Giá chó Shiba Inu bao nhiêu tiền năm 2021 | Mua giống chó Shiba Nhật Bản tại Dogily Petshop Tphcm, Hà Nội ở đâu?

Trong thời gian qua, giống chó Shiba Inu gây sốt cộng đồng mạng với sự việc đình đám thử vai cậu Vàng trong phim Lão Hạc. Tiếp theo đó là hot trend clip chó Shiba Nhật Bản giúp nhóm 1977 Vlog nhận nút vàng Youtube với chỉ vài video. Đặc biệt, từ năm 2021, hai đồng tiền ảo lấy cảm hứng từ giống chó này là Dogecoin và SHIBA INU “gây sốt” với giá trị vốn hóa đều tăng tới trên 30 tỷ usd. Mỗi lần tỷ phú giàu nhất thế giới Elon Musk đăng hình chú chó Shiba của ông lên Twitter, giá thị trường của hai đồng tiền trên biến động hàng tỷ đô la cũng góp phần làm tăng sự quan tâm chóng mặt của cộng đồng đến giống chó này.

Trong nước, Sơn Tùng MPT “ra ngoài làm chủ tịch, về nhà làm SEN” với chú chó Chiko cũng kéo theo sự háo hức muốn tìm hiểu về giống chó này của hàng triệu fan hâm mộ.

Là nhà nhập khẩu, nhân giống chó Shiba hàng đầu Việt Nam hiện nay, thành viên của Hiệp hội những người nuôi chó giống Việt Nam (VKA). Dogily Petshop đã nhập những lứa Shiba Inu đầu tiên để phát triển tại hệ thống Trang trại Dogily Kennel ở Tphcm, Hà Nội & Đà Lạt từ năm 2017. Để giải đáp sự quan tâm của bạn đọc về giống chó này, trong bài viết chúng tôi sẽ giới thiệu những thông tin cơ bản, giá chó Shiba Inu bao nhiêu tiền năm 2021. Cũng như các địa chỉ mua bán chó Shiba thuần chủng của Dogily Petshop ở Tphcm, Hà Nội & Đà Lạt. Mời các bạn cùng đón đọc sau đây: 

Video tổng hợp giá chó Shiba Inu, một số bé Shiba con đang bán tại các cửa hàng của Dogily Pet Shop Tphcm, Hà Nội.

Xem video một số bé Shiba Inu con được nhân giống tại hệ thống trang trại VKA Dogily Kennel ở Đà Lạt.

Đàn 3 bé Shiba màu vàng 2 tháng tuổi bố mẹ nhập châu Âu đầy đủ giấy Vka tại Dogily Petshop 95 Nghi Tàm, quận Tây Hồ, Hà Nội.

Hai bé Shiba Inu màu trắng kem hiếm bố mẹ nhập khẩu 2 tháng tuổi.

Cười với em nha ba mẹ ơi!

Bé Shiba màu kem trắng 6 tháng tuổi tên Su Hào nhà Dogily thông minh, tinh nghịch ham ăn, ham chơi.

 

Đăng ký kênh Youtube Dogily Petshop để cập nhật các đàn chó Shiba con đang bán mới nhất tại đây.

Là nhà nhập khẩu, nhân giống và bán chó Shiba lâu năm và lớn nhất tại Việt Nam hiện nay. Thành viên chính thức của Hiệp hội những người nuôi chó giống tại Việt Nam (Vietnam Kennel Association). Chúng tôi có hệ thống trang trại và các cửa hàng thuận tiện ở Tphcm và Hà Nội và nhận ship cún toàn quốc.  Dogily sẽ đem đến các bạn những thông tin hữu ích nhất về giá bán chó Shiba trong bài viết sau đây:

Các yếu tố chính ảnh hưởng đến giá chó Shiba.

Dựa vào nguồn gốc, xuất xứ và phả hệ:

Yếu tố nguồn gốc

Đây là yếu tố ảnh hưởng lớn nhất tới giá bán chó Shiba. Hai nguồn Shiba chính ra thị trường là chó sinh sản tại các trại trong nước hoặc nhập khẩu.

 • Giá chó Shiba nhập Nhật Bản là cao nhất do chính sách hạn chế xuất khẩu của chính phủ. Công ty Cổ phần Dogily Việt Nam là một trong số ít các đơn vị có thể nhận order mua chó Shiba từ Nhật Bản với mức giá tốt nhất. Chó nhập châu Âu (Nga, Ba Lan, Ucraina…) giá thấp hơn và thủ tục cũng dễ dàng hơn.
Các đàn Shiba Inu con từ Trang trại Dogily Kennel đều có bố mẹ nhập châu Âu hoặc Nhật Bản.
Các đàn Shiba Inu con từ Trang trại Dogily Kennel đều có bố mẹ nhập châu Âu hoặc Nhật Bản.
 • Ở phân khúc tiếp theo là chó nhập Hàn Quốc, Đài Loan và Thái Lan… Chó Shiba sinh tại Việt nam có giá tương đối hợp lý nhưng cũng là đắt nhất so với mặt bằng các giống chó cảnh khác. Chất lượng chó Shiba Inu sinh sản trong nước cũng được nâng cao và ngày càng được cải thiện. Sau gần 10 năm nhập khẩu và nhân giống Shiba Inu ở Việt nam. Với kinh nghiệm, tiêu chuẩn được chia sẻ, áp dụng từ các Breeders lớn  từ Nhật Bản, châu Âu (Nga, Ucraina, Ba Lan, Nam Tư…), Shiba Inu con sinh tại các trang trại của Dogily Pet Shop ở Tphcm và Hà Nội hiện tại có chất lượng tương đương với chó nhập Thái Lan, Đài Loan.
Chất lượng cún con của Trang trại Dogily Kennel đạt tiêu chuẩn không thua kém các trại lớn của Thái Lan, Đài Loan.
Chất lượng cún con của Trang trại Dogily Kennel đạt tiêu chuẩn không thua kém các trại lớn của Thái Lan, Đài Loan.

Yếu tố phả hệ, dòng dõi.

 • Yếu tố phả hệ cũng ảnh hưởng rất lớn đến giá bán chó Shiba, đặc biệt là đối với chó nhập khẩu. Shiba Inu có ông bà, bố mẹ đạt các giải cao trong Dogshow tầm quốc gia, châu lục và thế giới, giá bán sẽ chênh lệch có khi vài nghìn USD so với chó có phả hệ bình thường.

Căn cứ vào màu lông:

Shiba Inu có 4 màu lông chính. Đó là:

 • Red (vàng hoặc nâu đỏ).
 • Seasame (đỏ pha đen ở lưng).
 • White (trắng)
 • Black & Tan (đen pha mảng vàng trắng ở chân và trước ngực).
Hai bé chó Shiba Inu con màu trắng 2 tháng tuổi. Toe toét nên em còn được gọi là "chó mặt cười" ba mẹ nha.
Hai bé chó Shiba Inu con màu trắng 2 tháng tuổi. Toe toét nên em còn được gọi là “chó mặt cười” ba mẹ nha.

Do thị hiếu người Việt Nam thích màu sáng nên giá chó Shiba màu nâu đỏ (red) cao hơn giá chó Shiba màu đen (black & Tan) từ 1-2 triệu đồng/con. Riêng màu Seasame tương đối hiếm và lạ, nên giá sẽ cao hơn màu nâu đỏ (red) từ 2-3 triệu đồng/con. Chó Shiba màu trắng cũng có giá cao hơn 3-5 triệu so với màu vàng.

Anh Phạm Hoàng Long, Founder của Dogily cùng một bé Shiba Inu màu đen trong một bộ hình cost play.
Anh Phạm Hoàng Long, Founder của hệ thống Dogily cùng một bé Shiba Inu màu đen trong một bộ hình cost play.

Yếu tố độ tuổi:

 • Giá chó Shiba Inu đắt nhất trong giai đoạn trưởng thành, sinh sản từ 1 – 5 năm tuổi. Nếu chó đực có nguồn gốc phả hệ tốt, ngoại hình đẹp, có giải tại các Dogshow thì giá phối giống từ 5 – 10 triệu đồng/lần. Còn chó cái có thể sinh sản đem thêm nguồn thu nhập khá cao cho người nuôi.
Hầu hết chó Shiba Inu con nhà Dogily đều được xuất bán 2-4 tháng tuổi. Được bác sĩ thú y của phòng khám Dogily Clinic kiểm tra sức khỏe, tiêm phòng, tẩy giun đầy đủ.
Hầu hết các bé Shiba Inu con nhà Dogily đều được xuất bán 2-4 tháng tuổi. Được bác sĩ thú y của phòng khám Dogily Clinic kiểm tra sức khỏe, tiêm phòng, tẩy giun đầy đủ.
 • Giá chó Shiba con thấp hơn từ 5-20 triệu so với giai đoạn trên. Tuy nhiên, về sau chó càng lớn tuổi, khả năng sinh sản kém hơn, giá cũng giảm đi khá nhiều chủ yếu nuôi làm thú cưng.
 • Nếu không có nhu cầu nuôi chó Shiba đẻ, bạn nên mua chó Shiba ngay từ khi còn nhỏ. Chúng sẽ gắn bó với chủ nhân hơn và giá cũng rẻ hơn chó trưởng thành.

Về độ thuần chủng:

 • Chó có giấy VKA giá cao hơn nhiều lần với không giấy tờ.
 • Chỉ có giấy tờ (FCI, VKA), phả hệ rõ ràng mới khẳng định được chó thuần chủng, không bị lai tạp.

Bảng giá chó Shiba Inu năm 2021 tại Việt Nam.

Do số lượng trại nhân giống chó Shiba tại Việt Nam không nhiều. Số lượng chó con bán ra khá hiếm thường phải đặt trước cả tháng. Vì vậy, giá chó Shiba Inu khá cao so với mặt bằng chung. Nếu không tìm hiểu kỹ về giống chó này, rất dễ bị lừa đảo mua phải chó Shiba lai tạp, giá rẻ

Giấy chứng nhận thành viên VKA của trang trại Dogily Kennel.
Giấy chứng nhận thành viên VKA của trang trại Dogily Kennel.

Trang trại chó Dogily Kennel là thành viên chính thức của Hiệp hội những người nuôi chó giống tại Việt Nam. Có thể nói chúng tôi là một trong nhưng đơn vị tiên phong nhập các giống chó Nhật Bản như Akita, Shiba Inu về phát triển tại Việt Nam.

Đến nay, Dogily đã đem đến cho cộng đồng yêu chó hàng trăm chú chó Shiba chất lượng và đẳng cấp.

Tại Dogily Petshop, chúng tôi bảo hành sức khỏe 1 đổi 1 trong thời gian hợp đồng và hỗ trợ trả góp lãi suất 0 %, cùng chiết khấu giảm giá và nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn khi mua chó Shiba Inu tại hệ thống các cửa hàng ở Tphcm và Hà nội.
Tại Dogily Petshop, chúng tôi bảo hành sức khỏe 1 đổi 1 trong thời gian hợp đồng và hỗ trợ trả góp lãi suất 0 %, cùng chiết khấu giảm giá và nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn khi mua chó Shiba Inu tại hệ thống các cửa hàng ở Tphcm và Hà nội.

Giá chó Shiba Inu sinh sản tại Việt Nam:

Video một số đàn cún con mới sinh dưới 1 tháng tuổi:

Có ba phân khúc chính

Mức giá dưới 20 triệu đồng:

 • Ở mức giá này, chủ yếu là chó không có giấy tờ.. 
 • Khi mua chó Shiba ở mức giá này, rủi ro mua phải chó không thuần chủng, lai tạp hoặc lừa đảo rất cao.
 • Về độ thuần chủng không thể kiểm định do không thể xác định rõ nguồn gốc, xuất xứ và phả hệ.

Mức giá từ trên 30 triệu đồng/con.

 • Ở phân khúc giá này, bạn có thể mua được chó Shiba thuần chủng, có bố mẹ sinh tại Việt Nam. Đầy đủ giấy tờ của VKA.

 • Tuy nhiên, chó ở phân khúc này thường có bố mẹ bình thường, không có phả hệ đẹp đạt giải cao tại các Dogshow của Việt Nam và thế giới.

Mức giá từ 35 triệu đồng/con

 • Đây là giá bán chó Shiba con có bố mẹ nhập khẩu. Hoặc bố mẹ đã đạt các giải cao tại các Dogshow ở Việt Nam do Hiệp hội những người nuôi chó giống tại Việt Nam (VKA) tổ chức. Hoặc màu hiếm như màu trắng (White Shiba Inu)
 • Tất cả các bé Shiba Inu ở phân khúc giá này đều có giấy chứng nhận nguồn gốc do VKA cấp. Trên giấy thể hiện rõ phả hệ nhiều đời từ bố mẹ, ông bà tổ tiên. Bố mẹ được nhập khẩu ở đâu, các thế hệ trước đã từng đạt giải gì tại các Dog Show nào.
 • Do Shiba Inu là giống chó có giá trị cao, bạn cần cẩn thận khi lựa chọn mua. Nếu chưa có kinh nghiệm, bạn có thể nhờ người quen có kinh nghiệm tư vấn kiểm tra thông tin trên hồ sơ. Cũng như đánh giá trực tiếp về chất lượng chú chó con bạn dự định mua.

Giá chó Shiba Inu nhập khẩu:

Mức giá từ 50-65  triệu đồng/con:

Shiba Inu nhập Thái Lan

 • Ở phân khúc này, bạn mua được chó Shiba được nhập khẩu từ Thái Lan. Ngành nuôi chó cảnh tại nước này cực kỳ phát triển và tiệm cận tiêu chuẩn thế giới.
 • Nhìn chung, chất lượng cún của các trại lớn của Thái Lan nhỉnh hơn so với mặt bằng chung tại Việt Nam. Dogily Petshop có mối quan hệ kinh doanh và hợp tác rất tốt với hầu hết các trại lớn ở Thái. Thủ tục xuất khẩu động vật của Thái Lan cũng khá đơn giản. Vì vậy, nếu bạn có nhu cầu oder nhập chó Thái Lan. Chúng tôi sẽ hỗ trợ và lựa chọn cho gia đình bạn một thành viên ưng ý chỉ sau 1-2 ngày.
Ảnh: Ms Vương Trang cùng một bé Shiba Inu màu black & Tan cực hiếm nhập Thái Lan.
Ảnh: Ms Vương Trang – Co-Founder của Dogily cùng một bé Shiba Inu màu black & tan cực hiếm nhập Thái Lan.
Chó tại Thái Lan cũng có 2 nguồn:
 • Nguồn từ các trại đều có giấy FCI  được cấp bởi Câu lạc bộ chó giống Thái Lan – Kathailand (The kennel Association of Thailand),  thành viên trực thuộc của Liên đoàn chó giống quốc tế FCI (The Fédération Cynologique Internationale). Giá chó Shiba Inu nhập khẩu từ các trại chó ở Thái Lan khá “mềm” so với nhập Nhật, châu Âu. Dao động từ 50-65 triệu đồng/con.
 • Nguồn thứ 2 là nguồn từ các chợ chó cảnh địa phương. Nổi tiếng nhất trong số này là chợ thú cưng Chatuchak. Tuy nhiên, mua chó tại đây cũng ẩn chứa nhiều rủi ro. Do chó hầu hết là không có giấy tờ, sổ tiêm đầy đủ. Giá chó Shiba không giấy tờ tại các chợ chó chỉ tương đương với giá chó tại Việt nam. Tuy nhiên, chi phí vận chuyển khá cao khoảng 10-12.000 bath/con. Vì vậy, giá chó Shiba không giấy nhập Thái về tới Hà Nội hoặc Tphcm cũng khá cao từ 40 – 45 triệu 1 con.

Giá chó Shiba Inu nhập từ các nước Đông Á

Bên cạnh đó, với mức giá này, bạn cũng có thể tham khảo nhập từ một số nước Đông Á như Đài Loan, Hàn Quốc. Giá chó Shiba Inu nhập từ các nước này dao động từ 60-80 triệu đồng.

Ngoài chó Shiba Inu nhập châu Âu hoặc Thái Lan. Nguồn chó Shiba nhập từ các nước Đông Á như Đài Loan hay Hàn Quốc cũng rất chất lượng.
Ngoài Shiba Inu nhập châu Âu hoặc Thái Lan. Nguồn chó Shiba nhập từ các nước Đông Á như Đài Loan hay Hàn Quốc cũng rất chất lượng.

Mức giá từ trên 70 triệu (từ 3.000 usd).

 • Ở mức giá này, bạn có thể mua chó Shiba chất lượng nhất từ các trại chó uy tín ở châu Âu. Chủ yếu nguồn chó nhập châu Âu về Việt Nam là từ các nước Liên xô cũ (Nga, Ucraina, Belarus…) và Đông Âu (Ba Lan, Hungary, Nam Tư, Cộng hòa Séc…). Tại châu Âu, ngành nuôi chó cảnh đã hình thành từ hàng trăm năm nay nên cực kỳ chuyên nghiệp và bài bản.
 • Chất lượng chó nhập châu Âu thường rất đẳng cấp rồi.  Chó Shiba con thường được tập show từ nhỏ (tầm 2-3 tháng). Chỉ những con giống chất lượng nhất, đạt giải cao Dogshow tầm quốc gia, châu lục hay thế giới mới được lựa chọn để nhân giống các thế hệ tiếp theo.
 • Mức giá chó shiba nhập châu Âu sở dĩ chênh lệch khá cao từ 60-110 triệu chủ yếu là do yếu tố nguồn gốc, phả hệ ông bà, bố mẹ. Có những chú chó Shiba con xuất sắc, có phả hệ xuất thân khủng giá vài trăm triệu là bình thường.
 • Tất cả chó nhập khẩu châu Âu đều phải có giấy FCI được cấp bởi Câu lạc bộ chó giống của nước sở tại được Liên đoàn chó giống quốc tế (FCI) ủy quyền.
 • Ngoài ra, theo quy định của FCI, chỉ có chó trên 3 tháng tuổi, đã tiêm phòng đầy đủ, được khám sức khỏe, kiểm dịch mới được xuất khẩu.
Giá chó Shiba Inu nhập khẩu từ châu Âu tối thiểu 2.500 Usd trở lên.
Giá chó Shiba Inu nhập khẩu từ châu Âu tối thiểu 3.000 Usd trở lên.

Mức giá trên 180 triệu (từ 7.500 usd trở lên):

 • Ở mức giá này, bạn có thể mua chó nhập trực tiếp từ Nhật Bản. Quê hương của giống chó Shiba.
 • Tại Nhật Bản, do những quy định nghiêm ngặt về xuất khẩu chó. Nên việc sở hữu một chú chó Shiba Inu từ Nhật Bản là cực kỳ khó khăn. Chỉ những viên chức người Nhật đi công tác ở nước ngoài mới được mang theo.
 • Vì vậy, cách duy nhất để nhập chó Shiba Inu từ Nhật là mua lại. Hoặc nhờ những người Nhật công tác tại Việt Nam mang theo. Mức giá để sở hữu Shiba Inu từ quê hương Nhật Bản rất cao. Thường không dưới 5.000 usd. 
 • Chó Shiba nhập Nhật Bản luôn có giấy chứng nhận nguồn gốc. Do Hiệp hội bảo tồn giống chó Nhật Bản – Nihonken-hozonkai cấp. Ngoài ra, kèm theo các giấy tờ khác như sổ sức khỏe, giấy kiểm dịch và hóa đơn vận chuyển hàng không.
 • Dogily Petshop là đơn vị hiếm hoi tại Việt Nam có thể oder nhập trực tiếp chó Shiba từ Nhật. Chủ yếu cho các nghệ sỹ trong giới Showbiz Việt và một số người có điều kiện yêu thích giống chó này. Thời gian để một bé Shiba thuần chủng Nhật bản về Việt Nam từ 1-2 tháng.
Chó Shiba là thú cưng yêu thích của giới doanh nhân và nghệ sỹ Việt.
Shiba Inu là thú cưng yêu thích của giới doanh nhân và nghệ sỹ Việt.

Bạn có nên chọn mua chó Shiba giá rẻ không?

Như chúng tôi đã trình bày ở trên. Giá chó Shiba Inu đi liền với chất lượng. Bạn không thể mua được chó Shiba đẹp thuần chủng với mức giá rẻ dưới 20 triệu đồng. Với mức giá này, nhiều khả năng bạn chỉ mua được chó không có giấy tờ. Hoặc bị lai tạp, tật lỗi. Rất nhiều người bán trên mạng xã hội, trang rao vặt muốn lợi dụng tâm lý ham rẻ. Để rao bán chó Shiba giá rẻ. Khi người mua đặt tiền cọc hoặc thanh toán. Thì họ chỉ giao chó bị bệnh, tật lỗi. Thậm chí người mua biến mất cùng số tiền đã nhận cọc.

Dogily khuyên bạn không nên vội tin ngay những website bán chó không có địa chỉ kinh doanh rõ ràng. Tốt nhất là sau khi tìm hiểu trên mạng internet thông qua công cụ tìm kiếm google, bing, cốc cốc. Hoặc các mạng xã hội như Facebook, youtube. Bạn nên đến tận cơ sở kinh doanh (cửa hàng, trại chó cảnh, văn phòng giao dịch). Để làm việc và ký hợp đồng mua bán chó Shiba Inu trực tiếp. Như vậy sẽ đảm bảo cho bạn không bị “tiền mất, tật mang” khi lựa chọn mua chó Shiba Inu giá rẻ.

Xem các bé Shiba inu con bán tại hệ thống Dogily Petshop ở đây.

Thông tin địa chỉ mua bán chó Shiba Inu tại Hà Nội và Tphcm của Dogily Petshop:

Giá trị Shiba Inu tương đối cao. Vì vậy, khi tìm mua ai cũng mong muốn tìm được một địa chỉ tin cây, uy tín. Để có thể sở hữu một chú chó con chất lượng. Bạn có thể đến các địa chỉ giao dịch của Dogily Petshop tại Tphcm và Hà Nội để giao dịch mua chó Shiba Inu. Cụ thể:

TRUYỀN THÔNG NÓI VỀ CHÚNG TÔI:

Đôi nét về giống chó Shiba Inu Nhật Bản:

Giống chó Shiba là một trong sáu giống chó cổ xưa nhất của Nhật Bản. Có thể nói đây là phiên bản thu nhỏ của giống chó Akita Inu. Trong quá khứ, giống chó này từng được sử dụng để săn bắt các loài thú nhỏ. Như nhím, sóc, chuột và lợn rừng hay các loài chim sống trong bụi cây. Từng suýt bị tuyệt chủng, nhưng nhờ những nỗ lực khôi phục của người Nhật. Shiba Inu đang là giống chó được nuôi nhiều nhất tại Nhật Bản. Dễ thích nghi với môi trường trong căn hộ tại các đô thị lớn.

Shiba còn được mệnh danh là “thánh biểu cảm”. Với những khả năng thể hiện cảm xúc rõ nét trên gương mặt như con người vậy. Chúng rất thông minh và thân thiện với người. Nhưng không mấy hòa đồng với các vật nuôi khác như nhím, sóc, hamster. Nên bạn cần để ý khi nuôi giống chó này với thú cưng khác trong nhà. Một đặc điểm tính cách giống chó này rất ưa sạch sẽ như một con mèo vậy. Chúng thường xuyên liếm láp để làm sạch cơ thể của mình.

Lời kết:

Sau khi đọc xong bài viết này. Chắc bạn đã tìm được cho mình câu trả lời thỏa đáng về giá chó Shiba tại Việt Nam. Chúng tôi mong rằng bạn đã có những thông tin hữu ích. Để sẵn sàng mua một bé Shiba Inu về chăm sóc rồi .

Nhìn chung, mức giá chó Shiba Inu con tại các tỉnh thành phố lớn của Việt nam. Như Hà Nội, Tphcm, Đà Nẵng, Cần Thơ, Quảng Ninh… vẫn còn khá cao. Tuy nhiên, với một chú cún con siêu đáng yêu và vẻ mặt đầy biểu cảm. Cực kỳ nhanh nhẹn và thông minh. Mức giá cao không phải là rào cản với các bạn đam mê giống chó Nhật Bản này.

Bảng giá chó Shiba Inu con chúng tôi cập nhật vào thời điểm đầu năm 2021. Giá bán chó Shiba Inu thường xuyên thay đổi tùy theo từng thời điểm. Cũng như các yếu tố ảnh hưởng đã phân tích ở trên. Tuy nhiên, các thông tin trên đây là cơ sở tương đối chính xác. Để bạn ra quyết định khi mua chó Shiba.

Bạn có thể liên hệ trực tiếp với Dogily bằng cách comment trên website Dogily.vn. Hoặc gọi chúng tôi qua điện thoại, tin nhắn zalo, Facebook Messenger. Để nhận được báo giá mới nhất. Cùng các chính sách bán hàng, hỗ trợ và khuyến mãi tốt nhất.

Xem thêm 1 số video về chó Shiba con tại Dogily sau đây:

5 thoughts on “Giá chó Shiba Inu bao nhiêu tiền năm 2021 | Mua giống chó Shiba Nhật Bản tại Dogily Petshop Tphcm, Hà Nội ở đâu?

 1. Nguyễn mỹ liên says:

  Em đã biết dogily từ lâu rồi cũng rất muốn rước một bé về chăm cho vui nhà vui cửa mà hiện chưa có cơ hội ,nhân dịp dogily có mini game này nên muốn tham gia thử +118 nguyenmylien1210@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay
Messenger
Zalo chát
Bản đồ