Chó Boo hiện nay giá bao nhiêu tiền? Có nên mua chó Boo lai giá rẻ 250k, 500k, 1 triệu,…?

Trong những năm gần đây, chó Boo là một trong những giống chó được yêu thích và săn đón nhiều nhất trên khắp thế giới. Giống chó này thường được biết đến với tên gọi là Phốc Sóc, được yêu thích đặc biệt bởi ngoại hình xinh xắn, tính cách tinh nghịch và cơ thể nhỏ xíu cute của mình. Cũng vì vậy mà giá bán của giống chó này tương đối cao. Chó Boo được xếp vào top những giống chó có giá bán cao nhất tại Việt Nam hiện nay. Là một người yêu chó, bất cứ ai cũng muốn sở hữu cho mình một bé chó Boo thuần chủng đáng yêu.

Tuy nhiên, nhiều người mặc dù rất yêu thích nhưng còn e ngại chưa mua một bé về nuôi. Do không biết giá chó Boo chuẩn ra sao. Và mua chó Boo ở đâu đảm bảo thuần chủng, chất lượng, giá cả hợp lý nhất? Vì trên các trang mạng xã hội, website rao vặt hiện nay có rất nhiều người đăng bán những chú chó nhỏ xinh này với đủ các mức giá khác nhau. Vậy chó Boo hiện nay có giá bao nhiêu tiền? Chó Boo giá rẻ nhất là bao nhiêu? Có nên mua chó Boo giá rẻ chỉ 250k, 500k, 1 triệu đồng,… hay không? Hãy cùng Dogily Petshop tìm hiểu trong bài viết sau đây nhé!

chó boo giá rẻ
Một bé chó Boo mặt gấu đáng yêu bán tại Dogily Petshop

Chó Boo hiện nay giá bao nhiêu tiền?

 • Trên thị trường thú cưng Việt Nam hiện nay, có rất nhiều nguồn bán chó Boo với đủ các mức giá khác nhau. Từ vài trăm nhìn đến vài triệu, vài chục triệu, thậm chí có những chú chó Boo nhỏ xíu những có giá lên đến hàng trăm triệu.
 • Giá bán của những chó này thường phụ thuộc chủ yếu vào ngoại hình, độ thuần chủng. Cùng một số yếu tố khác như nguồn gốc xuất xứ, giấy tờ đi kèm và nơi bán của cún cưng.

Cụ thể giá chó Boo cập nhật mới nhất 2021

 • Chó Boo màu trắng, mặt cáo (mõm nhọn), sinh sản tại Việt Nam, không có giấy tờ chứng nhận của VKA thường có giá bán rẻ nhất trong tất cả các dòng chó Boo thuần chủng. Chỉ từ  8 – 9 triệu đồng cho một bé cún bán tại các trang trại chó giống lớn, uy tín, có bảo hành sức khỏe.
 • Những chú chó có màu sắc hiếm, đẹp hơn như parti, vàng, cam,…  Và có khuôn mặt gấu (mõm ngắn) thường có giá bán cao hon từ 3 – 5 triệu đồng. Từ 12 triệu đồng trở lên cho một chú chó Boo lông trắng, mặt gấu. Và từ 15 triệu đồng trở lên cho một bé chó Boo mặt gấu, lông màu đẹp như vàng, cam, parti,… Mặc dù có giá bán cao hơn nhưng thông thường mọi người vẫn yêu thích nuôi những chó Boo mặt gấu hơn vì sự đáng yêu của các em ấy.
 • Chó Boo sinh sản từ các trang trại chó giống cao cấp trong nước, có bố mẹ là chó nhập khẩu. Thường có giá khá cao, từ 20 triệu đồng trở lên một bé. Tuy nhiên chất lượng chú chó mà bạn nhận được chắc chắn sẽ xứng với số tiền mà bạn bỏ ra.
chó boo giá rẻ
Chó Boo mặt gấu hiện nay có giá bán rẻ nhất là 12 triệu đồng
Chó phốc sóc kem trắng 2 tháng tuổi
Chó Boo càng nhỏ thì giá bán sẽ càng cao.

Chó Boo giá bao nhiêu tiền là rẻ nhất?

 • Qua những thông tin mà Dogily Petshop đã cung cấp ở phần trước của bài viết. Chó Boo thuần chủng hiện nay có giá rẻ nhất là 8 – 9 triệu đồng.
 • Những chú chó Boo lai, không thuần chủng thường có giá bán rẻ hơn rất nhiều so với chó Boo thuần chủng. Chỉ từ hơn 1 triệu đồng đến 3 triệu đồng 1 bé. Nhưng thường không được khuyến khích nuôi vì dễ gặp rủi ro về di truyền, sức khỏe, bệnh tật ở chó con.
 • Nếu bạn yêu thích nuôi chó Boo vì sự đáng yêu, tinh nghịch của các em ấy. Thì bạn nên nuôi một chú chó thuần chủng thay vì chó lai. Vì chó Boo lai thường sẽ không giữ được các nét đáng yêu đặc trưng cả ở đặc điểm ngoại hình, tính cách của chó thuần chủng.
chó boo giá rẻ
Chó Boo mặt cáo, mõm nhọn thường có giá mềm nhất. Chỉ từ 8 – 9 triệu đồng 1 bé
Nếu bạn yêu thích những chú chó Boo, bạn nên mua một bé chó boo thuần chủng.

Có nên mua chó Boo giá rẻ 250k, 500k, 1 triệu,…?

 • Với số tiền từ 250k đến hơn 1 triệu đồng. Bạn sẽ không thể mua được một chú chó Boo thuần chủng, chất lượng. Mà thường bạn chỉ có thể mua được một chú chó Boo lai với chó Chiahuahua, chó Bắc Kinh, Poodle hoặc chó ta.
 • Thông thường chó Boo lai thường có giá tương đối rẻ, chỉ từ 1 triệu đồng đến 3,5 triệu đồng. Những chú chó bán trong khoảng giá này tương đối dễ nuôi và ít xuất hiện các vấn đề về di truyền, bệnh lỗi. Những chú chó Boo có giá dưới 1 triệu đồng thường là chó Boo lai với các giống chó rẻ. Như chihuahua, chó ta, chó Bắc Kinh,… Những chú chó Boo lai có mức giá rẻ như vậy thường dễ mắc bệnh, khó nuôi. Và gần như không giữ được các phẩm chất, đặc điểm của chó Pom thuần chủng.
 • Trên thực tế, các chuyên gia khuyến khích không nên lai giống chó Boo, đặc biệt là chó Boo mini với các giống chó khác. Nhất là với chó ta, chó cỏ. Vì dễ xuất hiện các đột biến khó lường và sức khỏe không được đảm bảo.
 • Vì vậy, nếu bạn muốn mua một chú chó xinh xắn, dễ nuôi. Bạn nên nuôi chó Boo thuần chủng hoặc những chú chó Boo lai có giá bán từ 1,2 triệu đồng trở lên.
chó boo lai
Các chuyên gia về giống chó Boo – chó Phốc Sóc Pomeranian nói rằng không nên lai giống chó nhỏ này với các giống chó khác.

Địa chỉ mua chó Boo uy tín, đảm bảo thuần chủng, chất lượng, giá cả hợp lý Dogily Petshop

 • Nếu bạn đang có nhu cầu mua một bé chó Boo thuần chủng đáng yêu về bầu bạn. Nhưng còn phân vân không biết nên mua chó Boo ở đâu đảm bảo thuần chủng, chất lượng tốt, khỏe mạnh dễ nuôi mà giá bán hợp lý. Hoặc còn e ngại về việc tài chính của mình chưa đủ để mua một chú chó thuần chủng xinh xắn có giá hơn 10 triệu đồng. Thì bạn có thể tham khảo Dogily Petshop – địa chỉ bán chó Boo thuần chủng, uy tín, giá hợp lý hàng đầu tại Việt Nam hiện nay.
 • Dogily Petshop là một trong số ít đơn vị phân phối chó mèo cảnh nước ta có hỗ trợ thanh toán trả góp khi mua thú cưng với lãi suất ưu đãi thông qua thẻ VISA. Đồng thời luôn có nhiều ưu đãi, quà tặng dành cho mọi khách hàng.
 • Bên cạnh đó, Dogily Petshop cũng là một trong những đơn vị đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam có chính sách đồng hành trọn đời cùng khách hàng. Khách hàng khi mua chó Boo sẽ nhận được sự hỗ trợ nuôi dưỡng, chăm sóc chó trọn đời bởi đội ngũ nhân sự giàu chuyên môn của Dogily Petshop. Mọi lo lắng của bạn về vấn đề tài chính, chất lượng của chú chó bạn mua. Và cả việc bạn có hợp để nuôi giống chó Boo nhỏ bé hay không, nuôi dưỡng chăm sóc chó Boo có khó không,… Đều sẽ được hỗ trợ từ A – Z khi bạn đến với Dogily Petshop.

Chất lượng chó Phốc Sóc bán tại Dogily Petshop

 • Sau 10 năm làm việc, hoạt động trong lĩnh vực nhập khẩu, nhân giống và phân phối thú cưng. Dogily Petshop đã xây dựng, hoàn thiện thành công hệ thống trang trại chó cảnh cao cấp Dogily Kennel. Trang trại trực thuộc Hiệp hội những người nuôi chó cảnh giống tại Việt Nam (VKA), đã được kiểm định chất lượng bởi hiệp hội.
Giấy chứng nhận thành viên Hiệp hội những người nuôi chó cảnh giống tại Việt Nam (VKA) của Dogily Petshop
Giấy chứng nhận thành viên Hiệp hội những người nuôi chó cảnh giống tại Việt Nam (VKA) của Dogily
 • Dogily Petshop cam kết tất cả chó Phốc Sóc Boo bán ra từ hệ thống trang trại chó cảnh Dogily Kennel đều đảm bảo thuần chủng 100%. Không lai tạp, không bệnh lỗi. Không gặp các vấn đề về gen di truyền hay mắc các bệnh bẩm sinh.
 • Chó Boo sinh sản tại trại chó Dogily Kennel luôn có bố mẹ là chó giống chất lượng cao được chọn lọc qua nhiều thế hệ. Chó con sinh ra được chăm sóc và nuôi dưỡng theo chế độ khoa học. Vì vậy, chó Boo bán tại Dogily Petshop luôn có chất lượng tốt. Và rất khỏe mạnh, dễ nuôi.
 • Bên cạnh đó, Dogily Petshop cũng có các chính sách bảo hành sức khỏe .Và hỗ trợ chăm sóc, nuôi dưỡng trọn đời với mỗi chú chó Pom Boo bán ra từ hệ thống.

Hàng ngàn khách hàng đã tin tưởng chọn mua chó Phốc Sóc tại Dogily Petshop

 • Hàng ngàn khách hàng đã tin tưởng chọn mua chó Pom mini bán trại Dogily Petshop. Trong đó, có nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như ca sĩ Thanh Lam, các Youtuber triệu sub (như Gao Bạc, Tony Tv) hay bé Gia Khiêm – soái ca quán quân giọng hát Việt nhí… cũng đều tin tưởng lựa chọn Dogily Petshop khi mua thú cưng cho gia đình, bạn bè mình.
 • Khách hàng đều tin tưởng và hài lòng với chất lượng của chó con cũng như chất lượng dịch vụ tại Dogily Petshop.
Hình ảnh một số khách hàng chọn mua chó Phốc sóc từ hệ thống Trang trại Dogily Petshop trên toàn quốc.
Một số hình ảnh khách hàng chọn mua chó Boo từ hệ thống các chi nhánh cửa hàng của Dogily Petshop trên toàn quốc.
Hơn 10 năm qua, với hàng ngàn bé Pomerania tìm được gia đình yêu thương...
Dogily Petshop tự hào là điểm đến tin cậy của hàng ngàn khách hàng trên khắp mọi miền tổ quốc trong suốt hơn 1 năm qua.
Là niềm hạnh phúc tuyệt với nhất của chúng tôi. Dogily: Dogs are Family.
Bạn có thể hoàn toàn yên tâm đặt niềm tin khi mua một chú chó Boo đáng yêu bán tại Dogily Petshop.

Địa chỉ và thông tin liên hệ, các kênh truyền thông của Dogily Petshop tại Hà Nội, TP. HCM, Đà Lạt

✔️ Tên doanh nghiệp: Công ty Cổ phần Dogily Việt nam.

✔️ Mã số doanh nghiệp: 0315792574

Các kênh truyền thông:

Thông tin liên lạc

Địa chỉ:

 • Dogily Petshop Tây Hồ: 81-95 Nghi Tàm – P.Yên Phụ, Q.Tây Hồ, Hà Nội. (chỉ đường)
 • Dogily Petshop Tân Bình: 391 Cộng Hòa – P.13 – Q.Tân Bình – Tphcm. (chỉ đường)
 • Dogily Petshop Quận 10: 606/121 Ba Tháng Hai – P.14 – Q.10 – Tphcm (chỉ đường).
 • Dgily Petshop Gò Vấp: 171 Quang Trung, P.10, Q.Gò Vấp – Tphcm (chỉ đường)
 • Dogily Petshop Đà Lạt: 108 Lý Nam Đế – P.8 – Đà Lạt – Lâm Đồng (chỉ đường).
 • Trang trại Dogily Cattery Đà Lạt: 70/1 Pastuer – P.4 – Đà Lạt – Lâm Đồng.

Lời kết

Trên đây, Dogily Petshop đã trả lời chi tiết câu hỏi của bạn đọc về việc: “Chó Boo hiện nay giá bao nhiêu tiền? Chó Boo giá rẻ nhất là bao nhiêu? Có nên mua chó Boo giá rẻ 250k – 500k – 1 triệu?” Hi vọng những thông tin được cung cấp trên đây hữu ích với quý bạn đọc!

Cảm ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết! Dogily Petshop luôn đón nhận và trân trọng mọi sự đóng góp ý kiến từ bạn đọc. Cũng như sẵn sàng trả lời mọi câu hỏi từ quý khách hàng. Nếu có bất cứ thắc mắc, băn khoăn nào về những bạn thú cưng. Bạn có thể comment dưới bài viết này. Hoặc liên hệ trực tiếp tới các thông tin mà Dogily Petshop đã cung cấp để được hỗ trợ 24/7.

Chúc bạn hạnh phúc bên cún cưng cùng gia đình!

Lưu ý

✔️ Toàn bộ thông tin, hình ảnh và video về giống chó Pom trong bài viết và danh mục. Thuộc bản quyền của Công ty Cổ phần Dogily Việt Nam.

✔️ Vui lòng không tự ý copy, download, chỉnh sửa dưới bất kỳ hình thức nào với mục đích thương mại cá nhân.

VỀ DOGILY FARM & PETSHOP

Dogily Petshop là một trong những đơn vị đầu tiên tại Việt Nam xây dựng thành công hệ sinh thái khép kín gồm trang trại chó mèo cảnh, cửa hàng thức ăn và phụ kiện thú cưng, phòng khám thú y, spa chó mèo,… Với chuỗi các cơ sở đặt tại Hà Nội, Tphcm & Đà Lạt.

Tìm hiểu thêm
Giấy chứng nhận thành viên Hiệp hội những người nuôi chó cảnh giống tại Việt Nam (VKA)

Giấy chứng nhận thành viên Hiệp hội những người nuôi chó giống Việt Nam (VKA)

Bạn nên mua chó trực tiếp tại các cửa hàng Petshop, tại trại chó hoặc những người bán có uy tín. Cần thận trọng khi mua chó Lạp Xưởng trên các trang rao vặt, các cá nhân không rõ danh tính
 • Thương hiệu Dogily Petshop thuộc sở hữu của Công ty Cổ phần Dogily Việt Nam. Chúng tôi cũng là thành viên của Hiệp hội những nhà nhân giống chó tại Việt Nam (VKA) từ năm 2018. Là một trong những đơn vị đầu tiên nhập khẩu chó mèo cảnh tại Việt Nam. Sau nhiều năm, Dogily đã mang đến cho cộng đồng yêu cún cưng nhiều thế hệ thú cưng thuần chủng, chất lượng.
 • Bạn có thể đến trực tiếp các cửa hàng, trang trại của chúng tôi ở Tphcm, Hà Nội và Đà Lạt hoặc online trên các mạng xã hội Facebook, Youtube, Twitter, Instagram … để chọn mua chó mèo cảnh thuần chủng.
Dogily Petshop giới thiệu
Siêu thị thú cưng Dogily Petshop Quang Trung
Dogily Pet Farm Đà Lạt
Dogily Spa & Grooming
Cắt tỉa lông chó Poodle , Phốc sóc, Corgi
Giải cứu mèo rừng hoang dã

HÌNH ẢNH MỘT SỐ CƠ SỞ CỦA DOGILY PETSHOP

Dogily Petshop quận 10
Cửa hàng bán chó Border Collie tại Dogily Petshop quận 1, Tp Hcm.
Siêu thị thú cưng Dogily Petshop Quang Trung.
Dogily Petshop Cộng Hòa
Dogily Petshop 81 Nghi Tàm, phường Yên Phụ, quận Tây Hồ, Tp Hà Nội.
Dogily Petshop 95 Nghi Tàm
 • Trụ sở chính Dogily Petshop Ba Tháng Hai : 606/121 đường 3 tháng 2, phường 14, quận 10, thành phố Hồ Chí Minh(Hẻm Xe Hơi lớn đỗ cửa).
 • Dogily Petshop Quang Trung171 Quang Trung, Phường 10, quận Gò Vấp, thành phố Hồ Chí Minh
 • Dogily Petshop Cộng Hòa: 391 đường Cộng Hòa, phường 13, quận Tân Bình, Tphcm.
 • Dogily Petshop Thảo Điền: 5/17 đường 64, phường Thảo Điền, quận 2, thành phố Thủ Đức, Tphcm.
 • Dogily Petshop Nghi TàmSố 95, đường Nghi Tàm, phường Yên Phụ, quận Tây Hồ, Tp Hà Nội.
 • Dogily Petshop Tây Hồ: 81 đường Nghi Tàm, phường Yên Phụ, quận Tây Hồ, Hà Nội
 • Dogily Petshop Đà Lạt: 108 Lý Nam Đế, phường 8, thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng.
 • Dogily Pet Farm Đà Lạt 1: 125 Quốc Lộ 20 (đường Hùng Vương nối dài), tổ Lâm Văn Thạnh, phường 11, Tp. Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng.
 • Dogily Pet Farm Đà Lạt 2: Km 2, đường Quảng Thắng, xã Xuân Thọ, Tp. Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng.
 • TRUYỀN THÔNG NÓI VỀ CHÚNG TÔI

  Với việc tiên phong trong quá trình đưa nhiều giống quý hiếm về Việt Nam. Dogily đã được các phương tiện truyền thông phỏng vấn trao đổi thêm về những giải pháp mà Dogily đã thực hiện
  Zing.VN
  https://www.24h.com.vn/thi-truong-24h/dogily-petshop-thien-duong-vang-cua-loai-meo-anh-long-ngan-c341a1141606.html
  logo eva.vn
  Ngôi sao
  Yahoo New

  Đài truyền hình thành phố Hồ Chí Minh

  Phóng sự giới thiệu về hệ thống Dogily Farm & Petshop Tphcm, Hà Nội & Đà Lạt phát sóng trên kênh HTV7 & HTV9.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.