Chó Corgi không giấy và có giấy chứng nhận của VKA giá bao nhiêu tiền?

Chó Corgi là một trong những giống chó cảnh rất được ưa chuộng và nuôi phổ biến tại Việt Nam. Giá của những chú chó này phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhàu. Như ngoại hình, màu lông, màu mắt, nguồn gốc xuất xứ, gia phả, giấy tờ chứng nhận đi kèm, chế độ bảo hành sức khỏe,…. Trong đó, giấy tờ chứng nhận gia phả và nguồn gốc của VKA là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu ảnh hưởng đến giá bán của một chú chó Corgi. Vậy chó Corgi không có giấy và có giấy chứng nhận của VKA hiện nay giá bao nhiêu tiền? Tại sao lại có sự chênh lệch lớn về giá bán giữa chó Corgi không giấy và Corgi có giấy chứng nhận như vậy? Bài viết sau đây sẽ có câu trả lời chi tiết cho bạn!

Video giới thiệu đàn chó Corgi Pembroke
Đàn 3 bé chó Corgi thuần chủng siêu xinh tại Dogily Petshop

1. Chó Corgi không có giấy và có giấy chứng nhận của VKA giá bao nhiêu tiền?

Chó Corgi không giấy tờ chứng nhận của Hiệp hội những người nuôi chó cảnh giống tại Việt Nam (VKA) thường có giá rẻ hơn so với chó Corgi có giấy từ khoảng 10 – 15 triệu đồng.

Cụ thể giá bán của từng dòng chó Corgi có giấy, không giấy tờ hiện nay như sau:

 • Chó Pembroke Welsh Corgi, Cardigan Welsh Corgi không giấy tờ, sinh sản từ các gia đình, hộ nhân giống nhỏ lẻ, chất lượng ổn: 5 – 15 triệu đồng
 • Chó Pembroke Welsh Corgi không giấy tờ sinh sản từ các trại chó giống uy tín, đảm bảo chất lượng, có bảo hành sức khỏe: Từ 14 triệu đồng trở lên.
 • Chó Cardigan Welsh Corgi không giấy tờ sinh sản từ các trại chó giống lớn, uy tín tại Việt Nam có giá từ 22 triệu đồng trở lên.
 • Chó Corgi các dòng, không giấy tờ nhập khẩu từ các chợ thú cưng Thái Lan, chất lượng tốt: Giá bán từ 80 triệu đồng trở lên.
 • Chó Corgi các dòng, có giấy tờ chứng nhận của VKA. Sinh sản từ các trại chó giống uy tín, chất lượng của Việt Nam: Có giá bán từ 30 triệu đồng trở lên.
 • Chó Corgi các dòng, có giấy tờ chứng nhận của FCI (Hiệp hội chó giống quốc tế), VKA, nhập khẩu từ các trại chó giống lớn, uy tín của Thái Lan: Từ 120 triệu đồng trở lên.
 • Chó Corgi các dòng có giấy chứng nhận của FCI, VKA, nhập khẩu từ châu Âu, Nga,… có giá từ 4.500 USD trở lên.

Lưu ý

 • Giá bán trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Giá bán chó Corgi trên thực tế có thể thay đổi tùy vào thời điểm mua.
 • Bên cạnh giấy tờ chứng nhận. Có nhiều yếu tố khác ảnh hưởng đến giá bán của một chú chó Corgi như ngoại hình, gia phả,… Vì vậy, rất khó để có thể định được cụ thể chó Corgi giá bao nhiêu tiền.
 • Để biết được giá bán chi tiết của từng bé chó, từng đàn trong thời điểm hiện tại đang là bao nhiêu. Bạn có thể liên lạc tới những thông tin của hệ thống trang trại, cửa hàng của Dogily Petshop được cung cấp ở phần sau của bài viết.

Xem các hình ảnh chó Corgi đẹp, thuần chủng đang bán tại hệ thống của Dogily Petshop tại đây.

Tham khảo bài viết tổng hợp giá bán chó Corgi của Dogily Petshop tại đây

2. Tại sao lại có sự chênh lệch lớn về giá bán giữa chó Corgi không giấy và chó Corgi có giấy chứng nhận?

Một số lý do khiến chó Corgi có giấy chứng nhận của FCI, VKA có giá bán cao hơn nhiều so với chó Corgi không giấy:

 • Chó Corgi có giấy chứng nhận của các hiệp hội chó trên thế giới thường chỉ được bán ra từ những trại chó lớn, uy tín, đã đăng ký làm thành viên của các hiệp hội chó giống.
 • Để có thể đăng ký giấy chứng nhận cho chú chó Corgi. Các nhà nhân giống và trại chó phải bỏ ra một khoản chi phí và công sức không nhỏ.
 • Chó Corgi có giấy chứng nhận của FCI, VKA sẽ được tham gia các dogshow trong và ngoài nước. Được nhận dạng và gắn microchip. Và trải qua một giai đoạn kiểm tra gia phả, nguồn gốc, độ thuần chủng nghiêm ngặt để có thể xác minh chính xác nguồn gốc của chú chó. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và độ thuần chủng của những chú chó đã có giấy chứng nhận của FCI, VKA.
 • Khi mua chó Corgi có giấy chứng nhận của FCI, VKA. Bạn có thể thoải mái mang các em ấy đi theo khi ra nước ngoài du lịch hoặc sinh sống. Những chú chó Corgi không có giấy chứng nhận sẽ không được nhập cảnh đến các quốc gia đó.

3. Địa chỉ mua chó Corgi không giấy, có giấy chứng nhận VKA đảm bảo uy tín, chất lượng Dogily Petshop

 • Dogily Petshop là một trong những đơn vị đầu tiên nhân giống, nhập khẩu. Và cung cấp chó Corgi thuần chủng, chất lượng cho thị trường thú cưng trong nước. Trong những năm qua. Hàng ngàn chú chó Corgi cùng các giống chó cảnh khác sinh sản từ trại chó của Dogily Petshop đã được đưa đến tận tay khách hàng trên toàn quốc. Việc mua bán chó Corgi, chó mèo cảnh tại Dogily Petshop luôn có hợp đồng rõ ràng, minh bạch. Kèm theo đầy đủ giấy tờ sổ tiêm và giấy chứng nhận của VKA, microchip,… của chú cún (nếu có).
 • Dogily Petshop sẽ kiểm tra sức khỏe, tiêm phòng, tẩy giun cho chó con. Và chịu trách nhiệm vận chuyển, xử lý thủ tục địa phương (nếu cần) để đưa cún cưng đến tay khách hàng trong thời gian sớm nhất. Đồng thời hỗ trợ khách hàng trọn đời trong suốt quá trình trưởng thành và phát triển của cún cưng.
Bé Corgi chân ngắn mũm mĩm siêu đáng yêu tại cửa hàng Dogily Petshop Nghi Tàm (quận Tây Hồ, Hà Nội).
Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi mua chó Corgi bán ra từ Dogily Petshop.
 • Dogily Petshop tự hào là thương hiệu thú cưng đầu tiên tại Việt Nam xây dựng thành công hệ sinh thái khép kín dành cho thú cưng. Gồm cửa hàng thức ăn và phụ kiện chó mèo. Spa & grooming, khách sạn thú cưng tiêu chuẩn 5 sao. Cùng hệ thống trang trại chó mèo cảnh cao cấp Dogily Kennel tại Hà Nội, Đà Lạt. Đây là trang trại chuyên nhân giống và nhập khẩu các giống chó mèo theo tiêu chuẩn các trại châu Âu. Năm 2018. Trang trại Dogily Kennel Hà Nội vinh dự được công nhận là một thành viên của Hiệp hội những người nuôi chó cảnh giống tại Việt Nam (VKA).
Thương hiệu uy tín
Giấy chứng nhận thành viên Hiệp hội những người nuôi chó cảnh giống tại Việt Nam (VKA)

Địa chỉ bán chó Corgi thuần chủng, giá rẻ, chất lượng tốt của Dogily Petshop tại Hà Nội, TP. HCM, Đà Lạt

Tên doanh nghiệp: Công ty Cổ phần Dogily Việt nam.

Mã số doanh nghiệp: 0315792574

Địa chỉ:

 • Dogily Petshop Nghi Tàm: 81-95 Nghi Tàm – P.Yên Phụ – Q.Tây Hồ – Hà Nội.
 • Dogily Petshop Quang Trung: 171 Quang Trung – P10 – Q.Gò Vấp – Tphcm.
 • Dogily Petshop Cộng Hòa: 391 Cộng Hòa – P13 – Q.Tân Bình – Tphcm.
 • Dogily Petshop 3 Tháng 2: 606/121 Ba Tháng Hai – P.14 – Q.10 – Tphcm.
 • Dogily Petshop Đà Lạt: 108 Lý Nam Đế, phường 8, Đà Lạt, Lâm Đồng
 • Trang trại Dogily’s Home: 70/1 Pasteur, Đà Lạt, Lâm Đồng
Dogily Petshop 95 Nghi Tàm, phường Yên Phụ, quận Tây Hồ, Hà Nội
Dogily Petshop 95 Nghi Tàm, phường Yên Phụ, quận Tây Hồ, Hà Nội

Truyền thông nói về Dogily Petshop

Lời kết

Trên đây, Dogily Petshop đã trả lời một cách chi tiết băn khoăn của bạn đọc về việc “Chó Corgi không có giấy và có giấy chứng nhận của VKA hiện nay giá bao nhiêu tiền? Tại sao lại có sự chênh lệch lớn về giá bán giữa chó Corgi không giấy và Corgi có giấy chứng nhận như vậy?”. Hi vọng những thông tin được chia sẻ trên đây hữu ích với quý bạn đọc!

Cảm ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết! Dogily Petshop luôn đón nhận và trân trọng mọi sự đóng góp ý kiến từ bạn đọc. Cũng như sẵn sàng trả lời mọi câu hỏi từ quý khách hàng. Nếu có bất cứ thắc mắc, băn khoăn nào về những bạn thú cưng. Bạn có thể comment dưới bài viết này. Hoặc liên hệ trực tiếp tới các thông tin mà Dogily Petshop đã cung cấp để được hỗ trợ 24/7.

Chúc bạn hạnh phúc bên cún cưng cùng gia đình!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.