CHÍNH SÁCH NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG PHỤC VỤ KHÁCH HÀNG Trực tuyến

Kính thưa Quý khách hàng, với cam kết đặt khách hàng làm trung tâm trong toàn bộ hoạt động của thương hiệu Dogily Petshop – Công ty Cổ phần Dogily Việt Nam. Cho đến nay, Dogily.vn luôn nỗ lực hết mình để phục vụ khách hàng được tốt hơn.

Quý khách có thể nhận tư vấn 24/7 với các số Hotline: 0965.086.0790916.299.911  của Dogily Petshop.

CHẤT LƯỢNG

Trang web Dogily.vn với hàng chục ngàn lượt truy cập mỗi ngày. Chúng tôi luôn cập nhật các loại thú cưng (chó, mèo, chim, cá, bò sát cảnh, hamster, nhím, sóc…) cũng như các loại phụ kiện mới nhất.

Các chương trình khuyến mãi, giá bán mới nhất được cập nhật thường xuyên, kịp thời để Quý khách hàng nắm bắt để có thể đón những bé thú cưng đẹp với giá hợp lý nhất.

Dogily Petshop cũng duy trì một đội ngũ CBCNV quản lý và xử lý, tư vấn kịp thời các thông tin và phản hồi cho khách hàng số 1 trong lĩnh vực thú cưng hiện nay.

PHỤC VỤ CHU ĐÁO

Với hệ thống các cửa hàng và trang trại tại Tphcm và Hà Nội tại Dogily.vn. Chúng tôi cam kết ngay sau khi quý khách đặt hàng online trên website Dogily.vn, Facebook, Youtube. Chúng tôi sẽ phản hồi trong vòng 5 phút và cố gắng giao hàng trong vòng 1 giờ đối với khách hàng có địa chỉ trong phạm vi bán kính 5 km từ cửa hàng có sẵn sản phẩm của chúng tôi. Với khách hàng ở ngoài phạm vi trên, chúng tôi sẽ nỗ lực để vận chuyển và giao hàng nhanh nhất đến Quý khách trên phạm vi toàn quốc.

Dogily Petshop luôn trân quý sự tin tưởng của Quý khách hàng đã sử dụng dịch vụ online và mua sản phẩm của chúng tôi. Đây cũng là nguồn động lực to lớn để Công ty Cổ phần Dogily Việt Nam luôn cố gắng để ngày càng phục vụ tốt hơn.

Do còn nhiều hạn chế, nên Dogily Petshop vẫn chưa hoàn toàn phục vụ khách hàng trọn vẹn 100% như tâm nguyện của chúng tôi. Vì vậy, trong một vài tình huống, quy trình phục vụ của chúng tôi có thể gây phiền phức cho khách hàng. Chúng tôi rất mong nhận được sự thông cảm của Quý khách. Dogily.vn luôn cam kết cố gắng để phục vụ Quý khách hàng càng ngày càng tốt hơn.

Trân trọng.