Giao hàng nhanh:

Giao hàng tận nơi từ 1 – 3 giờ

Phạm vi áp dụng

  • Những khu vực tỉnh thành có hệ thống cửa hàng của Dogily Petshop.
  • Chỉ áp dụng đối với mặt hàng phụ kiện, đồ dùng cho thú cưng. Không áp dụng cho động vật sống, vật nuôi.

Thời gian nhận hàng

Dogily.vn nhận giao nhanh trong ngày với khoảng cách từ các cửa hàng có sản phẩm đến điểm giao dưới 10 km. Đối với khoảng cách lớn hơn, nhân viên tư vấn của Dogily Petshop sẽ tư vấn cách thức giao hàng thuận tiện nhất cho khách hàng. Cụ thể:

Khoảng cách đến nhà người mua từ cửa hàng gần nhất có hàng

TP. HCM Tỉnh khác
Dưới 3km Giao trong 1 tiếng Giao trong 1 tiếng
3-5km Giao trong 2 tiếng Giao trong 2 tiếng
5-10km Giao trong 3 tiếng Giao trong 3 tiếng
Lưu ý Thời gian giao hàng 9:30 đến 21:00 Thời gian giao hàng 9:00 đến 19:30

Chi phí giao hàng sẽ được nhân viên của Dogily Petshop thống nhất với quý khách hàng trước khi vận chuyển hàng cho người mua.

Chuyển hàng toàn quốc

Đối với mặt hàng phụ kiện:

Dogily Petshop nhận giao hàng phụ kiện thú cưng toàn quốc. Mức giá theo niêm yết trên website và các cửa hàng của Dogily Petshop trên toàn quốc. Chi phí vận chuyển, giao hàng theo thực tế khoảng cách từ cửa hàng có sẵn sản phẩm của Dogily Petshop tới nhà của khách hàng. Chi phí này sẽ được nhân viên của Dogily Petshop thống nhất với khách hàng trước khi vận chuyển.

Thời gian vận chuyển tối đa 3 ngày đối với các khu vực Hà Nội, Tphcm (khoảng cách trên 10 km). Các khu vực khác thời gian vận chuyển tối đa 5 ngày.

Đối với  thú cưng các loại (chó, mèo, chim, cá, bò sát cảnh…):

Dogily Petshop áp dụng chính sách miễn phí vận chuyển thú cưng toàn quốc. Giao hàng nhanh miễn phí trong thời gian dưới 3 giờ đối với người mua ở khoảng cách gần điểm có thú cưng bán sẵn dưới 10 km. Thời gian giao thú cưng trong vòng 3 ngày đối với khoảng cách trên 10 km tại Hà Nội và Tphcm. Đối với các tỉnh thành khác, thời gian giao thú cưng trong vòng 5 ngày kể từ ngày xác nhận giao hàng.

Hình thức vận chuyển: máy bay, tàu hỏa, xe khách, chành…

Trải nghiệm dịch vụ mua sắm hoàn hảo từ Dogily Petshop

Khi có nhu cầu về thông tin hoặc mua thú cưng và phụ kiện vật nuôi. Hãy gọi cho Dogily Petshop qua số 0965.086.079 hoặc 0916.299.911. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ từ 9h00 đến 22h00 hàng ngày (kể cả ngày lễ, thứ 7, chủ nhật).

Hãy gọi cho Dogily Petshop bất cứ lúc nào bạn cần được phục vụ với chất lượng 5 sao hoàn hảo.