Chó Corgi giá rẻ dưới 1 triệu chất lượng ra sao, có lừa đảo không?

Chó Corgi là giống chó rất được ưa chuộng và săn đón tại Việt Nam hiện nay. Vì ngoại hình đáng yêu, độc đáo và tính cách thân thiện, thông minh. Tuy nhiên, vì là dòng chó cảnh nổi tiếng và rất được săn đón nên Corgi có giá bán tương đối cao. Không dưới 10 triệu cho một chú chó Corgi thuần chủng, khỏe mạnh bán ra từ những trại chó uy tín. Tuy nhiên, trên một số trang mạng hiện nay. Có những người rao bán chó Corgi với giá “rẻ bất ngờ”. Chỉ chưa tới 1 triệu đồng cho một chú chó Corgi xinh xắn, đáng yêu. Thật là một mức giá hấp dẫn phải không nào?

Tuy nhiên, chất lượng thực sự của những chú chó Corgi giá rẻ được đăng bán ra sao? Có nên mua chó Corgi giá rẻ dưới 1 triệu không? Giá chó Corgi rẻ nhất hiện nay là bao nhiêu tiền? Tất cả mọi băn khoăn của bạn sẽ được Dogily Petshop giải đáp ngay sau đây!

corgi giá rẻ dưới 1 triệu
Chó Corgi giá rẻ dưới 1 triệu đồng sẽ có chất lượng ra sao? Có nên mua hay không? Câu trả lời sẽ có trong bài viết này!

1. Chó Corgi giá rẻ dưới 1 triệu chất lượng ra sao? Có nên mua hay không?

Những chi phí cần bỏ ra để nhân giống một chú chó Corgi thuần chủng

 • Để có thể nhân giống được một chú chó Corgi thuần chủng, khỏe mạnh. Người bán sẽ phải bỏ ra khá nhiều công sức và tiền bạc. Chỉ tính riêng tiền chó giống đã mất đến 15 triệu đồng 1 bé. Chưa kể các chi phí như chăm sóc mèo mẹ, mèo con, thú y, thức ăn,… Lên đến khoảng 10 triệu đồng 1 tháng.
 • Chưa kể đến những chi phí do rủi ro có thể xảy ra trong quá trình nuôi chó (chó con ốm, bệnh, tử vong, chó mẹ gặp vấn đề trong quá trình sinh,…).
 • Với tất cả những chi phí như vậy, việc bán một chú chó Corgi thuần chủng, khỏe mạnh với mức giá chưa đến 1 triệu đồng, thậm chí là 5 triệu đồng là điều không thể. Người bán không chỉ không có lãi mà gần như là lỗ 100%.
corgi trắng vàng
Để có thể nhân giống được một chú chó Corgi thuần chủng, khỏe mạnh. Người bán phải bỏ ra rất nhiều thời gian, công sức, tiền bạc.

Vậy những chú chó Corgi được bán với giá rẻ dưới 1 triệu chất lượng ra sao?

 • Để có thể trả lời được câu hỏi này, Dogily Petshop đã đi tìm kiếm những bài đăng bán chó Corgi trên rất nhiều trang mạng xã hội, trang rao vặt,… Và kết quả mà chúng tôi nhận được là. Gần như tất cả các bài đăng bán chó Corgi với mức giá rẻ dưới 1 triệu hoặc từ 1 – 1,5 triệu đồng đều là chó lai tạp, không thuần chủng. Được rao bán với cái tên rất chuyên nghiệp là: Chó Corgi F1. Một số người không có nhiều kiến thức về các giống chó hoặc chưa nuôi chó Corgi bao giờ có thể không hiểu. Và nghĩ rằng người bán đang rao bán chó thuần chủng.
 • Nhưng thông thường đó là những chú chó Corgi lai với chó Nhật, chó Bắc Kinh. Thậm chí là chó lai với chó ta, chó cỏ. Có một số chú chó thì được lai giữa chó Corgi và Corgi lai, hoặc lai giữa Corgi và chó Nhật lai, chó Bắc Kinh lai,… gọi là “Corgi F2”. ĐIều này khiến cho nguồn gốc và hệ gen của chó con rất khó đoán. Dễ xảy ra các đột biến và những bệnh bẩm sinh tiềm ẩn. Bên cạnh đó, những chú chó lai gần như không giữ được những phẩm chất về cả ngoại hình và tính cách của chó Corgi thuần chủng.
 • Bên cạnh đó, cũng có một số trường hợp đăng bán chó Corgi bệnh, lỗi với mức giá rẻ. Những chú chó này có thể bị các bệnh bẩm sinh nguy hiểm, bệnh truyền nhiễm,… Nhiều trường hợp người nuôi mua chó giá rẻ trên mạng về, khiến cả đàn chó đang nuôi ở nhà đều bị lây bệnh và tử vong.
corgi giá rẻ dưới 1 triệu
Chó Corgi giá rẻ dưới 1 triệu đồng đa số đều là chó lai tạp, không rõ nguồn gốc.

Có nên mua chó Corgi giá rẻ dưới 1 triệu đồng hay không?

 • Việc có nên mua chó Corgi giá rẻ hay không còn phụ thuộc vào mong muốn cá nhân, điều kiện và hoàn cảnh của mỗi người. Tuy nhiên, Dogily Petshop khuyên bạn không nên chỉ vì cảm xúc, hứng thú mà mua một chú chó Corgi giá rẻ dưới 1 triệu về nuôi. Vì tỉ lệ rủi ro là rất cao. Thậm chí các chi phí chữa trị, thú y cho chú chó có thể còn mất nhiều tiền hơn việc mua một chú chó Corgi thuần chủng
 • Mặt khác việc nuôi một chú chó cảnh như Corgi cũng cần rất nhiều chi phí đi kèm. Như đồ ăn, phụ kiện, lồng chuồng, thú y,… Nếu bạn chưa có điều kiện thoải mái để dành ra một khoản mỗi tháng cho việc nuôi dưỡng cún. Thì không nên vì hứng thú hay thị hiếu mà mua một em về nuôi. Khi nuôi không hợp, không có đủ điều kiện nuôi lại phải bán đi giá rẻ. Vừa thiệt hại kinh tế vừa rất tội nghiệp cho các em ấy.
 • Bên cạnh đó, nếu mua chó, bạn nên tìm hiểu thật cẩn thận thông tin người bán. Xem người bán có địa chỉ cụ thể không, địa chỉ đó có thật hay không,… Tuyệt đối không cọc trước nếu chưa chắc chắn về danh tính người bán. Để tránh bị lừa đảo lấy tiền cọc.
corgi giá rẻ dưới 1 triệu
Cần chuẩn bị tinh thần cho những rủi ro có thể xảy ra nếu bạn mua chó Corgi giá rẻ về nuôi.

2. Chó Corgi thuần chủng hiện nay có giá rẻ nhất là bao nhiêu?

 • Hiện nay, có 3 nguồn chính bán chó Corgi thuần chủng. Mỗi nguồn bán sẽ có mức giá và chất lượng chó bán ra khác nhau.

Chó Corgi bán ra từ những người chủ nuôi

 • Nguồn bán thứ nhất là những người mua chó về nuôi. Sau đó nuôi không hợp và bán lại. Hoặc những người chủ đã nuôi chó được 1, 2 năm nhưng không có điều kiện nuôi tiếp nên phải nhượng lại. Họ thường bán chó Corgi với giá chỉ khoảng 5 – 12 triệu đồng tùy vào ngoại hình chú chó và người bán.
 • Ưu điểm khi bạn mua chó ở nguồn này là bạn có thể mua được một chú chó Corgi thuần chủng với mức giá tương đối rẻ.
 • Nhược điểm là có thể xảy ra các rủi ro như: Người bán nuôi không cẩn thận khiến chó bị các bệnh như nấm, viêm da, viêm tai,… Hoặc nguy hiểm hơn là mang mầm dịch bệnh. Hoặc nếu bạn mua chó trưởng thành thì chó sẽ khó bảo và khó huấn luyện, khiến bạn phải đau đầu. Những nguồn bán này thường không có cam kết hay bảo hành, không thể đổi trả được. Vì vậy bạn cũng nên cân nhắc khi mua chó Corgi bán ra từ những người chủ nuôi với mức giá rẻ.
Khi mua chó Corgi tại hệ thống của chúng tôi, khách hàng sẽ được hỗ trợ nhiều chính sách, chế độ ưu đãi đặc biệt.
Chó Corgi pass lại từ những người chủ nuôi thường có giá tương đối rẻ.
corgi giá rẻ dưới 1 triệu
Tuy nhiên, bạn cần kiểm tra thật kỹ chất lượng và tình trạng sức khỏe của bé chó trước khi mua

Chó Corgi bán ra từ những hộ nhân giống

 • Ưu điểm của nguồn bán này là chó Corgi bán ra thường có chất lượng tương đối tốt. Mức giá tầm trung, rẻ nhất là 8 triệu đồng 1 bé chó tùy vào ngoại hình, nguồn gốc, gia phả.
 • Nhược điểm là tỉ lệ rủi ro cũng tương đối cao nếu bạn không tìm hiểu kỹ và mua chó của những người bán không có tâm, bán chó chất lượng thấp với giá cao. Một số người vì lợi nhuận mà lai tạp chó để bán, hoặc chó bệnh, lỗi vẫn bán cho khách hàng.
 • Vì vậy, việc tìm hiểu kỹ thông tin người bán. Và tham khảo feedback (phản hồi) từ những người mua trước đó là rất quan trọng.

Chó Corgi được nhân giống hoặc nhập khẩu tại các trại chó lớn, uy tín

 • Khi mua chó Corgi bán ra từ các trại chó lớn tại Việt Nam. Bạn gần như sẽ không cần phải lo lắng về chất lượng của chú chó mà mình mua. Vì các trang trại, đặc biệt là những trại chó là thành viên của Hiệp hội chó giống Việt Nam VKA đều đã đăng ký giấy phép đầy đủ và chịu sự quản lý của nhà nước. Cũng như có uy tín trên thị trường. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi mua chó Corgi bán ra từ các trang trại chó.
 • Nhược điểm duy nhất của nguồn bán này là giá bán của một chú chó tương đối cao. Cụ thể: Với những chú chó Corgi thuần chủng sinh sản tại trang trại, giá bán rẻ nhất là 14 triệu đồng trở lên tùy dòng. Chó Corgi nhập khẩu từ Thái Lan có giá bán không dưới 80 triệu đồng 1 bé khi về đến Việt Nam. Chó Corgi nhập khẩu từ châu Âu, Nga, Ukraina,… có giá bán từ 4500 USD trở lên.
Chó Corgi Pembroke Wales
Chó Corgi Pembroke Wales nhập khẩu châu Âu tại trại chó Dogily Kennel
 • Nếu bạn chỉ đơn thuần muốn mua một em chó Corgi về bầu bạn, làm thú cưng trong gia đình. Thì một chú chó Corgi giá 14 triệu thuần chủng, khỏe mạnh bán ra từ các trang trại chó giống là phù hợp.

Mời bạn tham khảo bảng giá chó Corgi thuần chủng, chất lượng tại trại chó cảnh cao cấp Dogily Kennel

Xuất xứ, chủng loạiKhông giấyCó giấy FCI, VKA
Chó sinh sản tại Việt nam
Corgi Pembroke Wales
>14 triệu> 30 triệu
Corgi Cardigan> 22 triệu> 30 triệu
Chó nhập khẩu Thái Lan
> 80 triệu> 120 triệu
Chó nhập khẩu châu Âu.
> 4.500 usd

3. Địa chỉ mua chó Corgi thuần chủng, chất lượng, giá cả hợp lý Dogily Petshop

 • Dogily Petshop là thương hiệu thú cưng uy tín tại Việt Nam. Được thành lập từ năm 2017. Đến nay, tất cả các chi nhánh của Dogily Petshop tại Hà Nội, TP. HCM, Đà Lạt đã trở thành điểm đến ưa thích của những người yêu chó mèo tại các thành phố lớn.
 • Với mong muốn đưa những chú chó cảnh cao cấp, chó Corgi thuần chủng, chất lượng đến với những người yêu chó tại Việt Nam. Hiện nay, chúng tôi đã xây dựng thành công hệ thống Trang trại chó Corgi – Dogily Kennel quy mô lớn. Đây là trang trại nuôi chó mèo chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn các trại châu Âu. Cơ sở trực thuộc Hiệp hội những người nuôi chó giống tại Việt Nam (VKA).
Giấy chứng nhận thành viên Hiệp hội những người nuôi chó cảnh giống tại Việt Nam (VKA) của Dogily Petshop
Giấy chứng nhận thành viên Hiệp hội những người nuôi chó cảnh giống tại Việt Nam (VKA) của Dogily Petshop
 • Tại Dogily Petshop, chúng tôi không cam kết sẽ bán cho bạn những chú chó Corgi, chó cảnh giá rẻ nhất thị trường. Đồng thời, Dogily Petshop cũng không bán chó Corgi lai tạp. Tại Dogily Petshop. Chỉ có những chú chó Corgi, chó mèo cảnh thuần chủng, chất lượng cao được bán với giá hợp lý nhất. Cùng những ưu đãi, khuyến mại, hỗ trợ tốt nhất dành cho khách hàng.

Xem thêm thông tin giới thiệu về thương hiệu thú cưng Dogily Petshop và hệ thống cửa hàng, trang trại Dogily Kennel tại đây.

Địa chỉ và thông tin liên hệ, các kênh giao dịch của Dogily Petshop tại Hà Nội, TP. HCM, Đà Lạt

 Website: https://dogily.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/DogilyPetshop

 Youtube: https://www.youtube.com/c/DogilyPetshop/

 Instagram: https://www.instagram.com/dogilypetshop/

 • 606/121 đường 3 tháng 2, phường 14, quận 10, thành phố Hồ Chí Minh. (Hẻm Xe Hơi lớn đỗ cửa).
 • 171 Quang Trung, Phường 10, quận Gò Vấp, thành phố Hồ Chí Minh
 • Số 95, đường Nghi Tàm, phường Yên Phụ, quận Tây Hồ, Tp Hà Nội.
 • Tiệm cà phê thú cưng MeowGo Coffee Đà Lạt: 70/1 Pasteur, phường 4, thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng.
 • Dogily Pet Farm Đà Lạt: Km 2, đường Quảng Thắng, xã Xuân Thọ, Tp. Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng.

☎️ Điện thoại: 0965 086 079

Dogily Petshop 95 Nghi Tàm
Dogily Petshop 95 Nghi Tàm

Truyền thông nói về Dogily Petshop

Lời kết

Trên đây, Dogily Petshop giải đáp một cách chi tiết mọi băn khoăn của bạn về câu hỏi: “Chó COrgi giá rẻ dưới 1 triệu chất lượng ra sao” và “Giá chó Corgi hiện nay rẻ nhất là bao nhiêu?” Hi vọng những chia sẻ trên đây hữu ích với bạn đọc!

Cảm ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết! Dogily Petshop luôn đón nhận và trân trọng mọi sự đóng góp ý kiến từ bạn đọc. Cũng như sẵn sàng trả lời mọi câu hỏi từ quý khách hàng. Nếu có bất cứ thắc mắc, băn khoăn nào về những bạn thú cưng. Bạn có thể comment dưới bài viết này. Hoặc liên hệ trực tiếp tới các thông tin mà Dogily Petshop đã cung cấp để được hỗ trợ 24/7.

Chúc bạn hạnh phúc bên cún cưng cùng gia đình!

VỀ DOGILY FARM & PETSHOP

Dogily Petshop là một trong những đơn vị đầu tiên tại Việt Nam xây dựng thành công hệ sinh thái liên kết khép kín gồm trang trại chó mèo cảnh, cửa hàng thức ăn và phụ kiện thú cưng, phòng khám thú y, spa chó mèo,… Với các cơ sở đặt tại Hà Nội, Tphcm & Đà Lạt.

Tìm hiểu thêm
Giấy chứng nhận trại chó Dogily Farm Đà Lạt - thành viên chính thức của Hiệp hội chó giống Việt Nam Vka

Giấy chứng nhận thành viên Hiệp hội những người nuôi chó giống Việt Nam (VKA)

Đội ngũ nhân viên Spa chó mèo, thú cưng chuyên nghiệp
 • Thương hiệu Dogily Petshop là một trong những thương hiệu uy tín trong ngành thú cưng tại Việt Nam. Chúng tôi cũng là thành viên của Hiệp hội những nhà nhân giống chó tại Việt Nam (VKA) từ năm 2018. Là một trong những đơn vị đầu tiên nhập khẩu chó mèo cảnh tại Việt Nam. Sau nhiều năm, Dogily đã mang đến cho cộng đồng yêu cún cưng nhiều thế hệ thú cưng thuần chủng, chất lượng.
 • Bạn có thể đến trực tiếp các cửa hàng, trang trại ở Tphcm, Hà Nội và Đà Lạt hoặc liên hệ online trên các mạng xã hội Facebook, Youtube, Twitter, Instagram … để được tư vấn chọn mua chó mèo cảnh thuần chủng.
Dogily About Us
Siêu thị thú cưng Dogily Petshop Quang Trung
Trang trại cún đà lạt
Dịch vụ cắt tỉa lông chó tại nhà giá rẻ Dogily Spa & grooming
Dịch vụ cắt tỉa lông chó
Tiệm cafe thú cưng, cà phê chó mèo
Giải cứu mèo rừng hoang dã

Hình ảnh cửa hàng, nông trại

Dogily Petshop quận 10
Siêu thị thú cưng Dogily Petshop Quang Trung.
Dogily Petshop Cộng Hòa
Dogily: Địa chỉ Spa chó mèo, thú cưng uy tín, chất lượng
Cửa hàng bán chó Border Collie tại Dogily Petshop quận 1, Tp Hcm.
Dogily Petshop Đà Lạt
Siêu thị chó mèo Dogily Petshop 95 Nghi Tàm
Chó Phốc sóc tại Dogily Petfarm Đà Lạt
Dogily Petfarm Đà Lạt
Quyền lợi khách hàng mua mèo Anh lông ngắn tại Dogily Petfarm
Dogily Petfarm Đà Lạt
Dogily Petfarm Đà Lạt
Dogily Petfarm Đà Lạt
Chế độ bảo hành khi mua Phốc sóc từ Dogily
Dogily Petfarm Đà Lạt
Dogily Petfarm Đà Lạt

TRUYỀN THÔNG NÓI VỀ CHÚNG TÔI

Với việc tiên phong trong quá trình đưa nhiều giống quý hiếm về Việt Nam. Dogily đã được các phương tiện truyền thông phỏng vấn trao đổi thêm về những giải pháp mà Dogily đã thực hiện
Zing.VN
https://www.24h.com.vn/thi-truong-24h/dogily-petshop-thien-duong-vang-cua-loai-meo-anh-long-ngan-c341a1141606.html
logo eva.vn
Ngôi sao
Yahoo New

Đài truyền hình thành phố Hồ Chí Minh

Phóng sự giới thiệu về Dogily phát sóng trên kênh HTV7 & HTV9.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.