Chó Labrador trắng hiện đang là một trong những giống chó được nhiều người nuôi cảnh khuyển ở Việt Nam cực kỳ yêu thích. Bên cạnh đó, giá bán của chó Lab trắng cũng là chủ đề mà rất nhiều người quan tâm hiện nay. Dogily sẽ cập nhật cho bạn những thông tin liên quan đến giá thành của từng giống chó Lab và một địa chỉ mua bán cảnh khuyển uy tín tại Việt nam trong nội dung sau đây.

Các mức giá của chó Labrador trắng

Chó Labrador có tên gọi chính xác là Labrador Retriever, tức là giống chó tha mồi. Chúng thường được gọi bằng một cái tên ngắn gọn và thân mật hơn là chó Lab. Giống chó này có nguồn gốc từ đất nước Canada và đang khá phổ biến ở thị trường cảnh khuyển Việt Nam. Hiện tại, chó Labrador trắng đang được bán với các mức giá sau đây:

Cập nhật các mức giá chó Labrador trắng
Cập nhật các mức giá chó Labrador trắng

Dưới 6 triệu đồng

Những chú chó Lab trắng có tầm giá dưới 6 triệu đồng thường là giống chó lai và không được đảm bảo về mức độ thuần chủng. Đây thường là những chú chó do các hộ gia đình tự nuôi và tự nhân giống. Bạn hoàn toàn có thể tìm mua những chú chó Lab này trên thị trường với mức giá khá rẻ và được thỏa thuận giữa người mua và người bán.

Khoảng giá từ 6 triệu đến 8 triệu đồng

Đây thường là mức giá được áp dụng cho những chú chó Lab với khoảng 2 – 4 tuổi thuần chủng và được nhân giống ở thị trường Việt Nam. Tuy nhiên, những chú chó này sẽ không đi kèm với giấy kiểm định VKA thuần chủng. Mức giá này cũng được rất nhiều khách hàng yêu thích vì giá thành tương đối hợp lý.

Khoảng giá 9 – 12 triệu đồng

Mức giá này sẽ được áp dụng đối với những chú chó Labrador trắng được nhân giống tại những trang trại lớn ở trong nước. Giống chó này sẽ có đi kèm đầy đủ các loại giấy tờ kiểm định VKA. Bên cạnh đó, chó Lab cũng sẽ có thông tin về bảng gia phả rõ ràng, mức độ thuần chủng của chúng cũng cao hơn.

Những chú Labrador trắng được phối giống trực tiếp ở Việt Nam thì khả năng thích nghi với điều kiện trong nước cũng sẽ tốt hơn so với giống chó nhập khẩu. Nhờ đó, bạn có thể hạn chế được những rủi ro phát sinh bệnh ngoài ý muốn khi chúng đột ngột thay đổi môi trường sống.

Chó Lab trắng có giấy kiểm định VKA có giá thành cao hơn
Chó Lab trắng có giấy kiểm định VKA có giá thành cao hơn

Khoảng giá 10 – 15 triệu đồng

Những chú chó có mức giá này thường có nguồn gốc đến từ thị trường Thái Lan với đầy đủ giấy tờ kiểm định đến từ Hiệp hội chó ở Thái Lan. Các chú chó Lan Thái cũng có khả năng thích nghi nhanh chóng với điều kiện thời tiết tại nước ta. Về mức độ thuần chủng thì tỷ lệ của chó Lab Thái Lan cao hơn so với chó Lab ở trong nước.

Bên cạnh Thái Lan thì Trung Quốc cũng là một thị trường chuyên cung cấp các giống chó Lab thuần chủng được đánh giá cao về chất lượng. Giá bán của những chú chó này thường sẽ dao động khoảng trên dưới 12 triệu đồng.

Trên 35 triệu đồng

Mức giá này được cho là khá cao và thường phổ biến hơn với những chú chó Lab thuần chủng đến từ thị trường châu Âu hoặc Mỹ. Những chú chó Lab này sẽ có đầy đủ các loại giấy tờ kiểm định VKA và đạt chuẩn chất lượng về hình thể và sức khỏe. Mức độ thuần chủng của chó Labrador trắng cũng ở mức cao nhất. Theo đánh giá thì chúng mang nét đẹp của những thế hệ tổ tiên trước đó.

Đối với những chú chó Lab trắng có bố mẹ đã từng tham gia vào những cuộc thi Dog Show và đạt giải thì giá bán của chúng cũng cao hơn nhiều so với thông thường. Tất nhiên, chất lượng của những giống chó này là điều không cần bàn cãi.

Chó Lab châu Âu có giá cao nhất thị trường
Chó Lab châu Âu có giá cao nhất thị trường

Giá bán chó Labrador trắng bị ảnh hưởng bởi những yếu tố nào?

Để định giá chó Labrador trắng thì phải dựa vào nhiều yếu tố khác nhau. Tùy vào từng tiêu chí cụ thể mà giá thành của chó Lab trắng cũng có sự chênh lệch nhất định. Dưới đây là một số tiêu chí nhất định khiến cho giá thành của chó Lab có sự khác nhau:

Mức độ thuần chủng của giống chó bố mẹ

Những chú chó Lab có giống chó bố mẹ được nhân giống ở Việt Nam với đầy đủ những loại giấy tờ VKA thì mức giá của chó cũng sẽ cao hơn so với những chú chó không có VKA. Với những giống chó Lab được nhập khẩu từ thị trường nước ngoài thì giá thành cũng sẽ cao hơn nhiều so với giống chó Lab nội địa. Đi kèm với mức giá cao thì chất lượng của chúng cũng rất tốt và bạn không cần phải lo lắng về vấn đề này.

Thời gian bảo hành

Thực tế cho thấy rằng, thời gian bảo hành cũng là một yếu tố ảnh hưởng đến giá thành của các chú chó Lab. Chế độ bảo hành của chó Lab là vấn đề mà ít người quan tâm khi chọn mua tại các cửa hàng.

Chó Lab có thời gian bảo hành ngắn thì giá thành cũng sẽ thấp hơn so với những chú chó Lab có thời gian bảo hành dài hơn. Nguyên nhân là vì những rủi ro về sức khỏe mà các chú chó Lab mà bạn có thể gặp phải trong 2 tháng nuôi đầu tiên. Nếu không được bảo hành thì việc chăm sóc chó Lab của bạn sẽ rất khó khăn. Vậy nên, khi thời gian bảo hành của chó Lab càng dài thì bạn sẽ càng yên tâm hơn trong quá trình nuôi và chăm sóc chó Lab.

Chính sách bảo hành chó cũng ảnh hưởng đến giá cả
Chính sách bảo hành chó cũng ảnh hưởng đến giá cả

Màu sắc lông

Những chú chó Labrador trắng chất lượng phải đảm bảo một bộ lông trắng hoàn toàn. Nếu bộ lông này có xuất hiện các mảng lông khác màu thì sẽ bị xem là lỗi. Và những chú chó này sẽ có giá thành thấp hơn so với giống chó Lab trắng hoàn toàn.

Chân và đuôi chó

Ở giữa những ngón chân của chó Lab sẽ có một lớp màng, nhất là phần đuôi có thể giúp cho chó Lab có khả năng bơi lội tốt hơn. Nếu chiếc đuôi này mỏng, kích thước đuôi quá dài hoặc quá ngắn hoặc bị cong lên trên lưng thì sẽ bị xem là đuôi lỗi. Chính điều này sẽ khiến cho giá thành của chó Lab bị giảm đi rất nhiều.

Bên cạnh đuôi thì chân chó cũng được kiểm tra rất kỹ càng. Nếu phần chân có huyền đề, phần chân vòng kiềng hoặc bị lệch thì cũng được đánh giá là lỗi. Đối với chân có huyền đề, bạn có thể giải quyết bằng cách cắt bỏ phần này đi.

Bộ lông

Bộ lông chính là yếu tố quyết định đến diện mạo của những chú chó Lab. Đồng thời lông cũng đóng vai trò quan trọng trong việc ổn định thân nhiệt và hạn chế sự thấm nước để chúng có thể bơi lội dễ dàng hơn. Một bộ lông của chó Lab được xem là bị lỗi nếu chúng bị mềm, bị bông và thưa thớt. Điều này vô tình cũng làm giảm khả năng bơi lội và điều hòa thân nhiệt khi thời tiết thay đổi. Những chú chó có lông lỗi cũng sẽ được định giá thấp hơn thông thường.

Những lưu ý quan trọng để chọn mua chó Lab chất lượng, thuần chủng

Chó Lab tại thị trường Việt Nam hiện nay được rao bán khá phổ biến. Tuy nhiên, nếu không cẩn thận thì bạn có khả năng sẽ mua phải những chú chó kém chất lượng, bị lỗi với giá thành cao. Vậy, làm thế nào để có thể chọn ra được một chú chó Lab thuần chủng và tốt nhất? Dưới đây là một số lưu ý quan trọng mà bạn cần lưu ý khi chọn mua chó Lab tại Việt Nam:

  • Khi chọn mua chó Lab, bạn nên yêu cầu đơn vị bán hàng cung cấp những thông tin và hình ảnh về giống chó bố mẹ của chúng.
  • Tìm hiểu thêm những đánh giá của các khách hàng đã từng mua chó Lab ở đó để quyết định có nên tin tưởng địa chỉ này hay không.
  • Bạn cần phải nắm rõ được những thông tin về đặc điểm ngoại hình cũng như tính cách của giống chó Lab thuần chủng để kiểm tra khi mua chó.
  • Nên ưu tiên mua những giống chó Labrador trắng có đi kèm đầy đủ các loại giấy tờ kiểm định VKA đi kèm, gia phả của chó Lab và nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.
  • Nên tham khảo kỹ nhiều thông tin giá thành chó Lab ở trên thị trường để tránh tình trạng bị ép giá.
  • Kiểm tra kỹ các đặc điểm như màu lông, tính chất lông, chân, đầu, đuôi để đảm bảo sự cân đối và tính linh hoạt của những bộ phận này.
Một số tiêu chí để chọn mua chó Lab chất lượng
Một số tiêu chí để chọn mua chó Lab chất lượng

Gợi ý địa chỉ mua bán chó Labrador trắng uy tín và chuyên nghiệp

Một trong những yếu tố quan trọng nhất khi chọn mua chó Labrador trắng chính là địa chỉ cung cấp giống cảnh khuyển uy tín và chất lượng. Khi đã tìm được một cửa hàng đáp ứng đầy đủ những nhu cầu cần thiết thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm để chọn mua được một chú chó Labrador chất lượng nhất.

Hiện tại, Dogily đang là một trong những hệ thống cửa hàng được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ và chuyên cung cấp những giống chó Lab tiêu chuẩn, chất lượng nhất tại thị trường Việt Nam. Dogily cũng tự hào là thương hiệu đầu tiên tại thị trường Việt Nam đã hoàn thiện một hệ sinh thái hoàn toàn khép kín tại Hồ Chí Minh, Hà Nội và Đà Lạt. Hệ sinh thái này bao gồm:

  • Trang trại chuyên nhập khẩu và nhân giống các loại chó mèo cảnh
  • Một chuỗi siêu thị thú cưng uy tín
  • Hệ thống các phòng khám thú y, dịch vụ Spa và Grooming chuyên nghiệp

Ngoài một hệ sinh thái đầy ấn tượng thì Dogily còn tự hào vì là thành viên của Hiệp hội VKA ở Việt Nam. Chính điều này cũng đã khiến cho khách hàng tin tưởng và lựa chọn chúng tôi. Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng trên toàn quốc, Dogily không chỉ xây dựng hệ thống bán hàng trực tiếp mà còn hoàn thiện các trang web kinh doanh online. Thay vì đến trực tiếp cửa hàng, những bạn ở xa có thể lên website để xem hình, chọn giống chó và nhờ nhân viên tư vấn.

Dogily - địa chỉ mua chó Lab trắng uy tín
Dogily – địa chỉ mua chó Lab trắng uy tín

Tất cả những thông tin về giá bán chó Labrador trắng đều đã được Dogily cập nhật đầy đủ ở trên. Để được tư vấn và hỗ trợ kỹ hơn về chó Lab trắng, bạn có thể liên hệ hoặc đến trực tiếp tại cửa hàng của Dogily và tìm gặp các bạn nhân viên. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn những chú chó Lab chất lượng và đạt yêu cầu về sức khỏe, hình thể tốt nhất tại thị trường Việt Nam.