Nước xịt hướng dẫn chó đi vệ sinh đúng chỗ. Cách sử dụng tạo thói quen tốt cho chó

Liệu bạn đã biết cách sử dụng nước xịt hướng dẫn chó đi vệ sinh đúng chỗ để tạo thói quen, huấn luyện cho chó và giữ vệ sinh gia đình mình.

Nếu không được huấn luyện, chỉ dẫn tốt thì chú chó của bạn có thể gây ra khá nhiều phiền toái: Cắn hỏng đồ đạc, hay đi lạc, hoặc đơn giản hơn đó là việc vệ sinh bừa bãi. Và để giúp bạn dễ dàng hơn trong việc nuôi chó, các chuyên gia đã tạo ra loại nước xịt hướng dẫn chó đi vệ sinh đúng chỗ. Sử dụng nó sẽ giúp “cún yêu” của bạn đi vệ sinh đúng chỗ bạn mong muốn, và lâu dần sẽ hình thành thói quen tốt cần thiết.

Nguồn gốc ra đời nước xịt hướng dẫn chó đi vệ sinh đúng chỗ

Bạn là người yêu động vật, đặc biệt là loài chó. Bạn có nuôi cho mình một em cún ở trong nhà và chắc chắn việc chúng đi vệ sinh bừa bãi sẽ khiến bạn đau đầu. Chính vì vậy loại sản phẩm nước xịt hướng dẫn chó đi vệ sinh đúng chỗ đã ra đời.

Sản phẩm sử dụng nguyên liệu đặc biệt, an toàn và có mùi thơm kích thích phản xạ của chó. Tận dụng khứu giác giác nhạy bén và dựa trên thói quen đi vệ sinh của loại chó. Sẽ giúp chúng nuôi dưỡng và hình thành thói quen tốt là đi vệ sinh đúng chỗ. Giúp cho môi trường nhà cửa sạch sẽ, và công việc nuôi dạy của bạn cũng nhẹ nhàng hơn.

Sản phẩm nước xịt giúp bạn đảm bảo vệ sinh nơi ở.
Sản phẩm nước xịt giúp bạn đảm bảo vệ sinh nơi ở.

Cách dùng nước xịt hướng dẫn chó đi vệ sinh đúng chỗ.

Khi chó muốn tìm nơi đi vệ sinh, thường gặp nhất là vào buổi sáng. Thì bạn lập tức dẫn hoặc là ôm chó đến nơi bạn đã chuẩn bị sẵn để cho chó đi vệ sinh ở đó. Bạn dùng nước xịt hướng dẫn chó đi vệ sinh đúng chỗ và xịt dung dịch vào chỗ đó. Xong cho chó đi vệ sinh ở đấy. Nhớ là phải chờ cho đến lúc chó đi vệ sinh xong. Hàng ngày bạn cũng lặp lại cách làm như thế. Sau khoảng từ 3 – 5 ngày là chó sẽ tạo phản ứng có điều kiện. Và mỗi lần muốn đi vệ sinh là sẽ chạy ra nơi đó.

Việc huấn luyện này cần ở bạn thật kiên trì và  nhẫn nại. Bạn cần lặp đi lặp lại nhiều lần đến khi có tác dụng như mong muốn. Có một vài khoảng thời gian tốt nhất để bạn tiến hành huấn luyện như lúc mới ăn xong, uống xong, lúc vừa ngủ dậy hay vừa chơi đùa xong. Trong quá trình huấn luyện khi chó làm tốt bạn cũng nên khen thưởng bằng cách vuốt cằm hay bằng đồ ăn vặt.

Bạn nên tìm hiểu cách sử dụng nước xịt hướng dẫn chó đi vệ sinh đúng chỗ.

Lưu ý khi sử dụng nước xịt hướng dẫn chó đi vệ sinh đúng chỗ trong khi rèn luyện.

Việc sử dụng lượng dung dịch không đủ, sẽ không thể tạo đủ mùi để kích thích phản ứng của chó. Cho nên bạn hãy xịt đẫm dung dịch nên nơi cần đi vệ sinh. Và bạn cũng nên lưu ý là việc sử dụng trong nhà hay ngoài trời cũng cần những loại dung dịch khác nhau.

Bạn có thể theo dõi thời gian đi vệ sinh tự nhiên của chó. Kết hợp khi sử dụng nước xịt hướng dẫn chó đi vệ sinh đúng chỗ. Hãy thấm thêm ít nước tiểu hoặc phân chó sẽ mang lại hiệu quả nhanh và tốt hơn. Bạn cũng nên tạo thói quen ăn uống đúng giờ cho chó. Và sau khi ăn hãy cất đồ ăn thừa đi để việc kiểm soát dễ dàng hơn.

La mắng, nghiêm nghị khi phát hiện chó có ý định đi vệ sinh sai chỗ. Bạn bế chúng đến ngay đến chỗ đi vệ sinh đúng. Và kiên nhẫn bắt chúng ngồi ở chỗ vệ sinh đúng đến khi đi xong mới thả ra. Không đánh hay có bất kỳ hành động nào xấu trong quá trình chó đang đi vệ sinh. Và cũng nên khen thưởng bằng cách xoa đầu, vuốt ve và có thái độ vui vẻ khi chúng đã đi vệ sinh đúng chỗ.

Bạn nên khen thưởng khi cún cưng đã đi vệ sinh đúng chỗ.
Bạn nên khen thưởng khi cún cưng đã đi vệ sinh đúng chỗ.

Để việc sử dụng nước xịt hướng dẫn chó đi vệ sinh đúng chỗ đạt hiệu quả cao nhất. Thì bạn cũng nên dùng kèm các loại nước xịt khử mùi để vệ sinh sạch sẽ những chỗ mà chó đã từng đi vệ sinh trước đó. Để tránh trường hợp chó ngửi mùi mà tìm đến chỗ cũ.

Chọn mua nước xịt hướng dẫn chó đi vệ sinh đúng chỗ.

Trên thị trường có rất nhiều loại nước xịt hướng dẫn chó đi vệ sinh đúng chỗ. Chúng khác nhau về độ đậm đặc, về không gian sử dụng, hay về mùi hương và cả chất lượng. Lời khuyên là bạn hãy tìm mua những dòng sản phẩm nổi tiếng, chất lượng của Hàn Quốc và Mỹ.

Bạn nên lựa chọn nước xịt hướng dẫn chó đi vệ sinh đúng chỗ chất lượng nhất
Bạn nên lựa chọn nước xịt hướng dẫn chó đi vệ sinh đúng chỗ chất lượng nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay
Messenger
Zalo chát
Bản đồ