố khác nhau.
Giá bán chó Corgi tại Việt Nam hiện nay bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố khác nhau.

Chó Corgi màu nào đắt nhất?

 • Những chú chó Corgi có màu blue merle và blue merle & tan (màu blue merle đen trắng hoặc trắng xám xen lẫn các điểm màu vàng) là có giá bán đắt nhất tại Việt Nam cũng như trên thế giới hiện nay. Vì những chú chó này rất hiếm và khó để có thể tìm mua được một bé. Tại Việt Nam hiện nay, không nhiều trang trại chó cảnh có thể nhân giống được những chú chó có màu lông này. Mà đa số là chó nhập khẩu. Vì vậy, bạn sẽ cần bỏ ra một số tiền tương đối lớn để có thể sở hữu một em chó Corgi màu blue merle.
 • Bên cạnh đó, một lý do nữa khiến những chú chó Corgi màu blue merle phổ biến là vì các em ấy rất độc lạ. Bạn không thể tìm được hai chú chó Corgi nào có màu sắc và họa tiết lông giống nhau.
 • Vì vậy, mặc dù giá bán của Corgi blue merle rất cao và phải chờ khá lâu để có thể mua được một bé. Nhưng những chú chó Corgi màu blue merle vẫn luôn được săn đón tại Việt Nam và trên khắp thế giới.
corgi xám
Hình ảnh một chú chó Corgi blue merle

Giá bán chó Corgi theo màu cập nhật mới nhất 2023

Sau đây là bảng giá chó Corgi theo màu lông tại Dogily Petshop. Đây là giá bán của chó Corgi thuần chủng, không có giấy chứng nhận của VKA sinh sản tại trang trại chó Dogily Kennel. Giá bán đã bao gồm các chi phí tiêm phòng, tẩy giun, phí vận chuyển, bảo hành sức khỏe và các khuyến mại, ưu đãi kèm theo.

 •  Corgi màu vàng trắng: Từ 14 triệu đồng trở lên
 •  Corgi màu tricolor (tam thể): Từ 20 triệu đồng trở lên
 • Chó Corgi màu đen trắng: Từ 22 triệu đồng trở lên.
 • Chó Corgi sable: Từ 14 – 16 triệu đồng trở lên
 • Corgi màu blue merle:  Từ 22 triệu đồng trở lên

Mời bạn đọc tham khảo bảng giá chó Corgi theo dòng, theo nguồn gốc xuất xứ và giấy chứng nhận được cập nhật mới nhất tại Dogily Petshop

Xuất xứ, chủng loạiKhông giấyCó giấy FCI, VKA
Chó sinh sản tại Việt nam
Corgi Pembroke Wales
>14 triệu> 30 triệu
Corgi Cardigan> 22 triệu> 30 triệu
Chó nhập khẩu Thái Lan
> 80 triệu> 120 triệu
Chó nhập khẩu châu Âu.
> 4.500 usd

Chó Corgi có những màu lông nào?

 • Nếu bạn đã tìm hiểu qua về những chú chó Corgi. Bạn sẽ biết rằng có đến 2 giống chó Corgi khác nhau. Mặc dù cùng được gọi là Corgi, cùng có chân ngắn, lưng dài và cùng đến từ xứ Wales. Nhưng hai giống chó này có khá nhiều điểm khác biệt về ngoại hình, tính cách và cả nguồn gốc. Đồng nghĩa với việc màu lông của các em ấy cũng khác nhau. Bạn có thể tham khảo bài viết phân biệt một cách chi tiết hai giống chó Pembroke Welsh Corgi và Cardigan Welsh Corgi tại đây.
 • Tuy nhiên, tất cả những chú chó Corgi, cho dù là dòng Pembroke Welsh Corgi hay Cardigan Welsh Corgi, đều có màu trắng trên bộ lông của mình. Các mảng màu trắng trường tập trung ở mõm, cổ, chóp đuôi, ngực và bụng của chú chó. Và thường chiếm ít nhất 1/3 diện tích trên bộ lông của chú chó Corgi.

Các màu lông ở giống chó Corgi:

 • Hai màu lông chính ở giống chó Corgi Pembroke là Corgi màu vàng trắng (red & white) và Corgi màu tricolor (tam thể).
 • Ngoài ra còn có một số sắc thái khác của màu vàng trắng ở Pembroke Corgi như fawn & white (vàng trắng nhạt). Dark red & white (vàng trắng đậm). Sable white (lông màu vàng trắng nhưng phần ngọn lông ở trên lưng có màu đen, gốc lông màu vàng).
 • Đồng thời, màu lông tricolor (tam thể) cũng được chia thành hai kiểu màu là: black headed tricolor (màu lông tam thể nhưng phần lông đen chiếm nhiều diện tích hơn). Và red head tricolor (màu tricolor nhưng phần lông vàng chiếm nhiều diện tích hơn).
Chó Pembroke Welsh Corgi màu vàng trắng
Chó Pembroke Welsh Corgi màu vàng trắng
Chó corgi tricolor thuần chủng 2 tháng tuổi tại Dogily Petshop
Chó Corgi tricolor thuần chủng 2 tháng tuổi tại Dogily Petshop

Các màu lông ở giống chó Cardigan Welsh Corgi

 • Giống chó Cardigan Welsh Corgi có nhiều màu lông hơn. Có 8 màu khác nhau, chia làm 3 nhóm chính: màu shaded, brindle (vằn, vện) và blue merle.
 • Cardigan Welsh Corgi màu shaded là những chú chó có bộ lông màu vàng trắng giống như Pembroke Corgi. Nhưng phần lông vàng không sáng như Pembroke Corgi mà có màu đậm gần như màu đỏ. Gần như toàn bộ phần lông vàng của chú chó đều được phủ màu đen trên đầu lông. Tức là những chú chó này sẽ có phần gốc của các sợi lông là màu vàng. Còn phần ngọn là màu đen. Kiểu màu lông này khá phổ biến ở một số giống chó.
 • Nếu chú chó không được phủ đầu lông màu đen trên toàn bộ bộ lông mà chỉ được phủ một số điểm, tạo thành các đường vằn, vện sẫm màu trên lông. Thì chú chó đó được gọi là Corgi màu red brindle shaded.
 • Màu hiếm nhất ở giống chó này là Corgi màu blue merle. Đó là kiểu màu lông rất độc đáo, gồm các đốm lông màu đen hoặc xám rải rác khắp lưng, đầu và một số bộ phận trên lông của chú chó. Hoặc các đốm, vệt màu đen được sắp xếp thành hình vân đá cẩm thạch đẹp mắt. Những chú chó Corgi blue merle là độc nhất vô nhị. Bạn sẽ không thể tìm được hai chú chó Corgi blue merle với các họa tiết màu lông giống hệt nhau. Vì vậy, giá chó Corgi blue merle tương đối cao và dòng chó này cũng rất khó mua.
Chó Corgi blue merle thuần chủng
Chó Corgi blue merle thuần chủng
 • Bên cạnh đó, chó Corgi màu đen trắng cũng rất phổ biến. Chó Corgi đen trắng được xếp vào nhóm màu brindle. Nếu Corgi đen trắng hoặc blue merle có một chút màu đỏ hoặc vàng trên bộ lông của mình. Cúng sẽ được gọi là Corgi black/blue merle with tan points.
Corgi blue merle with tan points
Hình ảnh Corgi blue merle with tan points

Có chó Corgi màu đen hay không?

 • Như Dogily Petshop đã chia sẻ ở phần trên của bài viết. Tất cả chú chó Corgi đều sẽ có ít nhất một mảng lông màu trắng trên bộ lông của mình. Không một chú chó nào chỉ có một màu sắc vàng, xám, đen trên toàn bộ cơ thể. Đó cũng là một trong những điểm đặc biệt có thể giúp bạn nhận biết được chó Corgi một cách dễ dàng.
 • Như vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một chú chó Corgi màu đen tuyền. Thì rất tiếc rằng không có chú chó Corgi nào có màu lông như vậy cả. Chỉ có những chú chó Corgi có màu lông trắng đen. Với những mảng lông màu đen phủ trên lưng, đầu và 2/3 đuôi chú chó.
 • Nếu bạn bắt gặp một chú chó có ngoại hình chân ngắn, lưng dài, mặt cáo, tai lớn gần giống chó Corgi. Nhưng có bộ lông màu đen tuyền. Thì có thể đó là một giống chó nào đó khác không phải Corgi. Hoặc đó là một chú chó Corgi lai. Nếu có thì những chú chó đó cũng không được công nhận vì vi phạm tiêu chuẩn giống của chó Corgi. Chúng thường chỉ được nuôi làm thú cưng. Và không được sử dụng với mục đích làm giống hay trình diễn, đồng thời không được tham gia các cuộc thi dành cho chó trên thế giới.
Chó Corgi màu đen trắng 2 tháng tuổi
Trên thực tế, chỉ có chó Corgi màu đen trắng mà thôi. Không có chú chó Corgi nào chỉ có một màu đen tuyền trên bộ lông của mình.

Địa chỉ mua chó Corgi đủ màu thuần chủng, chất lượng, uy tín Dogily Petshop

 • Là một trong những đơn vị đầu tiên tại Việt Nam nhân giống và nhập khẩu chó Corgi. Dogily Petshop là một địa chỉ bạn có thể yên tâm đặt niềm tin khi mua một chú chó Corgi thuần chủng. Tại Dogily Petshop, không chỉ có những em chó Corgi màu vàng trắng xinh xắn. Mà còn có những chú chó Corgi những màu hiếm và đẹp như blue merle. Bạn có thể dễ dàng tìm mua hoặc order những chú chó cảnh hiếm, những chú chó có màu lông hiếm khi đến với Dogily Petshop.
 • Để có thể nhân giống và đưa đến tay bạn đọc những chú chó Corgi thuần chủng đủ màu chất lượng nhất. Chúng tôi đã xây dựng hệ thống Trang trại chó cảnh cao cấp Dogily Kennel. Đây là trang trại chó mèo cảnh cao cấp chuyên nhập khẩu, nhân giống và nuôi dưỡng chó mèo theo tiêu chuẩn các trại châu Âu. Cơ sở trực thuộc Hiệp hội những người nuôi chó cảnh giống tại Việt Nam (VKA).
Thương hiệu uy tín
Giấy chứng nhận thành viên Hiệp hội những người nuôi chó cảnh giống tại Việt Nam (VKA)
 • Bên cạnh trang trại chó giống Corgi Dogily Kennel. Dogily Petshop cũng phát triển một hệ sinh thái dành riêng cho thú cưng. Bao gồm spa & grooming, khách sạn chó mèo, cửa hàng thức ăn và phụ kiện thú cưng,… Và không ngừng nỗ lực hoàn thiện hệ thống để có thể đảm bảo sự phát triển tốt và toàn diện nhất cho các bé chó mèo. Tất cả những gì cần cho sự phát triển tốt nhất của thú cưng, bạn đều có thể tìm thấy khi đến với Dogily Petshop.

Liên hệ tới Dogily Petshop theo những thông tin dưới đây để chọn mua cho mình một chú chó Corgi thuần chủng khỏe mạnh, đáng yêu bạn nhé.

☎️ Điện thoại: 0965 086 079

Lời kết

Trên đây, Dogily Petshop đã trả lời một số câu hỏi, băn khoăn của bạn đọc về việc “Chó Corgi màu nào đắt nhất? Giá bán chó Corgi theo màu?”. Hi vọng những chia sẻ trên đây hữu ích với quý bạn đọc!

Cảm ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết! Dogily Petshop luôn đón nhận và trân trọng mọi sự đóng góp ý kiến từ bạn đọc. Cũng như sẵn sàng trả lời mọi câu hỏi từ quý khách hàng. Nếu có bất cứ thắc mắc, băn khoăn nào về những bạn thú cưng.

Bạn có thể comment dưới bài viết này. Hoặc liên hệ trực tiếp tới các thông tin mà Dogily Petshop đã cung cấp để được hỗ trợ 24/7.

Chúc bạn hạnh phúc bên cún cưng cùng gia đình!

Tham khảo các bài viết về giống chó Corgi tại Dogily.vn

Chọn giống chó nào?

Corgi các màu

Cách nuôi & chăm sóc

Đặc điểm & sức khỏe

Chăm sóc lông

Địa chỉ uy tín

Hình ảnh chó Corgi

Vật dụng chó Corgi

VỀ DOGILY FARM & PETSHOP

Dogily là một trong những đơn vị đầu tiên tại Việt Nam xây dựng thành công hệ sinh thái liên kết khép kín gồm trang trại chó mèo cảnh, cửa hàng thức ăn và phụ kiện thú cưng, phòng khám thú y, spa chó mèo,… Với các cơ sở đặt tại Hà Nội, Tphcm & Đà Lạt.

Tìm hiểu thêm
Giấy chứng nhận trại chó Dogily Farm Đà Lạt - thành viên chính thức của Hiệp hội chó giống Việt Nam Vka

Giấy chứng nhận thành viên Hiệp hội những người nuôi chó giống Việt Nam (VKA)

Đội ngũ nhân viên Spa chó mèo, thú cưng chuyên nghiệp
 • Thương hiệu Dogily là một trong những thương hiệu uy tín trong ngành thú cưng tại Việt Nam. Chúng tôi cũng là thành viên của Hiệp hội những nhà nhân giống chó tại Việt Nam (VKA) từ năm 2018. Là một trong những đơn vị đầu tiên nhập khẩu chó mèo cảnh tại Việt Nam. Sau nhiều năm, Dogily đã mang đến cho cộng đồng yêu cún cưng nhiều thế hệ thú cưng thuần chủng, chất lượng.
 • Bạn có thể đến trực tiếp các cửa hàng, trang trại ở Tphcm, Hà Nội và Đà Lạt hoặc liên hệ online trên các mạng xã hội Facebook, Youtube, Twitter, Instagram … để được tư vấn chọn chó mèo cảnh thuần chủng.
Dogily About Us
Siêu thị thú cưng Dogily Petshop Quang Trung
Nông trại chó mèo, thú cưng Dogily Farm Đà Lạt
Dịch vụ cắt tỉa lông chó tại nhà giá rẻ Dogily Spa & grooming
Dịch vụ cắt tỉa lông chó
Tiệm cafe thú cưng, cà phê chó mèo
Giải cứu mèo rừng hoang dã

Hình ảnh cửa hàng, nông trại

Địa chỉ liên hệ:

 • 606/121 đường 3 tháng 2, phường 14, quận 10, thành phố Hồ Chí Minh. (Hẻm Xe Hơi lớn đỗ cửa).
 • Số 95, đường Nghi Tàm, phường Yên Phụ, quận Tây Hồ, Tp Hà Nội.
 • Tiệm cà phê chó mèo thú cưng MeowGo Cafe Đà Lạt: 70/1 Pasteur, phường 4, thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng.
 • Nông trại Pet Farm Đà Lạt: Km 2, đường Quảng Thắng, xã Xuân Thọ, Tp. Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng.
Dogily Petshop quận 10
Chó Phốc sóc tại Dogily Petfarm Đà Lạt
Dogily Petfarm Đà Lạt
Quyền lợi khách hàng mua mèo Anh lông ngắn tại Dogily Petfarm
Dogily Petfarm Đà Lạt
Dogily Petfarm Đà Lạt
Dogily Petfarm Đà Lạt
Chế độ bảo hành khi mua Phốc sóc từ Dogily
Dogily Petfarm Đà Lạt
Dogily Petfarm Đà Lạt
Shop thú cưng Cầu Giấy
Dogily Petshop Đà Lạt
Cửa hàng bán chó Border Collie tại Dogily Petshop quận 1, Tp Hcm.
Shop thú cưng Biên Hòa
Petshop Đà Nẵng, cửa hàng thú cưng, shop chó mèo tại Đà Nẵng
Phụ Kiện Thú Cưng

TRUYỀN THÔNG NÓI VỀ CHÚNG TÔI

Với việc tiên phong trong quá trình đưa nhiều giống quý hiếm về Việt Nam. Dogily đã được các phương tiện truyền thông phỏng vấn trao đổi thêm về những giải pháp mà Dogily đã thực hiện
Zing.VN
https://www.24h.com.vn/thi-truong-24h/dogily-petshop-thien-duong-vang-cua-loai-meo-anh-long-ngan-c341a1141606.html
logo eva.vn
Ngôi sao
Yahoo New

Đài truyền hình thành phố Hồ Chí Minh

Phóng sự giới thiệu về Dogily phát sóng trên kênh HTV7 & HTV9.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.