Bảng giá chó Chow Chow mini bao nhiêu năm 2019 tại Tphcm, Hà Nội.

Chó Chow Chow với bộ lông bông xù và gương mặt giống hệt một chú gấu bông dễ thương đang là giống chó được giới trẻ yêu cún săn lùng nhất. Bạn đã tìm hiểu kỹ các thông tin về giống chó đáng yêu này. Giờ là lúc bạn quyết định lựa chọn mua một bé chow chow về nuôi. Bài viết này của Dogily sẽ giúp bạn nắm rõ các thông tin về giá bán chó chow chow tại Tphcm và Hà nội bao nhiêu? Để có thể lựa chọn cho mình một em phù hợp cho mình nha.

 Bán chó chow chow mini con tháng 02.2019 đang có sẵn tại shop. Mời bạn bấm vào đây để biết thêm chi tiết. Hoặc liên hệ số điện thoại 0965.086.079 để được tư vấn. Một số hình ảnh các bé dưới đây:  

Bán chó Chow chow mini tháng 2/2019 (đàn số 1). Đực cái đầy đủ. Các bé đều thuần chủng, bụ bẫm đúng tiêu chuẩn "mặt gấu", "lưỡi đen", chân tay to bự. Hình ảnh các bé tròn 2 tháng tuổi.
Bán chó Chow chow mini tháng 2/2019 (đàn số 1). Đực cái đầy đủ. Các bé đều thuần chủng, bụ bẫm đúng tiêu chuẩn “mặt gấu”, “lưỡi đen”, chân tay to bự. Hình ảnh các bé tròn 2 tháng tuổi.
Mua chó chow chow tại Dogily Petshop có hợp đồng mua bán rõ ràng, giấy bảo hành và hướng dẫn chăm sóc chó con. Bảo hành sức khỏe 15 ngày, free Ship toàn quốc. Tư vấn chăm sóc, dinh dưỡng trọn đời.
Mua chó chow chow tại Dogily Petshop có hợp đồng mua bán rõ ràng, giấy bảo hành và hướng dẫn chăm sóc chó con. Bảo hành sức khỏe 15 ngày, free Ship toàn quốc. Tư vấn chăm sóc, dinh dưỡng trọn đời.

Các nhân tố ảnh hưởng đến giá bán chó chow chow:

Yếu tố về nguồn gốc:

Giống chó này bán trên thị trường Việt Nam hiện nay đến từ 2 nguồn chính. Đó là chó nhập khẩu và chó sinh sản trong nước.

Giá bán chó chow chow nhập khẩu bao giờ cũng đắt hơn rất nhiều so với giá chó chow chow sinh sản trong nước. Cùng là chó nhập khẩu nhưng giá chó chow chow nhập Thái Lan rẻ hơn rất nhiều so với giá mua chó Chow chow từ châu Âu (Nga, Ba Lan, Ucraina…).

Giá chó chow chow nhập khẩu cao hơn 2,5-3 lần so với giá chó sinh tại Việt Nam.
Giá chó chow chow nhập khẩu cao hơn 2,5-3 lần so với giá chó sinh tại Việt Nam.

Nguyên nhân:

Thường điều kiện nuôi chó tại châu Âu và Thái Lan chuyên nghiệp và tốt hơn nhiều so với tại Việt Nam. Tại các nước này, nuôi chó đã thành một nghề chuyên nghiệp được đào tạo và phát triển bài bản. Vì vậy, đương nhiên việc quản lý phả hệ, nguồn gốc xuất xứ rất khoa học và bài bản.  Kỹ thuật chăm sóc, huấn luyện cũng tốt hơn. Do đó đương nhiên chất lượng chó tốt hơn. Đó là lý do chính giá chó chow chow xuất trại tại nước ngoài cao hơn tại Việt Nam.

Nhập chó từ nước ngoài về đều phải cộng thêm chi phí vận chuyển, kiểm dịch và làm thủ tục hải quan. Chi phí này từ Thái Lan về Việt Nam cũng mất 7-10 triệu đồng/bé. Còn nếu vận chuyển từ châu Âu ít nhất cũng phải mất từ 800 – 1.000 usd (tương đương từ 18-23 triệu đồng/bé), tùy vào trọng lượng của từng chú chó. Đồng thời theo quy định, mỗi người chỉ được nhập 2 con chó/lần. Do đó, số lượng chó nhập về Việt Nam cũng không nhiều. Dẫn đến mặt bằng giá chó chow chow thường cao hơn so với hầu hết các loại chó cảnh khác tại Việt Nam.

Về giới tính:

Nếu chỉ nuôi làm thú cưng thì không có sự chênh lệch đáng kể về giá bán chó chow chow mini đực và cái. Tuy nhiên, đối với nuôi sinh sản giá chó chow chow cái trưởng thành đến tuổi sinh đẻ thường cao hơn so với giá chó chó đực cùng độ tuổi.

Không có sự chênh lệch giữa giá chó chow chow con đực và cái.
Không có sự chênh lệch giữa giá chó chow chow con đực và cái.

Về vùng miền:

Giá bán chó chow chow ở tại Hà Nội và các tỉnh phía Bắc thường thấp hơn tại Tphcm và các tỉnh miền Nam Việt Nam. Nguyên nhân chủ yếu là do hầu hết các trại nuôi chó sinh sản lớn đều nằm ở phía Bắc. Nguồn cung nhiều hơn. Trong khi đó nếu khách mua chó chow chow ở Tphcm và các tỉnh phía Nam thì phải mất thêm chi phí vận chuyển từ phía Bắc vào. Do đó dẫn đến giá bán chó chow chow ở miền Bắc rẻ hơn so với tại Miền Nam.

Về giấy tờ, phả hệ:

Chó nhập khẩu hầu hết đều có giấy chứng nhận xuất khẩu FCI (Tổ chức chó giống quốc tế) tại nước sở tại, kèm theo giấy kiểm dịch, giấy khám sức khỏe, vận đơn hàng không. Vì vậy hầu như toàn bộ chó chow chow nhập khẩu đều có kèm theo giấy tờ.

Chó sinh sản tại Việt Nam:

Chỉ có chó bố mẹ đầy đủ giấy tờ (FCI hoặc VKA) mới có thể làm giấy VKA (Hiệp hội những người nuôi chó giống tại Việt Nam) cho chó Chow chow con. Chi phí làm giấy VKA mất khoảng 7-800.000 đồng/một chó con. Tuy nhiên, chênh lệch giữa giá chó chow chow con có giấy VKA và không có giấy VKA lớn hơn nhiều chứ không chỉ là chi phí thủ tục làm giấy tờ. Vì nếu chó con có giấy VKA là đảm bảo độ thuần chủng qua nhiều thế hệ hơn. Do đó, giá bán chó Chow chow có giấy cao hơn là đương nhiên.

Tuy nhiên, nếu bạn chỉ nuôi chó Chow chow làm thành viên trong gia đình. Thì theo chúng tôi giấy tờ cũng không phải quá quan trọng. Bạn có thể lựa chọn một bé phù hợp với nhu cầu và điều kiện gia đình mình khi quyết định mua chó chow chow mini. Trừ trường hợp bạn muốn tham gia các Dogshop thể theo đuổi đam mê huấn luyện chó và tạo dựng danh tiếng cho chú chó của mình. Lúc đó giấy FCI hay VKA mới thực sự cần thiết.

Chó nhập khẩu.

Đối với chó nhập khẩu châu Âu, hầu hết có đầy đủ giấy tờ. Gồm giấy FCI, vận đơn hàng không, giấy kiểm dịch, giấy khám sức khỏe

Đối với chó nhập Thái Lan có cả có chó có giấy và chó không giấy. Đương nhiên giá chó chow chow nhập Thái không giấy sẽ rẻ hơn chó có giấy.

Về lứa tuổi:

Theo kinh nghiệm của Dogily, không có quá nhiều sự khác biệt về giá bán chó chow chow trưởng thành với giá chó chow chow con. Ngoại trừ các trường hợp sau:

Chó đã già: thường sau 4-5 tuổi. Lúc đó chó cũng hầu như không còn nhiều giá trị về mặt thương mại. Mà chỉ có thể cho, tặng nuôi làm thú cưng.

Giá bán chó chow chow con sẽ rẻ hơn giá chó chow chow trưởng thành trong độ tuổi sinh sản (1-5 tuổi). Chó đực giống có thể phối giống, chó cái có thể sinh chó con sẽ đem thêm thu nhập cho người nuôi.

Còn nếu bạn chỉ nuôi làm thú cưng trong gia đình. Dogily Petshop tư vấn bạn nên nuôi chó con ngay từ khi còn nhỏ. Chó con sẽ trung thành và quấn chủ hơn. Cũng như dễ huấn luyện hơn.

Về bộ lông và màu sắc:

Cuối cùng là yếu tố về bộ lông và màu sắc. Một trong những ấn tượng nổi bật nhất. Cũng như đẹp và đặc trưng nhất của giống chó này là bộ lông bông xù. Bên cạnh gương “mặt gấu”. Bộ lông càng bông xù thì giá chó chow chow càng cao.

Về màu sắc, các màu lông càng hiếm như màu trắng, sô cô la, đen càng đắt. Giá chó chow chow các màu phổ biến như vàng đậm, nâu, đỏ và cam thì sẽ rẻ hơn. Do thị hiếu thích đẹp, độc lạ của người Việt.

Giá chó chow chow màu càng hiếm, độc, lạ càng đắt.
Giá chó chow chow màu càng hiếm, độc, lạ càng đắt.

Giá chó chow chow mới nhất năm 2019 bao nhiêu tiền tại Tphcm, Hà Nội?

Như chúng tôi đã đề cập ở trên, do số lượng tại Việt Nam cũng không nhiều. Vì vậy giá bán chó chow chow mini tương đối cao so với mặt bằng chung các giống chó cảnh khác tại Việt Nam. Tất nhiê, giá bán chó chow chow không cố định mà phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như chúng tôi đã trình bày ở trên. Tuy nhiên, nó cũng dao động trong một khoảng giá nhất định.  Sau đây, Dogily xin giới thiệu các phân khúc giá bán chó Chow chow con tại Tphcm và Hà Nội như sau:

Giá chó chow chow mini rẻ dưới 10 triệu:

Do giá chó chow chow khá đắt. Nên nhiều người bán cho chúng phối giống với một số loại chó có kích cỡ tương đương và lông xù. Để tạo ra chó husky lai chow chow, Alaska lai chow chow… Chó con sinh ra cũng có khả năng ra chó con giống chó chow chow thuần chủng khi còn nhỏ. Trong trường hợp này, bạn cần cân nhắc cẩn trọng. Đặc biệt là các trường hợp mua chó chow chow qua mạng internet. Xem hình rồi chuyển tiền. Sẽ tiềm ẩn khác nhiều rủi ro. Theo kinh nghiệm kinh doanh thú cưng nhiều năm của Dogily. Với mức giá chó chow chow dưới 10 triệu. Bạn không thể mua chó chow chow thuần chủng được.

Chúng tôi cũng muốn nhấn mạnh. Trong phân khúc này, chủ yếu là chó chow chow lai tạp. Vì vậy, bạn cần cân nhắc thận trọng  khi lựa chọn mua chó chow chow giá rẻ. Khả năng mua phải chó không thuần chủng, chó tật lỗi là tương đối cao.

Phân khúc giá chó chow chow từ 15-18 triệu đồng:

Đây là giá bán chó Chow chow con sinh sản tại Việt Nam. Có bố mẹ thuần chủng. Chất lượng chó ở phân khúc này khá tốt. Nếu chỉ nuôi làm thú cưng và muốn chó thuần chủng. Phân khúc chó này là lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Tuy nhiên, với mức giá này chó Chow chow thường là không có giấy VKA.

Với mức giá từ 15-18 triệu. Bạn có thể mua chó Chow chow sinh tại Việt Nam có giấy VKA.
Với mức giá từ 15-18 triệu. Bạn có thể mua chó Chow chow sinh tại Việt Nam có giấy VKA.

Phân khúc giá bán chó chow chow  từ 18-25 tr.

Ở phân khúc này, bạn có thể mua chó Chow chow có giấy VKA. Có thể phân làm 2 loại:

  • Giá chó chow chow có bố mẹ cũng là chó sinh tại Việt Nam. Giá dao động từ 18-22 triệu đồng/bé.
  • Chó chow chow có bố mẹ nhập khẩu: Giá dao động từ 22-25 triệu đồng/bé.

­­Giá chó chow chow trong khoảng từ 26-35 triệu.

Với mức giá này, bạn có thể mua chó chow chow nhập khẩu từ Thái Lan. Tuy nhiên cũng có 2 mức.

  • Giá chó chow chow nhập Thái Lan không có giấy: dao động từ 25-28 triệu đồng/bé.
  • Giá chó chow chow nhập Thái Lan có giấy FCI: dao động từ 30 – 35 triệu đồng/bé.

Giá chó chow chow từ 26 đến 45 triệu.

Trong phân khúc giá này, bạn có thể lựa chọn mua chó Chow chow nhập trực tiếp từ Trung Quốc. Khác với các dòng chó rẻ tiền như Poodle, phốc sóc, husky, Alaska… thường được nhập từ Trung Quốc về Việt Nam với các tên không mấy thân thiện: Chó Tàu. Với nhiều vấn đề về chất lượng và sức khỏe chó con. Thì chó chow chow nhập từ Trung Quốc chất lượng cao hơn hẳn. Cũng một phần vì đây là giống chó bản địa của Trung Quốc. Một phần nữa là do giá chó chow chow vẫn tương đối cao. Nên bạn cũng có thể yên tâm phần nào khi mua chó Chow chow nhập trực tiếp từ Trung Quốc.

Mức giá chó chow chow trên 45 triệu:

Ở phân khúc này, chủ yếu là giá chó chow chow nhập từ các trại lớn của châu Âu (Nga, Ba Lan, Ucraina, Nam Tư, Belarus…). Khi mua chó chow chow nhập khẩu từ châu Âu. Bạn có thể hoàn toàn không phải lo lắng về chất lượng. Cũng như giấy tờ đầy đủ như: Giấy FCI, giấy kiểm tra sức khỏe, kiểm dịch, vận đơn hàng không. Giá chó chow chow nhập khẩu châu Âu dao động từ 2.100 – 3.500 usd. Tùy thuộc vào ngoại hình, màu sắc và đặc biệt là phả hệ  của chó con.

Mức giá chó chow chow nhập khẩu châu Âu tối thiểu từ 2.100 usd trở lên
Mức giá chó chow chow nhập khẩu châu Âu tối thiểu từ 2.100 usd trở lên

Mua chó Chow chow tại hệ thống Dogily Petshop Tphcm, Hà Nội ở đâu:

Xem thêm bài viết “Chó chow chow | Giá mua bán chó chow chow mini con bao nhiêu?

Dogily Kennels là một trong số ít trang trại nhân giống chó Chow chow. Với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi đã cung cấp cho cộng đồng yêu cún nhiều thế hệ chó con chất lượng. Ngoài ra, chúng tôi cũng là đơn vị nhập khẩu thú cưng hàng đầu tại Việt nam hiện nay. Nếu bạn có nhu cầu order chó chow chow từ châu Âu hoặc Thái Lan. Hãy nhấc máy và liên hệ với chúng tôi.

Các địa chỉ liên hệ bán chó chow chow của Dogily Petshop tại Tphcm và Hà nội.

Dogily Petshop Tây Hồ:  209 đường Nước Phần Lan, quận Tây Hồ, Tp Hà Nội.

Dogily Petshop Phú Nhuận: 63/14 đường Lê Văn Sỹ, phường 13, quận Phú Nhuận, thành phố Hồ Chí Minh.

Số điện thoại giao dịch: 0965.086.079 – 0916.299.911

Trang trại Dogily Kennels: Thôn 3, Thanh Trì, Hà Nội

Văn phòng giao dịch: 860 đường Bạch Đằng, quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội

Dogily Petshop Tân Bình: Số 6/5 Đặng Văn Sâm (hoặc 74/4/18 Bạch Đằng), phường 2, quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh.

Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/DogilyPetshop/

Tổng kết

Trên đây là bài viết của chúng tôi về giá bán chó Chow chow tại Việt Nam, Các địa chỉ bán chó Chow chow giá rẻ, uy tín của Dogily Petshop tại Hà Nội,Tphcm. Chúng tôi hy vọng những thông tin này sẽ hữu ích để bạn có thể mua được chú chó ưng ý cho riêng mình.

Chúc bạn và cún cưng luôn có quãng thời gian hạnh phúc bên nhau.

Để biết thêm thông tin về giống chó Chow Chow. Mời bạn tham khảo thêm tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay
Messenger
Zalo chát
Bản đồ