Giá chó Phốc Sóc mini hiện nay ra sao? Mua chó Phốc Sóc mini ở đâu?

Chó Phốc Sóc (Pomeranian) là một trong những giống chó được ưa chuộng nhất tại Việt Nam hiện nay. Đặc biệt là những chú chó Phốc Sóc mini – dòng chó Phốc Sóc với kích thước nhỏ xíu đáng yêu. Trong bài viết này, Dogily Petshop sẽ chia sẻ tới bạn đọc chi tiết giá bán chó Phốc Sóc mini cập nhật mới nhất hiện nay. Đồng thời giới thiệu tới bạn đọc địa chỉ mua chó Phốc Sóc đảm bảo thuần chủng, uy tín. Để bạn có thể chọn mua cho mình một bé Phốc Sóc mini đáng yêu với mức giá hợp lý về bầu bạn hoặc làm món quà ý nghĩa dành tặng những người mình yêu thương.

Nếu bạn cũng đang quan tâm đến những chú chó Pomeranian mini và muốn rinh một em về bầu bạn. Đừng bỏ qua bài viết sau đây của Dogily Petshop nhé!

giá chó phốc sóc mini
Giá chó phốc sóc mini hiện nay ra sao? Câu trả lời chi tiết sẽ có ngay sau đây!

1. Tổng hợp giá bán chó Phốc Sóc mini cập nhật mới nhất 2021

  • Chó Phốc Sóc bán tại Việt Nam hiện nay chủ yếu đến từ 3 nguồn chính. Đó là chó bán ra từ các hộ nhân giống nhỏ lẻ, các gia đình nuôi. Chó Phốc Sóc con bán ra từ các trang trại lớn chuyên nhân giống chó. Và chó Phốc Sóc nhập khẩu. Mỗi nguồn sẽ có mức giá bán khác nhau và chất lượng khác nhau.
  • Lưu ý: Giá bán của chó Phốc Sóc mini phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Như ngoại hình, kích thước, gia phả,… Chó Phốc Sóc có cơ thể càng nhỏ thì giá bán càng cao. Nên Dogily Petshop sẽ không thể cung cấp được một mức giá chung cho toàn bộ những chú chó được bán trên thị trường.
  • Những thông tin dưới đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết chi tiết hơn. bBn có thể liên lạc tới Dogily Petshop theo các thông tin ở phần cuối của bài viết để được tư vấn cụ thể.

Giá chó Phốc Sóc mini bán ra từ các hộ nhân giống

  • Chó Phốc Sóc bán ra từ các hộ nhân giống nhỏ lẻ. Và các gia đình nuôi thường có mức giá tương đối mềm. 1 bé cún Phốc Sóc mini bán ra từ các hộ nhân giống nhỏ thường có giá chỉ từ 3 – 5 triệu đồng trở lên.
  • Những hộ nhân giống này thường không được đăng ký với VKA (Hiệp hội những người nuôi chó cảnh giống Việt Nam). Và người nhân giống, bán chó có chuyên môn không cao. Không có chế độ bảo hành sức khỏe cho chú chó. Đa số là những gia đình nuôi chó làm thú cưng sau đó cho phối giống để bán chó con. Vì vậy nên rủi ro khi mua tương đối cao. Chất lượng chó con thường chỉ ở mức trung bình. Và dễ gặp một số vấn đề về sức khỏe.
  • Cũng có những hộ nhân giống có chuyên môn cao, bán chó chất lượng tốt. Kiểm tra sức khỏe kỹ lưỡng cho chó con trước khi về nhà mới, có bảo hành sức khỏe cún con,… Nhưng “tiền nào của đó”, chó Phốc Sóc mini con bán ra sẽ không có mức giá rẻ từ 3 – 5 triệu đồng. Mà thường sẽ có giá từ 5 – 10 triệu đồng trở lên.
  • Vì để có thể nhân giống được một chú chó Phốc Sóc mini thuần chủng, chất lượng. Người bán phải bỏ ra rất nhiều tiền bạc, công sức. Chỉ riêng tiền chó giống đã có thể lên đến hàng chục triệu đồng. Đồng thời các chi phí kiểm tra sức khỏe, khám chữa bệnh, bảo hành,… cho các giống chó nhỏ như Phốc Sóc mini cũng khá cao. Vì vậy nếu bán chó với mức giá quá rẻ từ 3 – 5 triệu đồng, người bán sẽ không có lãi.
giá chó phốc Sóc mini
Chó Phốc Sóc mini bán ra từ các hộ nhân giống thường có giá khá mềm.

Giá chó Phốc Sóc mini bán ra từ các trang trại chó cảnh, các cửa hàng thú cưng uy tín

  • Khi mua chó Phốc Sóc mini bán ra từ các trang trại chó cảnh, các cửa hàng thú cưng uy tín. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của bé cún mà mình mua. Hấu hết tất cả các cơ sở bán chó Phốc Sóc uy tín đều sẽ có