Vừa là chú chó đáng yêu, thông minh lại được trời phú cho khả năng canh gác tài ba. Nên giống chó Labrador Retriever (hay còn gọi tắt là chó Labrador, chó Lab) được rất nhiều người tìm mua. Để giúp bạn thuận tiện hơn khi mua bán chó Labrador. Dogily đã tổng hợp bảng giá chó Labrador mới nhất trong bài viết sau:

Giá chó Labrador từ thấp đến cao

Chó Labrador được bán với giá thế nào?

Chó Labrador được bán với giá thế nào?

Hiện nay, chó Labrador Retriever được chia làm những loại khác nhau như thuần chủng, chó sinh tại Việt Nam hay những chú chó có giấy VKA…Mỗi loại lại có mức giá bán khác nhau. Giá chó Labrador thường trong khoảng từ 6 triệu đến 1500$.

Hãy tham khảo ngay mức giá theo từng loại chó Lab dưới đây:

Những chú chó Labrador do người yêu chó nuôi và tự nhân giống tại nhà thường có giá dưới 6 triệu.

Mức giá từ 6-8 triệu thường áp dụng cho giống chó từ 2-4 tháng tuổi và mới tách mẹ. Mức giá này thì chó con sẽ không có giấy chứng nhận nguồn gốc.

Tiếp theo, với mức giá tầm trung từ 10-15 triệu áp dụng cho những con chó nhập khẩu Thái Lan. Với mức giá chó Lab sẽ có giấy VKA. Đây là những chú chó được các gia đình có điều kiện ưa thích.

Cùng một giống chó nhưng có mức giá khác nhau!

Cùng một giống chó nhưng có mức giá khác nhau!

Mức giá cao nhất là 1500$ dành cho những con chó Labrador nhập khẩu từ Châu Âu và Châu Mỹ. Có đầy đủ giấy chứng nhận nguồn gốc và sức khỏe.

Đánh giá chi tiết bảng giá chó Labrador

Xuất phát từ các yếu tố như chất lương và nguồn gốc mà Giá chó Labrador cũng có sự chênh lệch. Những chú chó có mức giá dưới 6 triệu thường được tự phối giống tại nhà.

Giá chó Labrador không có giấy chứng nhận nguồn gốc

Bạn cần cẩn thận nếu giá chó Labrabor quá rẻ. Những chú chó được giao bán với giá dưới 6 triệu thường là chó lai.

Nếu như những con chó Labrador thuần chủng thì thường có giá dao động từ 6-8 triệu đồng. Và đó là mức giá khá rẻ so với những chú chó cùng kích thước nhập khẩu từ Châu Âu. Vì những chú chó Labrador đã thích nghi với môi trường sống ở nước ta và chúng có thể sinh sản quanh năm nên giá chó Lab nước ta mới tương đối thấp.

Chó không có giấy chứng nhận nguồn gốc thường có giá rẻ

Chó không có giấy chứng nhận nguồn gốc thường có giá rẻ

Chó Labrador thuần chủng không có giấy chứng nhận nguồn gốc này thường là từ hộ gia đình tự nhân giống. Hoặc cũng có thể do cửa hàng vật nuôi tự nhân giống, nhập từ Trung Quốc.

Có ưu thế về giá nhưng bạn tuyệt đối đừng vì điều này mà bỏ qua chất lượng có được từ chú chó bạn nhé! Việc không có giấy tờ rõ ràng có nguy cơ là do chó mắc bệnh hoặc bị tật … Bạn cần phải kiểm tra cẩn thận sức khỏe cũng như có các chính sách bảo hành phù hợp nhất nhé!

Đối với giá chó Labrador có giấy VKA nói chung

Giá chó Labrador có giấy chứng nhận nguồn gốc thường cao hơn rất nhiều so với những chú chó không có. Những chú chó này có thể được sinh ra tại Việt Nam hoặc nhập khẩu.

Giấy VKA khẳng định được độ thuần chủng, xuất xứ cũng như giá bán của chúng. Vì thế, mức độ yên tâm của bạn đối với những chú chó này cao hơn.

Giá chó Labrador có giấy VKA sinh ra tại Việt Nam

9-12 triệu là mức giá dành cho những chú chó Labrador có giấy VKA. Những chú chó này được nhân giống tại các trại chó lớn Việt Nam. Khi mua bạn sẽ được báo chi tiết về thuần chủng cũng như sức khỏe của nó được đảm bảo cho người mua.

Chó Labrador có giấy VKA nhập khẩu

Với những chú chó Labrador được nhập khẩu từ Trung Quốc chính ngạch với giấy tờ thường có mức giá 12 triệu trở lên.

Những chú chó Labrador được nhập khẩu từ Thái Lan thường được nhiều người lựa chọn để mua. Bạn sẽ cần chuẩn bị từ 10-15 triệu đồng khi muốn mua những chú chó này.

Những chú chó nhập khẩu có giấy VKA thường có giá cao

Những chú chó nhập khẩu có giấy VKA thường có giá cao

Tuy nhiên, giá chó Labrador trên vẫn chưa là cao nhất, tốt nhất. Đa số những trại chó lớn và những người có niềm yêu thích với chó, có điều kiện thường chọn mua chó nhập khẩu từ các trang trại chó từ phương Tây.

Với những chú chó có nguồn nhập khẩu là từ Mỹ thì có độ thuần chủng cao hơn và mức độ đẹp gần như không chó nào sánh bằng. Cùng với đó thì sức khỏe của nó cũng tốt nhất và gia phả luôn khủng…

Giá chó Labrador nhập khẩu từ phương Tây không dưới 1500$. Khi về Việt Nam, mức giá này có thể tăng thêm và việc mua những chú chó này có ý nghĩa rất lớn trong việc bổ sung gen cho loài chó Labrador ở Việt Nam.

Bảng giá chó Labrador tham khảo

Theo một số khảo sát trên trang web, chúng tôi xin gửi đến các bạn một số mức giá chó Labrador:

Giá chó Labrador có màu nâu socola

Những chú chó Labrador có màu nâu socola 2 tháng tuổi thường có giá 6.000.000đ.

Giá chó màu vàng kim

Lông của những chú chó này thường có các màu chủ đạo như màu vàng và vàng kim. Mức giá bán dao động ở mức 6.5 triệu đồng/em.

Giá chó Labrador đen

Mức giá dao động ở 5.5 triệu đồng.

Lưu ý: Những mức giá này chỉ dùng để bạn tham khảo. Giá có thể thay đổi theo thời điểm và những đặc trưng riêng của từng chú chó.

Giá chó Labrador trên các trang rao vặt

Trên các trang rao vặt mức giá khá tự phát. Người báo có lúc sẽ chào giá tương đối cao. Đôi khi những chú chó Labrabor 65 ngày tuổi có thể tới 6.000.000. Nhưng cũng có những chú chó 2 tháng tuổi chỉ được bán với giá 2.000.000.

Mức giá được đưa ra thường dựa trên kinh nghiệm và đánh giá của chủ nhân về chú chó.

Những thiếu sót ở những chú chó Labrabor bán giá thấp bạn không nên mua

Chó Labrador màu vàng

Với những con chó Labrador bị lỗi sắc tố hay mũi, viền mắt và khóe miệng thì không nên nhân giống. Bởi lẽ, khi nhân giống thì chó sẽ không được đẹp.

Đuôi chó Labrador

Đuôi chó Labrador bị lỗi như cong trên lưng, bị mỏng hoặc ngắn quá mức, quá dài cũng sẽ khiến cho giá chó Labrador thấp và không được mua nhiều.

Chân và lông

Chó có chân vòng kiềng (Lỗi khá nghiêm trọng và ảnh hưởng nhiều tới giá), chân có huyền đề.

Lông mềm, bông và thưa. Vẫn có thể chấp nhận được những chú chó chỉ có lông gợn sóng nhe.         

Chú chó lỗi thường không đươc bán với giá cao

Chú chó lỗi thường không đươc bán với giá cao

Chó có mảng lông màu trắng cũng sẽ bị coi là lỗi. Nếu như kích thước của mảng lông này nhỏ và nằm trước ngực thì vẫn còn được chấp nhận.

Đối với giống chó Labrador đen thì phải đen toàn thân. Nếu có những đốm màu khác như nâu, vàng thì đó là bị lỗi.

Với những chú chó Labrador vàng thì bộ lông của nó không nhất thiết phải đồng màu. Ở phần tai, bụng, lưng có thể có màu đỏ nhạt, vàng kim phô mát.

Chó Labrador socola chuyển từ màu sáng sang màu socola đen. Nếu như bạn thấy rằng những con chó như thế có băng đốm hoặc có những mảng màu nâu vàng thì đó là lỗi.

Nên chọn những chú chó không bị lỗi

Nên chọn những chú chó không bị lỗi

Bạn có thể nhận thấy rằng, giá chó Labrador trên thị trường hiện nay không quá đắt. Bạn chỉ cần biết được nơi có nhiều chó đẹp và có các chế độ tư vấn, bảo hành tốt là có thể mua được em Labrador ưng ý.

Nếu như bạn đang tìm một nơi bán chó và tham khảo giá chó Labrador tốt. Đừng ngại liên hệ Dogily, chúng tôi sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ bạn tận tình nhất!

Xem thêm bài viết:

Chó labrador retriever│Giá mua bán chó Labrador tại Tphcm và Hà Nội.