Chó Labrador vàng thường được yêu thích hơn so với Labrador lông đen và lông chocolate. Bởi màu sắc lông tươi sáng khiến những chú cún này lại càng thêm đáng yêu, dễ gần. Nếu chưa biết nên mua chó Labrador vàng ở đâu? Giá chó Lab vàng bao nhiêu? Bạn hãy tham khảo qua bài viết này nhé!

Giới thiệu chung về chó Labrador vàng

Chó Labrador vàng hay Labrador là giống chó khá nổi tiếng. Nguồn gốc của giống chó này tương đối phức tạp, lai tạo giữa nhiều giống chó khác nhau.

Ảnh 1: Chó Labrador vàng sở hữu hình thể cân đối, thông minh, dễ bảo
Ảnh 1: Chó Labrador vàng sở hữu hình thể cân đối, thông minh, dễ bảo

Vào thế kỷ 18, 19 thì những chú chó Labrador đầu tiên mới du nhập vào nước Anh. Chúng được giới quý tộc, hoàng gia Anh cực kỳ yêu thích. Không lâu sau, Labrador đã nhanh chóng trở thành một trong những giống chó phổ biến nhất tại Anh và Mỹ.

Hiện nay, Labrador chính là giống chó được nuôi nhiều nhất tại Hoa Kỳ. Chúng đang phổ biến trên toàn cầu. Tại Việt Nam, Labrador cũng luôn nằm trong top giống chó cảnh nuôi nhiều  nhất.

Chó Labrador vàng có thân hình cân đối, cân nặng của chúng dao động từ 29kg đến 32kg, chiều cao từ 56cm đến 62cm. Có thể đực luôn nhỉnh hơn về mặt chiều cao và cân nặng so với cá thể cái.

Những chú chó Lab vàng sở hữu cơ bắp khá săn chắc, bộ lông vàng mượt. Đặc biệt chú cực kỳ thông minh, dễ bảo, ngoan ngoãn, thân thiện. Chính vì nét ngoại hình đáng yêu cùng với tính cách thân thiện, thông minh mà Labrador ngày càng được nuôi nhiều tại Việt Nam.

Yếu tố ảnh hưởng đến giá bán chó Labrador vàng

Giá bán của chó Labrador vàng thường bị chi phối bởi yếu tố nguồn gốc, độ thuần chủng, màu lông và giới tính.

Nguồn gốc

Ảnh 2: Chó Labrador vàng nhập khẩu cao hơn Labrador sinh sản trong nước
Ảnh 2: Chó Labrador vàng nhập khẩu cao hơn Labrador sinh sản trong nước

Labrador nuôi tại Việt Nam hiện giờ có đến từ hai nguồn chính. Đó là nguồn chó con sinh sản nước và nguồn chó nhập từ nước ngoài. Vì quãng đường vận chuyển xa cộng với một số chi phí khác nên giá bán của chó Labrador nhập khẩu luôn cao hơn.

 • Labrador vàng nhập từ Thái Lan hoặc Trung Quốc: Giá bán thường trên 15 triệu đồng. Ngoại hình của chúng tương đối đẹp, thân hình cao ráo thích hợp nuôi nhân giống sinh sản.
 • Labrador vàng nhập từ châu Âu và Mỹ: Giá bán từ 35 triệu đồng trở lên. Ưu điểm của dòng Labrador nhập khẩu từ châu Âu hay Bắc Mỹ là mức độ thuần chủng cao, gia phả rõ ràng. Thậm chí nhiều chú chó còn từng thi show dog, sở hữu nét ngoại hình xuất chúng.
 • Labrador sinh sản trong nước: Labrador thuần chủng giá bán từ 10 triệu đồng trở lên. Nếu mua tại gia đình, giá bán thường chỉ từ 5 đến 10 triệu đồng.

Màu lông

So với màu lông đen và màu chocolate, chó Labrador vàng giá bán thường cao hơn. Bởi đây là màu lông được yêu thích hơn hay màu lông còn lại. Tuy nhiên, mức chênh lệch giá bán không quá lớn.

Mức độ thuần chủng

Mức độ thuần chủng chính là yếu tố ảnh hưởng lớn nhất đến giá bán của chó Labrador vàng. Theo đó, Labrador thuần chủng, có ngoại hình đẹp, đủ chứng nhận, giá ít nhất cũng từ 8 triệu đồng hoặc 10 triệu đồng trở lên.

Ảnh 3: Chó Labrador vàng thuần chủng
Ảnh 3: Chó Labrador vàng thuần chủng

Còn với dòng Labrador lai, giá rẻ hơn nhiều. Nói chung chỉ cần bỏ ra khoảng 5 triệu đồng, bạn sẽ mua được một chú chó Labrador lai.

Giới tính

Chó Labrador vàng cái giá bán sẽ cao hơn so với Labrador đực. Bởi nếu nuôi Labrador cái thì chúng có khả năng sinh sản, cho khả năng thu lời cao hơn so với nuôi Labrador đực.

Tuy nhiên, mức chênh lệch giữa Labrador cái và Labrador đực cùng lắm cũng chỉ khoảng một vài triệu đồng.

Chó Labrador vàng giá bao nhiêu?

Như vừa phân tích, giá bán của chó Labrador màu lông vàng phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố. Chính vì thế, cần phải cập nhật kỹ lưỡng giá cả trước khi mua chó. Nếu muốn biết chính xác giá bán, bạn cần liên hệ với bên cung cấp chó. Truy cập trực tiếp vào website của trường đơn vị cung cấp chó.

Ảnh 4: Tham khảo giá bán chó Labrador vàng tại Dogily
Ảnh 4: Tham khảo giá bán chó Labrador vàng tại Dogily

Dogily cam kết công khai bảng giá đến tất cả quý khách hàng. Hiện tại giá bán chó Labrador vàng tại Dogily luôn được cập nhật liên tục, giúp thuận tiện tham khảo, so sánh đối chiếu giá.

Mua bán chó Labrador vàng ở đâu?

Chó Labrador nói chung ngày càng phổ biến tại nước ta. Bạn có thể dễ dàng tìm mua giống chó này trên các đội nhóm Facebook, trang rao vặt, mua tại gia đình, trang trại hoặc shop kinh doanh thú cưng chuyên nghiệp.

Hội nhóm Facebook

Ngày càng ngày nhiều hội nhóm Facebook chuyên về chó mèo cảnh. Đây chính là nơi để người nuôi chia sẻ kinh nghiệm chăm sóc, khoe hình ảnh đẹp của thú cưng. Ngoài ra những hội nhóm này còn là nơi để người nuôi đang bán chó mèo cảnh.

Ảnh 5: Chó Labrador đăng bán trên các hội nhóm Facebook
Ảnh 5: Chó Labrador đăng bán trên các hội nhóm Facebook

Chó Labrador vàng đăng bán trên các group Facebook chủ yếu là chó nuôi tại gia đình hoặc một số trang trại. Nếu tình ý lựa chọn, bạn sẽ mua được chú chó phái đẹp, giá thành tùy thuộc thương lượng của hai bên.

Tuy nhiên trong quá trình mua bán, bạn nên tìm hiểu kỹ thông tin bên bán. Bởi đã có nhiều trường hợp người luôn mua chó trên hội nhóm Facebook bị lừa chuyển tiền trước, hoặc chó khi giao đến không giống với hình ảnh.

Các trang rao vặt

Chó Labrador vàng trên trang rao vặt chủ yếu là chó giá rẻ. Do đó người luôn mua cần tìm hiểu kỹ thông tin bên bán, tính mua phải chó ốm yếu. Tuy vậy thông tin trên những trang rao vặt này đều rất chung chung.

Theo kinh nghiệm của người nuôi chó chuyên nghiệp thì họ sẽ không mua chó Labrador vàng trên các trang rao vặt. Mà thay vào đó, họ lại ưu tiên mua Labrador tại những trang trại, shop kinh doanh thú cưng chuyên nghiệp.

Mua tại các gia đình

Ngày càng nhiều gia đình nuôi chó Labrador. Chó Labrador vàng sinh tại gia đình có giá thành khá hợp lý nhưng mức độ thuần chủng còn tùy thuộc vào quy trình lựa chọn, phối giống tại từng gia đình.

Mua chó Labrador vàng tại các gia đình tương đối dễ dàng. Tuy nhiên trong quá trình chọn mua bạn cần chú ý lựa chọn những chú chó khỏe mạnh, đã được tẩy giun và tiêm chủng, ưu tiên chó sinh ra từ bố mẹ Labrador thuần chủng.

Trước khi mua, bạn cần lưu ý yêu cầu bên bán chó cung cấp chi tiết hình ảnh phối giống. Cùng với đó là giấy tờ chứng nhận thuần chủng của chó bố và chó mẹ nếu có. Bạn hãy ưu tiên mua chó Labrador gần khu vực nơi sinh sống để thuận tiện trao đổi với chủ cung cấp.

Trang trại, shop thú cưng chuyên nghiệp

Muốn đảm bảo mua được chó Labrador vàng thuần chủng thì tốt nhất bạn nên chọn mua tại trang trại hoặc shop thú cưng chuyên nghiệp. Bởi những đơn vị kinh doanh lớn sẽ tuyển chọn khá kỹ lưỡng nguồn chó con trước khi cung cấp đến khách hàng.

Ảnh 6: Đàn chó Labrador vàng đáng yêu tại Dogily
Ảnh 6: Đàn chó Labrador vàng đáng yêu tại Dogily

Đặc biệt khi mua tại những địa chỉ này, bạn sẽ được hưởng chính sách bảo hành chu đáo, hỗ trợ vận chuyển chuyên nghiệp. Đội thuần chủng của mỗi chú chó đều đảm bảo. Thậm chí một số đơn vị như Dogily còn hỗ trợ thu mua chó con của khách hàng cũ nếu chó con ở ngoại hình và sức khỏe đạt chuẩn.

Lý do nên mua chó Labrador vàng tại Dogily

Dogily nổi tiếng như một hệ sinh thái thú cưng với kinh nghiệm hơn 5 năm hoạt động để thị trường Việt Nam. Vậy nếu cần mua chó Labrador vàng, bạn hãy tin tưởng và chọn lựa Dogily.

Giá bán cạnh tranh

Nguồn chó Labrador vàng tại Dogily đều đến từ hệ thống trang trại nhân giống chó mèo cảnh hoạt động tại Hà Nội và Đà Lạt. Việc chủ động từ không nhân giống giúp Dogily có thể áp dụng bảng giá cạnh tranh hơn nhiều đơn vị khác.

Ảnh 7: Dogily cam kết áp dụng bảng giá cạnh tranh
Ảnh 7: Dogily cam kết áp dụng bảng giá cạnh tranh

Dogily luôn công khai giá bán tất cả giống chó mèo cảnh trên website. Nhằm hỗ trợ khách hàng tham khảo thuận tiện, đối chiếu dễ dàng hơn.

Cạnh chỗ sinh sản trong nước, Dogily còn nhận nhập khẩu chó mèo cảnh theo yêu cầu. Giá cả sẽ được thông báo chi tiết khi khách hàng đặt chó.

Labrador vàng đẹp, khỏe mạnh

Chó Labrador vàng, chó Lab vàng mà Dogily cung cấp đến khách hàng đều đã qua tuyển chọn kỹ càng. Chính vì thế mỗi chú chó cả yếu tố ngoại hình và sức khỏe. Bạn chắc chắn sẽ yêu ngay những chú chó Labrador vàng tại Dogily ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Đơn vị chúng tôi cam kết thực hiện tiêm chủng và tẩy giun tất cả chó Labrador vàng theo đúng lịch. Đảm bảo mỗi chú chó cung cấp đến khách hàng đều khỏe mạnh, không bị mắc bệnh.

Ưu đãi hấp dẫn

Dogily đang triển khai bán hàng online và offline song song. Đơn vị chúng tôi rất chú trọng xây dựng và áp dụng các chương trình khuyến mãi vô cùng hấp dẫn. Đặc biệt với người mua chó mèo cảnh từ trang trại hay chuỗi cửa hàng của Dogily, ưu đãi sẽ được triển khai quanh năm.

Nổi bật phải kể đến một số ưu đãi dưới đây:

 • Tặng ngay bộ quà tặng phụ kiện thú cưng cho khách hàng mua chó Labrador hay bất kỳ giống chó cảnh nào khác, giá trị bộ quà tặng lên đến 1 triệu đồng
 • Vận chuyển miễn phí đơn hàng là chó mèo cảnh cho khách hàng trên toàn quốc
 • Giảm ngay từ 5% đến 10% dịch vụ tỉa lông, cạo lông, tắm gội, trông giữ chó mèo cảnh
 • Giảm từ 5% đến 10% nếu khách hàng mua thực phẩm chức năng và phụ kiện thú cưng tại chuỗi cửa hàng Dogily

Hậu mãi chu đáo

Và những ưu đãi hấp dẫn kể trên, Dogily cũng không quên áp dụng chính sách hậu mãi vô cùng chu đáo. Cụ thể như:

 • Chó Labrador vàng được bảo hành sức khỏe toàn diện trong 7 ngày đầu tiên
 • Dogily cũng bảo hành 15 ngày đầu đối với những bệnh đã qua tiêm chủng
 • Dogily sẽ cử bác sĩ thú y đến tận nhà thăm khám cho thú cưng
 • Cam kết đồng hành cùng khách hàng trong quá trình chăm sóc và huấn luyện
 • Dogily hỗ trợ mua lại chó con từ khách hàng cần mua chó hệ thống nếu chó con đặt chuẩn về ngoại hình, sức khỏe tốt

Lời kết

Chó Labrador vàng, chó Lab phân phối tại chuỗi cửa hàng Dogily chính là lựa chọn lý tưởng nếu bạn cần mua Labrador lông vàng, thuần chủng. Đơn vị chúng tôi đã bố trí nhiều cửa hàng tại Hà Nội, TPHCM và Đà Lạt. Song song với đó là website bán hàng online qua chỗ 24/7, sẵn sàng tiếp nhận thông tin và phục vụ quý khách hàng trên toàn quốc. Vậy bạn còn chờ đợi gì mà không mua ngay một chú cún Labrador tại Dogily!