Trong bài viết này, chúng tôi giới thiệu với bạn những thông tin cần biết khi mua bán chó Shiba tại Dogily Petshop. Cũng như cập nhật bảng giá chó Shiba mới nhất năm 2019. Các chính sách bán hàng và khuyến mãi của chúng tôi dành cho khách hàng mua chó Shiba tại hệ thống Dogily Petshop. Mời các bạn cùng đón xem.

Tại sao nên mua chó Shiba tại Dogily Petshop?

Chó Shiba Inu mới được du nhập về Việt Nam trong khoảng 4-5 năm trở lại đây. Vì vậy, trên thị trường Việt Nam không có nhiều đơn vị có đủ khả năng từ nhập khẩu, nhân giống chuyên nghiệp. Cho đến phát triển hệ thống cửa hàng đưa sản phẩm đến tận tay người tiêu dùng tại Tphcm và Hà Nội như tại Dogily Petshop. Chúng tôi cũng phát triển website Dogily.vn, các mạng xã hội Instagram, twitter, Facebook Fanpage chuyên Mua Bán Chó Shiba. Để khách hàng có thể dễ dàng chọn mua chó Shiba sau vài cú click chuột.

Là hệ thống trang trại và cửa hàng uy tín nhất tại Việt Nam. Bạn hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi mua bán chó Shiba tại Dogily Petshop.

Là hệ thống trang trại và cửa hàng uy tín nhất tại Việt Nam. Bạn hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi mua bán chó Shiba tại Dogily Petshop.

Trang trại nhân giống chuyên nghiệp, mua bán chó Shiba thuận lợi:

Toàn bộ chó Shiba bán ra đều được nhân giống và chăm sóc tại trang trại của Dogily Petshop tại thôn 3, xã Vạn Phúc, huyện Thanh Trì, Hà Nội. Là thành viên chính thức của Hiệp hội những nhà nhân giống chó tại Việt Nam (VKA). Dogily áp dụng quy trình chăn nuôi, nhân giống chuyên nghiệp theo mô hình, tiêu chuẩn của các trang trại chó giống của châu Âu.

Giấy chứng nhận thành viên Hiệp hội những người nuôi chó giống tại Việt Nam (VKA)

Giấy chứng nhận thành viên Hiệp hội những người nuôi chó giống tại Việt Nam (VKA)

Tất cả chó Shiba con bán ra đều được tiêm phòng 2 mũi vắc xin, tẩy giun đầy đủ. Chó Shiba xuất bán đều phải đạt trên 2 tháng tuổi. Đạt chuẩn chiều cao, trọng lượng, kiểm tra sức khỏe nghiêm ngặt bởi các bác sỹ thú y của Dogily Vet. Mới đủ điều kiện để đưa đến các cửa hàng hoặc đăng bán trên internet.

Mua bán chó Shiba có bảo hành, hỗ trợ, nguồn gốc rõ ràng:

Khi mua chó Shiba con tại Dogily Petshop. Bạn có hợp đồng mua bán chó con với các điều khoản rõ ràng. Tạo sự thống nhất giữa Dogily Petshop và khách hàng. Các giấy tờ kèm theo bao gồm giấy chứng nhận nguồn gốc của VKA, giấy bảo hành, sổ sức khỏe và hướng dẫn chăm sóc chó con.

Toàn bộ chó Shiba Inu mua bán tại Dogily Petshop đều được tiêm phòng, tẩy giun và có giấy tờ đầy đủ.

Mua bán chó Shiba Inu con tại Dogily Petshop

Ngoài ra, chúng tôi luôn có bác sĩ thú y của Dogily Vet luôn hỗ trợ tiêm phòng, khám chữa bệnh tại nhà và tư vấn trọn đời đối với khách hàng mua chó Shiba tại hệ thống Dogily Petshop.

Có quan hệ kinh doanh quốc tế để nhập khẩu chó Shiba

Nếu bạn muốn mua chó Shiba nhập khẩu từ châu Âu, Thái Lan. Dogily Petshop là sự lựa chọn hoàn hảo của bạn. Với mối quan hệ hợp tác truyền thống nhiều năm với các trại chó giống lớn tại Liên bang Nga, Ba Lan, Ucraina, Thái Lan… Cũng như đã thuần thục và quan hệ tốt, chúng tôi có thể làm thủ tục hải quan, vận chuyển, kiểm dịch nhanh chóng. Đảm bảo order cho bạn những chú chó Shiba đẹp về Việt Nam nhanh chóng nhất.

Quyền lợi của khách hàng khi mua bán chó Shiba tại Dogily Petshop.

Khi mua chó Shiba tại Dogily Petshop, khách hàng sẽ được hưởng các quyền lợi sau:

  • Được hỗ trợ thăm khám tận nhà tại Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội bởi các bác sĩ thú y giàu kinh nghiệm của Dogily Petshop.
  • Tất cả chó Shiba con bán ra đều có giấy tờ đầy đủ, được gắn micro chip đảm bảo quyền sở hữu của chủ nuôi.
  • Bảo hành sức khỏe toàn diện trong thời hạn 15 ngày.
  • Miễn phí vận chuyển giao chó trên toàn quốc.
  • Chiết khấu mua hàng: Khách hàng mua chó Shiba tại Dogily Petshop được tặng kèm 1 triệu đồng tiền phụ kiện tại Dogily Petshop do bạn lựa chọn. Bạn có thể lựa chọn chuồng, bát ăn, bình nước, quần áo, sữa tắm, dầu dưỡng lông, canxi nano, ba lô địu chó con… Nhân viên của Dogily Petshop sẽ tư vấn cho bạn những phụ kiện thiết yếu và cần thiết nhất cho cún cưng.
  • Tư vấn, hỗ trợ về cách nuôi, chăm sóc và huấn luyện trọn đời.

Bảng giá bán chó Shiba thuần chủng tại Dogily Petshop. (cập nhật mới nhất năm 2019).

Chó Shiba Inu được bán ra tại hệ thống Dogily Petshop đều được nhân giống tại trang trại trực thuộc Hiệp hội những người nuôi chó giống tại Việt Nam (VKA).. Tại Dogily Petshop, chúng tôi bán chó Shiba sinh tại Việt Nam và cả chó nhập khẩu từ châu Âu và Thái Lan.

Giá bán chó Shiba sinh tại Việt Nam của Dogily Petshop.

Toàn bộ chó Shiba của Dogily Petshop bán ra thị trường đều được sáng lọc qua nhiều thế hệ. Với phả hệ chó bố mẹ, ông bà đều nhập khẩu và đạt giải thưởng cao tại các Dogshow ở châu Âu. Hiện nay, chúng tôi có thể tự tin khẳng định Dogily Petshop là đơn vị nhập khẩu và nhân giống chó Shiba Inu lớn nhất tại Việt Nam.

Giá chó Shiba inu sinh sản tại Việt Nam có thể được chia thành 2 phân khúc:

Nếu có bố mẹ sinh sản trong nước, mức giá dao động từ 20-25 triệu tùy theo chất lượng chó Shiba con.

Chó Shiba có bố mẹ nhập khẩu, giá dao động từ 25-35 triệu. Sự chênh lệch về giá chủ yếu là do phả hệ chó bố mẹ, chất lượng chó con. Ngoài ra màu lông, thần thái cũng là yếu tố ảnh hưởng nhất định đến giá bán chó Shiba con.

Lưu ý khi mua chó Shiba sinh sản tại Việt Nam:

Bạn cũng cần lưu ý một số đối tượng cò mồi, môi giới. Sử dụng các chiêu trò SEO để đưa website lên top. Trong khi không hề có cửa hàng, trang trại. Mua đi bán lại ăn chênh lệch hoặc lừa đảo. Cần kiểm tra kỹ lưỡng về nhân thân người bán đã ra quyết định. Mua chó Shiba tại Dogily Petshop là “người thật, việc thật và chó thật”.

Khi tìm mua chó Shiba trên các trang rao vặt như chotot, chodocu, 5s. Bạn đễ dàng tìm được các tin rao bán chó shiba với giá cực rẻ chỉ từ 10 tới 15 triệu đồng. Đây chủ yếu là do các hộ gia đình nuôi tự phát, không kiểm soát được nguồn gốc. Hoặc là chó không thuần chủng, lai tạp.

Tệ hơn nữa, nhiều kẻ lừa đảo, lấy hình ảnh chó Shiba đẹp của người khác đăng bán. Sau khi khách hàng đã chuyển tiền hoặc đặt cọc mua chó Shiba. Thì không chuyển chó, hoặc chuyển chó bệnh, tật lỗi cho khách hàng.

Trong những trường hợp này không có bất cứ sự đảm bảo hay bảo hành về sức khỏe. Dogily Petshop khuyên bạn nên thận trọng kẻo “tiền mất, tật mang”.

Giá chó Shiba inu nhập khẩu Thái Lan:

Chó Shiba có nguồn gốc Thái Lan nhìn chung có chất lượng cao hơn mặt bằng chung tại Việt Nam. Tuy nhiên, nếu so với các trại lớn và uy tín như Dogily Petshop. Về chất lượng con giống, quy trình chăm sóc, tổ chức khâu chăm sóc bán hàng. Thì cũng không nhỉnh hơn bao nhiêu.

Tại Dogily Petshop, để đáp ứng nhu cầu da dạng của khách hàng. Muốn mua chó Shiba nhập khẩu với ngân sách vừa phải. Thì phương án mua chó Shiba từ Thái Lan là một lựa chọn hoàn hảo. Giá chó Shiba nhập khẩu về đến Việt Nam của Dogily Petshop dao động từ 35 tới 40 triệu đồng 1 con. Giá trên đã bao gồm chi phí vận chuyển, kiểm dịch, giấy tờ mua bán.

Rất nhiều hộ nuôi sinh sản, các trại nhỏ tại Việt Nam muốn mua chó Shiba nhập Thái về làm giống đã sử dụng dịch vụ của Dogily Petshop. Nếu bạn có nhu cầu mua chó Shiba từ Thái Lan về Việt Nam. Hãy liên hệ ngay với Dogily Petshop để được tư vấn, hỗ trợ.

Giá chó Shiba nhập khẩu châu Âu.

Nguồn chó nhập khẩu châu Âu về Việt Nam chủ yếu từ các nước Đông Âu và Liên Xô cũ. Như Nga, Nam Tư, Ucraina, Ba Lan, Séc, Rumani, Belarus… Với mối quan hệ rộng rãi, hợp tác nhiều năm với các trại danh tiếng ở châu Âu. Dogily Petshop nhận order, đặt mua chó Shiba từ châu Âu về Việt Nam. Giá tối thiểu để một chú chó Shiba về đến sân bay Nội Bài (Hà Nội) hoặc Tân Sân Nhất (tphcm) không dưới 2.500 usd 1 con. Khoảng trên 50 triệu đồng một bé.

Về chất lượng, nguồn gốc chó nhập châu Âu thì bạn không phải băn khoăn. Nuôi chó cảnh đã thành một ngành công nghiệp ở các nước này. Với quy trình chuẩn qua hàng trăm năm. Chỉ những con giống tốt nhất mới được nhân giống để bán chó Shiba con. Chó con xuất bán đều có đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc của Tổ chức chó giống quốc tế (FCI) ở nước sở tại cấp.

Lưu ý:

Theo quy định, chỉ có chó trên 3 tháng tuổi mới được xuất ra khỏi châu Âu. Vì vậy, nếu ai đó quảng cáo bán chó Shiba nhập châu Âu dưới 3 tháng tuổi. Thì bạn nên xem xét kỹ đó chỉ có thể là lừa đảo.

Giá chó Shiba nhập Nhật Bản:

Tại Nhật, do những quy định khắt khe của chính quyền. Nên chỉ có người Nhật mới có thể mang chó ra khỏi biên giới để ra người ngoài công tác. Vì vậy, nếu muốn order đặt mua chó Shiba từ Nhật. Bạn có thể phải đặt trước từ 3 tới 6 tháng. Với mức giá để chó Shiba từ Nhật Bản về Việt Nam thấp nhất cũng phải 5-6.000 usd (khoảng trên 100 triệu).

Do việc nhập khẩu rất khó khăn, nên nếu có ai đó rao bán “đàn chó Shiba nhập Nhật Bản” có giá chỉ vài chục triệu. Chắc chắn đó là đối tương lừa đảo mà bạn cần phải đề phòng.

Lời kết

Hiện nay, Dogily đã mở cửa hàng, trang trại ở cả Tphcm và Hà Nội. Bạn có thể dễ dàng liên hệ mua bán chó Shiba xem trực tiếp tại các điểm giao dịch của chúng tôi. Thông tin chi tiết như sau:

Tại Tphcm:

Dogily Petshop Phú Nhuận: 63/14 đường Lê Văn Sỹ, phường 13, quận Phú Nhuận.

Tại Hà Nội:

Dogily Petshop Tây Hồ: 209 đường nước Phần Lan, phường Tứ Liên, quận Tây Hồ.

Trang trại Dogily Kennel thuộc VKA: thôn 3, xã Vạn Phúc, huyện Thanh Trì.

Ngoài ra Dogily Petshop cũng nhận đặt hàng trên toàn quốc trên website: dogily.vn. Cũng như qua các Fanpage Facebook Mua Bán Chó Shiba của chúng tôi. Đội ngũ nhân viên tư vấn của Dogily luôn trực 24/7 để giải đáp những thắc mắc của khách hàng.

Nếu muốn mua chó Shiba tại Dogily Petshop. Hãy gọi ngay số điện thoại: 0965.086.079. Hoặc để lại comment ngay phía dưới bài viết này. Chúng tôi sẽ liên lạc với bạn ngay khi có thể.

Cảm ơn bạn đã theo dõi và chúc bạn luôn hạnh phúc bên cún cưng của mình.

Phạm Hoàng Long, Dogily Petshop.