Chó husky là một trong những giống chó được ưa chuộng nhất tại Việt Nam hiện nay. Với biệt danh ngộ nghĩnh và trìu mến là “đại ngáo”.  Nuôi chó husky đang là trào lưu trong giới trẻ tuổi teen. Vì vẻ ngoài với bộ lông tuyệt đẹp. Đôi mắt trong veo, tinh nghich. Cùng với tính tình hơi “ngáo ngơ” nhưng lại rất thông minh. Nếu bạn đã tìm hiểu về giống chó này và dự định mua một em husky về nuôi. Dogily Petshop sẽ chia sẻ cùng bạn địa chỉ bán chó husky tại các cửa hàng của chúng tôi ở Hà Nội, Tphcm. Cũng như các kinh nghiệm mua bán chó husky giá rẻ, thuần chủng? Chi tiết theo bài viết sau đây: 

Hình ảnh chó Husky tuyệt đẹp hai màu mắt đang bán tại Dogily Petshop Phú Nhuận (Tphcm).

Hình ảnh chó Husky tuyệt đẹp hai màu mắt đang bán tại Dogily Petshop Phú Nhuận (Tphcm).

Mua chó husky tại chuỗi hệ thống của Dogily Petshop.

Giống chó Husky là một trong những giống chó được chúng tôi tập trung nhân giống tại trang trại chó kéo xe Dogily Kennel (Thôn 3, xã Vạn Phúc, huyện Thanh Trì, Thành phố Hà Nội). Với những con giống thuần chủng, chất lượng được chọn lọc quan nhiều thế hệ. Bạn có thể đặt mua chó Husky online qua website hoặc các trang mạng xã hội của Dogily như Facebook, twitter, instagram… Hoặc trực tiếp tại các cửa hàng, trạng trại của chúng tôi theo các địa chỉ sau:

Thông tin giao dịch hệ thống Dogily:

Dogily Petshop Tây Hồ: 209 đường Nước Phần Lan, quận Tây Hồ, thành phố Hà Nội.

Dogily Petshop Phú Nhuận63/14 đường Lê Văn Sỹ, phường 13, quận Phú Nhuận, thành phố Hồ Chí Minh.

Trang trại Dogily Kennels: Thôn 3, xã Vạn Phúc, huyện Thanh Trì, thành phố Hà Nội.

Văn phòng giao dịch: 860 đường Bạch Đằng, quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội.

Facebook Fanpage: https://www.facebook.com/DogilyPetshop/

Website: https://dogily.vn.

Tất cả chó Husky con bán ra đều thuần chủng. Tiêm phòng 2 mũi, tẩy giun đầy đủ. Bảo hành sức khỏe dài hạn.

Tất cả chó Husky con bán ra đều thuần chủng. Tiêm phòng 2 mũi, tẩy giun đầy đủ. Bảo hành sức khỏe dài hạn.

 Bảo hành sức khỏe chó Husky con:

Tất cả chó husky con bán ra bởi Dogily Petshop được tiêm phòng 2 mũi vắc xin, tẩy giun đầy đủ. Mua bán có hợp đồng, giấy bảo hành, sổ tiêm chủng và hướng dẫn chăm sóc chó husky con. Chó Husky con trước khi giao cho khách hàng đều được kiểm tra sức khỏe nghiêm ngặt.

Về chế độ giao hàng:

Đối với khách mua bán chó husky ở các thành phố lớn của Việt Nam như Hà Nội, Tp hcm, Hải Phòng, Đà Nẵng… Chúng tôi miễn phía vận chuyển và giao hàng chặng đầu tiên. Nếu khách hàng ở các địa phương hoặc các huyện, chúng tôi chỉ hỗ trợ chi phí giao hàng chặng thứ nhất đến trung tâm tỉnh lỵ. Chi phí vận chuyển chặng thứ 2 do khách hàng chịu.

Bảo hành sức khỏe 15 ngày. Đổi trả cún khác trong trường hợp bị tử vong. Tư vấn chăm sóc trọn đời.

Các địa chỉ mua bán chó husky trên internet và các chợ chó tại Tphcm, Hà Nội

Trên mạng Internet:

Bạn có thể có 2 kênh chính. Đó là mạng tìm kiếm google và mạng xã hội  Facebook.

Bạn có thể mua chó Husky online thông qua mạng tìm kiếm Google hoặc trên Facebook.

Bạn có thể mua chó Husky online thông qua mạng tìm kiếm Google hoặc trên Facebook.

Tìm kiếm google:

Đây là mạng tìm kiếm lớn nhất không chỉ tại Việt Nam mà còn trên toàn thế giới. Qua đây bạn dễ dàng tìm được rất nhiều trang mua bán, rao vặt như chợ tốt, 5 s, chợ đồ cũ… Mặc dù đây là các trang thương mại điện tử lớn. Tuy nhiên, không chuyên sâu về thú cưng. Vì vậy, bạn cần cực kỳ thận trọng trước các tin rao mua bán chó husky lai, giá rẻ. Tiền nào của đó, giá bán đi kèm với chất lượng. Đã từng xảy ra nhiều trường hợp, lừa đảo tiền đặt cọc xong không giao chó. Hoặc giao chó bệnh, tật, lỗi không đúng như cam kết ban đầu.

Mua chó tại các website bán thú cưng: Hiện có rất nhiều trang bán chó trên internet. Theo kinh nghiệm của chúng tôi, bạn cần kiểm tra kỹ thông tin. Tránh các website không có địa chỉ kinh doanh rõ ràng ngoài đời thực. Tại Dogily chúng tôi. Ngoài website: dogily.vn. Chúng tôi còn thiết lập hệ thống các cửa hàng của Dogily Petshop tại Tphcm và Hà Nội. Cũng như có trang trại nhân giống rõ ràng. Nơi bạn có thể đến xem và giao dịch trực tiếp. Cần thận trọng chuyển tiền đặt cọc mua chó husky khi chưa rõ lai lịch, địa chỉ kinh doanh của người bán.

Facebook:

Ngày nay, facebook đã trở thành mạng xã hội lớn nhất toàn cầu. Bạn có thể tìm kiếm người bán chó cá nhân, các hội nhóm chơi chó husky để tham khảo. Tuy nhiên, bạn cũng cần thận trọng với việc mua bán trên facebook khi chỉ giao dịch online. Rất khó kiểm chứng được chất lượng chó và uy tín của người bán nếu không được xem trực tiếp.

Tại các chợ chó:

Tại Hà Nội, bạn có thể xem xét mua chó Husky tại các chợ chó cảnh như chợ Bưởi (đường Hoàng Hoa Thám, quận Cầu Giấy) hay phố bán chó Hồng Mai (quận Hai Bà Trưng), chợ chó Hà Đông. Tại Tphcm, chợ chó lớn nhất nằm trên đường Lê Hồng Phong (quận 10). Tuy nhiên, chất lượng tại các chợ chó rất thấp. Do cho được nhập về từ nhiều nguồn. Đặc biệt đây là đầu mối tiêu thụ của bọn trộm chó, hay chó Tàu. Vì vậy, rủi ro mua phải chó Husky lai tạp, bệnh tật là rất lớn. Bạn cũng cần cân nhắc kỹ trước khi quyết định mua chó husky tại các điểm này.

Bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng khi chọn mua bán chó husky tại các chợ chó. Do nguồn gốc phức tạp. Nên rủi ro về sức khỏe, bệnh tật khá cao.

Bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng khi chọn mua bán chó husky tại các chợ chó. Do nguồn gốc phức tạp. Nên rủi ro về sức khỏe, bệnh tật khá cao.

Kinh nghiệm mua bán chó Husky con?

Đánh giá chó qua quan sát trực tiếp.

Nuôi 1 chú chó là cam kết từ 10-15 năm. Vì vậy, Dogily khuyên bạn nên dành thời gian trực tiếp đến các điểm bán chó Husky ngoài đời thật. Khi quan sát, lựa chọn mua chó Husky con. Bạn cần để ý các chi tiết sau:

Bạn cần quan sát kỹ hành vi của chó Husky con khi chọn mua. Để phát hiện tật lỗi về sức khỏe và tính cách.

Bạn cần quan sát kỹ hành vi của chó Husky con khi chọn mua. Để phát hiện tật lỗi về sức khỏe và tính cách.

Về tính cách:

Không nên chọn chó Husky quá nhút nhát hoặc bị kích động thái quá. Đứng ngoài quan sát giao tiếp của chú chó bạn định chọn mua khi chơi đùa với các anh em trong đàn của mình trong khoảng 10-20 p. Tiếp cận và xem thử phản ứng chó con với người lạ. Nếu chó tự tin, bạo dạn và thoải mái khi bạn bế lên. Đây sẽ hứa hẹn một chú chó điềm tĩnh và quấn chủ, thân thiện sau này.

Về sức khỏe và hình thể:

Quan sát chó di chuyển, cho chạy nhẹ nhàng xe có bị lỗi về tứ chi không? Nếu chó bị hạ bàn, các lỗi về xương khớp sẽ di chuyển khó khăn, tập tễnh, đi đứng không vững. Thì bạn nên bỏ qua để chọn mua bé khác hoặc ở chỗ khác.

Xem thần thái chó Husky con. Nếu đôi mắt sáng, lanh lợi. Di chuyển linh hoạt và chơi đùa một cách tích cực. Đó là một chú chó khỏe mạnh và có tâm lý tốt.

Ngoài ra một chi tiết rất quan trọng là bạn cần xem phân của chó. Xem chó có bị tiêu chảy không? Đặc biệt kiểm tra trong phân có máu không? Nếu có máu tanh, dịch nhầy lẫn trong phân thì khả năng nặng sẽ bị Pravo, Care dẫn đến tử vong. Nhẹ thì cũng bị viêm đường tiêu hóa.

Kiểm tra mũi xem có bị khô không, hoặc có bị gèn, rỉ, có dịch không. Mũi chó Husky khỏe mạnh luôn ướt. Nghe hơi thở có nhịp nhàng không, có bị khó thở không? Kiểm tra tổng thể bộ lông và da xem có bị nấm, viêm nhiễm không? Tốt nhất là bạn nên chọn mua chó không bị bất cứ vấn đề sức khỏe ngay từ đầu. Đặc biệt là khi bạn hoàn toàn chưa có chút kinh nghiệm nuôi chó husky nào. Tốt nhất theo Dogily, bạn có thể đề nghị người bán đưa chó Husky con ra cơ sở thú y gần nhất khám sức khỏe tổng thể cho chó trước khi giao dịch là an toàn và khách quan nhất.

Xem xét, tìm hiểu về nhân thân người bán:

Bạn nên chọn mua chó Husky từ những nhà nhân giống hay người bán có uy tín và chuyên nghiệp. Tốt nhất là đến xem trực tiếp tại trang trại, hoặc có văn phòng, cửa hàng giao dịch đàng hoàng. Nếu mua qua mạng, bạn có thể kiểm tra số điện thoại giao dịch qua google. Đề nghị người bán cũng cấp địa chỉ Facebook cá nhân. Kiểm tra nick Facebook có phải người thật không? Nếu thật, xem người này mua bán có uy tín không? Đã từng dính “phốt” lừa đảo hay bán chó Husky lai, bệnh, tật lỗi chưa? Rồi hãy quyết định giao dịch mua chó Husky con nha.

Cẩn thận với những chiêu lừa mua bán chó Husky giá rẻ, lai tạp?

Theo kinh nghiệm của Dogily Petshop. Giá bán chó Husky sẽ tương xứng với chất lượng chó. Để nuôi một chú chó Husky con khỏe mạnh cần rất nhiều tâm huyết và công sức. Từ lựa chọn chó bố mẹ giống, chăm sóc chó con theo chế độ dinh dưỡng khoa học. Trái với nhiều người nhân giống chó Husky lai tạp, tận dụng phế phẩm để chăn nuôi chó Husky như nuôi heo. Vì vậy, để mua được một chú chó Husky con đẹp, thuần chủng với mức giá dưới 6-7 triệu là điều không tưởng.

Bạn cần cảnh giác với các tin trên các trang rao vặt như “mua bán chó husky giá rẻ tphcm, hà nội, mua bán chó husky lai giá cực rẻ, chó Husky giá 3-5 triệu đồng.  Với mức giá này, hầu như bạn chỉ có thể mua được chó Husky lai tạp, không thuần chủng. Hoặc người bán lừa đảo, rao bán với giá thật rẻ. Khi người mua ham rẻ chuyển tiền cọc hoặc thanh toán. Sẽ không chuyển chó, hoặc giao chó bệnh, tật lỗi không đúng như cam kết giữa hai bên.

Nuôi một chú chó là cam kết gắn bó dài lâu. Vì vậy, Dogily khuyên bạn không nên vì ham rẻ 1 vài triệu mà lựa chọn mua chó lai tạp. Có thể bạn sẽ luôn có cảm giác không thoải mái trong suốt quá trình nuôi sau này.

Những điều bạn cần biết trước khi mua chó Husky về nuôi.

Chó husky có phù hợp với gia đình bạn không?

Bạn cần tìm hiểu đặc điểm, tính cách chó Husky trước khi quyết định nuôi?

Ví dụ: chó husky rất hiếu động và dồi dào năng lượng. Vì vậy, bạn cần cân nhắc nếu nuôi chó Husky trong điều kiện chật hẹp như chung cư, nhà phố. Mà nên nuôi nếu trong nhà có sân vườn rộng. Hoặc nếu bạn mua chó Husky hay Alaska về trông nhà thì đấy là một lựa chọn sai lầm và hài hước.

Giống chó này có tính cách cực kỳ thân thiện. Trộm vào nhà nó còn mừng nữa là. Nếu bạn tìm chó giữ nhà, Rottweiler, Doberman hay là Malinois có lẽ là sự lựa chọn hoàn hảo hơn nhiều.

Bạn có nhiều thời gian dành cho chó cưng của mình không?

Xuất thân là một giống chó kéo xe. Vì vậy, husky luôn dồi dào năng lượng. Vì vậy, bạn cần dành thời gian hàng ngày 30-45 phút để dẫn chúng đi dạo hoặc chơi đùa các trò chơi vận động, tập thể dục. Nếu không, chúng sẽ bị dư thừa năng lượng. Có thể dẫn đến các hành vi cắn xé đồ đạc trong nhà.

Nếu bạn để chó Husky một mình trong phòng. Hoặc ngoài chuồng bên ngoài trời. Chúng sẽ bị stress hay thường gọi là “hội chứng sợ xa cách ở chó”. Husky Siberian luôn cần bạn ở bên. Chơi đùa và vuốt ve mỗi ngày.

Bạn cần xác định các chi phí trước khi mua chó Husky.

Mua chó Husky có lẽ không quá khó với nhiều người. Với mức giá như hiện nay chỉ khoảng 8-10 triệu đồng bạn đã có thể sở hữu một chú chó Husky như ý.

Xem thêm bài viết: “Chó Husky Siberian. Mua bán chó Husky giá bao nhiêu tại thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội”  để biết thêm thông tin về giá bán chó Husky các bạn nha.

Tuy nhiên, mua chó Husky thì dễ. Nhưng để nuôi chó Husky lại là vấn đề không hề đơn giản. Bạn cần dự trù nguồn tài chính hàng tháng để nuôi và chăm sóc cho chúng. Bao gồm: các chi phí về thực phẩm, đồ dùng (sữa tắm, dưỡng lông, lược chải lông, vitamin và khoáng chất bổ sung (canxi nano, bột khoáng), hay chi phí tắm sấy spa, quần áo và đồ chơi cho cún cưng.

Husky cũng như Alaska MalamuteSamoyed là các dòng chó xứ lạnh. Có bộ lông dài rất dày. Vì vậy, trong những ngày trời nóng nực mùa hè tại Việt Nam. Bạn có thể phải cho bé ở trong phòng có điều hòa nhiệt độ. Điều này cũng làm phát sinh thêm một khoản chi phí tiền điện kha khá hàng tháng đối với bạn.

Kết luận

Trong bài viết này, Dogily Petshop đã chia sẻ cùng bạn những kinh nghiệm mua bán chó husky tại Tphcm, Hà nội. Chúng tôi hy vọng những thông tin trong bài viết sẽ giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn nuôi một em Husky trong gia đình mình.

Để biết thêm thông tin về kinh nghiệm nuôi chó cảnh. Bạn có thể tham khảo thêm tại đây.

Bạn có thể để lại bình luận ở phía dưới bài viết này. Hoặc liên hệ với chúng tôi qua các nút bấm gọi điện, nhắn tin, liên hệ facebook được tích hợp trên giao diện website. Chúng tôi sẽ cố gắng phản hồi bạn nhanh nhất có thể.

Đừng quên đánh giá 5* và share bài viết này của chúng tôi nếu bạn thấy nó hữu ích cho mọi người

Cảm ơn bạn đã theo dõi! Chúc bạn có một cuộc sống thật hạnh phúc bên cún cưng Husky của mình.