Giá bán chim chào mào là bao nhiêu? Mua chào mào ở đâu có giá tốt?

Giá bán chim chào mào là bao nhiêu tiền? Và nên mua chào mào ở đâu để có giá tốt? Đây chính là hai câu hỏi mà dân mê chim cảnh cả mới lẫn cũ đều thường hỏi. Nếu bạn muốn nuôi chim chào mào trước hết bạn phải tìm hiểu về những vấn đề như cách chọn chim, phân biệt chào mào trống mái, cách chăm sóc chào nào,… Sau đó, bắt đầu đi tìm hiểu xem mua chúng như thế nào.

Theo Dogily Petshop được biết chào mào có rất nhiều nguồn gốc và chủng loại khác nhau. Ví dụ như chào mào ô, chào mào yếm khít, chào mào Trung Mang, chào mào Huế,… Bạn kể nguyên ngày chắc mới hết được đấy. Chính vì có quá nhiều nên việc chọn lựa và mua chào mào không phải là điều đơn giản. Sau đây, Dogily sẽ chia sẻ cho các bạn cách chọn mua chào mào.

Chim chào mào sẽ được định giá thông qua nết chơi, giọng hót, vẻ đẹp hay kinh nghiệm thi đấu,…
Chim chào mào sẽ được định giá thông qua nết chơi, giọng hót, vẻ đẹp hay kinh nghiệm thi đấu,…

Giá một con chim chào mào bao nhiêu

Giá của một con chim chào mào sẽ có mức giá khác nhau tùy vào các đặc điểm của chúng. Chim chào mào sẽ được định giá thông qua nết chơi, giọng hót, vẻ đẹp hay kinh nghiệm thi đấu,… Ngoài ra, chúng còn phụ thuộc vào khu vực và vùng miền tổ quốc. sau đây, Dogily sẽ đưa ra bảng giá chim chào mào ở một số vùng miền. Lưu ý giá chim sẽ dao động theo số lượng khan hiếm hoặc theo mùa.

Giá một con chim chào mào tại Hà Nội khoảng tầm … – … đồng/con.

Còn tại TP HCM giá một con chim chào mào cao hơn một chút từ … – … đồng/con.

Ở một số nơi chim chào mào sẽ có giá rất cao như ở khu vực miền Trung. Giá một con chào mào ở đây từ … – … đồng/con.

Những con chim chòa mào nhỏ hay còn non sẽ có giá từ … – … đồng/con.

Chào mào bổi Huế có giá dao động từ … – … đồng/con.

Chim chào mào mồi cứng sẽ có giá từ … – … đồng/con.

Giá của những con chim chào mào yếm khít đã thuần từ hai mùa trở lên dao động từ … – … đồng/con.

Giống chim chào mào Trung Mang sẽ có giá dao động từ … – … đồng/con.

Chim chào mào lân họng bò rất độc, giá của chúng phụ thuộc vào thời gian mà chúng chinh chiến. Chào mào lân họng bò giá dao động từ … – … đồng/con.

Những chú chim chào mào lân tê giác từ hai mùa giá khoảng từ … – … đồng/con.

Chào mào từ hai mùa và có gốc Bình Định giá sẽ từ … – … đồng/con.

Những con chào mào có giọng khỏe, chất chơi hay và chiến đấu tốt sẽ có giá khá cao. Đặc biệt, giá của những con chim chào mào này có thể lên đtới vài chục triệu đồng. Với những con chim đạt nhiều giải thưởng lớn hay sở hữu vẻ đẹp cực đẹp cực độc. Dĩ nhiên, giá của những con chim này có thể sẽ lên đến vài trăm triệu đồng. Mấy bạn mới tập chơi thì không nên mua loại này dù có nhiều tiền nhé. Khi nào chơi quen rồi hãy tìm mua những em độc lạ này lúc đó cũng chưa muộn.

Chim chào mào đẹp sẽ có giá khác nhau
Chim chào mào đẹp sẽ có giá khác nhau

Mua chào mào ở đâu giá tốt, uy tín chất lượng

Thông thường khi mua chào mào để có giá tốt và uy tín bạn nên nhờ người quen, bạn bè am hiểu để mua. Làm như thế sẽ tránh được tình trạng mua lầm giá và mua phải chào mào không tốt, không xứng với số tiền mình bỏ ra. Tuy nhiên, bạn cũng có thể đến một số địa điểm sau đây để tìm con chim mà mình ưng ý nhất. Những địa điểm này cũng khá là uy tín trong giới chơi chim.

Nếu bạn ở khu vực Hà Nội

Bạn có thể đến các chợ chim cảnh ở khu vực Hồ tây, Hoàng Hoa Thám. Tại đây, bắt đầu họp từ ngày mùng 4 âm lịch, sau đó cách 5 ngày lại tiếp tục họp. Các bạn mê chào mào có thể đến đây ngắm và chọn mua chào mào.

Nếu không đủ tin tưởng bạn có thể ghé qua cửa hàng Dogily Petshop cơ sở tại Hà Nội để mua.

Địa chỉ: 209 Đường Nước Phần Lan, Tứ Liên, Tây Hồ, Hà Nội

Cửa hàng của Dogily tại Tây Hồ, Hà Nội.
Cửa hàng của Dogily tại Tây Hồ, Hà Nội.

Nếu bạn ở khu vực TP. HCM

Để mua một con chim chào mào tại đây bạn có thể đến các chợ sau đây. Chợ chim cảnh Trường Chinh, Chợ chim cảnh Thuận Kiều Plaza, Chợ chim cảnh Lê Hồng Phong, Chợ chim cảnh Tao Đàn,… Giá cả phải chăng và có nhiều loại chim chào mào khác nhau.

Hoặc bạn có thể đến Chợ chim cảnh Việt Nam khu vực Phạm Văn Đồng, Gò Vấp. Nơi đây cũng là nơi cung cấp nhiều loại chào mào khác nhau. Có cả lồng chim, thức ăn và những phụ kiện về chim rất hay.

Để đảm bảo bạn mua được môt con chim chào mào chất lượng, hót hay, chơi giỏi. Hãy liên hệ Dogily Petshop nằm ngay trung tâm Quận 1 cũng là nơi cung cấp các giống chim chào mào uy tín, chất lượng. Tại đây, có đa dạng các giống chim và giá cả hợp lý.

Địa chỉ Dogily Petshop: 606/121 đường ba tháng hai, phường 11, quận 10, TPHCM

Nếu bạn ở khu vực Đà Nẵng

Tại khu vực Đà Nẵng bạn có thể đến các trang trại chim chào mào Đà Nẵng. Nằm ở khu vực Hoàng Văn Thái, quận Liên Chiểu. Nơi đây có bán nhiều loại chim cảnh và thức ăn cho chim chào mào. Bên cạnh đó, nơi đây còn hay tổ chức các cuộc thi về chim cảnh. Cũng có nhiều người hay đến đây chơi chim lắm nhé!

Mua chào mào online

Ngoài các địa điểm nêu trên bạn cũng có thể sở hữu một con chim chào mào bằng cách mua online. Bạn có thể vào các fanpage hay các group nuôi chim cảnh để trao đổi và mua bán. Thật ra, mua chim chào mào online khá khó khăn. Vì chim chào mào là loài sinh vật sống nên cũng rất khó để chuyển phát. Nhưng nếu ở xa bạn có thể tham khảo các bé chào mào của nhà Dogily nhé!

Chúc mọi người có thể mua được những chú chào mào ưng ý. Qua đó, giúp anh em thỏa mãn niềm đam mê chào mào của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.